Đĩa Cá Chép Hoa Sen Dát Vàng 24K - Tím Than

3.500.000₫
Trạng thái: Còn hàng

- Kích thước: đường kính 20cm

- Chất liệu: Dát vàng 24k

- Nguồn gốc: Nhập khẩu

- Thương hiệu: MT Gold Art

Hotline: 0934.666.274 or 0934.666.027

Ý nghĩa đĩa cá chép hoa sen dát vàng 24K

 Trong truyền thuyết, chúng ta đã nghe nói rất nhiều về câu chuyện cá chép vượt vũ môn hóa rồng. Do vậy mà cá chép được ví như một con vật linh thiêng, cao quý tượng trưng cho sức khỏe và tài lộc. Ngoài ra, trên con đường quan lộ, cá chép còn mang ý nghĩa cho sự kiên trì, nhẫn nại và thăng tiến trên đường công danh, sự nghiệp. Còn trong kinh doanh, cá chép đại diện cho sức mạnh, cho lòng dũng cảm và ý chí kiên cường. Khi nhớ đến câu chuyện vượt vũ môn, người ta nhớ đến nay một hình ảnh cá chép bơi ngược dòng nước, cố gắng dẻo dai để chờ ngày làm ra quả ngọt. Do vậy mà một chiếc đĩa cá chép hoa sen mang được ý nghĩa vô cùng to lớn.

đĩa cá chép hoa sen - tím than
- Trong khi đó, hoa sen lại là đại diện cho sự thuần thiết, thanh cao. Nó mang mong ước của con người về sự bình yên, ấm no và hướng đến một cuộc sống tốt đẹp. Do đó mà khi kết hợp cùng với hình tượng cá chép – biểu tượng của sự kiện trì, bền chí thì hai hình ảnh này lại càng thêm đẹp, càng thêm ý nghĩa.Lại bàn thêm về hoa sen. Nếu như trong tiếng Hán,chữ “Cá” có nghĩa là là “Ngư” đọc là “yu”, đồng âm với “dư” (dư dả). Thì chữ “Sen” mang nghĩa đồng âm với “liên”. Có nghĩa là liên tục, liên tiếp, liền kề nhau. Vậy nên, ngoài ý nghĩa về mặt phong thủy của cá chép, chúng ta thấy hình ảnh hoa sen và cá chép trong đĩa cá chép hoa sen mang được ý nghĩa biểu trưng cho sự “Dư dả liên tục” nghĩa là không phải lúc dư lúc thiếu.

Cách sử dụng bảo quản đĩa cá chép hoa sen dát vàng 24K

+ Đĩa cá chép hoa sen dát vàng  phù hợp để trên bàn làm việc...là món quà tặng có giá trị giúp không gian làm việc trở nên hòan hảo hơn.

+ Trong quá trình sử dụng người dùng có thể vệ sinh đơn giản để giữ được vẻ đẹp và chống bụi cho sản phẩm.

Thông số kỹ thuật đĩa cá chép hoa sen dát vàng 24K

- Kích thước: Đường kính 20cm

- Chất liệu: Dát vàng 24k

- Nguồn gốc: Nhập khẩu

- Thương hiệu: MT Gold Art

Bảo hành đĩa cá chép hoa sen dát vàng 24K

+ Sản phẩm đĩa cá chép hoa sen dát vàng tại Mt Gold Art đều được cam kết chất lượng cao nhất. Nếu không giống như cam kết, khách hàng có quyền trả lại sản phẩm và được bồi hoàn toàn bộ tiền hàng và chi phí liên quan. Đi kèm sản phẩm luôn có giấy chứng nhận vàng 24k nhằm đảm bảo uy tín cao nhất. MT Gold Art luôn là nơi đồng hành đáng tin cậy của bạn trong việc tạo dựng các mối quan hệ tốt nhất.

hộp đĩa cá chép hoa sen dát vàng 24k

+ Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 24 tháng do lỗi của nhà sản xuất hoặc sản phẩm bị bay màu.

 

Đĩa cá chép hoa sen dát vàng 24k  thích hợp làm quà tặng cao cấp cho doanh nghiệp, quà tặng cho bạn bè, sếp, khách hàng vip...Món quà thay cho tấm lòng và tình cảm chân thành của bạn dành cho người nhận.  Đồng thời người nhận quà cũng cảm thấy vui mừng và chân quý tình cảm của bạn khi nhận được món quà vô cùng ý nghĩa này.                                                                         

- Sản phẩm kèm hộp đựng đẹp làm quà tặng

- Nhận khắc thêm logo miễn phí

- Giao hàng miễn phí toàn quốc

- Nhận hàng mới thanh toán

- Chính sách ưu đãi với khách hàng mua số lượng lớn và Khách hàng thân thiết của MT Gold Art 

Liên hệ đặt hàng: 0934.666.274 or 0934.666.027

Fanpage: https://www.facebook.com/quatangvangcaocap/

Showroom : 322 Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

Website:https://quatangdatvang.com/

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây