Khung Ảnh Hoa Sen mạ vàng, dát vàng 24k

3.500.000₫
Trạng thái: Còn hàng

Thông số kỹ thuật 

- Kích thước : 15x20cm

- dát vàng 24k ( Gold 99.9)

- Chất liệu: Gỗ 

- Nguồn Gốc: Nhập Khẩu 

- Thương Hiệu MT Gold Art

Liên hệ đặt hàng: 0934 666 027 or 0934 666 274

khung ảnh

Ý nghĩa  khung ảnh Hoa Sen dát vàng 24k

 Là món quà tặng ý nghĩa dành cho những ai muốn tặng cho những người quan trọng. Không chỉ trong các tác phẩm nghệ thuật, hình ảnh đẹp và ý nghĩa của hoa sen còn đi vào thơ ca, nhạc họa và trở thành quốc hoa của Việt Nam. Ngoài ra khung ảnh Hoa Sen còn thể hiện sức sống mãnh liệt, tinh thần vượt qua khó khăn, vươn lên một cách mạnh mẽ. Hoa Sen tượng trưng cho một ý trí sống mãnh liệt, của vẻ đẹp thuần khiết và sang trọng 

Chính vì vậy, đặt những bức khung ảnh Hoa Sen trong nhà luôn thể hiện được tính cách thanh tao, tinh khiết của gia chủ

Tại sao nên mua khung ảnh Hoa Sen dát vàng 24k tại MT Gold Art ?

Khung ảnh hoa sen dát vàng 24k

 

Nếu bạn đang chọn quà tặng cao cấp, ý nghĩa cho người thân, bạn bè thì tuyệt đối bạn không thể nào lơ là về chất lượng của các sản phẩm hoa sen dát vàng khi chọn mua.

Hãy thử nghĩ xem, nếu chẳng may mua phải một món đồ kém chất lượng, rất có thể mối quan hệ của bạn sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều. Vậy nên việc cân nhắc chọn mua tranh ở địa chỉ uy tín luôn là điều cần thiết. MT Gold Art là một trong những nơi thấu hiểu những nhu cầu đó của bạn. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm tranh hoa sen cao cấp, được dát vàng 24k hoàn hảo.

Các sản phẩm Tranh Hoa Sen dát vàng tại MT Gold Art đều được cam kết chất lượng cao nhất. Nếu không giống như cam kết, khách hàng có quyền trả lại sản phẩm và được bồi hoàn toàn bộ tiền hàng và các chi phí liên quan. Đi kèm các sản phẩm luôn có giấy chứng nhận chất lượng vàng 24k nhằm đảm bảo uy tín cao nhất.

Thông số kỹ thuật Khung ảnh Hoa Sen dát vàng 24k 

- Kích thước : 15x20cm

- dát vàng 24k ( Gold 99.9)

- Chất liệu: Gỗ 

- Nguồn Gốc: Nhập Khẩu 

- Thương Hiệu MT Gold Art

Cách sử dụng và bảo quản 

Khung ảnh Hoa Sen dát vàng phù hợp đặt ở phòng ngủ,  phòng khách hoặc phòng làm việc giúp không gian hoàn hảo hơn. Tranh đặt ở các vị trí như bếp , nhà vệ sinh thì sẽ làm mất đi vẻ đẹp của sản phẩm. Trong quá trình đặt tranh người sử dụng có thể vệ sinh đơn giản mà vẫn giữ được vẻ đẹp cho tranh.

Khung ảnh Hoa Sen dát vàng 24k

 Sản phẩm khung ảnh Hoa Sen dát vàng tại MT Gold Art đều được cam kết chất lượng cao đảm bảo nhất. Nếu không như cam kết khách hàng có quyền trả lại sản phẩm và được bồi hoàn toàn tiền hàng và chi phí liên quan. Đi kèm sản phẩm có giấy chứng nhận vàng 24k nhằm đảm bảo uy tín chất lượng cao nhất MT Gold Art luôn là nơi đồng hành đáng tin cậy của bạn trong việc tạo dựng các mối quan hệ tốt nhất 

Bảo hành: 1 đổi 1 trong vòng 24 tháng do lỗi của nhà sản xuất hoặc sản phẩm bị bay màu  

Liên hệ đặt hàng: 0934 666 027 or 0934 666 274

Fanpagehttps://www.facebook.com/quatangvangcaocap/

website: https://quatangdatvang.com 

Showroom : 322 Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây