Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website Quatangvang.com . Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

MT GOLD ART có những chính sách giúp khách hàng hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Mong muốn đem lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm quà tặng sang trọng, độc đáo, ý nghĩa với mức ngân sách phù hợp. Đồng thời sản phẩm của MT GOLD ART giúp bạn có thể làm hài lòng người nhận, và người nhận vui mừng khi nhận được món quà từ bạn.

1. Chính sách vận chuyển và thanh toán

Quatangdatvang.com  miễn phí vận chuyển các đơn hàng trên toàn quốc . Khách hàng nhận hàng , kiểm tra hàng xong mới phải thanh toán

2. Chính sách bảo hành

- Quatangdatvang.com cam kết về chất lượng sản phẩm. Mỗi một sản phẩm của MT GOLD ART đều có thẻ chứng nhận chất lượng

- Chính sách bảo hành 24 tháng:

+ Trường hợp được bảo hành: Sản phẩm lỗi do nhà sản xuất, bọ mất màu, bị bong tróc, bị õi hóa do môi trường, còn nguyên tem bảo hành.

+ Trường hợp không bảo hành: Sản phẩm bị hư hỏng do quá trình vận chuyển, hay sử dụng huwng nguyên nhân do khách hàng

3. Chính sách tăng thêm giá trị cho Khách hàng

- Quatangdatvang.com miễn phí khắc logo lên sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng

- Chính sách giá ưu đãi với khách hàng mua số lượng lớn từ 10 sản phẩm trở lên

4. Chính sách ưu đãi khách hàng thân thiết

Khách hàng đã từng mua sản phẩm của Quatangdatvang.com sẽ được nhận ưu đãi giảm giá tối đa lên 20% cho một sản phẩm trong ngày sinh nhật của khách hàng.

- Khách hàng cũ của Quatangdatvang.com nếu giới thiệu bạn bè, người quen... mua sản phẩm của Quatangdatvang.com thì mỗi khách hàng mới mua 1 sản phẩm thì khách hàng cũ sẽ được nhận 10 điểm thưởng tương đương với 100.000 đồng để trừ cho lần tiếp theo mua hàng.

Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng Sản phẩm của Quatangdatvang.com !