Chọn quà tặng tân gia có nên chọn quà đơn giản?

son Nguyễn 26/06/2018
Chọn quà tặng tân gia có nên chọn quà đơn giản?

Nên chọn quà tặng tân gia như thế nào, có nên chọn quá đơn giản không? Dù thân hay sơ bạn cũng cần bỏ chút công sức vào việc chọn lựa món quà thật ý nghĩa. Hãy để quà tặng dát vàng giúp bạn.

Quà tặng tân gia nhìn chung khá đa dạng và phong phú. Bạn có thể tìm thấy nhiều món quà giá trị dành tặng chủ nhân của căn nhà mới. Món quà giá trị nhất đối với một căn nhà mới đó là mang ý nghĩa cầu chúc những điều may mắn, tốt lành và phát đạt đến chủ nhân. Đây là điều họ mong muốn hơn cả, dù món quà của bạn có đơn giản hay phức tạp đến đâu.

Mục lục

1. Biểu trưng thuyền buồm mạ vàng 07

2. Tượng ngựa dát vàng 24k – ngựa phi nước đại

3. Bộ bình sứ pha lê đúc vàng lá 24k

1. Biểu trưng thuyền buồm mạ vàng 07

Để chọn quà tân gia mang ý nghĩa tài lộc và may mắn thì không còn gì thích hợp hơn biểu trưng thuyền buồm mạ vàng 07. Từ lâu thuyền buồm đã gắn liền với thương nhân, doanh nhân, là phương tiện để họ đi kiếm tìm các thương vụ làm ăn. Hình ảnh cánh buồm no gió đưa con thuyền đến vùng đất màu mỡ chính là biểu trưng cho những thương vụ thuận lợi và may mắn.

Biểu trưng thuyền buồm mạ vàng - quà tặng tân gia

Biểu trưng thuyền buồm mạ vàng 07

Giới kinh doanh rất ưa chuộng hình ảnh thuyền buồm. Do đó họ thường đặt một biểu trưng thuyền buồm mạ vàng ngay trong phòng làm việc với mong muốn công việc làm ăn luôn thuận “thuận buồm xuôi gió”. Nếu chủ nhân căn nhà là nhà kinh doanh thực thụ, thì việc tặng biểu trưng thuyền chắc chắn sẽ khiến họ không thể vui mừng hơn.

2. Tượng ngựa dát vàng 24k – ngựa phi nước đại

Chọn quà tặng tân gia có nên chọn quà đơn giản?

Tượng ngựa dát vàng 24k – ngựa phi nước đại

Mang ý nghĩa giống với thuyền buồm, tượng ngựa dát vàng 24k cũng mang ý nghĩa đem lại sự phát đạt trong kinh doanh và tăng tiến trong tiền tài. Tuy nhiên ngựa phi nước đại còn có hàm ý về sự đi xa, do đó nó thích hợp với những người hay đi công tác lâu ngày hoặc bôn ba đâu đó. Với các thương nhân thường xuyên đi xa thì nên đặt vật phong thủy này trong nhà ở hướng Tây, Tây Bắc hoặc Đông Bắc. Bằng cách này sẽ giúp tăng cường cát khí cho các sao tốt nhằm mục đích đem tốt lành đến cho những người đi xa.

>>> Xem thêm bài viết về quà tặng tân gia Tại đây

3. Bộ bình sứ pha lê đúc vàng lá 24k

Ngoài chọn quà tặng tân gia mang ý nghĩa phong thủy là chủ yếu, khi đến mừng tân gia bạn cũng có thể chuẩn bị một bộ bình ly pha lê đúc vàng. Đặt trong phòng khách hoặc phòng làm việc sẽ giúp gian phòng trở nên sang trọng và hoàn hảo hơn. Đây là món quà cao cấp và giá trị, người nhận được chắc chắn sẽ cảm nhận được sự trân trọng và quý mến chân thành của bạn.

Chọn quà tặng tân gia có nên chọn quà đơn giản?

Bộ bình sứ lê đúc vàng lá 24k

Có một số quà tặng tân gia phổ biến được nhiều người lựa chọn, như tranh ông lộc dát vàng, tranh cá chép hoa sen dát vàng hay tượng đôi công dát vàng... Đây cũng là những món quà ý nghĩa mang may mắn, tài lộc và bình an đến căn nhà mới.

Chọn quà tặng tân gia có nên chọn quà đơn giản?

Tranh ông lộc dát vàng

Chọn quà tặng tân gia có nên chọn quà đơn giản?

Tranh hoa đào dát vàng mừng tân gia

Hiện nay, người ta thích chọn quà tặng tân gia dát vàng trong hầu hết các bữa tiệc bởi sự đẳng cấp, sang trọng của món quà. Nói đến sản phẩm dát vàng không thể không nhắc đến thương hiệu MT Gold Art. Đây là thương hiệu nổi tiếng về quà tặng vàng cao cấp cho rất nhiều sự kiện.

>>> Tư vấn chọn quà tặng tân gia cho sếp:  Tại đây

Hotline: 093 4646 123

Fanpage: facebook.com/quatangvangcaocap/

Địa chỉ: 322, Âu Cơ, Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội

Website: https://quatangdatvang.com/

Tags : qua tan gia qua tang tan gia Quà tân gia quà tặng tân gia ý nghĩa
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: