10 lời chúc đám cưới hay và ý nghĩa

Sơn Nguyễn 04/09/2018
10 lời chúc đám cưới hay và ý nghĩa

Từ xưa tới nay, đám cưới không chỉ đơn thuần được xem là một sự kiện trọng đại của đời người. Mà nó còn là một ngày thiêng liêng chứng minh cho tình yêu trai gái đã tới lúc đơm hoa, kết trái. Hãy cùng chúng tôi gửi trao những lời chúc đám cưới hay và độc đáo nhất cho các tân lang và tân giai nhân trong ngày vui của họ nhé.

Mục lục

1. Lời chúc đám cưới số 1

2. Lời chúc đám cưới số 2

3. Lời chúc đám cưới số 3

4. Lời chúc đám cưới hay số 4

5. Lời chúc đám cưới số 5

6. Lời chúc đám cưới số 6

7. Lời chúc đám cưới số 7

8. Lời chúc đầm cưới số 8

9. Lời chúc đám hay cưới số 9

10. Lời chúc đám cưới số 10

1. Lời chúc đám cưới số 1

10 lời chúc đám cưới hay và ý nghĩa 1

Lời chúc đám cưới hay cho bạn bè, người thân

Chúc mừng cho hạnh phúc tuyệt vời này của hai bạn! Hôn nhân không đơn thuần là nơi chiếc thuyền tình yêu cập bến đỗ. Nó còn là nơi hai người yêu nhau, cùng nhau vượt khó giăng buồm lướt sóng ra khơi. Chúc hai người luôn có một tình yêu thật dịu dàng, mãi bền chặt với những điều tốt lành trong hành trình này.

2. Lời chúc đám cưới số 2

10 lời chúc đám cưới hay và ý nghĩa 2

Chúc bạn sẽ có một cuộc sống hôn nhân thật viên mãn

Chúng ta gặp nhau là một cái duyên, rồi trở thanh bạn thân nhất của nhau. Sau đó lại cùng nhau có rất nhiều kỉ niệm đẹp, mình sẽ không thể nào quên những tháng ngày rực rỡ đó. Thực sự mình rất vui và hạnh phúc khi biết bạn đã tìm được người yêu thương bạn, một nửa hạnh phúc của bạn. Chúc bạn sẽ có một cuộc sống hôn nhân thật viên mãn, hạnh phúc và sớm chào đón những thiên thần nhỏ.

3. Lời chúc đám cưới số 3

Các cụ thường dạy rằng, hôn nhân là cột mốc khởi hành chứ không chỉ là đích đến. Con đường trước mắt chắc chắn sẽ đầy những chông gai và thử thách. Nhưng chúng con mong rằng tình yêu sẽ giúp các bạn vượt qua tất cả.

4. Lời chúc đám cưới hay số 4

Chúc hai bạn hạnh phúc vì đã tìm thấy nhau giữa dòng đời rộng lớn này. Mình vô cùng hạnh phúc khi được tham dự lễ cưới của hai người. Hãy sống hòa hợp và đối xử thật tốt với nhau, những phút giây bên nhau là hạnh phúc. Trước mắt chắc chắn còn nhiều khó khăn và thử thách. Nhưng tôi tin bằng tình yêu chân thành, hai bạn sẽ vươt qua tất cả.

5. Lời chúc đám cưới số 5

Cuộc sống mới đang bước đến với ngươi bạn yêu quý của tôi. Tôi mong rằng đó sẽ là những ngày hạnh phúc bên cạnh người bạn yêu thương. Happy Wedding! Tôi tin rằng điều tốt đẹp nhất sẽ đến với người biết yêu thương và trân trọng hạnh phúc như bạn. Chúc bạn hạnh phúc!

6. Lời chúc đám cưới số 6

Hôn lễ của cháu là niềm vui lớn đối với gia đình ta. Cô chú xin gửi đến cho cả hai cháu những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc cho cả hai cháu được hưởng mọi hạnh phúc và thành đạt trong cuộc sống chung đôi.

7. Lời chúc đám cưới số 7

10 lời chúc đám cưới hay và ý nghĩa 3

Những lời chúc đám cưới hay và độc

Nơi nào có yêu thương, nơi đó có hạnh phúc. Chúc hai em có những ngày tháng thật đẹp bên nhau. Dù bất cứ lý do gì cũng phải nắm tay nhau đi đến hết cuộc đời nha.

8. Lời chúc đám cưới số 8

Chúc anh chị nghĩa tình trăm năm, hạnh phúc vẹn toàn, gia đình êm ấm, sớm có quý tử.

9. Lời chúc đám hay cưới số 9

Chúc anh chị có một tình yêu bền chặt, luôn gắn bó với nhau để xây dựng tổ ấm riêng của mình.

10. Lời chúc đám cưới số 10

Hạnh phúc gia đình chắc chắn sẽ là một điểm tựa vững chắc cho sự nghiệp. Chúc cho cuộc sống sau hôn nhân của cháu gái yêu sẽ tốt đẹp, luôn hạnh phúc.

Những lời chúc đám cưới hay và độc đáo, ý nghĩa chắc chắn sẽ góp phần làm tăng thêm niềm vui cho các cặp đôi trong ngày trọng đại này. Còn ngại ngần gì mà không gửi những lời yêu thương này tới những người thân, bạn bè trong ngày vui của họ nhỉ?

Xem thêm: Tuyển tập lời chúc đám cưới bằng thơ độc đáo

Tags : lời chúc đám cưới lời chúc đám cưới hay lời chúc đám cưới hay và độc
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: