Công ty quà tặng doanh nghiệp uy tín số 1 Việt Nam

son Nguyễn 24/06/2018
Công ty quà tặng doanh nghiệp uy tín số 1 Việt Nam

Bạn đang tìm một công ty quà tặng doanh nghiệp uy tín? Bạn muốn mua món quà tặng doanh nghiệp cao cấp và thật sự ý nghĩa? Lựa chọn một món quà cho doanh nghiệp không hề đơn giản. Bởi nó cần phải là một món quà cao cấp - quà tặng dát vàng và thực sự có ý nghĩa. Hơn nữa, món quà còn thể hiện sự tinh tế và tấm lòng của người tặng. Do đó, bạn cần tìm đến những công ty quà tặng để có được sự lựa chọn tốt nhất.

Mục lục

Kinh nghiệm chọn công ty quà tặng cho doanh nghiệp

Công ty quà tặng doanh nghiệp uy tín số 1 Việt Nam

Kinh nghiệm chọn công ty quà tặng cho doanh nghiệp

Để chọn được công ty uy tín, trước hết bạn cần phải chú ý đến những món quà tặng của chính là sản phẩm của công ty đó. Những sản phẩm này chất lượng ra sao? Kiểu mẫu như thế nào?...Một công ty uy tín sẽ có những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Không những vậy, sản phẩm còn là những món quà tặng độc đáo và ý nghĩa.

Công ty quà tặng doanh nghiệp uy tín số 1 Việt Nam

Món quà như lời chúc “Mã đáo thành công” gửi tặng đến doanh nghiệp

Bên cạnh sản phẩm thì dịch vụ phục vụ cũng là điều cần phải quan tâm. Cụ thể tại những công ty uy tín, khách hàng sẽ được phục vụ một cách chuyên nghiệp và tận tình. Bạn sẽ được các nhân viên tư vấn món quà phù hợp dựa trên nhu cầu và khả năng của bản thân. Những thương hiệu lớn thường rất trau chuốt và chú trọng đến khâu chăm sóc khách hàng. Vì đó chính là sợi dây liên kết giữa công ty kinh doanh quà tặng và khách hàng của mình.

Công ty quà tặng doanh nghiệp uy tín số 1 Việt Nam

Biểu trưng thuyền buồm giúp không gian doanh nghiệp thêm sang trọng, đẳng cấp

Một yếu tố nữa mà bạn có thể lưu ý để chọn được công ty về quà tặng uy tín là chế độ bảo hành và chính sách ưu đãi. Đối với các sản phẩm cao cấp thì điều này hết sức quan trọng. Nó không những giúp bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng mà còn giúp món quà thêm có ý nghĩa và giá trị sử dụng.

Công ty quà tặng doanh nghiệp uy tín số 1 Việt Nam

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều công ty quà tặng uy tín. Một trong số đó có thể kể đến địa chỉ quatangdatvang.com. Đây là công ty quà tặng sự kiện rất được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Những món quà tại đây là những tác phẩm nghệ thuật được dát vàng 24K. Điều này giúp các tác phẩm vốn có ý nghĩa và thông điệp tốt đẹp trở thành món quà tặng cao cấp và vô cùng sang trọng.

Công ty quà tặng doanh nghiệp uy tín số 1 Việt Nam

Hình ảnh chủ đạo của món quà là một chú tuấn mã mạnh mẽ và chiến thắng

Có thể kể đến như thông điệp cánh buồm no gió giữa biển khơi đại diện cho công việc làm ăn phát đạt được gửi gắm một cách khéo léo qua bức tranh thuyền buồm dát vàng 24K. Cũng với nguồn cảm hứng đó, người chế tạo quà tặng lại đưa vào một biểu trưng thuyền buồm vô cùng sắc sảo và tinh tế.

tranh thuyền buồm dát vàng

Tranh thuyền buồm dát vàng 24K

Bên cạnh các sản phẩm trên thì tranh ngựa dát vàng cũng là một trong những món quà tặng được nhiều ngựa lựa chọn. Hình ảnh chú ngựa mạnh mẽ được bao phủ bởi chất liệu cao quý sẽ là lời chúc tốt đẹp nhất mà người tặng gửi đến doanh nghiệp. Tùy theo nhu cầu và khả năng mà bạn có thể chọn tranh treo tường hoặc biểu trưng để trên bàn làm việc.

Công ty quà tặng doanh nghiệp uy tín số 1 Việt Nam 1

Tranh thuyền buồm là món quà tặng doanh nghiệp vô cùng ý nghĩa

Chi phí quà tặng vàng cao cấp luôn là điều khiến khách hàng tâm đắc tại quatangdatvang.com. Ngoài ra, chính sách ưu đãi cũng là điều hấp dẫn không kém. Cụ thể khách hàng sẽ được nhận khắc thêm logo miễn phí trên quà tặng. Sản phẩm có giá trị 1 đổi 1 trong vòng 24 tháng, đi kèm giấy chứng nhận vàng 24K… cùng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn khác.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm, khách hàng có thể liên hệ:

Hotline: 093 4646 123

Fanpage: facebook.com/quatangvangcaocap/

Showroom: 322, Âu Cơ, Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội

Website: https://quatangdatvang.com/

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: