149+ Lời chúc mừng thọ ông bà cha mẹ hay và ý nghĩa

Lời chúc mừng thọ hay áp dụng vào những dịp quan trọng như Tết, lễ mừng thọ hay tết đoàn viên. Đây là những dịp quay quần bên nhau của các thành viên trong gia đình. Thông thường dịp này các con cháu hay gửi những lời chúc mừng thọ đến ông bà, bố mẹ, những đấng sinh thành ra ta. Kính chúc các bậc lão niên thêm thọ, thêm phúc.

Để thể hiện sự kính trọng và lòng biết ơn với những người luôn thương yêu chăm sóc và hi sinh cuộc sống cho chúng ta. MT Gold Art sẽ gửi đến bạn đọc những lời chúc thọ hay nhất và ý nghĩa nhất dành tặng bậc cao niên trong cuộc sống của chúng ta.

Xem thêm

Tất tần tật những món quà mừng thọ hay và ý nghĩa đang làm mưa gió trên thị trường phù hợp mọi đối tượng

Bạn đang tìm mua quà mừng thọ 60 tuổi, MT Gold Art giới thiệu bạn 50 món quà độc đáo

Bí kíp chọn quà mừng thọ 70 tuổi độc đáo và sang trọng

Ông thọ dát vàng thay lời chúc mừng thọ ý nghĩa

Những lời chúc mừng thọ ông bà hay và ý nghĩa nhất

Lời chúc thọ 1: Chúc ông bà thân yêu của con bách niên giai lão, sống thọ trăm tuổi để đón nhận tình yêu thương chân thành của con cháu trong gia đình. Chúc ông bà luôn yêu đời và khỏe mạnh.

Lời chúc thọ 2:  Các cháu kính chúc Ông Bà luôn bình an, sống lâu thật là lâu, thọ ơi ơi là thọ.

Lời chúc thọ 3: Nhân ngày lễ chúc thọ ông bà tuổi bạc 75, chúng cháu xin được chúc ông bà dồi dào sức khỏe, sống mãi bên cạnh con cháu đời đời.

Lời chúc thọ 4: Mỗi năm vào dịp Tết đến, lòng cháu lại rạo rực. Dù ông bà đã thêm tuổi nữa, nhưng cháu vẫn tin ông bà sống khỏe mạnh thật lâu. Chúc ông bà vui khỏe .

Lời chúc thọ 5: Nhân ngày lễ thiêng liêng và đầy tình cảm này, chúng cháu kính dâng lên ông bà kính yêu lời cảm ơn sâu sắc vì đã sinh ra cha mẹ của cháu để cháu được có mặt trên thế gian này và cảm nhận được tình cảm ấm áp của gia đình, sự tươi vui của cuộc sống.

Công thay lời chúc mừng thọ hay và ý nghĩa nhất

Lời chúc thọ 6: Chúng cháu kính chúc ông bà thêm tuổi mới có thêm bầu trời sức khỏe. Chúng cháu hứa sẽ ngoan ngoãn nghe lời ông bà để ông bà luôn vui và sống đời đời với chúng cháu.

Lời chúc thọ 7: Xin kính chúc Ông Bà sức khỏe, luôn vui vẻ cùng con cháu, chắt và mong được hơn nữa và hơn tất cả những điều ước ạ.

Xem thêm quà mừng thọ đi kèm lời chúc:

Lời chúc thọ 8: Hôm nay nhân dịp mừng thọ ông bà, cháu không biết nói gì hơn ngoài việc chúc ông bà sống thật lâu và thật mạnh khỏe bên cạnh con cháu. Cháu cảm ơn ông bà đã cho chúng cháu ngày hôm nay và cháu mong ông bà sẽ mãi luôn tươi trẻ.

Lời chúc thọ 9:  Bà ơi bà, cháu yêu bà lắm,tóc bà trắng bà trắng như mây… kính chúc bà luôn nhận được nhiều niềm vui và hạnh phúc trong ngày lễ mừng thọ này. Cháu chúc bà sống khỏe, sống lâu, sống đến bạc đầu, chờ ngày cháu đưa chàng rễ về ạ!

Lời chúc thọ 10:  Một mùa xuân nữa lại về, cháu kính chúc ông bà luôn khỏe mạnh, sống thật lâu để kể chuyện xưa cho chúng cháu nghe nhé!

Lời chúc thọ 11:  Hôm nay mừng thọ ông bà, cháu không biết nói gì hơn ngoài việc chúc ông bà sống thật lâu và thật mạnh khỏe để hưởng thụ bên cạnh con cháu.

Lời chúc thọ 12: Nhân ngày mừng thọ ông bà tuổi 80, con xin chúc ông bà luôn vui và khỏe mạnh, sống thọ cùng con cháu.

Lời chúc thọ 13: Thay mặt cho các chị em, cháu xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến ông bà nhân ngày hôm nay, cầu mong ông bà luôn bình an, khỏe mạnh là chúng cháu vui rồi.

Xem thêm quà mừng thọ đi kèm lời chúc: 

Lời chúc thọ 14: Cả gia đình các cháu đã hội tụ đầy đủ ngày hôm nay để chúc mừng ngày bà tròn 80 tuổi. Phần lớn cuộc đời bà đã vất vả, tần tảo nuôi chúng con khôn lớn, thành người cho nên sau này bà phải sống thật lâu hưởng phúc, an lạc, thảnh thơi, cầu chúc bà của cháu thật khỏe mạnh, hạnh phúc.

Lời chúc thọ 15: Con xin kính chúc ông bà một tuổi mới nhiều niềm vui, hạnh phúc và khỏe mạnh. Ông bà phải sống thật lâu để hưởng phúc từ con cháu.

Lời chúc thọ 16: Nhân ngày mừng thọ ông, cháu kính chúc ông sống lâu với đại gia đình, cháu sẽ gắng học giỏi để ông vui lòng ạ.

Sen thay lời chúc mừng thọ an yên

Lời chúc thọ 17: Cháu chúc ông bà thật nhiều sức khỏe để nhìn cháu trưởng nhé! Chắc chắn cháu sẽ ghi nhớ những lời dạy của ông bà và làm một người con thật tốt ạ!

Lời chúc thọ 18: Nhân dịp lễ mừng thọ con xin tặng ông bà bó hoa đẹp nhất! Chúc cho ông bà sống lâu trăm tuổi và thật vui vẻ mỗi ngày ạ. Con sẽ luôn ngoan ngoãn và nghe lời ông bà. Con xin hết ạ!

Lời chúc thọ 19:  Nhân lễ chúc thọ ông bà con xin chúc ông bà phúc như Đông Hải thọ tỷ Nam Sơn ạ!

Xem thêm quà mừng thọ đi kèm lời chúc:

Lời chúc thọ 20:  Nhân lễ mừng thọ ông bà tuổi 85, cháu xin kính chúc ông bà sức khỏe dồi dào, sống mãi bên cạnh con cháu.

Lời chúc mừng thọ người cao tuổi hay và tình cảm nhất

Lời chúc mừng thọ 21: Xin kính chúc ông bà cô bác một tuổi mới nhiều niềm vui, hạnh phúc và khỏe mạnh. Kính chúc Ông bà cô bác sống thật lâu để hưởng phúc từ con cháu.

Lời chúc mừng thọ- Cầu chúc ông bà mai mắn phúc thọ tường niên

Lời chúc mừng thọ 22: Nhân ngày Lễ Mừng Thọ của các ông các bà ở đây, chúng con xin chúc các ông các bà dồi dào sức khỏe và sống thật vui,thật lâu,thật thoải mái bên cạnh con cháu của mình ạ!

Lời chúc mừng thọ 23:  Nhân dịp ông bà thượng thọ tuổi vàng 89, kính chúc ông bà dồi dào sức khỏe, luôn có nhiều niềm vui bên con cháu. Đặc biệt hơn, mong ông bà vẫn tràn trề sức trẻ, tâm hồn luôn vui vẻ.

Lời chúc mừng thọ 24: Chúc toàn thể các ông, bà luôn dồi dào sức khỏe, là tấm gương sáng cho con cháu . Chúc các ông bà ” Phúc như đông hải – Thọ tỷ nam sơn”.

Lời chúc mừng thọ 25: Xin kính chúc cô chú, dì dượng năm mới phúc lộc đầy nhà, tiền tài như nước, sức khỏe như mây, tình thương như gió, luôn dạt dào và tình cảm.

Lời chúc mừng thọ 26: Chúc chú, chúc bác sức khỏe an khang, thọ tỷ nam sơn, sức khỏe vô biên.

Lời chúc mừng thọ 27: Nhân ngày mừng thọ hôm nay, chúc ông bà, cô chú sức lực dồi dào,sống lâu sống thọ cùng cháu con.

Lời chúc mừng thọ 28:  Nhân kỉ niệm 85 năm ngày sinh thành của ông, cháu mừng ông được dồi dào sức khỏe, an khang và vui vẻ.

Đôi cá hòa quyên nhau thay cho lời chúc mừng thọ vĩnh cửu đồng tâm

Lời chúc mừng thọ 29: Biển tình thương mênh mông vô bờ bến của bà, là động lực để gia đình con vươn lên trong cuộc sống, có được ngày hôm nay. Con kính chúc bà luôn dồi dào sức khỏe, sống thọ cùng gia đình con, tận hưởng niềm vui trọn vẹn trong cuộc sống.

Lời chúc mừng thọ 30: Nhân dịp mừng thượng thọ của bác 2 lần thứ 90, chúng con chúc bác có sức khỏe cường tráng và luôn vui khỏe cùng con cháu.

Xem thêm

Bí kíp chọn quà mừng thọ 80 tuổi ý nghĩa nhất

Tất tần tật các món quà mừng thọ 90 tuổi thể hiện lòng hiếu kính nhất

Bật mí cách chọn quà mừng thọ tuổi 100 độc đáo

Lời chúc mừng thọ cụ ông, cụ bà hay và ý nghĩa

Lời chúc mừng thọ 31: Con chúc cụ sống mạnh khỏe và luôn vui vẻ bên con cháu. Cụ hãy sống thật lâu để con cháu phụng dưỡng công ơn sinh thành trời bể này.

Lời chúc mừng thọ thay cho lời muốn nói

Lời chúc mừng thọ 32: Nhân ngày mừng thọ cụ, chắt kính chúc cụ sống lâu với đại gia đình, cháu sẽ gắng học giỏi để cụ vui ạ.

Lời chúc mừng thọ 33:  Nhân ngày mừng cụ, chắt xin kính chúc cụ sống lâu ơi là lâu, thọ ơi là thọ ạ!

Lời chúc mừng thọ 34: Hôm nay mừng thọ cụ, con không có gì hơn, kính chúc cho cụ luôn khỏe mạnh, cầu mong cho ông bà bình an và vui vẻ bên con cháu.

Lời chúc mừng thọ 35: Nhân ngày mừng thọ cụ, chúc cụ sống lâu ơi là lâu, thọ ơi là thọ cùng cháu con.

Lời chúc mừng thọ 36: Nhân dịp mừng thượng thọ lần thứ 90 của cụ, con xin đại diện gia đình chúc cụ luôn cường tráng phương phi, luôn vui vẻ và an yên trong cuộc sống.

Cặp công hòa quyện vào nhau như tình ông và bà vậy, cũng là Lời chúc mừng thọ của chúng con

Lời chúc mừng thọ 37: Hôm nay đến dự buổi tiệc này, con rất vui, cụ biết sao không ạ ! giờ phút này đây con rất xúc động và rất vui, vui vì cụ luôn khỏe mạnh và hồng hào. Chúc cụ luôn an yên và sống thọ cùng cháu con.

Lời chúc mừng thọ 38: Tuổi xuân của cụ đi qua rất nhanh, mới đó đã 90 năm rồi. Cụ thấy thế nào ạ! Có vui không ! Buổi tiệc hôm nay dành riêng tặng cụ, cũng là món quà của đại gia đình chúng con gửi đến cụ. Chúc cụ luôn tươi trẻ và khỏe mạnh.

Lời chúc mừng thọ 39: Chúc cụ Thọ tỷ nam sơn và sức khỏe luôn dồi dào.

Lời chúc mừng thọ 40: Đến đây con không biết nói gì hơn, con xin chúc cụ luôn vui khỏe, sống thật lâu cùng chúng con. Con có món quà nhỏ này kính tặng cụ, chúc cụ luôn tươi cười và khỏe mạnh.

Bình đựng trà pewter-quà tặng mừng thọ ông ý nghĩa

Lời chúc mừng thượng thọ bố mẹ

Lời chúc mừng thượng thọ 41: Cả gia đình, con cháu đã hội tụ đầy đủ ngày hôm nay để chúc mừng ngày mẹ tròn 80 tuổi. Phần lớn cuộc đời mẹ đã vất vả, tần tảo nuôi chúng con khôn lớn, thành người cho nên sau này mẹ phải sống thật lâu hưởng phúc, an lạc, thảnh thơi, cầu chúc mẹ của con thật khỏe mạnh, hạnh phúc.

Lời chúc mừng thượng thọ 42: Con chúc Ba mẹ “Phúc như Đông Hải, Thọ tựa Nam Sơn” , dồi dào sức khỏe sống thật lâu bên cạnh con cháu.

Lời chúc mừng thượng thọ 43: Chúc mừng ngày lễ mừng thọ của ba, con kính chúc cho ba trẻ mãi không già, nhất đẳng sơn hà. Chúc ba và mẹ sống thật lâu và hạnh phúc với gia đình con.

Sen an yên thay lời chúc mừng thọ của con cháu đến với ông bà

Lời chúc mừng thượng thọ 44: Nhân ngày mừng thọ của cha mẹ tròn 70 tuổi. Đầu tiên bằng tình cảm sâu tận đáy lòng củ mình, con xin được gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến cha mẹ, người đã có công ơn sinh thành vất vả nuôi nấng và dạy dỗ chúng con nên người. Và điều thứ hai là con cầu mong cho cha mẹ sức khỏe dồi dào sức, để vui vầy cùng cháu chắt.

Lời chúc mừng thượng thọ 45: Nhân ngày mừng thọ của bố mẹ, chẳng có gì hơn, con chỉ muốn chúc bố mẹ có thật nhiều sức khỏe để có thể ở bên cạnh bố mẹ nhiều nhiều.

Lời chúc mừng thượng thọ 46: Nhân ngày mừng thọ mẹ, chị em con kính chúc mẹ sống lâu thật lâu để chúng con được báo đáp công ơn sinh thành biển trời này.

Lời chúc mừng thượng thọ 47: Hôm nay là một ngày đặc biệt, ngày ba tròn 80 tuổi, gia đình con chúc ba thật khỏe mạnh và sống vui vẻ bên con cháu.

Lời chúc mừng thượng thọ 48: Hôm nay là một ngày đặc biệt, ngày mẹ tròn 90 tuổi, gia đình con chúc ba thật khỏe mạnh và sống vui vẻ bên con cháu.

Lời chúc mừng thượng thọ cụ – vạn sự như ý

Lời chúc mừng thượng thọ 49: Con kính chúc ba mẹ có được niềm vui trọn vẹn trong ngày hôm nay, chúc cho cả những năm về sau, ba mẹ vẫn giữ được sự yêu đời, lạc quan và khỏe mạnh.

Lời chúc mừng thượng thọ 50: Nhân dịp lễ mừng thọ của cha mẹ ngày hôm nay, con xin được gửi lời kính chúc cha mẹ sức khỏe dồi dào, sống lâu trăm tuổi, phúc đức vô biên để con cháu ngày ngày tạ ơn công đức sinh thành dưỡng dục của cha mẹ. Con xin cám ơn cha mẹ rất nhiều nhiều.

Lời chúc mừng thượng thọ 51: Con chúc ba mẹ luôn vui vẻ và sống mạnh mẽ bên con cháu. Ba mẹ hãy sống thật lâu để con cháu phụng dưỡng báo đáp ơn trời biển này nhé.

Lời chúc mừng thượng thọ 52: Nhân ngày mừng thọ của bố mẹ, chẳng gì hơn con chỉ mong muốn chúc bố mẹ có thật nhiều sức khẻo để có con có thể ở bên cạnh bố mẹ nhiều nhiều.

Lời chúc mừng thượng thọ 53: Chúc bố mẹ thật mạnh khỏe, mãi mãi ở bên cạnh đứa con bé bỏng này. Con yêu bố mẹ rất nhiều.

Lời chúc mừng thượng thọ 54: Chúc mừng ngày lễ mừng thọ của mẹ, con kính chúc cho mẹ trẻ mãi không già, nhất đẳng sơn hà. Chúc ba và mẹ sống thật lâu và hạnh phúc bên cạnh chị em con.

Chúc ông trẻ mãi không già nhân dịp thượng thọ này

Lời chúc mừng thượng thọ 55: Chúc mẹ luôn dồi dào sức khỏe, an yên và vui vẻ trong cuộc sống cùng với gia đình con.

Lời chúc mừng thượng thọ 56:  Nhân dịp mừng thọ lần thứ 80 của mẹ, con xin chúc mẹ luôn vui cười, sức khỏe dồi dào và có nhiều niềm vui trong cuộc sống này. Chúc mẹ luôn hồng hào và luôn yêu chúng con như xưa.

Lời chúc mừng thượng thọ 57: Nhân ngày lễ thiêng liêng và đầy tình cảm này, con kính dâng lên cha mẹ kính yêu lời cảm ơn sâu sắc vì đã sinh ra chúng con để chúng con được có mặt trên thế gian nay và cảm nhận được tình cảm ấm áp của gia đình, sự tươi vui của cuộc sống.

Lời chúc mừng thượng thọ 58: Con kính chúc ba mẹ luôn bình an, sống lâu ơi là lâu, thọ ơi ơi là thọ.

Lời chúc mừng thượng thọ 59: Nhân dịp lễ chúc thọ ba mẹ tuổi bạc 75, con xin được chúc ba mẹ dồi dào sức khỏe, sông mãi bên cạnh chúng con.

Lời chúc mừng thượng thọ 60: Nay mẹ thêm tuổi mới, con thay mặt các em trong gia đình, con chúc mẹ luôn an yên và sức lực vô biên. Sống đời cùng cháu con.

Lan hồ điệp-loài hoa mai mắn và trong trẻo, thích hợp làm quà mừng thượng thọ

Những lời chúc mừng thọ bằng thơ

Lời chúc mừng thọ ông bà bằng thơ

 • Lời chúc mừng thọ 61:

Thượng thọ Mẹ nay tuổi tám lăm.

Xuân Mùi chúc Cụ thọ trăm năm

Tùng dương tỏa bóng quên ngày tháng..

Bách hợp che sương tựa trăng rằm

Sớm tối bên con xây hạnh phúc…

Ngày vui gặp bạn để tri âm

Bình minh tỏa sáng mai đào thắm

Tứ đại đồng đường đẹp chữ tâm…/.

(Kim Chi Ban Mai)

 • Lời chúc mừng thọ 62:

Bảy chục xưa nay dễ mấy người

Mà bà tớ đã tám lần mươi

Thờ chồng dốc mộc theo con trọn,

Nuôi cháu lên ba mất mẹ rồi!

Từng thấy phong trào nhiều độ biến,

Trải xem dâu bể mấy phen dời…

Phải chăng thế sự ngoài tai để

Trệu trạo đường, vui giỡn cháu chơi.

(Khương Hữu Dung)

Cửu ngư quần hội– món quà mừng thọ bố mẹ ý nghĩa nhất
 • Lời chúc mừng thọ 63:

Chúc Ngoại xuân này tuổi chín mươi.

Bình an mạnh khỏe mãi bên đời.

Tâm bền nhiệt huyết Ân hoài trải.

Dạ vững tinh thần Nghĩa chẳng vơi.

Dưỡng Đức ngàn năm còn phủ đượm.

Bồi Nhân vạn kiếp vẫn in ngời.

Người luôn tỏa sáng…

 • Lời chúc mừng thọ 64:

Nam cực thọ ông

Toàn phúc toàn thọ

Sống lâu trăm tuổi

Phúc thọ vô lượng

Thọ tỉ nam sơn

Đức cao vọng trọng

Thọ đồng tùng bách

Nhân nguyệt đồng viên

Thần tiên quyến thuộc

Thiên thượng song tinh

Song tinh lãng chiếu

Bách niên giai lão

Món quà mừng thọ được gói gọn trong chiếc hộp này
 • Lời chúc mừng thọ 65:

Tùng hạc hạ linh

Kim huyên bất lão

Xuân nồng huyên ốc

Từ vân ấm nồng

Xem thêm quà mừng thọ đi kèm lời chúc:

 • Lời chúc mừng thọ 66:

Mai trúc bình an xuân ý mãn

Xuân huyên tịnh mậu thọ nguyên trường

(Mai trúc bình an tình xuân thắm

Xuân huyên tươi tốt tuổi thọ cao)

 • Lời chúc mừng thọ 67:

“Xuân đáo hoa khai tài như ý

Hạ lai thịnh vượng phúc mãn đường

Thu khứ bình an lộc đắc chí

Đông hồi tứ quý thọ an khương.”

 • Lời chúc mừng thọ 68:

Năm nay mừng thọ bảy mươi

Cha ơi, cha đã già rồi đó ư?

Cháu con ai cũng mong chờ

Chúc cha trường thọ, thêm nhiều sắc xuân

Sen mừng thọ mẹ
 • Lời chúc mừng thọ 69:

Vượt cổng chín mươi tới cửa mười.

Chúc Bác an khang hưởng lộc trời

Tâm hồn thi lão trải muôn nơi

Quanh năm thơ, bạn, vui thanh thản

Chiếc ghế trăm xuân vững bước ngồi.

(Đặng Tuấn Phong)

Xem thêm quà mừng thọ đi kèm lời chúc: 

 • Lời chúc mừng thọ 70:

Chúc ông, chúc bà

Phúc như Đông Hải

Thọ tỷ nam sơn

Hoa sen làm quà mừng thọ bố mẹ

Lời chúc mừng thọ cha mẹ bằng thơ

 • Lời chúc mừng thọ 71:

Một đời sương dãi gió dầm

Lưng còng tóc bạc Mẹ vì chúng con

Hôm nay Mẹ tám mươi  tròn

Cháu con ơn Mẹ ngàn lần mẹ ơi!

Kính dâng Mẹ vạn bông hồng

Kính dâng Mẹ trọn tấm lòng chúng con…

(Võ Thị Thanh Nhàn)

Món quà mừng thọ ý nghĩa dành tặng ông bà
 • Lời chúc mừng thọ 72:

“Con mừng cha mẹ thọ trăm năm

Khỏe sống an vui, gậy chẳng cầm

Sầu lo phiền toái không còn vướng

Hưởng phúc thiên đường ngay tại tâm.”

Thượng thọ Mẹ nay tuổi tám lăm.

Xuân Mùi chúc Cụ thọ trăm năm

Tùng dương tỏa bóng quên ngày tháng..

Bách hợp che sương tựa trăng rằm

Sớm tối bên con xây hạnh phúc…

Ngày vui gặp bạn để tri âm

Bình minh tỏa sáng mai đào thắm

Tứ đại đồng đường đẹp chữ tâm…/.

(Kim Chi Ban Mai)

Xem thêm quà mừng thọ đi kèm lời chúc:

 • Lời chúc mừng thọ 73:

Tuổi xưa nay hiếm vẫn lăm lăm

Lãng mạn yêu đời bởi khéo tâm

Mỗi sáng sát bên sao lạc được

Hàng đêm kề cận có đâu nhầm

Ông bà hạnh phúc ban gương rọi

Con cháu sum vầy hưởng bóng râm

Nề nếp gia phong gìn giữ mãi

Tiếp truyền hậu thế mãi muôn đời.

Dê tài lộc-món quà mừng sinh nhật bố mẹ
 • Lời chúc mừng thọ 74:

Xuân an khang đức tài như ý

Niên thịnh vượng phúc thọ vô biên

 • Lời chúc mừng thọ 75:

Trời thêm tuổi mới người thêm thọ

Xuâ khắp dương gian, phúc khắp nhà

 • Lời chúc mừng thọ 76:

Thủy chung giữ vẹn lời nguyền

Sáu mươi tuổi vẫn trọn duyên tình nồng

 • Lời chúc mừng thọ 77:

Bát tuần thả hiến bàn đào thụy

Tứ đại đồng chiêm bảo vật huy

( Tám chục vẫn ngời viên ngọc thọ

Bốn đời cùng ngợp ánh hào quang)

Bộ ly phale đúc vàng, món quà con cháu dành tặng ông bà
 • Lời chúc mừng thọ 78:

Bố nay mừng thọ tám mươi.

Trải qua sóng gió, qua thời gian nan.

Đối nhân xử thế vẹn toàn.

Trên gương mặt bố vô vàn niềm vui.

Chữ tâm đâu nói hết lời

Gia đình sum họp, bố cơi khẽ khàng

Cuộc đời là những hành trang

Con thuyền bố chở nhẹ nhàng vượt qua

 • Lời chúc mừng thọ 79:

Con mừng thọ mẹ tám mươi

Mái đầu bạc trắng miệng cười vẫn xưa

Môt đời tần tảo sớm trưa

Chắt chiu khôn lớn chưa vừa mẹ đâu

 • Lời chúc mừng thọ 80:

Hôm nay mừng thọ ông bà

Trong nhà ngoài ngõ thật là đông vui

Mọi người tay bắt miệng chào

Nhìn ai cũng thấy người nào cũng vui

Mừng ông bà tuổi tám mươi

Họ hàng con cháu cười tươi chúc mừng

Biểu trưng tuất mừng thọ làm ông bà vui lòng

Những lời chúc mừng thọ bằng câu đối

Mội vài lưu ý khi chúc thọ bằng câu đối:

Câu đối chúc mừng thọ phải phân biệt rõ đối tượng, xác lập chủ ý, chọn câu từ thích đáng, khí thế, lưu loát. Đối với người phải chừng mực, đối với sự việc nên chủ động, vừa xem đã hiểu rõ ý nghĩa. Câu đối chúc thọ bao gồm rất nhiều ý nghĩa, đa phần dùng văn ngôn và thành ngữ, điển cố, danh từ riêng. Nhưng khi dùng thành ngữ, điển cố, danh từ riêng, phải chọn những câu từ hiểu rõ ý nghĩa, như chúc thọ 60 tuổi dùng “hoa giáp”, chúc thọ 70 tuổi dùng “cổ hi”. Nếu dùng hai chữ “nam cực” để chúc thọ cụ bà, dùng hai chữ “bảo vụ” chúc thọ cụ ông, tất sẽ gây ra sự buồn cười.

 • Lời chúc mừng thọ 81:

An khang phú quý thái thái bình

Bách lão bá niên trường trường thọ.

Ông thần tài dài vàng- quà mừng thọ mai mắn
 • Lời chúc mừng thọ 82:

Cửu tuần hạc phát đồng kim mẫu (Chín mươi tóc hạc cùng kim mẫu)

Thất trật ban y học lão Lai (Bảy chục áo hồng học lão Lai)

 • Lời chúc mừng thọ 83:

Nhân thượng chinh đồ tâm bất lão (Người bước chặng dài lòng tươi trẻ)

Chí triều phong đỉnh cảnh trường xuân (Chí nhìn đỉnh chót cảnh thanh xuân)

Xem thêm quà mừng thọ đi kèm lời chúc:

 • Lời chúc mừng thọ 84:

Kim nhật chính phùng huyên thảo thọ (Hôm nay đúng gặp ngày sinh mẹ)

Tiền thân hợp thị hạnh hoa tiên (Kiếp trước hẳn là hạnh hoa tiên)

Lời chúc mừng thọ ông bà ý nghĩa
 • Lời chúc mừng thọ 85:

Kim nhật chính phùng huyên thảo thọ (Hôm nay đúng gặp ngày sinh mẹ)

Tiền thân hợp thị hạnh hoa tiên (Kiếp trước hẳn là hạnh hoa tiên)

 • Lời chúc mừng thọ 86:

Lĩnh thượng Mai hoa báo hỉ tín (Hoa mai đầu núi báo tin vui)

Đình tiền xuân thụ hộ phương linh (Cây xuân sân trước nâng cao tuổi)

 • Lời chúc mừng thọ 87:

Niên chu hoa giáp vinh dao đảo (Tuổi tròn hoa giáp thơm danh tiếng)

Đình trưởng chi lan ánh ngọc đường (Sân mọc chi lan rạng cửa nhà)

Xem thêm quà mừng thọ đi kèm lời chúc:

 • Lời chúc mừng thọ 88:

Nguyệt mãn quế hoa diên thất lý (Hoa quế trăng rằm hương bảy dặm)

Đình lưu huyên thảo mậu thiên thu (Cỏ huyên sân trước tốt ngàn năm)

 • Lời chúc mừng thọ 89:

Mai trúc bình an xuân ý mãn(Mai trúc bình an tình xuân thắm)

Xuân huyên tịnh mậu thọ nguyên trường (Xuân huyên tươi tốt tuổi thọ cao)

Đĩa cá chép hoa sen, chúc ông bà trường thọ diên niên
 • Lời chúc mừng thọ 90:

Đường bắc huyên hoa vinh trú cẩm

Giai tiên quế tử phún thiên hương

(Nhà bắc hoa huyên tươi vẻ gấm)

(Trước thềm cây quế tỏa hương trời)

Xem thêm quà mừng thọ đi kèm lời chúc:

 • Lời chúc mừng thọ 91:

Danh cao bắc đẩu

Thọ tỉ nam sơn

Như tùng như hạc

Đa thọ đa phúc

Phúc như đông hải

Thọ tỉ nam sơn

Phúc lộc hoan hỉ

Trường sinh vô cực

Lời chúc tài lộc, chúc ông bà sống lâu sống thọ cùng cháu con
 • Lời chúc mừng thọ 92:

Dao trì xuân bất lão

Thọ vực nhật phương trường

(Dao trì mùa xuân mãi không già

Vùng đất thọ ngày mãi kéo dài)

Thọ danh cao Bắc Đẩu

Phúc khí tỉ nam sơn

(Thọ cao như sao Bắc Đẩu

Vận phúc như núi nam)

Tiên hạc thiên niên thọ

Thương tùng vạn cổ xuân

(Hạc tiên thọ ngàn năm

Tùng xanh vạn năm mãi còn xuân)

 • Lời chúc mừng thọ 93:

Nãi vũ nãi văn nãi thọ

Như mai như trúc như tùng

(Quả là võ là văn là thọ

Giống như mai như trúc như tùng)

Tiếu chỉ nam sơn tác tùng

Hỉ khuynh bắc hải vi tôn

(Mỉm cười chỉ núi nam ca ngợi

Vui vẻ hướng biển bắc tôn sùng)

Chúc mừng năm mới, chúc ông bà luôn tươi cười
 • Lời chúc mừng thọ 94:

Phúc như đông hải trường lưu thủy

Thọ tỉ nam sơn bất lão tùng

(Phúc như biển Đông nước chảy dài

Thọ như núi Nam Sơn không già)

Phúc tinh cao chiếu mãn đình khánh

Thọ đản sinh huy hợp gia hoan

(Phúc tinh trên cao chiếu sáng chúc mừng gia viên

Ngày mừng thọ soi sáng cả nhà vui vẻ)

Phúc như trường giang cửu vạn lý

Thọ tỉ trường thành tam thiên niên

(Phúc như sông Trường Giang dài chín vạn dặm

Thọ như trường thành ba ngàn năm)

Xem thêm quà mừng thọ đi kèm lời chúc:

 • Lời chúc mừng thọ 95:

Hồng đăng cao chiếu phúc khánh trường lạc

Bạo trúc liên thanh thọ chúc bình an

(Đèn hồng soi chiếu trên cao niềm vui lâu dài

Trúc nổ liên hồi chúc thọ bình an)

Đại đức nhân ông đa phúc đa thọ

Nam sơn tùng bách dũ lão dũ kiên

(Người đức độ sống lâu nhiều phúc

Tùng bách ở núi nam càng lớn càng vững chắc)

 • Lời chúc mừng thọ 96:

Tiền thọ ngũ tuần hựu nghinh hoa giáp (Đã thọ năm tuần lại thêm hoa giáp)

Đãi diên thập tuế tái chúc cổ hi (Đợi tròn chục nữa, sẽ chúc cổ hi)

Món quà mừng thọ, lời chúc trường thọ
 • Lời chúc mừng thọ 97:

Hưu từ khách lộ tam thiên viễn (Đừng ngại đường khách ba ngàn xa)

Tu niệm nhân sinh thất thập hi (Nên biết trên đời bảy chục hiếm)

 • Lời chúc mừng thọ 98:

Cửu thập xuân quang đường tiền hoạt Phật (Chín chục mùa xuân, trong nhà Phật sống)

Tam thiên giáp tý sơn thượng linh xuân (Ba ngàn giáp tý, trên núi xuân thiêng)

Xem thêm quà mừng thọ đi kèm lời chúc:

 • Lời chúc mừng thọ 99:

Vụ tinh hiến huy tăng thu sắc (Sao vụ sáng ngời đẹp vẻ thu)

Huyên thảo phu vinh khánh điệt niên (Cỏ huyên thắm sắc mừng cao tuổi)

 • Lời chúc mừng thọ 100:

Cổ hy dĩ thị tầm thường sự (Đã nhàm câu nói: xưa nay hiếm)

Thượng thọ vưu đa Bách tuế nhân (Trăm tuổi ngày nay đã lắm người)

Cây hồ lô dt1 vàng, quà mừng thượng thọ

Câu đối dùng chúc mừng thọ cụ ông theo tuổi

 • Lời chúc mừng thọ 101 – Chúc thọ cụ ông 50 tuổi:

Bán bách quang âm thân canh kiện

Kỷ phiên phong vụ sơn dũ thanh

(Thời gian 50 năm thân thể càng khỏe mạnh

Mấy lần mưa gió núi càng xanh)

 • Lời chúc mừng thọ 102 – Chúc thọ cụ ông 60 tuổi:

Nhất gia hoan lạc khánh trường thọ

Lục tuần bình khang yến bàn đào

(Cả nhà vui vẻ chúc mừng trường thọ

Sáu mươi tuổi khỏe mạnh an lành mở tiệc chúc mừng)

Giáp tử trùng tân như sơn như phụ

Xuân thu bất lão đại đức đại niên

(Một vòng hoa giáp mới như đồi như núi

Thời gian trôi qua không già tuổi cao đức trọng)

 • Lời chúc mừng thọ 103 – Chúc thọ cụ ông 70 tuổi:

Tam thiên tuế nguyệt xuân thường tại

Thất thập phong thần cổ sở hi

(Ba ngàn năm qua xuân vẫn mãi

Bảy mươi minh mẫn xưa nay hiếm)

Đồng nhan hạc phát thọ tinh thể

Tùng như bách thái cổ hi niên

(Dung mạo như trẻ em, tóc trắng như chim hạc, tuổi thọ như sao trời

Tuổi cao mà tư thái như tùng bách)

Gậy như ý thay lời chúc mừng thọ mai mắn
 • Lời chúc mừng thọ 104 – Chúc thọ cụ ông 80 tuổi:

Bàn đào dĩ kết tam thiên tuế

Thượng thọ hoàn kỳ nhị thập xuân

(Nhập tiệc bàn đào thọ ba ngàn tuổi

Mở thượng thọ trở lại tuổi đôi mươi)

Tác thu canh hoằng xuân bất lão

Tứ thời kiện vượng phúc vô cùng

(Dù tuổi cao nhưng sức sống tràn đầy

Bốn mùa khỏe mạnh phúc đức vô cùng)

Xem thêm quà mừng thọ đi kèm lời chúc:

 • Lời chúc mừng thọ 105 – Chúc thọ cụ ông 90 tuổi:

Tam thiên mĩ cảnh thiêm trù toán

Cửu thập phong quang lạc hữu dư

(Ba ngàn cảnh đẹp thêm lo nghĩ

Không bằng chín mươi cảnh đẹp lòng vui vẻ hân hoan)

 • Lời chúc mừng thọ 106 – Chúc thọ cụ ông 100 tuổi:

Tùng bách bất tàn tứ quý thúy

Sơn thụ nan lão bách tuế nhân

(Tùng bách không bao giờ tàn, bốn mùa xanh tươi mãi

Núi non cây cối không già, người sống lâu trăm tuổi)

Gia trung tảo nhưỡng thiên niên tửu

Thịnh thế trường ca bách tuế nhân

(Trong nhà sớm ngâm rượu ngàn năm

Thời hưng thịnh ca ngợi người trăm tuổi)

loi chuc mung tho

Câu đối chúc thọ cụ bà theo tuổi

 • Lời chúc mừng thọ 107 – Chúc thọ cụ bà 50 tuổi:

Bàn đào bổng nhật tam thiên tuế

Huyên thụ sâm thiên ngũ thập vi

(Tiệc bàn đào ba ngàn năm mới gặp

Cây huyên cao chọc trời đến năm mươi ôm)

 • Lời chúc mừng thọ 108 – Chúc thọ cụ bà 60 tuổi:

Bát nguyệt thu cao ngưỡng tiên quế

Lục tuần nhân kiện tỷ kiều tùng

(Tháng tám mùa thu ngẩng nhìn cung trăng

Người sáu mươi tuổi mạnh khỏe như cây tùng)

Đào thục chính phùng hoa giáp mậu

Lan khai kỷ duyệt phúc thọ thiêm

(Quả đào chính như gặp tuổi sáu mươi tốt đẹp

Hoa lân nở như được thêm phúc thọ)

lời chúc mừng thọ người cao tuổi
 • Lời chúc mừng thọ 109 – Chúc thọ cụ bà 70 tuổi:

Niên quá thất tuần xưng kiện phụ

Trù thiêm tam thập hưởng kỳ di

(Tuổi quá bảy mươi tuổi gọi là mạnh khỏe

Tính thêm ba mươi năm nữa là hưởng thọ trăm tuổi)

Kim quế sinh huy lão ích kiện

Huyên thảo trường sinh khánh cổ hi

(Quế vàng tỏa sáng người già thêm khỏe mạnh

Cỏ huyên xanh tươi mãi vui mừng tuổi bảy mươi)

Xem thêm quà mừng thọ đi kèm lời chúc:

 • Lời chúc mừng thọ 110 – Chúc thọ cụ bà 80 tuổi:

Thọ quá cổ hi đa thập tái

Dự chúc kỳ di cận niệm niên

(Thọ ngoài bảy mươi tuổi cộng thêm mười tuổi nữa

Chỉ cách hai mươi năm nữa là thượng thọ trăm tuổi)

 • Lời chúc mừng thọ 111- Chúc thọ cụ bà 90 tuổi:

Bàn đào quả thục tam thiên tuế

Từ trúc trù thiêm cửu thập xuân

(Bàn đào quả chín ba ngàn tuổi

Trúc hiền tính thêm chín mươi xuân)

Lời chúc mừng thượng thọ
 • Lời chúc mừng thọ 112- Chúc thọ cụ bà 100 tuổi:

Nhân lão thân kiện vãn niên lạc

Bách thúy tùng thương bách tuế hồng

(Người già khỏe mạnh tuổi già vui tươi

Cây bách tùng xanh tươi trăm tuổi vui vẻ)

Câu đối chúc thọ theo từng tháng

 • Lời chúc mừng thọ 113 – Tháng giêng:

Nhân như thiên thượng chu tinh tụ

Xuân đáo diên tiến bách tửu hương

(Người nhiều như tinh tú trên trời

Xuân đến trước cây bách rượu tỏa hương)

 • Lời chúc mừng thọ 114 – Tháng hai:

Hạnh uyển phong hòa, trường xuân bất lão

Xuân đình nhật vĩnh, thượng thọ vô cương

(Vườn hạnh gió mát, tuổi xuân không già

Cha mẹ sống mãi, thượng thọ vô cương)

lời chúc mừng thọ người cao tuổi
 • Lời chúc mừng thọ 115 – Tháng ba:

Đào lý tranh xuân hỉ song thọ

Xuân huyên tính mậu khán tề mi

(Đào lý tranh với mùa xuân chúc mừng song thọ

Cha mẹ cùng tôn trọng nhau)

 • Lời chúc mừng thọ 116 – Tháng tư:

Tường vi hương tống thanh hòa nguyệt

Thược dược tường khai phú quý hoa

(Mùi hương hoa tường vi tiễn trăng thanh

Thược dược nở hoa phú quý)

Xem thêm quà mừng thọ đi kèm lời chúc:

 • Lời chúc mừng thọ 117 – Tháng năm:

Kim tiết cận thiên trung, hoa khai như ý

Thần tiên lai hải ngoại, quả hiến trường sinh

(Tiết trời đến gần, hoa khai như ý

Thần tiên đến bên ngoài, quả tặng trường sinh)

lời chúc mừng thọ ông bà hay nhất
 • Lời chúc mừng thọ 118 – Tháng sáu:

Bắc cực củng tinh, tường khai cao thọ

Nam phong tống noãn, khúc tẩu trường sinh

(Chòm sao Bắc Đẩu hội tụ, báo điềm lành kéo dài tuổi thọ

Gió nam thổi hơi ấm, hát khúc trường sinh)

 

 • Lời chúc mừng thọ 119 – Tháng bảy:

Tây vọng dao trì giáng vương mẫu

Nam cực lão nhân ứng thọ xương

(Hướng trời tây điện Dao Trì Vương Mẫu xuất hiện

Nam cực tiên ông cất bài chúc thọ)

 • Lời chúc mừng thọ 120 – Tháng tám:

Thượng thọ trường sinh, trung thu lệnh tiết

Lương tiêu bất dạ, minh nguyệt tiến thân

(Thượng thọ sống lâu, tiết trung thu

Đêm nguyên tiêu, trăng sáng trước người)

 • Lời chúc mừng thọ 121 – Tháng chín:

Đông hải trù thiêm đồng khánh chúc

Nam sơn tùng hiến phú đăng lâm

(Biển đông cùng chúc mừng

Núi nam cùng đề thơ)

loi chuc mung tho nguoi cao tuoi
 • Lời chúc mừng thọ 122 – Tháng mười:

Bạch phát chu nhan, nghi đăng thượng thọ

Phong y túc thực, lạc hưởng vãn thu

(Tóc bạc da hồng, làm lễ thượng thọ

No ấm, vui vẻ hưởng tuổi già)

 • Lời chúc mừng thọ 123 – Tháng mười một:

Vân bổng thái loan, tây uyển tuyết thụy

Nhật huy kim phượng, nam sơn tùng thanh

(Mây bao quanh điện Thái Loan, vường tây tuyết lành rơi

Mặt trời rội sáng chim phượng vàng, núi nam cây tùng xanh)

 • Lời chúc mừng thọ 124 – Tháng mười hai:

Thanh sơn hữu tuyết tồn tùng tính

Bích lạc vô vân xưng hạc tâm

(Núi xanh phải có tuyết rơi

Trời xanh phải có chim hạc)

Quà mừng thọ ý nghĩa

Lời chúc mừng thọ bằng tiếng anh

 • Lời chúc mừng thọ 125

Let my blessings surround you. I hope in the years to come, you will have a good health and smooth sailing.

Hãy để những lời chúc sâu lắng của con luôn ở bên cạnh ba mẹ. Con hy vọng trong năm tới ba mẹ luôn khỏe mạnh và thuận buồm xuôi gió trong cuộc sống.

 • Lời chúc mừng thọ 126

Not only a beautiful woman, a great friend and a wonderful mother, you are all this to me and much more. I am so lucky and proud to have a Mom like you.

Mẹ không những là một người phụ nữ xinh đẹp, một người bạn tốt, một người mẹ tuyệt vời mà đối với con, Mẹ là tất cả. Con cảm thấy thật may mắn và tự hào khi được làm con của mẹ.

 • Lời chúc mừng thọ 127

This present is not valuable itself, but it is a souvenir hereto, it brings all most my warm sentiment. Happy birthday to you.

Món quà này không có nhiều giá trị nhưng nó mang theo những lời chúc ấm áp nhất của mình dành cho ba. Chúc mừng sinh nhật.

Quà sinh nhật tặng mẹ
 • Lời chúc mừng thọ 128

Wishing you a happy birthday. Best of luck in the future.

Chúc ông một sinh nhật thật nhiều ý nghĩa và hạnh phúc. Cầu mong mọi điều may mắn sẽ đến với ông.

 • Lời chúc mừng thọ 129

I love you more and more each year. Happy birthday, my sweet love!

Cứ mỗi năm con lại yêu mẹ nhiều và nhiều hơn nữa. Chúc mừng sinh nhật mẹ yêu!

 • Lời chúc mừng thọ 130

Sending you beautiful wishes that are as beautiful and sweet as flowers, for that you will always be here for me till the end of the world. Happy birthday to you!

Gửi đến ba những lời chúc tốt đẹp nhất, ngọt ngào như những bông hoa này, vì ba đã cùng con đi đến tận cùng thế giới. Chúc ba sinh nhật hạnh phúc!

 • Lời chúc mừng thọ 131

Each home, each heart, each feeling and each moment of happiness is incomplete without you. Only Mom can complete this world. Happy Mother’s Day!

Mỗi gia đình, mỗi trái tim, mỗi cảm xúc, mỗi thời khắc hạnh phúc sẽ chẳng thể hoàn hảo nếu thiếu mẹ. Chỉ mẹ mới có thể làm cho thế giới trở nên hoàn thiện. Chúc mẹ “Ngày của mẹ” vui vẻ!

Quà mừng thọ
 • Lời chúc mừng thọ 132

Dear Mom, warm wishes on your birthday, I wish that I could be there to celebrate it with you, but that is impossible. I send you along with my love and affection. I’m also sending a little gift. I hope you like it. Take care!

Mẹ yêu dấu! Con xin gửi những lời chúc ấm áp nhân sinh nhật của mẹ. Con ước gì mình có thể có mặt ở đấy chia vui cùng mẹ nhưng con không thể. Con gửi cùng món quà nhỏ này là tình yêu và lòng kính mến của con. Con hy vọng mẹ sẽ thích món quà đó. Mẹ hãy giữ gìn sức khỏe mẹ nhé.

 • Lời chúc mừng thọ 133

On the occasion of your birthday, I wish you more success. I hope that you will stay beside me forever and still love me.

Nhân dịp sinh nhật cậu, con chúc cậu nhiều thành công. Mong cậu luôn ở bên cạnh con và luôn yêu thương con

 • Lời chúc mừng thọ 134

On the occasion of your 80th birthday, may you forever be young, happy, and beautiful.

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 80 của cụ, chúc cụ luôn trẻ, hạnh phúc và xinh đẹp.

Quà mừng thọ ý nghĩa nhất
 • Lời chúc mừng thọ 135

It’s a nice feeling when you know that someone likes you, someone thinks about you, someone needs you, but it feels much better when you know that someone never ever forgets your birthday. “HAPPY BIRTHDAY”.

Bạn sẽ cảm thấy rất ấm áp khi biết rằng có ai đó thích bạn, ai đó nghĩ đến bạn, ai đó cần bạn; nhưng bạn sẽ còn cảm thấy ấm áp hơn nữa khi biết rằng có ai đó chưa từng bao giờ quên ngày sinh nhật của bạn. Chúc mừng sinh nhật!

 • Lời chúc mừng thọ 136

Sending you best wishes to say that you light up the world around me! Happy Mother’s Day!

Gửi mẹ những lời chúc tốt đẹp nhất để nói rằng mẹ đã làm rực rỡ thế giới xung quanh con như thế nào. Chúc mẹ nhân “Ngày của mẹ” hạnh phúc!

 • Lời chúc mừng thọ 137

A smile is a curve that sets everything straight and wipes wrinkles away. Hope you will share and receive many. Happy Birthday …

Nụ cười là một đường cong mà có thể làm cho mọi thứ đều trở nên thẳng tắp, và xóa đi những vết nhăn của thời gian. Hy vọng rằng bạn sẽ chia sẻ thật nhiều và nhận được nhiều. Chúc mừng sinh nhật…

 • Lời chúc mừng thọ 138

 Every candle on your cake is another year I’ve been lucky to know you, girl! Happy Birthday to a wonderful friend.

Mỗi một ngọn nến trên chiếc bánh của bạn là một năm tôi được may mắn khi biết bạn! Chúc mừng sinh nhật một người bạn tuyệt vời.

 • Lời chúc mừng thọ 139

Just want to tell you that you’re special, and to wish you all the joys of a wonderful birthday!

Mình rất muốn nói với bạn rằng bạn là một người rất đặc biệt, và chúc bạn tất cả những gì tuyệt vời nhất trong ngày sinh nhật.

 • Lời chúc mừng thọ 140

Mother, thank you for always raising me up whenever I am down! Happy Mother’s Day! 

Mẹ ơi, con cảm ơn mẹ vì đã luôn vực con dậy mỗi khi con gục ngã! Chúc mừng Ngày của Mẹ, mẹ nhé.

 • Lời chúc mừng thọ 141

On a day like this, may happy days always be with you. I hope all your dreams come true.

Trong một ngày như hôm nay, mong cho những ngày hạnh phúc luôn ở bên cạnh bạn. Tôi mong tất cả những ước mơ của bạn đều thành hiện thực.

 • Lời chúc mừng thọ 142

Wishing you a day with goodness and warmth. Wishing you happiness today and forever. Happy Mother’s Day!

Chúc mẹ một ngày tràn đầy những điều tốt lành và sự ấm áp. Mong hạnh phúc đến bên mẹ hôm nay và mãi mãi. Mừng Ngày của mẹ!

 • Lời chúc mừng thọ 143

My heartfelt wish for you on Mother’s Day, is health, happiness, and love every single day. 

Lời chúc chân thành của con dành cho mẹ trong Ngày của Mẹ đó là mẹ lúc nào cũng khỏe mạnh, hạnh phúc và tràn ngập tình yêu thương.

 • Lời chúc mừng thọ 144

Your love is like a rainbow that brings color into my world. I am such a lucky daughter. I love you Mama! 

Tình yêu của mẹ giống như cầu vồng – thứ đã mang những màu sắc tuyệt đẹp đến với thế giới này. Con là đứa con gái cực kỳ may mắn. Con yêu mẹ lắm, mẹ ơi.

 • Lời chúc mừng thọ 145

I hope to be a mother like you. Strong, loving, devoted, inspiring, wonderful and cool! Happy Mother’s Day. 

Con hy vọng sau này có thể trở thành một người mẹ như mẹ. Mạnh mẽ, yêu thương, sống hết mực vì gia đình, đầy cảm hứng, tuyệt vời và thật điềm tĩnh. Con chúc mừng Ngày của mẹ nhé.

 • Lời chúc mừng thọ 146

Beauty and intelligence you’re more than that. You are a great mother, a hero and a lovely friend right from the start.

Ngay từ ban đầu, mẹ không chỉ xinh đẹp, thông thái mà còn là một người mẹ rất tuyệt vời, một người anh hùng và là một người bạn cực kỳ dễ thương của con đấy.

 • Lời chúc mừng thọ 147

Best wishes for a happy and successful new year.

Những lời chúc tốt đẹp nhất, ấm áp nhất cho một năm vui vẻ và thành công

 • Lời chúc mừng thọ 148

Wishing you all the magic of the new year.

Chúc bạn mọi điều thần kỳ của năm mới.

 • Lời chúc mừng thọ 149

Let your spirit soar and have a joy-filled new year.

Hãy để tâm hồn bạn bay lên và chúc bạn một năm mới toàn những niềm vui.

……

Trên đây là những lời chúc mừng thọ ông bà ba mẹ hay, ngắn gọn và đơn giản nhưng chứa đựng nhiều ý nghĩa. Chắc chắn các đấng sinh thành của chúng ta sẽ rất xúc động khi nhận được những lời chúc thọ từ con cháu trong ngày đặc biệt này.  Ngoài những lời chúc thọ ý nghĩa, bạn còn có thể tặng ông bà cha mẹ những món quà mừng thọ ý nghĩa nhất. Hãy là một người cháu tốt, người con ngoan hiền trong mắt ông bà, cha mẹ. Thường xuyên bên cạnh vui đùa cùng đấng sinh thành của mình khi còn có thể. Những người già họ luôn sợ cảm giác cô đơn, một mình, họ rất cần sự quan tâm của con cháu mình. Hãy làm điều đó và thể hiện tình cảm của mình thông qua những câu chúc mừng thọ ý nghĩa trên đây nhé!

Cửa hàng tư vấn quà tặng mừng thọ Tại TP HCM

Showroom 1 : Phòng 4.48 – Tầng 4 toà nhà Charmington La Pointe, 181 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Showroom 2: Số 199 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 088 613 6666

Website: https://quatangdatvang.com

Fanpage: https://www.facebook.com/luxurygifts.com.vn/

Cửa hàng MT Gold Art Hồ Chí Minh

Cửa hàng tư vấn quà tặng mừng thọ Tại TP Hà Nội

Showroom 1:Tầng 4, Số 2 Tòa nhà Formex, ngõ 68 Phố Lưu Hữu Phước, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, HN

Showroom 2: 449B Lạc Long Quân, Tây Hồ , Hà Nội

Hotline: 088 613 6666

Email: Sales@ossvietnam.com

Website: https://quatangdatvang.com

Fanpage: https://www.facebook.com/luxurygifts.com.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINEHà Nội: 098.220.1430 Tp.HCM: 088.613.6666Chat Facebook
Chat Facebook