Chọn quà tặng sếp dịp Tết như thế nào?

son Nguyễn 25/06/2018
Chọn quà tặng sếp dịp Tết như thế nào?

Mỗi dịp Tết đến, nhiều người lại kiếm tìm quà tặng sếp để thể hiện lòng biết ơn và quý mến. Đồng thời gởi lời chúc một năm mới an lành trong cuộc sống và thắng lợi trong công việc. Bạn cần chọn lựa kỹ càng để tìm được quà tặng sếp dịp Tết vừa có giá trị vừa mang ý nghĩa cầu chúc một năm mới phát tài.

Mỗi món quà có giá trị và ý nghĩa khác nhau. Quà dịp Tết mang ý nghĩa lớn lao hơn bởi nó gói ghém lời chúc cho cả một năm sắp tới. Với sếp, vào mỗi dịp Tết đến xuân sang là thời điểm thích hợp cho bạn thể hiện sự biết ơn và quý mến của mình đến họ. Một món quà đúng giá trị, đủ đầy ý nghĩa vào dịp năm mới sẽ dễ dàng chiếm được cảm tình của sếp hơn.

Tùy thuộc vào sếp của bạn là nam hay nữ, bạn sẽ có cách chọn Quà Tặng Dát Vàng tặng sếp dịp Tết khác nhau. Dưới đây là một số quà tặng sếp ngày Tết tiêu biểu, mang ý nghĩa phong thủy tuyệt vời nhất cho năm mới an khang, đủ đầy và hạnh phúc. Dù sếp nam hay nữ đều phù hợp.

Mục lục

1. Tranh hoa đào dát vàng

2. Tranh thuyền buồm hoa mai dát vàng

3. Tranh cá chép hoa mai dát vàng

1. Tranh hoa đào dát vàng

Tranh hoa đào dát vàng 24k treo ngày Tết còn gì bằng!

Hoa đào là loài hoa phổ biến vào dịp Tết ở ngoài Bắc. Người ta mua hoa đào hoặc tranh hoa đào về trang trí nhà cửa cho thêm tươi mới và cầu mong may mắn, phước lành đến gia đình. Hoa đào là một trong những biểu tượng rõ nét nhất về lời cầu mong, lời chúc một năm mới an khang, thịnh vượng và ngập tràn mới mẻ. Để tặng sếp, tranh hoa đào là một món quà tặng ý nghĩa và thiết thực nhất.

2. Tranh thuyền buồm hoa mai dát vàng

Tranh thuyền buồm hoa mai là món quà được các doanh nhân yêu thích.

Từ lâu, hình ảnh thuyền buồm đã gắn liền với các thương gia. Đồng thời nó còn là phương tiện để các thương gia chèo lái đi giao lưu buôn bán với các nước khác. Trong các bức tranh, thuyền buồm biểu tượng cho gió nhằ mang đến cho các thương gia những giao dịch thành công và những chuyến đi bình an.

Trong khi đó, hoa mai biểu tượng của tài lộc và ý chí kiên cường, phẩm chất liêm khiết. Do vậy, bức tranh thuyền buồm hoa mai được tặng vào dịp Tết sẽ mang ý nghĩa rất đẹp về cả cuộc sống viên mãn và công việc thuận lợi. Đây là món quà Tết tặng sếp sang trọng được giới kinh doanh đặc biệt yêu thích.

3. Tranh cá chép hoa mai dát vàng


Cá chép hoa mai tượng trưng cho tính cách bền bỉ và ý chí kiên định.

Biểu trưng cây mai tượng trưng cho tài lộc

Nên tặng quà Tết cho Sếp như thế nào? Biểu trưng hoa mai tượng trưng cho tài lộc, mang nguồn năng lượng lớn giúp xua đuổi các điềm xấu. Hoa mai có 5 cánh, mỗi cánh được ví như ngũ phú: vui vẻ, hạnh phúc, trường thọ, hanh thông và ẩn hòa. Thân mai có dáng thẳng, tượng trưng cho ý chí kiên cường, bất khuất trước mọi khó khăn. Qua đó thể hiện những phẩm chất thanh cao, liêm khiết của quân tử.

Hình ảnh cá chép trong tranh là biểu tượng cho sự may mắn, thành công và viên mãn. Cá chép là loài cá duy nhất vượt vũ môn hóa rồng nên cũng mang ý nghĩa của sự bền bỉ, kiên trì tương tự hoa mai. Sự kết hợp tuyệt vời giữa hoa mai và cá chép đem đến hạnh phúc, thành công và may mắn cho gia chủ. Dùng làm quà Tết tặng sếp sẽ không còn gì tuyệt vời hơn.

Để chọn được quà tặng sếp dịp Tết ưng ý, bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu ở Quà tặng vàng cao cấp. Nơi đây chuyên cung cấp các sản phẩm dát vàng có chất lượng tốt nhất trên thị trường với giá thành phù hợp.

Thông tin liên hệ:

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: