Bí quyết chọn quà tặng sếp nữ về hưu

son Nguyễn 24/06/2018
Bí quyết chọn quà tặng sếp nữ về hưu

Trong quá trình làm việc, giữ quan hệ với sếp là điểu hiển nhiên, có thể xuất phát từ lợi ích, cũng có thể xuất phát từ sự chân thành. Cho dù sếp bạn đã về hưu thì giá trị đó vẫn không đổi mà còn có thể lớn hơn. Với sếp nữ đã về hưu, giữ được quan hệ này càng quý, vì thế đừng quên tặng quà cho bà ấy một món quà vào những dịp quan trọng. Việc chuẩn bị quà tặng sếp nữ về hưu cũng không phải đơn giản, cần phải có một số bí quyết. Hãy để quà tặng dát vàng giúp bạn.

Mục lục

1. Những món quà sang trọng dành tặng sếp nữ đã về hưu

2. Bí quyết chọn quà đẳng cấp cho sếp nữ về hưu

1. Những món quà sang trọng dành tặng sếp nữ đã về hưu

Bí quyết chọn quà tặng sếp nữ về hưu

Tranh đôi chim công dát vàng - phú quý cát tường

Tranh đôi chim công dát vàng là một sản phẩm rất phù hợp để dành tặng sếp nữ đã về hưu. Chim công biểu tượng cho sự sang trọng và quý phái, lộng lẫy như một quý bà thực thụ. Tặng tranh chim công dát vàng thể hiển sự coi trọng và ngưỡng mộ của bạn đối với sếp của mình.

Tranh Chim Công Xòe Đuôi Dát Vàng 24K

Ngoài tranh đôi công ở trên thì bạn còn có thể chọn biểu trưng đôi công bằng vàng này để dành tặng cho sếp của mình vào những dịp quan trọng. Chắc chắn với sự tinh tế từ thiết kế và ý nghĩa của biểu trưng đôi công bạn sẽ đem tới sự hài lòng cho sếp của mình.

2. Bí quyết chọn quà đẳng cấp cho sếp nữ về hưu

Bí quyết chọn quà tặng sếp nữ về hưu

Tranh cá chép hoa sen dát vàng

Tranh cá chép hoa sen dát vàng là một món quà đẳng cấp mà bạn có thể dùng làm quà tặng sếp nữ về hưu. Bức tranh này mang ý nghĩa là đem đến cho gia chủ những nguồn tài lộc dồi dào. Bên cạnh đó, bức tranh còn được dát vàng tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp cho người được tặng.

Bí quyết chọn quà tặng sếp nữ về hưu

Tranh hoa sen dát vàng 24k

Bên cạnh tranh cá chép và hoa sen kết hợp với nhau thì bạn cũng có thể lựa chọn bức tranh hoa sen dát vàng 24k để tặng sếp của mình. Hoa sen là quốc hoa của Việt Nam, đại diện cho sự đức hạnh, vẻ đẹp thuần khiết và sang trọng. Bên cạnh đó hoa sen còn đại diện cho đức tính kiên trì, vượt qua khó khăn. Đây sẽ là món quà thích hợp để bạn dành tặng sếp đã về hưu của mình.

Bí quyết chọn quà tặng sếp nữ về hưu

Đĩa cá chép hoa sen dát vàng

Trên đây là những gợi ý về quà tặng sếp nữ về hưu, hy vọng chúng sẽ giúp ích cho bạn khi chọn quà. Nếu như bạn có nhu cầu mua những sản phẩm trên thì bạn có thể tìm thấy chúng tại Quatangdatvang.com. Quatangdatvang.com là một công ty chuyên cung cấp quà tặng đẳng cấp và sang trọng với các sản phẩm được dát vàng thật. Chất lượng sản phẩm đảm bảo tốt nhất trên thị trường. Bên cạnh đó dịch vụ giao hàng và bảo hành luôn khiến cho khách hàng hài lòng. Bạn sẽ nhận được dịch vụ giao hàng miễn phí và bảo hành lên tới 24 tháng. Quatangdatvang.com tự hào là nơi đồng hành cùng bạn trong việc chọn quà cho những người quan trọng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các quà tặng vàng cao cấp của Quatangdatvang.com, bạn có thể liên hệ trực tiếp qua các cách thức sau:

Địa chỉ: Số 322 Đ. Âu Cơ, P. Nhật Tân, Q. Tây Hồ, Tp. Hà Nội

Email: mtgoldart@gmail.com

Điện thoại: 093 4646 123

Facebook: facebook.com/quatangvangcaocap/

Website: https://quatangdatvang.com

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: