Biểu trưng tượng ngựa chiến thắng dát mạ vàng 24k (14x17x22cm) - Quà tặng cao cấp

7.500.000₫
Trạng thái: Còn hàng

Thông số kĩ thuật của tượng ngựa chiến thắng

- Chất liệu: Dát vàng 24k (99.9)

- Nguồn gốc: Nhập khẩu

- Thương hiệu: MT Gold Art

- Sản phẩm có đi kèm hộp đựng quà sang trọng 

Liên hệ đặt hàng: 0934.666.274  

Theo phong thủy hình ảnh những chú ngựa không chỉ được coi là loài vật rất chung thành với con người mà chúng còn là biểu tượng của sự bền bỉ, kiên nhẫn mang lại tài lộc. Đồng thời nó cũng là biểu trưng cho sự nhanh nhạy tận tụy luôn luôn đem lại may mắn, tiền tài, thành công trong mọi lĩnh trong cuộc sống 

Biểu trưng tượng ngựa chiến thắng dát mạ vàng 24k

Biểu trưng  ngựa chiến thắng tài lộc dát vàng 24k  thích hợp làm quà tặng cao cấp cho doanh nghiệp, quà tặng cho bạn bè, sếp, khách hàng vip...Món quà thay cho tấm lòng và tình cảm chân thành của bạn dành cho người nhận.  Đồng thời người nhận quà cũng cảm thấy vui mừng và chân quý tình cảm của bạn khi nhận được món quà vô cùng ý nghĩa này.     

Thông số kĩ thuật của tượng ngựa chiến thắng

- Chất liệu: Dát vàng 24k (99.9)

- Nguồn gốc: Nhập khẩu

- Thương hiệu: MT Gold Art

- Sản phẩm có đi kèm hộp đựng quà sang trọng 

Bảo hành biểu trưng ngựa chiến thắng dát vàng 24k 

+ Sản phảm biểu trưng ngựa chiến thắng dát vàng 24k  tại Mt Gold Art đều được cam kết chất lượng cao nhất. Nếu không giống như cam kết, khách hàng có quyền trả lại sản phẩm và được bồi hoàn toàn bộ tiền hàng và chi phí liên quan. Đi kèm sản phẩm luôn có giấy chứng nhận vàng 24k nhằm đảm bảo uy tín cao nhất. MT Gold Art luôn là nơi đồng hành đáng tin cậy của bạn trong việc tạo dựng các mối quan hệ tốt nhất.

+ Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 24 tháng do lỗi của nhà sản xuất hoặc sản phẩm bị bay màu.

Ý nghĩa biểu trưng tượng ngựa dát mạ vàng 24k 

Biểu trưng tượng ngựa mang lại rất nhiều ý nghĩa tốt đẹp đến với mỗi con người chúng ta. Hình ảnh con ngựa trong kinh doanh người ta thường sử dụng biểu trưng tượng ngựa để trang trí tại nơi làm việc hoặc trang trí trong căn phòng khách ở chính ngồi nhà hình ảnh của mình.

Bởi hình ảnh những chú ngựa sẽ luôn đem lại nguồn tài lộc dồi dào, làm ăn kinh doanh phát đạt, sự thăng tiến trong sự nghiệp, tiền tài tấn tới, sự nhạy bén của loài ngựa giúp mọi công việc sẽ được nhanh chóng hoàn thành và mang lại nhiều kết quả tốt đẹp 

Cách sử dụng bảo quản biểu trưng ngựa chiến thắng dát vàng 24k 

+ Biểu trưng tượng ngựa chiến thắng dát vàng 24k phù hợp để phòng khách, phòng làm việc, cầu thang...là món quà tặng có giá trị giúp không gian trở nên hòan hảo hơn.

Biểu trưng tượng ngựa chiến thắng dát mạ vàng 24k

+ Tránh để các vị trí như nhà bếp, nhà vệ sinh... Vì sẽ làm mất đi vẻ đẹp vốn có của sản phẩm. Trong quá trình sử dụng người dùng có thể vệ sinh đơn giản để giữ được vẻ đẹp và chống bụi cho sản phẩm.

VỚI DOANH NGHIỆP ĐẶT HÀNG VỚI SỐ LƯỢNG LỚN  LÀM QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP XIN LIÊN HỆ SỐ: 090.696.1234 or 0934666247 ĐỂ ĐƯỢC MỨC CHIẾT KHẤU CAO NHẤT.

- MIỄN PHÍ : TƯ VẤN THIẾT KẾ THEO YÊU CẦU, LÀM MIẾNG LOGO, IN KHẮC LÊN SẢN PHẨM.

- MIỄN PHÍ : VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC .

- CHÍNH SÁCH CHIẾT KHẤU CAO CHO KHÁCH ĐẶT HÀNG

Liên hệ đặt hàng: 0934.666.274  

Fanpage: https://www.facebook.com/quatangvangcaocap/

Showroom : 322 Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

Website:https://quatangdatvang.com/

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây