20 lời chúc 20/11 hay và ý nghĩa bày tỏ lòng biết ơn thầy cô

Sơn Nguyễn 30/08/2018
20 lời chúc 20/11 hay và ý nghĩa bày tỏ lòng biết ơn thầy cô

Ngày nhà giáo Việt Nam là dịp để bạn dành tặng lời chúc 20/11 tới những người đã có công giảng dạy mình. Lời chúc không chỉ thể hiện sự quan tâm và chân thành. Mà bên cạnh đó còn thể hiện sự tri ân. Và đặc biệt là truyền thống “tôn sư trọng đạo” đã có rất lâu của người Việt Nam. Dưới đây là những lời chúc 20/11 hay và ý nghĩa giúp bạn có thể bày tỏ lòng biết ơn đến với thầy cô.

1. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, em xin gửi đến thầy cô lời chúc chân thành nhất. Cảm ơn thầy cô đã dìu dắt chúng em đến với những kiến thức mới mẻ. Kính chúc thầy cô luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc.

những lời chúc 20/11 hay và ý nghĩa 1

Lời chúc 20/11 thể hiến sự tri ân đến quý thầy cô

2. Là 1 đứa học trò cá biệt trong lớp, em đã làm cô buồn thật nhiều. Đã có lần em bật khóc khi nhìn vào ánh mắt nặng trĩu của cô. Nhân ngày 20/11 em xin gửi đến cô lời chúc thật hay. Mong cô luôn có nhiều sức khỏe, may mắn và thành công. Em xin hứa sẽ không quậy phá, trốn tiết để cô phải buồn nữa!

3. Ngày 20/11 là một ngày thật sự ý nghĩa. Em cảm thấy rất hạnh phúc khi nhìn thấy những nụ cười rạng ngời của các thầy các cô cùng những bó hoa tươi thắm. Càng trưởng thành em lại càng thấy thấm thía những gì thầy cô đã chỉ dạy! Nhân ngày nhà giáo em xin chúc các thầy các cô sức khỏe, luôn tràn đầy nhiệt huyết với sự nghiệp "Trồng người".

4. Chúc mừng thầy cô nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Ở nơi phương trời xa, em xin kính chúc các thầy cô luôn vui khỏe, hạnh phúc. Chúc cho mọi lời chúc 20/11 của học trò dành cho thầy cô đều trở thành hiện thực.

5. Chúc mừng thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Chúc các thầy cô luôn đủ tâm - trí - lực để ngày càng cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp "trồng người".

6. Thầy ơi! Tuổi tác đã hằn sâu những vết nhăn trên trán Thầy. Làm tóc mai Thầy thêm sợi bạc. Nhưng tấm lòng yêu thương của Thầy đối với chúng em, mãi mãi không cạn kiệt…

7. Dành tặng những tình cảm sâu sắc và tôn kính nhất đến các thầy cô giáo trong ngày 20/11. Em xin chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe, thành đạt, hạnh phúc và công tác tốt.

8. Cô kính yêu! Sự dạy dỗ ân cần của Cô như gió mùa xuân, như cơn mưa lành, khắc sâu mãi trong lòng em. Em thành kích chúc Cô luôn vui khỏe, như ý và có những bài giảng thật hay!

9. Nghề giáo bao đời nay luôn được xem là nghề cao quý. Người thầy, dù ở đâu cũng là những người được kính trọng nhất. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến thầy cô.

10. Trong hành trình cuộc đời, thầy đã làm phong phú linh hồn em mở mang trí lực của em. Cám ơn thầy, thầy giáo của em.

11. Em chúc tất cả các thầy cô luôn mạnh khỏe, trẻ trung, vui tính. Luôn luôn giữ vững niềm tin và ngày càng nâng cao sự dũng cảm trước những đứa học trò nghịch như quỷ sứ bọn em. Happy Vietnam’s Teacher Day!

12. Chúc các thầy cô dồi dào sức khỏe, hạnh phúc để tiếp tục dìu dắt nhiều thế hệ học trò đến với những bến bờ tri thức!

13. Ngày 20/11 em xin được dành những lời chúc ý nghĩa nhất, những bó hoa tươi thắm nhất của mình. Và tất cả những lời chúc đó, đều là dành cho các thầy, các cô. Em cũng như bao bạn khác được như ngày hôm nay đó là kết quả của các thầy các cô mang lại cho chúng em.

những lời chúc 20/11 hay và ý nghĩa 2

Những lời chúc 20/11 chân thành là món quà vô giá

14. Dẫu đi khắp 4 phương trời, cũng không quên nổi lời thầy khắc ghi “tiên học lễ, hậu học văn”. Con không thầy con không lớn nổi thành người. Kính chúc thầy ngàn lời tốt đẹp, con mong thầy mạnh khỏe để chở thêm những chuyến đò sớm mai.

15. Em không là học trò xuất sắc nhất của Thầy, nhưng Thầy là người mà em yêu quý nhất. Trong ngày lễ này, em kính dâng Thầy tấm lòng tôn kính của em.

16. Ở nơi xa theo hương bay của gió, con gửi lòng mình tôn kính đến thầy yêu.

17. Bài giảng của thầy cô luôn phong phú nhiều mầu sắc. Mỗi chương mỗi tiết đều tựa như mở ra một cửa sổ trước mặt, khiến em thấy một thế giới rực rỡ sắc màu.

18. "Nghĩa thầy cô như nước biển khơi

Công mẹ cha con luôn tạc dạ

Ơn thầy cô con mãi ghi lòng”.

Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, con xin kính chúc thầy cô mạnh khỏe, thành công trong sự nghiệp trồng người.

19. Thầy là đốm lửa đã nhen nhóm lên ngọn lửa tâm hồn của chúng em. Thầy là những bậc thềm đá để chúng em bước từng bước tiến lên phía trước. Nhân ngày 20-11 con xin chúc thầy mạnh khỏe, công tác tốt!

20. Tháng 11 đã về, còn nhớ ngày này năm trước con được diện áo dài đi dự lễ kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam. Và được trông thấy nụ cười tươi giòn của cô. Năm nay không được về nhà, con xin được gửi thật nhiều nắng gió của phương Nam. Thật nhiều lời chúc mừng sức khỏe và hạnh phúc đến cô nhân ngày 20/11!

Những lời chúc 20/11 hay nhất trên đây sẽ luôn làm thầy cô ấm lòng. Bạn đừng quên gửi tới những người đã cho bạn hành trang trên đường đời. Bạn nhớ gửi tình cảm và lòng biết ơn thầy cô trong ngày lễ sắp đến.

Xem thêm: Tuyển chọn 20 lời chúc 20/10 hay nhất

Tags : lời chúc 20/11 hay lời chúc 20/11 hay nhất lời chúc 20/11 ý nghĩa lời chúc ngày 20/11 những lời chúc 20/11 hay và ý nghĩa quà tặng khách hàng vip
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: