Chậu cây hoa sen dát mạ vàng 24k (17×13.5x22cm) - Món quà tặng ý nghĩa

4.000.000₫
Trạng thái: Còn hàng

Thông số kỹ thuật chậu cây hoa sen dát vàng 24k 

- Kích thước : 22x18x14 cm 

- Chất liệu: dát vàng 24k ( Gold 99.9)

- Nguồn Gốc: Nhập Khẩu 

- Thương Hiệu MT Gold Art

Hoa sen là loài hoa mang một vẻ đẹp thuần khiết mà bất cứ ai ngắm nhìn cũng có cảm giác thanh tĩnh. Đồng thời hoa sen còn giúp điều hòa khí vương, tặng cường năng lượng tốt và ngăn chặn những điều xấu, giúp cho gia chủ tránh đi ưu phiền để tĩnh tâm an hưởng hạnh phúc. 

chậu cây sen dát vàng 24k

Không những Cây sen dát vàng mang đến cho không gian nét đẹp hoàn hảo và hàm chứa nhiều ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Chính những điều này đã giúp cho sản phẩm trở thành sự lựa chọn của rất nhiều người khi chọn quà tặng cho những khách hàng vip hoặc những người có địa vị trong xã hội. Sản phẩm cây sen được dát vàng 24k không những hoàn hảo về tính thẩm mỹ mà còn đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. Do đó, đừng ngại ngần chọn sản phẩm này cho những dịp quan trọng hay làm quà tặng khách hàng Vip.

Cách sử dụng và bảo quản sản phẩm

Quy cách sử dụng cây sen dát vàng không quá khó khăn và đòi hỏi quá nhiều. Bạn có thể đặt sản phẩm tại các vị trí đẹp như phòng khách, bàn làm việc,…Không có quá nhiều lưu ý cho việc sử dụng sản phẩm bởi chất lượng sản phẩm luôn đạt độ hoàn hảo cao. Tuy nhiên, một trong những vấn đề nhỏ bạn nên nhớ là tránh đặt tranh tại những nơi như bếp hoặc nhà vệ sinh,…bởi sẽ làm mất đi nét đẹp và giá trị sản phẩm.

Thông số kỹ thuật chậu cây hoa sen dát vàng 24k 

- Kích thước : 22x18x14 cm 

- Chất liệu: dát vàng 24k ( Gold 99.9)

- Nguồn Gốc: Nhập Khẩu 

- Thương Hiệu MT Gold Art

Bảo hành chậu cây hoa sen dát vàng 24k

+ Sản phẩm chậu hoa sen dát vàng 24k tại Mt Gold Art đều được cam kết chất lượng cao nhất. Nếu không giống như cam kết, khách hàng có quyền trả lại sản phẩm và được bồi hoàn toàn bộ tiền hàng và chi phí liên quan. Đi kèm sản phẩm luôn có giấy chứng nhận vàng 24k nhằm đảm bảo uy tín cao nhất. MT Gold Art luôn là nơi đồng hành đáng tin cậy của bạn trong việc tạo dựng các mối quan hệ tốt nhất.

chậu cây sen dát vàng 24k

+ Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 24 tháng do lỗi của nhà sản xuất hoặc sản phẩm bị bay màu.

Cách thức đặt mua hàng tại MT GOlD ART 

VỚI DOANH NGHIỆP ĐẶT HÀNG VỚI SỐ LƯỢNG LỚN  LÀM QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP XIN LIÊN HỆ SỐ: 090.696.1234 or 0934.666.274 ĐỂ ĐƯỢC MỨC CHIẾT KHẤU CAO NHẤT.

- MIỄN PHÍ : TƯ VẤN THIẾT KẾ THEO YÊU CẦU, LÀM MIẾNG LOGO, IN KHẮC LÊN SẢN PHẨM.

- MIỄN PHÍ : VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC .

- CHÍNH SÁCH CHIẾT KHẤU CAO CHO KHÁCH ĐẶT HÀNG.

Liên hệ đặt hàng: 0934.666.274 

Fanpage: https://www.facebook.com/quatangvangcaocap/

Showroom : 322 Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

Website:https://quatangdatvang.com/

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây