Hộp đựng trà cao cấp – Top 15 hộp đựng mang đậm chất tinh hoa

Thưởng thức trà là một nét đẹp trong văn hóa truyền thống của dân tộc ta. Chén trà khởi nguồn một ngày mới, giúp ta thư giãn sau thời gian mệt mỏi. Trà ngon là trà có đầy đủ hương vị. Đi từ đắng, chát rồi ngọt, bùi. Thể hiện sâu sắc hơn những sắc màu trong cuộc sống này.

Chọn đặc sản trà ngon kết hợp thêm hộp đựng trà đẹp, độc đáo. Sẽ làm món quà tặng ý nghĩa hơn và chứa đựng cả tinh hoa thưởng thức trà ngàn đời.

Có thể bạn là người sành trà và cách pha chế. Nhưng chưa chắc bạn biết hết những loại hộp đựng trà ngon trên thế giới này. Trà ngon và hộp đựng sẽ mãi gắn bó với nhau mới tạo nên được hương vị của trà.

bình đựng trà
hộp đựng trà Rồng pewter phú quý dát vàng làm quà tặng

Xem nhanh

Nguồn gốc xuất xứ trà ở Việt Nam

Trà xuất hiện từ khi nào ở nước ta

Trà là loại nước uống chứa đựng nhiều nét đẹp văn hóa của dân tộc Việt. Trà xuất hiện phổ biến trong cuộc sống người dân. Không kể người giàu sang hay nghèo hèn. Người lao động chân tay có thể uống trà, người tri thức hay doanh nhân cũng uống.

hộp đựng trà cao cấp
trà đạo xuất hiện từ rất lâu đời, hộp đựng trà vì thế cũng xuất hiện

Trà xuất hiện ở các quán vỉa hè, những nhà hàng sang trọng hay khách sạn 5 sao. Và đó là điều không thể thiếu ở mọi gia đình người Việt. Nhờ những chén trà mà tri âm tri kỉ tìm được nhau. Những cuộc giao lưu bất chợt và thành những người bạn.

Trà theo sử sách viết lại, đã có tự hơn 4000 năm trước ở Trung hoa. Do vua Thần nông-một trong tam hoàng của văn hoa trung hoa tìm thấy.

hộp đựng trà, hộp đựng trà bằng gỗ
Uống trà là một nghệ thuật

Theo truyền thuyết, Thần nông hay dùng lá giải độc. Ngài gọi lá xanh đó là Tra. Sau này người ta đổi thành Trà. Từ đó trà đã xuất hiện trong lịch sử loài người.

hộp đựng trà bằng thiếc
Pha trà đòi hỏi phải có sự kiên nhẫn, tỉ mỉ, chăm chút

Lịch sử phát triển của văn hóa uống trà ở nước ta

Theo truyên thuyết trên, người trung hoa hay dùng lá trà để trị bệnh. Sau này được dùng để làm đồ cúng tế và dần trở thành đồ uống.

Thời hán, người ta chế thành bánh trà , hay gọi là Trà nướng.

hộp thiếc đựng trà
Trà ngon khi kết hợp bình đựng trà ngon

Thời Tống, người ta dùng bánh trà giã nhỏ rồi bỏ vào chén và chế nước sôi vào. Từ đây uông trà trở nên thịnh hành hơn.

Từ thời này, ở chùa chiền hay hoàng cung, giới văn học thi nhân hay thịnh tiệc trà. Tiệc trà hay dùng các loại tra hảo hạng hay trà tiến cử. Nước pha trà được lấy từ các con suối trong lành, nổi tiếng. Bộ đồ uống trà được chọn loại vừa sang vừa quý. Có thể tức cảnh sinh tình hay làm thơ, đàm đạo văn chương.

hộp đựng trà bằng sứ
Pha trà là nghệ thuật, uống được trà ngon tinh tế phải có chiếc hộp đựng trà sắc sảo

Đến thời nhà minh, người ta đã bắt đầu pha trà trong chén hoặc ấm. Như vậy phương thức uống trà sẽ đơn giản và thuận tiện hơn cho chúng ta.

Hoa cúc trang trí trên bàn khi thưởng thức trà:

Nghệ thuật thưởng thức trà ở nước ta từ xưa đến nay khi chưa có hộp đựng trà

Với cuộc sống ngày càng hiện đại và phát triển. Con người ta như dần quên đi những điều ý nghĩa quanh mình. Những ngày kỉ niệm cùng ông bà, bố mẹ, những dịp làm tròn đạo hiếu. Thật ra, có nhiều cách thể hiện nhưng quan trọng hơn hết là một món quà tặng ý nghĩa. Mang cả tấm lòng và tình yêu thương đến với người thân của mình.

hộp đựng trà giá rẻ
Chén uống trà cao cấp hay được mọi người ưa chuộng

Hộp đựng trà cao cấp và trà đi kèm là nét đẹp văn hóa theo thời gian của dân tộc ta. Ví như câu nói ông bà ngày xưa, khách đến nhà không trà cũng nước. Chén trà như đã đi qua hàng ngàn năm lịch sử. Hơn thế nữa, nó còn là lễ nghĩa và phú quý.

Bộ bình ly uống trà cao cấp:

Cách thưởng thức trà ngon

Trà là hình ảnh thân quen như cây đa đầu đình, con đò bên dòng sông. Trà hầu như không thể thiếu trong sinh hoạt hàng ngày. Dù đời sống hiện đại, có khá nhiều loại nước uống thay thế trà. Nhưng đi kèm vẫn phải có một tách trà khi uống.

Uống trà là một nghệ thuật và ẩn trong cái nghệ thuật kia là một tinh hoa của cuộc đời hối hả.

Bình đựng trà hay và ý nghĩa
Bình đựng trà có nhiều loại, mỗi loại có một nét đẹp riêng

Mỗi sản phẩm hộp đựng trà khi đến tay khách hàng cũng là những đứa con tinh thần. Được chăm chút tỉ mỉ và tinh tế. Từ chất liệu cũng như cách trang trí hoa văn chuyên nghiệp. MT Gold Art mong muốn mang đến cho mọi người niềm tự hào khi cầm trên tay nét tinh hoa mang đậm văn hóa này.

Tranh Hoa mẫu đơn mang cảm giác gẫn gũi khi thưởng thức trà:

Văn hóa thưởng thức trà ở nước ta

Ở nước ta, văn hóa thưởng thức trà rất đa dạng và không theo chuẩn mực. Cách pha trà và uống trà cũng không chịu ảnh hưởng cua người Trung hoa. Càng không giống trà đạo của dân tộc Nhật bản. Ở Việt nam cũng không hề tồn tại khái niệm trà đạo, chỉ là nghệ thuật thưởng thức trà.

bình đựng trà
Cốc uống trà cao cấp kết hợp với hộp đựng trà

Người Việt cũng quan trọng về những nguyên liệu khi thưởng thức trà. Đó là “ Nhất thủy, Nhì trà, Tam bôi, Tứ bình”.

Sơ nét về 4 yếu tố quan trọng không kém hộp đựng trà khi thưởng thức trà ngon:

Nhất thủy ( Nước pha trà): Thường dùng nước mưa hứng giữa trời. Hay ở các suối nguồn tự nhiên. Nhiều người còn cầu kì hơn, họ hứng cả sương đọng trên lá sen vào buổi sớm mai để đun nước pha trà. Đặc biệt, cách đun nước phải đảm bảo giữ được độ thanh tĩnh và không ảnh hưởng hương vị trà.

Có nhiều loại cốc uống trà đẹp và sang trọng, kết hợp hộp đựng trà làm quà tặng sếp độc đáo

Nhị trà ( Vị của trà ): Dân tộc ta hay dùng trà mộc. Đó là trà không ướp những hương liệu khác nhau vào lá trà.

Tam bôi ( Chén uống trà ): Người xưa hay dùng 4 chén quân, một chến tống để chuyên trà. Chén quân hay dùng loại chén hạt mít, còn được gọi là chén mắt trâu.

Hộp đựng trà
Thưởng thức trà là một nghệ thuật

Tứ bình ( Ấm phat trà ): Bình cũng có nhiều thể loại. Bình chuyên, bình tống, tùy theo lối uống độc ẩm, song ẩm, hay tứ ẩm, quần ẩm. Đó là uống 1 mình, uống 2 người, 4 người hay nhiều người cùng uống trà. Từ đó có cách chọn bình tràhộp đựng trà tương xứng.

Bộ bình ly pha lê vàng lá đi kèm hộp đựng trà ý nghĩa:

Ý nghĩa hộp đựng trà bạn nên biết

Dùng trà ngon thì hộp đựng trà cũng góp phần không kém. Từ xưa đến nay, trà như một loại nước uống đặc biệt. Giúp cuộc nói chuyện thêm phần thân mật và hiệu quả hơn. Ngoài ra, hộp đựng trà còn là món quà đặc biệt, ý nghĩa dành cho bạn thân, gia đình, đồng nghiệp và đối tác. Vậy trà có bao nhiêu loại và hộp đựng trà được thiết kế ra sao?

Để thiết kế và sản xuất hộp đựng trà, việc đầu tiên cần xác định nhu cầu, mục đích sử dụng thế nào. Đối với doanh nghiệp, khi đặt hộp đựng trà, thường cung cấp tên. Chương trình maketing đang chạy là gì để sản xuất cho đúng nhu cầu sử dụng.

bình đựng trà ngon
Hoa trúc là loài cây quân tử, thích hợp thưởng thức khi dùng trà

Hộp đựng trà không những dùng để đựng trà mà còn là chiến dịch Pr cho các công ty. Sau đó người ta sẽ xác định nguyên liệu hộp đựng trà. Pewter, giấy, gỗ hay tre,….Ngoài ra còn xác định hình dạng hộp đựng trà như thế nào cho phù hợp.

Trà là thức uống tốt cho sức khỏe, ngăn ngừa được bệnh ung thư, giúp cơ thể mạnh khỏe hơn. Để định vị tốt thương hiệu của mình, bạn nên cần đầu tư một hộp đựng trà đẹp , cao cấp hơn.

hộp đựng trà bằng gỗ
Sen trong hồ, cá vàng cùng hoa sen là món quà tặng khách tri âm, kết hợp cùng hộp trà pewter dát vàng thì còn gì bằng

Điểm danh những loại trà ngon nhất Thế giới

Trà shan tuyết cổ thụ trong 5 loại trà ngon nhất Việt Nam

Trà cổ thụ ngon nhất là do được trồng tự nhiên và duy nhất. Những cây trà cổ thụ mọc ở núi Tây Bắc được xem như là tổ của các loại trà.

bình đựng trà
Trà Shan Tuyết cổ thụ Suối Giàng kết hợp với bình đựng trà sẽ làm sản phẩm lưu giữ hương bền lâu

Trà shan tuyết co màu trắng tinh khôi như Sa Pa băng giá. Hương trà thanh mát, mùi trúc non bát tiên, vị trà mơ hồ, thoảng qua tựa sương mai làm người uống bâng khuâng xao xuyến.

binh dung tra sua
Thưởng thức trà, ngắm cảnh làm thơ

Vì thế shan tuyết chính là vật phẩm quý giá mà mọi người chơi trà đều mơ ước.

Chậu cây tài lộc làm quà tặng ý nghĩa:

Trà xanh vùng đất Thái Nguyên

Trà xanh Thái Nguyên được mệnh danh là Thiên Nam đệ nhất danh trà. Chắc hẳn mọi người khi thưởng thức trà đều thắc mắc tại sao lại nói thế đúng không ạ.

bình đựng trà sữa đẹp
Trà xanh Thái Nguyên- Thiên Nam đệ nhất trà

Xin thưa rằng, từ Nam ra Bắc sẽ không có loại trà xanh nào tại đất Việt có hương vị độc đáo như trà Thái Nguyên cả. Nếu bạn không tin, xin hãy một lần thưởng thức đê mê, say đắm này. Với cái hậu ngọt sâu lâu dài, hương thơm tựa như bắp luộc và sắc trong như màu cốm mới xanh.

bình đựng trà sữa đẹp
Thưởng thức trà ngon, ngắm cảnh, làm thơ hữu tình

Bạn có thể thử ngay, xem có bị nghiện không! Đặc biệt, những cô gái xứ Tuyên Quang tắm suối đã hớp hồn du khách thế nào thì trà Thái nguyên cũng quyến rũ lòng người thưởng trà đến vậy.

bình đựng trà sữa
Gái xứ Tuyên Quang như hoa hồng e lệ, e ấp làm say lòng người

Trà ướp hương Bảo Lộc

Trà ngon hương Bảo Lộc có 1 câu thành ngữ rất hay. Đó là “ uống vào bảy nước vẫn còn dư lại hương”.

kiem tra dung luong hop thu outlook
Uống vào bảy nước vẫn còn dư lại hương thơm

Đặc biệt, với 3 vị hương của trà là Hương lài, hương sói, hương hoa mộc luôn làm say lòng người. Với hương thơm của hoa, vị ngọt của thảo mộc cùng chất chát của trà sẽ làm nên cảm giắc đê mê không từ nào diễn tả.

Trà ô long thuần

Đỉnh cao của các loại trà ô long được sản xuất hiện nay va đang được ưa chuộng chính là ô long thuần. Sinh ra từ huyền thoại và thật sự đã trở thành 1 biểu tượng huyền thoại trong các dòng trà.

hộp đựng trà túi lọc
Trà ô long thuần làm quà tặng cực kì hay và ý nghĩa

Từ thập niên 90 của thế kỉ trước, giống trà hương chuyên để chế biến trà ô long có nhiều loại. Ví dụ như Kim Tuyên, Tứ Qúy, Thúy Ngọc,…

Màu của trà Ô Long sáng trong như ngọc thạch, vị ngọt hậu tự nhiên. Đặc biệt, hương thơm trà như hoa ngọc lan trong đêm thanh tĩnh. Đúng là không còn từ nào diễn tả.

hộp đựng trà túi lọc
Uống trà, ngắm tranh, tức cảnh sinh tình

Jasmine Green Tea (Loose Tea) –loại trà ngon ở các cách chế biến cầu kỳ

Jasmine green tea hay còn gọi là trà xanh ướp hương hoa nhài. Hoa nhài được hái từ sớm khi nụ hoa vẫn còn chúm chím. Sau đó đem để ở nơi thoáng mát cho đến đêm và xếp xen kẽ cùng với những lá trà xanh.

Jasmine Green Tea-danh trà với cách chế biến cực kì tinh tế

Sau đó những nụ hoa nhài sẽ hé mở và hương thơm của hoa nhài sẽ quyện cùng với lá trà. Sau một đêm lá trà cũng đã héo dần thì người ta vo trà những sợi trà. Những sợi trà đó sau đó lại vo tròn thành viên nhỏ và rồi mới sấy khô ở nhiệt độ thích hợp. Nói đến đây thì chắc hẳn mọi người cũng đã cảm nhận được sự khác biệt của Jasmine so với các loại trà nhài khác phải không nào?

hộp đựng trà bằng sứ
Chim công với ý nghĩa hạnh phúc trường tồn làm quà tặng bạn tri âm

Nghe thì có vẻ cũng đơn giản nhưng kỹ thuật vo sợi đòi hỏi sự tinh tế và cẩn thận rất cao. Vì thế dù chỉ là những lá trà thông thường thì Jasmine Green Tea vẫn được xếp vào hàng trà ngon trên thế giới.

Royal Ceylon Black Tea – Loại trà của các bậc đế vương

Nhắc đến đảo Ceylon( Sri Lanka) sẽ không còn là cái tên xa lạ với những người đam mê trà. Đây chính là nơi sản xuất ra các sản phẩm trà ngon có chất lượng tuyệt vời trên thế giới. Nổi tiếng như vậy là do Hoàng gia Anh là người đã tìm ra .

Royal Ceylon Black Tea – Loại trà của các bậc đế vương
Royal Ceylon Black Tea – Loại trà của các bậc đế vương

Royal Ceylon Black Tea được ủ men oxy hóa để cho ra màu nước trà. Màu đậm gần giống như màu đỏ và không bị đổi màu khi để lâu trong không khí.

hộp đựng trà
Dưới ánh trăng, cùng tri âm thưởng thức trà ngon

Japanese Roast Sencha Tea – “Trà số 1” Nhật Bản

Khi nói về Nhật bản, hẳn bạn sẽ nghĩ ngay đến Matcha. Thế nhưng chiếm 80% sản lượng trà lại là Sencha. Loại trà đặc trưng mang phong cách trà đạo của xứ sở hoa anh đào.

hộp đựng trà bằng thiếc
Japanese Roast Sencha Tea-trà ngon nhật bản

Japanese Roast Sencha Tea hay còn gọi là “trà rang”. Thế nhưng cách chế biến loại trà này lại không chỉ có mỗi kỹ thuật rang. Những lá trà ngay sau khi được hái sẽ được đem đi hấp. Sau đó sẽ đem rang rồi sấy khô. Cách chế biến này giúp ngăn chặn quá trình oxy hóa của trà.  Giữ cho trà sau khi rang sấy vẫn giữ được màu sắc xanh mướt của lá trà.

hộp đựng trà bằng thiếc
mẫu đơn làm quà tặng tri âm

Với vị ngọt rất tinh tế, có vị chát nhẹ và hương thơm thoang thoảng của hoa cỏ và có màu xanh tuyệt đẹp. Trà Japanese Roast Sencha xứng như tên gọi của nó.

Tranh Rồng Phú Quý tặng bạn:

Alishan Fresh Oolong Tea – danh phẩm trà xứa Đài Loan

Alishan Fresh Oolong Tea là loại trà được lấy từ những lá chè trồng ở trên núi Alishan. Một trong những cao nguyên xinh đẹp , thơ mộng của xứ Đài. Là vùng đất trồng trà danh tiếng trước nay.

Alishan Fresh Oolong Tea-kết hợp hop dung tra
Alishan Fresh Oolong Tea

Lấy từ lá và búp của những cây chè được trồng trên độ cao hơn 1000m. Sau đó sẽ ủ men cho oxy hóa một phần nên mới gọi là Fresh Oolong Tea . Đây là sự kết tinh hoàn hảo của địa thế đặc biệt và cũng như điều kiện thời tiết riêng của núi Ali.

Kim Lan Phú Quý làm quà tặng hay và ý nghĩa cho bạn thân:

Tie Guan Yin – loại trà nổi tiếng bởi có những điều đặc biệt

Tie Guan Yin hay còn gọi là trà Thiết Quan Âm. Trà Thiết Quan Âm có xuất xứ ở vùng An Khê tỉnh Phúc Kiến – Trung Quốc. Đây là một loại trà có hương vị rất đặc biệt.

hộp đựng trà túi lọc
Trà thiết quan âm làm quà tặng người tri âm

Trà Thiết Quan Âm sau khi làm khô cần dùng tấm vải trắng bao bọc lá trà. Vừa xe nhẹ vừa thu gọn bao trà, trải qua 25 lần xe nhẹ. Sau đó hong khô xong lại hong khô bằng nhiệt độ thấp. Cafein trong lá trà sẽ thăng hoa, kết tụ thành lớp sương trắng trên bề mặt lá.

Cho dù là nguồn gốc cây trà hay kỹ thuật chế biến làm nên sự nổi tiếng của Trà Thiết Quan Âm thì đây vẫn đứng đầu danh sách những loại trà ngon trên thế giới.

Top 12+ Hộp đựng trà cao cấp và sang trọng làm quà tặng

Giống như các loại nước uống khác, café hay matcha, trà thường không thể để ở nhiệt độ ẩm ướt. Khi lá trà tiếp xúc với không khí ẩm hay ánh sáng, hơi nóng hoặc không khí. Chúng sẽ mất đi màu sắc và hương vị và cả những lợi ích về sức khỏe.

Do đó, để giữ hương thơm được ngon và không bị mốc. Người thưởng trà thường hay cho chúng vào trong các lọ, hộp hay bình đựng kính hơi. Tránh để gần nơi có độ ẩm cao.

hộp đựng trà bằng giấy
Tranh ngựa phi nước đại

Để biết rõ hơn về công dụng hộp đựng trà, MT Gold Art sẽ giúp bạn tìm hiểu kĩ hơn nhé.

Hộp đựng trà pewter mã đáo thành công

Hộp đựng trà mã đáo thành công với hình dáng đúc nổi 8 con ngựa đang phi nước đại, được mạ vàng 24k. Đây là biểu tượng của sự may mắn, tài lộc và thành công.

Hộp đựng trà cao cấp có thể trưng bày trong không gian nội thất xa hoa và sang trọng. Đặc biệt, bạn có thể làm quà tặng sinh nhật sếp, quà tân gia, khai trương,… Như một lời chúc thuận lợi, thành công và may mắn.

hộp đựng trà bằng thiếc
Hộp đựng trà bằng thiếc mạ vàng 24k thiết kế với hình ảnh các chú ngựa chạy về phái trước, mang ý nghĩa tài lộc

Hộp đựng trà pewter Tùng hạc diên niên

Hình ảnh bách hạc quần tùng( chim hạc quần tụ dưới bóng tùng) đã có từ lâu đời. Đây là biểu tượng của sự trường thọ, sự sáng suốt cũng như kiến thức chuyên sâu, hiểu biết rộng rãi.

Đồng thời hình ảnh tùng hạc diên niên còn tượng trưng cho cuộc sống ấm no, dư giả, tài lộc dồi dào. Hàm ý muốn hướng tới vị trí cao hơn, địa vị và quyền lực bằng những cố gắng nổ lực của bản thân.

hộp đựng trà bằng thiếc
Hộp đựng trà bằng thiếc mạ vàng 24k hình tùng hạc diên niên

 

Bình đựng trà sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng cấp trên, đối tác, khách hàng vip dịp đầu năm mới. Hay bạn có thể tặng tân gia, mừng thọ, sếp về hưu hoặc quà cưới cao cấp.

Hộp đựng trà pewter tứ quý mai-lan-sen-cúc

Hình ảnh Mai lan sen cúc tượng trưng cho bốn mùa trong năm, là sự chuyển mùa xuân hạ thu đông, tuần hoàn của thời gian.

Hộp trà tứ quý không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt. Đây là một vật phẩm không chỉ mang lại giá trị trang trí, tăng nét đẹp, sự sang trọng, độc đáo cho ngôi nhà. Đồng thời hộp chè gỗ còn là món quà tặng ý nghĩa dành cho người thân, đồng nghiệp,.. Với mong ước, hy vọng những điều may mắn, thịnh vượng sẽ đến với người nhận quanh năm.

hộp đựng trà bằng thiếc
Hộp đựng trà bằng thiếc mạ vàng 24k mai lan sen cúc

Hộp đựng trà pewter rồng phú quý

Hộp đựng trà rồng phú quý với hình ảnh uốn lượn xung quanh và trên thân, nắp hộp. Rồng được coi là con vật linh thiêng,đại diện cho uy quyền, sức mạnh và sự thịnh vượng. Có được vật phẩm mang hình ảnh rồng trong nhà sẽ giúp gia đình khai vận cát tường. Tăng cường năng lượng trong công danh và cuộc sống.

Đây được coi là món quà tặng độc nhất vô nhị dành cho sếp nam hoặc những ai tuổi thìn.

hộp đựng trà bằng thiếc
Hộp đựng trà bằng thiếc hình rồng dát vàng 24k

Hộp đựng trà bốn mùa

Hộp đựng trà bốn mùa có dáng bầu tròn đều, nắp và miệng khít chặt tránh cho trà tiếp xúc với độ ẩm. Và tránh tiếp xúc với không khí làm ảnh hưởng đến chất lượng của trà ngon.

Hộp đựng trà bốn mùa xuân hạ thu đông pewter mạ vàng được chế tác với hình ảnh 4 loài hoa. Đại diện cho bốn mùa trong năm. Đây là hình ảnh của sức khỏe, hạnh phúc và sự bình an suốt 365 ngày. Cho nên hộp trà bốn mùa phù hợp làm quà tết sếp, hội nghị khách hàng, bô mẹ và đối tác, …

Hộp đựng trà bốn mùa bằng thiếc dát vàng

Hộp đựng trà bằng gỗ Đinh hương

Hộp đựng trà bằng gỗ đinh hương được làm thủ công kết hợp thành hộp hình lục giác. Nắp hộp có móc khóa để giữ hương vị của trà bên trong.

Vỏ ngoài gia công đánh bóng mịn. Đây là sản phẩm thích hợp tặng người thân, đồng nghiệp,…

hộp gỗ đựng trà
Hộp đựng trà bằng gỗ đinh hương làm quà tặng

Hộp đựng trà bằng giấy

Hộp đựng trà bằng giấy được làm bằng giấy carton dày 2mm. Phủ ngoài là giấy mỹ thuật cao cấp. Bồi thêm giấy couche in offset 1 màu hoặc là 4 màu.

Hộp đựng trà bằng giấy thiết kế tinh xảo, an toàn vệ sinh thực phẩm.

Ngắm tranh khi thưởng trà :

Hộp đựng trà bằng sứ

Bình đựng trà là một trong những công cụ không thể thiếu của người thưởng thức trà. Trà được đựng trong bình với nắp đậy kín, không thoát hơi ra. Chống ẩm mốc và gữ chất lượng của trà, hương sắc trà không đổi.

Hộp đựng trà bằng sứ cao cấp là dòng sản phẩm làm bằng đất tử sa, thiết kế sang trọng.

Ngắm tranh khi thưởng thức trà ngon:

Hộp đựng trà bằng tre

Thưởng thức trà nơi phòng khách, ai cũng mong cảm nhận được sự ấm cúng và trang nhã. Một chiếc hộp đựng trà bằng tre làm quà tặng người thân trong gia đình hay bạn bè. Người tinh ý sẽ nhận ra được thông điệp nho nhỏ của bạn. Chủ nhà là người thích mộc mạc, gần gũi với thiên nhiên.

Hộp đựng trà giả cổ

Hộp đựng trà là thứ không thế thiếu trên mỗi bàn tiếp khách của gia đình chúng ta. Hộp trà được đúc thủ công bằng đồng cao cấp. Bên ngoài chạm khắc hoa văn tinh xảo.

Hộp đựng trà đạt được tiêu chuẩn có độ khít tuyệt đối giữa nắp và thân. Khi để nắp chớm vào thân của bình trà, nắp sẽ tự đóng lại. Chất liệu đồng có độ bền từ hàng trăm năm nay, lưu được lâu dài.

hộp nhựa đựng trà
Tranh phật bà quan âm thích hợp treo nơi phòng khách, cùng thưởng thức trà ngon,cùng ngắm tranh

Hộp đựng trà kim loại Kaikado

Kaikado là một thương hiệu sản xuất hộp đựng trà bằng kim loại như đồng , thiếc, bạc. Kaikado được thành lập vào năm 1875, sau khi Nhật Bản thực thi chính sách mở cửa ra thế giới. Nền văn minh này đã mang lại quá trình nhập khẩu vật liệu thiếc từ Anh. Thiếc được sử dụng để mạ thép, được coi như vật liệu mang tính thời trang cao.

Vì vậy khi dùng hộp đựng trà kim loại Kaikado làm quà sẽ mang được sự tinh tế cho người tặng.

hộp nhựa đựng trà
Tranh tứ quý làm quà tặng tinh tế người tri âm
hộp nhựa đựng trà
Chim công làm quà tặng bạn tri kỉ
hộp nhựa đựng trà
Cây tài lộc làm quà tặng bạn thân

Hộp đựng trà Long Đỉnh Hoàng Đào trà

Trà là nét đẹp văn hóa theo thời gian của người Việt. Ông bà thường có câu, khách đến nhà không trà cũng nước. Chén trà không chỉ là vật sử dụng hàng nghìn năm nay mà còn là lời giãi bày. Hơn hết là lễ nghĩa và phú quý. Trà không chỉ để biếu tặng, mà còn là tấm lòng.

hộp đựng trà túi lọc
Tặng hộp trà kèm tranh chữ phúc cho ông bà

Hộp đựng trà Long đỉnh được thiết kế tỉ mỉ,công phu, chất lượng và độ tinh xảo cao. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Hộp trà có lớp cartn dày 2mm, phủ bằng giấy mỹ thuật in hoa văn độc đáo.

hộp đựng trà túi lọc
Cá vàng làm quà tặng ông bà bố mẹ

Chia sẻ các địa chỉ uy tín mua hộp trà đẹp, uy tín chất lượng tốt

Trong số các mẫu hộp đựng trà cao cấp hiện nay. Chúng tôi nhận thấy hộp đựng sử dụng chất liệu Pewter là đáp ứng được tiêu chí về một tặng phẩm độc đáo. Có 1 – 0 – 2, rất sang trọng và vô cùng đẳng cấp. Hiện nay, trên thị trường, thương hiệu MT Gold Art là thương hiệu tiên phong trong việc nhập khẩu và phân phối loại hộp trà này.

hộp đựng trà túi lọc
Tranh hoa sen làm quà tặng bạn bè thân thiết

Bạn có thể tham khảo các mẫu hộp đựng trà Pewter cao cấp tại các hệ thống Showroom của MT Gold Art

Ngoài hộp đựng trà, bạn có thể tham khảo nhiều quà tặng cao cấp khác như: tranh hoa dát vàng, tượng linh vật hay quà tân gia, sinh nhật,… Tất cả các sản phẩm dát vàng 24k độc đáo và tinh tế.

MT Gold Art – đẹp từ tâm – nâng tầm giá trị!

tra cứu hợp đồng tín dụng agribank
Sản phẩm thích hợp làm quà tặng sếp, khách hàng, sinh nhật, tân gia,…

Hệ thống Showroom MT Gold Art hiện nay

Địa chỉ 1: 199 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TPHCM

Địa chỉ 2:  Phòng 4.48 – Tầng 4 toà nhà Charmington La Pointe, 181 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ 3: Tầng 4 toà nhà Fomex, số 2, Ngõ 68 Lưu Hữu Phước, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, TP. HN (Gần Vinhomes Gardenia)

Hotline nhanh nhất: 088 613 6666

Email: 24kgoldart.hcm@gmail.com

MT Gold Art  Phòng 4.48 - Tầng 4 toà nhà Charmington La Pointe, 181 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
MT Gold Art Phòng 4.48 – Tầng 4 toà nhà Charmington La Pointe, 181 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Chia sẻ địa chỉ Mua trà ngon ở TP Hồ Chí Minh

Trà Đạo Việt

– Kinh doanh: Trà, trà cụ ,.. Đặc biệt là các loại trà ướp hương theo phương pháp truyền thống của Việt Nam hoàn toàn tự nhiên không hóa chất

– Địa chỉ: 288 B5 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q3, TP.HCM

bình đựng trà
Đôi cá làm quà tặng sinh nhật, tân gia hay khai trương

Kỳ Trà Quán

– Kinh doanh: Trà cổ thụ, trà cụ, đồ phong thủy (đặc biệt là các loại trà từ vùng Tây Bắc, trà cổ thụ tươi đông đá)

– Địa chỉ: 24 Hoa Lan, Q Phú Nhuận, TP.HCM

bình đựng trà
Rồng phú quý làm quà tặng cùng hộp đựng trà pewter rồng dát vàng

Tân Sanh

– Kinh doanh: Trà, Cà phê, trà cụ, tượng tử sa.

– Địa chỉ:

  1. 96 An Dương Vương, P.9, Q.5, TP.HCM
  2. 127 Lê Hồng Phong, Q5, TP.HCM
  3. 78 Hàm Nghi, Q.1, TP.HCM
bình đựng trà
Chim công làm quà tặng

Trà Long Đỉnh

– Kinh doanh: Đa dạng các sản phẩm trà Ô Long chất lượng cao, trà xuất khẩu Đài Loan trồng tại Lâm Đồng.

– Địa chỉ: 493/64 Lê Đức Thọ, P16, Q.Gò Vấp, TP.HCM (đối diện bệnh viện Gò Vấp cũ)

bình đựng trà sữa đẹp
Tranh thuyền làm quà tặng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINEHà Nội: 098.220.1430 Tp.HCM: 088.613.6666Chat Facebook
Chat Facebook