10 lời chúc 8/3 cho bạn bè tinh tế và ý nghĩa

Sơn Nguyễn 30/08/2018
10 lời chúc 8/3 cho bạn bè tinh tế và ý nghĩa

Ngày 8/3 không chỉ dành cho các cặp tình nhân hay con cái tri ân mẹ. Đây còn là ngày để bạn gủi đến những người bạn thân thiết những lời chúc tốt đẹp. Dưới đây là 10 gợi ý lời chúc 8/3 cho bạn bè ý nghĩa cho bạn tham khảo. Hãy dành những câu chúc hay nhất để gửi tặng cho bạn bè của mình nhân ngày 8/3.

Mục lục

1. Lời chúc số 1

2. Lời chúc số 2

3. Lời chúc số 3

4. Lời chúc số 4

5. Lời chúc số 5

6. Lời chúc số 6

7. Lời chúc số 7

8. Lời chúc số 8

9. Lời chúc số 9

10. Lời chúc số 10

1. Lời chúc số 1

10 lời chúc 8/3 cho bạn bè tinh tế và ý nghĩa 1

Dành tặng những lời chúc 8/3 cho bạn bè – hành động đẹp của các chàng trai

Gửi đến người bạn xinh đẹp, đáng yêu của tôi những lời chúc 8/3 tốt đẹp nhất. Mong bạn mãi mãi vui vẻ, tràn đầy niềm lạc quan vui sống. Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ!

2. Lời chúc số 2

Tôi cầu chúc cho cô bạn đang đọc những dòng này những điều tốt đẹp và vui vẻ nhất. Cảm ơn bạn vì đã đồng hành cùng tôi trên chặng đường cuộc sống. Nhờ có sự đồng hành của bạn mà cuộc sống của tôi thêm phần rực rỡ và sắc màu. 8/3 thật nhiều niềm vui nhé bạn của tôi.

3. Lời chúc số 3

Chúng ta đã “làm phiền” cuộc sống của nhau gần 20 năm rồi nhỉ! Bao giờ bạn đi lấy chồng và bao giờ thì tôi không còn FA? Thôi thì, dẫu sao hôm nay cũng là ngày 8/3, ngày của những cô nàng như chúng ta. Tôi chúc bạn và tôi thật hạnh phúc, thật vui vẻ và lúc nào cũng xinh đẹp. Chúc mừng ngày 8/3, cô bạn thân của tôi.

10 lời chúc 8/3 cho bạn bè tinh tế và ý nghĩa 2

Hãy gửi lời chúc 8/3 cho bạn bè nữ của mình để ngày lễ thêm trọn vẹn

4. Lời chúc số 4

Hôm nay ngày 8/3, tôi chúc bạn luôn thành công và vững tin với niềm đam mê của mình nhé! Tôi sẽ mãi là fan hâm mộ trung thành và cuồng nhiệt nhất của bạn.

5. Lời chúc số 5

Mới ngày nào đó, bạn và tôi chỉ là những người xa lạ, không thân không thiết. Vậy mà thấm thoát đã 7 lần chúc nhau 8/3 vui vẻ. Nhanh thật đấy!

8/3 năm nay, cũng như mọi lần, tôi vẫn mong cầu những điều tốt đẹp và may mắn nhất sẽ đến với bạn. Chúng ta sẽ mãi là những người bạn tri kỷ của nhau. Bạn nhé!

6. Lời chúc số 6

Đừng vì những điều không vui vẻ mà tự dằn vặt và làm buồn lòng chính mình. Dù cả thế giới quay lưng với bạn thì vẫn còn có tôi bên cạnh và sẵn sàng nghe bạn giải bày. Ngày 8/3 cũng đã đến rồi, bớt buồn phiền đi bạn nhé! Tôi chúc bạn mãi xinh đẹp, trẻ trung và vui vẻ mỗi ngày. Chúc mừng ngày 8/3.

7. Lời chúc số 7

Chào người bạn cũ. Đã lâu rồi không gặp nhau nhỉ! Thôi thì mượn ngày lễ 8/3 làm cái cớ để hỏi thăm nhau có được không? Thôi, mình đùa đấy!

Hôm nay ngày Quốc tế Phụ nữ, mình muốn gửi đến bạn một lời chúc vui vẻ, thành công và thành đạt. Chúc bạn luôn hạnh phúc bên cạnh những người thân yêu của mình. 8/3 tràn ngập niềm vui nhé, bạn của tôi.

10 lời chúc 8/3 cho bạn bè tinh tế và ý nghĩa 3

Chúc mừng ngày 8/3 bằng những câu chúc ý nghĩa

8. Lời chúc số 8

Người ta vẫn thường hay bảo những người hay khắc khẩu vẫn luôn là những người gắn bó với nhau lâu nhất. Có lẽ vì vậy mà tôi với bạn đã bên cạnh nhau được gần 10 năm rồi. Thường ngày tôi và bạn đã cãi nhau nhiều rồi. Vậy thì với một ngày lễ quan trọng như hôm nay, cho phép tôi được nói 1 lời tử tế.

Tôi chúc bạn một ngày 8/3 thật nhiều bất ngờ, thật nhiều niềm vui. Mong rằng bạn sẽ mãi được vui vẻ như bây giờ. Chúng ta mãi là những người bạn thân thiết, bạn nhé!

9. Lời chúc số 9

Chào cô bạn thân thiết của tôi! Hôm nay là ngày của bạn. À ý tôi là ngày của những người phụ nữ ấy! Tôi chúc tôi bạn một ngày lễ thật hạnh phúc bên gia đình nhỏ của mình. Chúc bạn luôn gặt hái được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống.

10. Lời chúc số 10

8/3 người ta thường viết thiệp chúc mừng người yêu. Nhưng tôi không có người yêu nên đành phải viết lời chúc 8/3 cho bạn bè cho đỡ tủi vậy. Đùa thôi! Tôi chỉ muốn chúc bạn có một ngày lễ Quốc tế Phụ nữ vui vẻ. Mong bạn sẽ được nhận thật nhiều món quà bất ngờ như món quà của tôi. Haha.

Ngày 8/3 là ngày để phái nam dành những lời chúc, lời tri ân đến phái nữ. Đừng quên dành tặng những lời chúc 8/3 cho bạn bè thân thiết của mình trong ngày này. Họ sẽ rất hạnh phúc vì có được sự quan tâm từ bạn.

Xem thêm: 20 lời chúc 8/3 hay và ý nghĩa dành cho phái đẹp

Tags : quà tặng khách hàng vip
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: