Chặn Giấy Cung Hoàng Đạo Dát Vàng 24K

Trạng thái: Còn hàng

Thông số kỹ thuật:
- Kích thước: 8x8x2cm
- Chất liệu: Dát vàng 24k
- Nguồn gốc: Nhập khẩu
- Thương hiệu: MT Gold Art

- Hotline: 093.4666.274 - 093.4666.027

theo cung
Chất liệu

Trong chiêm tinh học và thiên văn học thời cổ, các Cung Hoàng Đạo là một vòng tròn 360 độ và được phân chia làm 12 nhánh, mỗi nhánh tương ứng với một cung, góc 30 độ. Cung Hoàng Đạo tạo ra bởi các nhà chiêm tinh học Babylon cổ đại từ những năm 1645 trước Công nguyên. Vòng tròn 12 Cung Hoàng Đạo (12 Chòm Sao) hoàn hảo với 12 cung tương xứng với bốn mùa và 12 tháng. Các cung được phân chia làm bốn nhóm yếu tố (Lửa, Nước, Khí, Đất), mỗi nhóm yếu tố gồm 3 cung đại diện cho các cung có tính cách tương đồng với nhau. 

Chính vì vậy hình ảnh 12 cung hoàng đạo được rất nhiều khách hàng lựa chọn như: sách 12 cung hoàng đạo, tranh 12 cung hoàng đạo, móc khóa 12 cung hoàng đạo, dây chuyền 12 cung hoàng đạo, vòng tay 12 cung hoàng đạo... Chặn giấy 12 cung hoàng đạo là một sản phẩm vô cùng độc đáo tại Quatangdatvang.com được chế tác thủ công vô cùng tinh xảo từ vàng lá sau đó ép  trong pha lê cao cấp. Chặn giấy có độ bóng tuyệt vời đây vừa là vật dụng hữu ích, vật thể trang trí hữu dụng trên bàn làm việc vừa là món quà ý nghĩa mà bạn có thể dành tặng cho người thân, bạn bè, đối tác...

Ý Nghĩa Chặn Giấy Cung Hoàng Đạo Dát Vàng 24K


♈ Cung Bạch Dương (21/3-20/4): Người thuộc cung Bạch Dương là người thích không gian thiên nhiên và ánh sáng. Hoạt bát, nhanh nhẹn, mạnh mẽ, liều lĩnh và thân thiện. Họ thường rất năng động, họ luôn nhìn thấy sự bận rộn. Họ là người có lòng dũng cảm và hiểu biết để tìm ra cách giải quyết vấn đề nhanh nhất trong thời gian gấp rút.

Chặn giấy cung Bạch Dương

♉ Cung Kim Ngưu (21/4-20/5): Biểu trưng của cung Kim Ngưu là sức mạnh vật chất và của cải có được từ sức mạnh của ý chí. Những người thuộc cung Kim Ngưu có giọng nói lôi cuốn, thuyết phục khiến bạn đồng hành của mình cảm thấy mình là người đáng tin cậy. Họ là người khá bền bỉ, hòa đồng, thân thiện và luôn đem lại niềm vui cho mọi người xung quanh.

Chặn giấy cung Kim Ngưu

♊ Cung Song Tử (21/5-21/6): tiêu biểu cho sự khôn ngoan, ham học hỏi và khả năng vận dụng lý trí nhằm tổng hợp các thông tin. Những người thuộc cung này giống như những đứa trẻ hoạt bát, lanh lợi, ngây thơ, trong sáng. Họ là người muôn mặt luôn tìm hiểu những gì xảy ra xung quay mình.

Chặn giấy cung Song Tử

♋ Cung Cự Giải (22/6-22/7): Người thuộc cung Cự Giải thường giàu lòng nhân hậu, thích giúp đỡ người khác và yêu thương mọi người một cach thật lòng.Người thuộc cung Cự Giải họ thường hay nhạy cảm nhưng có thể cũng rất cứng rắn, lạnh lùng.

Chặn giấy cung Cự Giải

♌ Cung Sư Tử (23/7-22/8) : Những người thuộc cung này giống như một con sư tử đầy kiêu hãnh. Có lòng tốt nhưng cái gì cũng tỏ ra thái quá và muốn kiểm soát trọn vẹn mọi thứ nên họ rất dễ bị lợi dụng bởi điểm hào phóng này của mình.

Chặn giấy cung Sư Tử

♍ Cung Xử Nữ (23/8-22/9): Những người thuộc cung Xử Nữ không gian manh không lừa lọc người khác, sống đơn giản nghĩ gì nói đấy. Mặc dù vậy, họ rất tinh tế. Họ luôn lo xa và chuẩn bị cho những tình huống bất ngờ. Họ là người nhân hậu và thích làm việc xã hội.

Chặn giấy cung Xử Nữ

♎ Cung Thiên Bình (23/9-23/10): Những người thuộc cung này đôi khi sống hơi quy củ nhưng lại rất biết lấy lòng người khác. Họ công bằng và sẵn sàng làm tòa án giải quyết mọi vấn đề, luôn làm cho người khác cảm thấy tốt về bản thân mình và quan tâm đến mọi người.

Chặn giấy cung Thiên Bình

♏ Cung Bọ Cạp (24/10-22/11): Người thuộc cung bọ cạp họ có tài ngoại giao cao, rất biết giao tiếp, hiểu được cảm xúc của người khác và biết thông cảm chia sẻ. Họ cô vùng giỏi triết lý vì nhìm được chân tướng sự việc. Ngoài ra, điều mà người khác nể nhất ở họ là một sự kiên trì, bền bỉ hiếm ai có được.

Chặn giấy cung Bọ Cạp

♐ Cung Nhân Mã (23/11-21/12): Những người thuộc cung Nhân Mã họ thường sống vui vẻ, năng lượng của họ không nằm trong sức sức khỏe bản thân mà nằm trong tinh thần. Họ muốn thử thách chính mình và người khác.

Chặn giấy cung Nhân Mã

♑ Cung Ma Kết (22/12 -19/1): Người thuộc cung Ma Kết họ có 3 đặc tính: Tham vọng, kín đáo, và có trách nhiệm. Những đặc tính này đi theo họ một cách xuyên suốt đôi khi chính họ cũng nghĩ đến điều này. Chơi với người thuộc cung Ma Kết bạn phải chứng tỏ mình có bản lĩnh và không để bị coi là thua kém bất cứ ai.

Chặn giấy cung Ma Kết

♒ Cung Bảo Bình (20/1-18/2): Những người thuộc cung Bảo Bình là người sống có nguyên tắc, có đạo đức và lấy sự lạnh lùng ngoài mặt làm chủ đạo. Họ có tính khác hẳn mọi người, nhất là không muốn bị lệ thuộc hay chịu sự điều khiển của người khác.

Chặn giấy cung Bảo Bình

♓ Cung Song Ngư (19/12-20/3): Người thuộc cung Song ngư họ biết cách nhún nhường trong những trường hợp cần thiết và biết cảm thông cho những hoàn cảnh khó khăn hơn mình, người thuộc cung này họ thường mang đến không khí dễ chịu cho mọi người xung quanh bởi họ tận tụy, cảm thông. Những người thuộc cung Song ngư họ thích sự lãng mạn và nghe nhạc một mình, họ thích sự tế nhị, nhẹ nhàng, không thích nói to. Họ là người sống coi trọng vấn đề tình cảm.

 

Thông số kỹ thuật chặn giấy cung hoàng đạo dát vàng 24k


- Kích thước: 8x8x2cm
- Chất liệu: Dát vàng 24k
- Nguồn gốc: Nhập khẩu
- Thương hiệu: MT Gold Art

Tại sao nên mua chặn giấy 12 cung hoàng đạo tại Quatangdatvang.com ?

Quatandatvang.com là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp tặng phẩm pha lê cao cấp  uy tín hàng đầu trên toàn quốc. Sản phẩm chặn giấy cung hoàng đạo dát vàng tại Quatangdatvang.com đều được cam kết chất lượng cao nhất. Nếu không giống như cam kết, khách hàng có quyền trả lại sản phẩm và được bồi hoàn toàn bộ tiền hàng và chi phí liên quan. Đi kèm sản phẩm luôn có giấy chứng nhận vàng 24k nhằm đảm bảo uy tín cao nhất. Quatangdatvang.com là nơi đồng hành đáng tin cậy của bạn trong việc tạo dựng các mối quan hệ tốt nhất.

+ Sản phẩm chặn giấy cung hoàng đạo được chế tác thủ công từ vàng 24k vô cùng tinh xảo. Để là ra được sản phẩm các nghệ nhân phải qua nhiều công đoạn từ làm khuôn vàng lá cho các cung đến trang trí các chi tiết tỉ mỉ, cầu kỳ. Mỗi một sản phẩm đến tay quý khách phải đạt được những yêu cầu như độ sáng, độ bóng và độ sắc nét của vàng lá.                                       

- Sản phẩm kèm hộp đựng đẹp làm quà tặng

- Nhận khắc thêm logo miễn phí

- Giao hàng miễn phí toàn quốc

- Nhận hàng mới thanh toán

- Chính sách ưu đãi với khách hàng mua số lượng lớn và Khách hàng thân thiết của MT Gold Art 

Liên hệ đặt hàng: 0934.666.274 or 0934.666.027

Fanpage: https://www.facebook.com/quatangvangcaocap/

Showroom : 322 Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

Website:https://quatangdatvang.com/

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây