20 lời chúc 8/3 hay và ý nghĩa dành cho phái đẹp

Sơn Nguyễn 30/08/2018
20 lời chúc 8/3 hay và ý nghĩa dành cho phái đẹp

Ngày 8/3 sắp tới, bạn có dự định tạo điều bất ngờ gì dành cho những người phụ nữ tuyệt vời trong đời mình chưa? Dù làm gì thì cũng đừng quên gửi đến phái nữ những lời chúc 8/3 ý nghĩa. Với những lời chúc chân thành, tốt đẹp, ngày lễ với họ sẽ càng trọn vẹn hơn.

Mục lục

10 lời chúc ngày 8/3 dành cho mẹ

1. Lời chúc 1

2. Lời chúc 2

3. Lời chúc 3

4. Lời chúc 4

5. Lời chúc 5

6. Lời chúc 6

7. Lời chúc 7

8. Lời chúc 8

9. Lời chúc 9

10. Lời chúc 10

10 lời chúc 8/3 hay và ý nghĩa dành tặng vợ, người yêu

1. Lời chúc 1

2. Lời chúc 2

3. Lời chúc 3

4. Lời chúc 4

5. Lời chúc 5

6. Lời chúc 6

7. Lời chúc 7

8. Lời chúc 8

9. Lời chúc 9

10. Lời chúc 10

10 lời chúc ngày 8/3 dành cho mẹ

 • Lời chúc 1

20 lời chúc 8/3 hay và ý nghĩa dành cho phái đẹp 1

Những lời chúc ngày 8/3 ý nghĩa dành cho phái đẹp

Mẹ ơi! Một ngày 8/3 nữa lại đến. Con lại có thêm cơ hội để gửi đến mẹ lời cảm ơn và lời chúc ngày 8/3. Con cảm ơn mẹ vì đã cho con cơ hội được sinh ra và làm con của mẹ. Ngày quốc tế Phụ nữ hôm nay, con chúc mẹ thật khỏe mạnh và luôn có niềm vui mới mỗi ngày. Con yêu mẹ nhiều lắm!

 • Lời chúc 2

Con gửi đến mẹ một món quà nho nhỏ nhân ngày 8/3. Đây là tấm lòng của con gái, mẹ hãy nhận nha mẹ. Con cũng chúc mẹ không chỉ duy ngày này mà tất cả 365 ngày trong năm đều vui vẻ. Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ! Con yêu mẹ!

 • Lời chúc 3

Con xin chúc mẹ một ngày 8/3 tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Con chúc mẹ mãi mãi vui vẻ và khỏe mạnh như bây giờ. Mãi mãi bên cạnh con mẹ nhé!

20 lời chúc 8/3 hay và ý nghĩa dành cho phái đẹp 2

Hãy gửi đến mẹ những lời chúc tốt lành nhân ngày 8/3

 • Lời chúc 4

Con xin lỗi vì một ngày vui như hôm nay, con lại không thể ở bên cạnh mẹ để nói lời cảm ơn và chúc mừng. Nhưng con mong mẹ sẽ không vì sự thiếu vắng của con mà cảm thấy buồn. Cả gia đình luôn ở bên cạnh mẹ! Từ phương xa, con chúc mẹ ngày Quốc tế Phụ nữ mọi điều tốt lành. Con mong sức khỏe và niềm vui luôn đồng hành cùng mẹ suốt cuộc đời. Con gái yêu của mẹ!

 • Lời chúc 5

Ngày 8/3 nào con cũng chọn hoa để làm quà cho mẹ. Bởi vì con biết mẹ vô cùng thích hoa. Lần này, con nhờ một người bạn ở Đà Lạt mang những cành hoa tươi nhất vừa thu hoạch ở vườn về để làm quà cho mẹ. Con hy vọng mẹ sẽ thích chúng. Chúc mẹ ngày 8/3 vui vẻ, hạnh phúc và có thật nhiều niềm vui mỗi ngày nhé mẹ. Con yêu mẹ!

 • Lời chúc 6

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, con cũng không biết nói gì hơn. Chỉ biết chúc mẹ có một ngày lễ thật vui vẻ bên đại gia đình của mình. Con mong mọi điều may mắn và tốt đẹp nhất sẽ đến với mẹ. Chúc mừng ngày 8/3!

 • Lời chúc 7

Thật may mắn vì con vẫn chưa bỏ lỡ ngày lễ 8/3 nào cùng mẹ. Dẫu vậy, con cũng không quên gửi đến mẹ lời chúc mừng cho một ngày đặc biệt như hôm nay. Ngày 8/3 này, con chúc mẹ và chúc cả con luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và bình yên. Chúc mừng ngày 8/3 mẹ và con.

 • Lời chúc 8

Đối với con, ngày lễ chỉ là cái cớ để con có thể bộc bạch hết tấm lòng yêu thương của mình với mẹ. Ngày lễ 8/3 năm nay, con chúc mẹ nhiều điều may mắn, hạnh phúc ngập tràn. Con cũng mong sức khỏe của mẹ ngày càng tốt hơn và sống bên con mãi mẹ nhé! Con yêu mẹ bằng cả tâm hồn và trái tim mình!

 • Lời chúc 9

Con nhớ lần đầu tiên mình biết đến ngày 8/3 là năm con 7 tuổi. Con đã bí mật dùng toàn bộ số tiền tiết kiệm của mình để mua hoa tặng mẹ. Mẹ đã khóc vì xúc động. 25 lần ngày lễ 8/3 kể từ đó đã trôi qua. Con vẫn giữ thói quen dành tặng cho mẹ những điều thật bất ngờ. Con tin rằng, mẹ vẫn hạnh phúc như vậy. Phải không mẹ? Chúc mẹ một ngày 8/3 thật nhiều niềm vui. Con trai của mẹ!

 • Lời chúc 10

Con dẫu lớn vẫn là con của mẹ. Dù đã lấy vợ rồi nhưng vẫn không quên chúc mẹ ngày 8/3 vui vẻ, hạnh phúc và luôn khỏe mạnh. Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ đến người phụ nữ vĩ đại nhất cuộc đời con.

10 lời chúc 8/3 hay và ý nghĩa dành tặng vợ, người yêu

 • Lời chúc 1

Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ. Anh chúc em mãi trẻ trung, xinh đẹp và dịu dàng như những đóa hoa tươi thắm này. Anh yêu em!

 • Lời chúc 2

Gửi đến người phụ nữ xinh đẹp nhất một lời chúc ngày 8/3 hạnh phúc, vui vẻ. Luôn mỉm cười dù cuộc sống có mệt mỏi và khó khăn như thế nào chăng nữa. Nhé em!

 • Lời chúc 3

Vợ ơi! Hôm nay anh muốn thú nhận với em một sự thật. Đó là: “Anh yêu em!”. Haha. Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ. Anh chúc em mọi điều như em nguyện ý. Mãi yêu em!

20 lời chúc 8/3 hay và ý nghĩa dành cho phái đẹp 3

Đừng quên gửi lời chúc 8/3 đến nửa yêu thương của mình

 • Lời chúc 4

Có phải em nghĩ rằng anh đã quên mất ngày lễ 8/3 năm nay rồi phải không? Chỉ là, anh muốn dành cho em một sự bất ngờ nho nhỏ thôi! Anh mong rằng, với món quà này, em sẽ mãi nhớ đến anh. Chúc em ngày 8/3 vui vẻ!

 • Lời chúc 5

Cảm ơn người phụ nữ đã bên cạnh tôi, cùng tôi đi qua những năm tháng khó khăn và chông chênh nhất của tuổi trẻ. Tôi cảm ơn em vì đã luôn hy sinh niềm vui và sở thích riêng của mình để cùng tôi vượt qua sóng gió. Chúc em ngày 8/3 thật vui vẻ, hạnh phúc. Em mãi là người phụ nữ tuyệt vời nhất của tôi.

 • Lời chúc 6

Chúc mừng ngày 8/3, em yêu. Anh mong không chỉ ngày hôm nay mà mỗi ngày em đều sẽ luôn vui vẻ, khỏe mạnh, tươi trẻ và yêu anh. Anh yêu em rất rất nhiều!

 • Lời chúc 7

Gửi đến em lời chúc 8/3 ngập tràn niềm vui và hứng khởi mỗi ngày. Anh mong sao em sẽ mãi tươi trẻ, dịu dàng và xinh đẹp như bây giờ. Cảm ơn em vì đã yêu anh. Anh yêu em!

 • Lời chúc 8

Ngày 8/3 năm nay, anh chúc em vẫn mãi lạc quan, yêu đời và xinh đẹp. Mỗi ngày lại có thêm một niềm vui mới em nhé!

 • Lời chúc 9

Anh không giỏi nói những lời hoa mỹ. Anh chỉ muốn gửi đến em lời chúc ngày 8/3 thật hạnh phúc và vui vẻ. Với anh, em là người phụ nữ tuyệt vời nhất. Cảm ơn vì em đã lựa chọn ở bên anh và sinh cho anh những đứa con khỏe mạnh. 8/3 vui vẻ!

 • Lời chúc 10

Em luôn nói rằng em không xinh đẹp, không giỏi dang, không khéo léo như những người phụ nữ khác. Em biết không, chính trái tim bao dung và tấm lòng lương thiện của em đã lấn át tất cả mọi vẻ đẹp khác. Anh yêu em chính là vì điều đó. Vậy nên, đừng tự ti nữa nhé! Chúc vợ của anh ngày 8/3 tràn ngập niềm vui và mọi điều tốt lành sẽ đến với em.

Đừng quên gửi đến người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời mình những lời chúc 8/3 ý nghĩa để ngày vui thêm trọn vẹn. Với 20 lời chúc gợi ý trên đây, hy vọng bạn sẽ tìm được cho mình một câu chúc thật phù hợp.

Xem thêm: 10 lời chúc 8/3 cho bạn bè tinh tế và ý nghĩa

Tags : lời chúc 8/3 lời chúc 8/3 hay và ý nghĩa lời chúc ngày 8/3 lời chúc ngày 8/3 ý nghĩa
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: