Chia sẻ 101+ lời chúc hay ngày báo chí Việt Nam ấn tượng nhất

Ngày nhà báo Việt Nam 21/6 đang đến gần. Nhân dịp quan trọng này, Quà tặng dát vàng xin gửi đến bạn 101+ lời chúc hay ngày báo chí Việt Nam hay nhất giúp bạn bày tỏ tình yêu thương đối với người thân, bạn bè, đồng nghiệp nghề báo của mình. Mời bạn cùng theo dõi qua bài viết sau:

1. Lời chúc mừng báo chí Việt Nam ý nghĩa

Lời chúc mừng ngày báo chí Việt Nam
Lời chúc mừng ngày báo chí Việt Nam
 • Nghề báo luôn gắn với vinh quang và không ít nhọc nhằn. Những nhà báo chân chính vẫn luôn làm cho nghề báo trở thành một nghề đáng trân trọng và tự hào.
 • Chúc các anh, chị, các bạn, các em một ngày thật vui vẻ, hạnh phúc trong tình cảm yêu thương chân thành của tất cả mọi người
 • Chúc mừng ngày nhà báo! Em chúc anh chị thân thương luôn vui vẻ, sức khỏe và hạnh phúc trong công việc cũng như những bài báo thật hay để chia sẻ cùng với độc giả
 • Nhân ngày 21.6 – ngày nhà báo Việt Nam, chúng tôi xin được gửi lời chúc tất cả các anh chị em nhà báo thật nhiều sức khỏe, có nhiều hơn nữa các ý tưởng và nhiều đam mê với công việc. Chúc anh chị em luôn thành công trên con đường của mình.
 • Xin gửi tới các anh chị, các bạn và các em thân thương của tôi – những nhà báo tuyệt vời và đáng yêu những lời chúc tốt đẹp và sự ngưỡng mộ. Mong các bạn luôn giữ mãi ngọn lửa đam mê với nghề và hạnh phúc trọn vẹn trên con đường mà các bạn đang đi!
 • Chúc các anh chị phóng viên, biên tập viên, những người làm báo có một ngày thật sự ý nghĩa, hạnh phúc. Mong các anh chị luôn giữ được tư tưởng vững vàng để mang đến những ấn phẩm tuyệt vời cho độc giả.
 • “Hạnh phúc không phải là đích đến, mà là hành trình chúng ta đang đi”, nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6, chúc các anh/chị luôn cống hiến hết mình cho báo chí nước nhà. Luôn khỏe mạnh và dành được thắng lợi trên mặt trận văn hóa tư tưởng.
 • Nhân kỷ niệm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, xin gửi tới các nhà báo, phóng viên, biên tập viên, những người làm việc trong ngành truyền thông, báo chí lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp.

2. Lời chúc hay ngày báo chí Việt Nam hay và ấn tượng

 • Chúc các đồng chí sẽ luôn luôn giữ vững ngòi bút của mình để trở thành những chiến sĩ tiên phong trên mặt trận văn hóa tư tưởng.
 • Nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6, thương chúc các anh chị có một ngày kỷ niệm của riêng mình nhiều niềm vui và nuôi dưỡng được tâm huyết với nghề báo. Tôi rất ngưỡng mộ những đóng góp thầm lặng của các anh chị để có những tác phẩm báo chí tuyệt vời đến gần hơn với độc giả.
 • Kính chúc các nhà báo, các phóng viên, biên tập viên thật nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui nhân ngày trọng đại này. Hy vọng, các đồng chí sẽ luôn giữ vững ngòi bút, lập trường và sự khách quan, trung thực của mình để phát triển thêm nữa báo chí nước nhà.
 • Trong sự nghiệp phát triển đất nước, những người hoạt động trong lĩnh vực báo chí đã không quản ngại khó khăn để phản ánh một cách kịp thời những vấn đề quan trọng của xã hội nhằm mang đến cho độc giả thông tin đa chiều về chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, giáo dục… của đất nước và thế giới.
 • Nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6 xin được gửi đến các nhà báo lời chúc sức khỏe và giữ mãi được nhiệt huyết trong nghề.
 • Nhân ngày 21/6 ngày nhà báo Việt Nam, xin được gửi lời chúc tất cả anh chị em nhà báo luôn luôn thật nhiều sức khỏe, nhiều ý tưởng và nhiều đam mê với công việc mình đã lựa chọn. Chúc anh chị em luôn thành công.

3. Lời chúc hay nhân ngày báo chí Việt Nam

 • Năm nào cũng thế, cứ gần đến Ngày Nhà báo Việt Nam 21/6 là tôi lại cảm thấy lòng mình nao nao bởi trước đây tôi cũng đã một thời được là đồng nghiệp của các bạn.
 • Nhân ngày đặc biệt này, tôi xin được gửi đến các anh, chị, bạn bè và các em thân thương – những nhà báo tuyệt vời và đáng yêu lời chúc tốt đẹp và sự ngưỡng mộ. Tôi mong rằng các bạn luôn giữ mãi trong mình ngọn lửa đam mê với nghề và hạnh phúc trọn vẹn trên con đường mình đang đi.
 • Xin gửi tới các anh chị, các bạn và các em thân thương của tôi – những nhà báo tuyệt vời và đáng yêu những lời chúc tốt đẹp và sự ngưỡng mộ. Mong các bạn luôn giữ mãi ngọn lửa đam mê với nghề và hạnh phúc trọn vẹn trên con đường mà các bạn đang đi!
 • Nhân ngày Báo chí Việt Nam (21/6) kính chúc các anh, các chị và các đồng nghiệp một ngày lễ thật nhiều niềm vui. Thành công hơn trên con đường báo chí, hạnh phúc trong từng chặng đường.
 • Nhân ngày Báo chí Việt Nam 21/6, con xin được gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến bố/mẹ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và giữ lửa đam mê với nghề.
 • Nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6, thương chúc các anh chị có một ngày kỷ niệm của riêng mình nhiều niềm vui và nuôi dưỡng được tâm huyết với nghề báo. Tôi rất ngưỡng mộ những đóng góp thầm lặng của các anh chị để có những tác phẩm báo chí tuyệt vời đến gần hơn với độc giả.
 • Nhân ngày Nhà báo Việt Nam, em chúc anh/chị có một ngày thật hạnh phúc, vui vẻ và ý nghĩa. Mong anh/chị luôn mang đến sự thẳng thắn, trắng đen, đúng sai thật sự đến với độc giả.
 • Nhân kỷ niệm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, chúc /chị sẽ luôn luôn giữ vững ngòi bút của mình để trở thành những chiến sĩ tiên phong trên mặt trận thông tin.
 • Hôm nay là ngày Nhà báo Việt Nam 21/6, em chẳng biết nói gì hơn là chúc anh/chị lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc anh/chị của em luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, bình an và mang đến độc giả những bài báo thật hay, ý nghĩa. Em và gia đình rất tự hào về anh/chị!
 • Nghề báo không chỉ gắn với vinh quang mà còn chứa không ít những nhọc nhằn. Cây bút chính là khí sắc bén nhất để bạn thay mặt công lý nói lên các mặt của hiện thực xã hội. Hãy để lời nói của bạn đến với quần chúng một cách trọn vẹn nhất. Chúc bạn ngày báo chí Việt Nam vui vẻ, hạnh phúc!
 • Chúc mừng ngày nhà báo 21/6! Em chúc anh/chị thân thương của em luôn vui vẻ, mạnh khỏe và hạnh phúc trong công việc cũng như có thật nhiều bài báo hay để chia sẻ với độc giả.

4. Lời chúc hay ngày báo chí Việt Nam ý nghĩa nhất

 • Xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến những người bạn bè, đồng nghiệp đáng kính của tôi nhân ngày báo chí cách mạng Việt Nam. Chúc bạn luôn giữ vững ngòi bút để nói lên sự thật và tiếng nói trong trái tim mình.
 • Nhân ngày báo chí Việt Nam 21/6, xin gửi tới các nhà báo, phóng viên, những người hùng thầm lặng trong mặt trận văn hóa tư tưởng lời chúc sức khỏe, thành công và hạnh phúc. Chúng tôi luôn trân trọng và tôn vinh tất cả các bạn, những nhà báo chân chính, dũng cảm, ngày đêm không quản ngại khó khăn, vất vả để bảo vệ sự tốt đẹp của xã hội này.
 • Với rất nhiều sự ngang trái, bất công trong xã hội, nghiệp làm báo luôn cần những nhà báo tâm huyết, can đảm nói tiếng nói của sự thật và truyền tải đến độc giả. Chúc các bạn nhà báo ngày cách mạng báo chí Việt Nam vui vẻ, hạnh phúc.
 • Nhân ngày báo chí cách mạng Việt Nam 2021, chúc các cô/chú/anh/chị, các bạn làm báo luôn vững tâm với nghề, giữ mãi ngọn lửa đam mê, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của người chiến sĩ tiên phong trên mặt trận thông tin.
 • Chúc những nhà báo chân chính có một ngày lễ thật vui vẻ, hạnh phúc. Cảm ơn các anh, các chị, các em đã khiến cho nghề báo trở thành một nghề đáng trân trọng và tự hào.
 • Nghề báo, cũng giống như mọi nghề nghiệp khác trong cuộc đời này mà thôi. Không vinh quang hơn, cũng không hèn mọn hơn so với bất cứ nghề nào khác. Vinh hay nhục, sang hay hèn, đó là sự lựa chọn hành xử của mỗi cá nhân! Vì thế, hãy làm công việc của mình với tất cả niềm yêu thích, và trách nhiệm. Chúc mừng ngày báo chí Việt Nam 21/6
 • Thương chúc các anh chị em, bạn bè nhà báo của mình luôn tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết để làm nghề!
 • Một buổi sáng nhẹ nhàng, một ngày đặc biệt của những người làm báo và của riêng mình. Chúc các anh chị phóng viên những người làm báo có một ngày hạnh phúc, mong các anh chị luôn mang đến sự thẳng thắn, trắng đen, đúng sai thật sự đến với độc giả. Mừng ngày nhà báo Việt Nam 21/06.
 • Em gửi lời chúc đến quý chị quý anh nhà báo Việt một ngày thật đặc biệt và vô cùng ý nghĩa
 • Chúc mọi người luôn bình an, hạnh phúc, đầy nhiệt huyết và hết tâm với nghề nhé!

5. Lời chúc hay ngày báo chí

Lời chúc hay nhân ngày báo chí Việt Nam
Lời chúc hay nhân ngày báo chí Việt Nam

Chúc mừng ngày báo chí Việt Nam. Chúc các anh, chị, cô, chú và các bạn truyền thông, báo chí có thật nhiều sức khỏe và luôn thành công. Cám ơn mọi người đã ưu ái, đồng hành cùng tôi và góp phần đưa tôi đến gần với khán giả hơn.

Nhân ngày cách mạng báo chí Việt Nam 21/6, xin chúc tất cả các anh chị nhà báo sẽ có thật nhiều thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

Nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6, tôi thương chúc các anh chị có một ngày kỷ niệm của riêng mình nhiều niềm vui và nuôi dưỡng được tâm huyết với nghề báo.

Tôi rất ngưỡng mộ những đóng góp thầm lặng của các anh chị để có những tác phẩm báo chí tuyệt vời đến gần hơn với độc giả. Đặc biệt cảm ơn các anh chị vẫn luôn ủng hộ và yêu thương cho bước đường nghệ thuật của tôi.

Và mong rằng vẫn luôn được tiếp tục đón nhận được tình cảm quý báu của các anh chị trong những hoạt động, dự án sắp tới”, chia sẻ của tôi!

Nhân ngày nhà báo Việt Nam, xin cho tôi gửi lời cảm ơn vì đã đồng hành cùng tôi suốt quãng đường dài gần xx năm làm nghề. Chúc các cô chú, anh chị và các em phóng viên nhiều sức khỏe, niềm vui và tình yêu để hoạt động tốt hơn, cùng nhau xây dựng một hệ sinh thái nghề sôi động, nhiều màu sắc nhưng cũng thật tươi đẹp và trong sáng

Nhân Ngày Báo chí Việt Nam (21/6), xin gửi lời chúc tới các bác, anh, chị, em đã, đang và sẽ trở thành những nhà báo lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và luôn có cái tâm sáng, ngòi bút sắc bén để:

“Chở bao nhiêu đạo thuyền không khẳm

Đâm mấy thằng gian bút chẳng tà”.

Chúc mừng ngày nhà báo Việt Nam. Thân gửi đến các anh chị nhà báo lời chúc tốt đẹp nhất. Cảm ơn vì đã ủng hộ vợ chồng em. Cảm ơn vì đã viết những bài viết tuyệt vời đề nghệ sĩ như vợ chồng mình gần với khán giả hơn. Xin chân thành cảm ơn và gửi lời thân thương.

Chúc anh chị em làng báo chân cứng đá mềm, đi lại hanh thông, bài vở an toàn, tiền lương dầy dặn.

Kính chúc quý anh, chị, em nhà báo nhiều sức khỏe, luôn giữ mãi nhiệt huyết trong nghề để gặt hái được nhiều thành công hơn nữa và đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp xây dựng nền báo chí Việt Nam. Xin gửi lời cám ơn đến quý anh, chị, em nhà báo đã đồng hành và hỗ trợ trong suốt thời gian vừa qua.

Chúc mừng ngày Nhà báo Việt Nam – chúc các nhà báo mà mình yêu quý luôn mạnh khỏe nhất là trong tâm mình! Luôn giữ lửa trong tim nhé…

6. Thơ chúc mừng ngày báo chí cách mạng Việt Nam

Bài thơ 1

HOAN HÔ BÁO CHÍ Việt Nam – Nguyễn Dũng

Làm theo lời Bác vinh quang nước nhà

Thời chiến – chống giặc gian tà

Thời bình – chống bọn gian tham, cửa quyền

Cùng nhau gìn giữ nước thiêng

Biên cương, biển đảo bình yên sum vầy

Hoan hô báo chí hôm nay

Kịp thời đúng chất hăng say góp phần

Xã hội tốt đẹp vì dân

Báo ta tôn chỉ dựng xây đẹp giàu.

Bài thơ 2

VIẾT CHO NGÀY 21/6 – Nguyễn Thị Tầm

Cứ dịp Ngày Báo chí hằng năm

Lòng bồi hồi xuyến xao bao niềm nhớ

“Em” của một thời bỡ ngỡ

“Anh” ân cần uốn nét bút em nghiêng.

Em trở thành nhà báo không chuyên

Thắm nghĩa tình anh, tình người thợ điện

Trải buồn vui trên từng trang viết

Gửi băn khoăn tâm huyết với nghề.

Ngày 21 – 6 lại về…

Dòng thư chúc mừng đôi lời tin nhắn

Là niềm tin yêu thầm lặng

Trao thêm nghị lực tháng năm dài.

Bút sắc, lòng trong… một nắng mai

Thắm tình đồng đội cả trang dài

Em quên sao được người “uốn bút”

Cùng bước bên em hướng tương lai.

Bài thơ 3

BÚT THẦN! – Dương Quốc Nam

Nhà báo, Báo chí Việt Nam,

Dũng cảm, thấu hiểu, không tham kim tiền.

Vì dân, vì nước bình yên,

Nêu gương sự tốt, phê khen luôn cần.

Vạch trần tham nhũng bất nhân,

Nhà báo nhập cuộc, bút thần chỉ tên.

Tiêu diệt cái ác việc nên,

Dựng xây cái thiện, tạo nền văn minh.

Chúc mong Nhà báo nước mình,

Báo in, báo mạng thắm tình nước non.

Dân giầu, nước mạnh vẹn tròn

Luôn cần Nhà báo sắt son một lòng./.

Bài thơ 4

NGHĨ VỀ BÁO CHÍ – Nguyễn Đình Hưng

Nhờ có báo chí hằng ngày

Nhiều người mới biết dở, hay ở đời

Báo gom tri thức muôn nơi

Giúp ngồi một chỗ vẫn khơi sáng lòng

Thể thao, khoa học thỏa mong

Phim, Hài, Múa, Nhạc… ấm lòng sớm hôm.

Báo nêu tiêu cực nổi cồn

Vạch mặt côn đồ, trộm cướp, hàng gian

Phanh phui tham nhũng, Quan tham

Giúp nghiêm phép nước, bình an đất trời.

Báo làm cầu nối muôn nơi

Người lạc khắp trời tìm được thân nhân

Lá lành đùm rách thêm gần

Oan trái dân cần Nhà nước kịp nghe.

Ngày ngày Báo lắm người mê

Bởi nhiều Nhà báo có nghề, có tâm

Họ như ong Mật chuyên cần

Chắt chiu gom ngọt cho dân mạnh giàu

Họ như những chú chim Sâu

Năng đi tìm kiếm “bọ, sâu đen đầu”

Họ luôn là những nhịp cầu

Nối dân với Đảng, nghèo giàu kết Sam

Nhân Ngày Báo chí Việt Nam

Xin dâng Nhà báo muôn vàn lời ca./.

Bài thơ 5

GỬI NGƯỜI LÀM BÁO – Nghi Lâm

Tay cầm bút viết lên điều thực tế

Những phận đời và sự việc quanh ta

Luôn làm cho nghề nhà báo nở hoa

Dẫu đối mặt gian truân và tiêu cực

Từ hải đảo xa xôi đều kịp lúc

Gửi thông tin nóng về đến đất liền

Hay vùng miền chịu lũ lụt luân phiên

Cả biên giới, rẻo cao đều có mặt

Ngòi bút em nêu thông tin chân thật

Khiến kẻ tham ô có tật giật mình

Người có công thì xứng đáng quang vinh

Tất cả vì nước nhà đang phát triển

Không ít lần đương đầu cùng hung hiểm

Bởi dấn thân vào tệ nạn công khai

Cùng ban ngành gỡ vướng mắc sửa sai

Rất xứng đáng vai trò người làm báo

Em cũng góp phần đăng bài khuyên bảo

Mỗi cá nhân chưa biết lỗi quay đầu

Đừng vì đồng tiền phạm pháp lún sâu

Hãy thức tỉnh hoàn lương xây đời mới

Nay báo chí đang trên đà vươn tới

Chúc mừng em với tất cả phóng viên

Và những người đồng tâm huyết hữu duyên

Lập thành tích rạng ngời trên mọi mặt

7. Lời chúc hay ngày báo chí Việt Nam bằng tiếng Anh

We are able to connect with this world only because of the news that you bring to you each and every day.

Journalists are few of those people who work day and night for all days of the year because we need their news to stay updates.

We may not realize but without news, we will be so less informed about what is happening around us in this world.

The occasion of Journalist Day gives all of us an opportunity to thank the journalists for all the amazing work there are doing.

The work of journalists is not limited to writing but it also includes collecting information from various sources.

Let us make it a memorable day for all the journalists by thanking them for the commitment they put into bringing us news each and every day.

Without journalists doing their duty, the world will be in complete chaos as there will be no one reporting the truth.

It is the duty of the journalists for providing us with news that is authentic and unbiased. Let us thank them for doing their duties right.

The life of a journalist is full of challenges and threats because real news does not come easy.

On the occasion of Journalist Day, let us celebrate the high spirits of journalists with which they always bring us the real news.

Trên đây là 101+ lời chúc hay ngày báo chí Việt NamQuà tặng dát vàng muốn chia sẻ đến bạn. Chúng tôi mong rằng bạn đã lựa chọn được một câu chúc thật hay để gửi đến những người quan trọng của mình. Đừng quên tiếp tục theo dõi chúng tôi để sở hữu thêm nhiều câu chúc ấn tượng nữa nhé!

Contact Me on Zalo
0982201430