50+ lời chúc ý nghĩa ngày của cha ngắn gọn, ấn tượng

Chủ nhật thứ 3 của tháng 6 hàng năm được chọn là Ngày của Cha. Đây là dịp để ca ngợi, tôn vinh công lao sinh thành, dưỡng dục của cha dành cho ta. Ngày này cũng là dịp mà những người con sẽ bày tỏ lòng hiếu thảo, yêu thương dành cho cha – người tần tảo sớm hôm nuôi ta khôn lớn. Dưới đây là những lời chúc ý nghĩa ngày của cha, mời bạn cùng theo dõi.

1. Những lời chúc tốt đẹp dành cho cha

 • Happy Father’s Day! Hôm nay là ngày của Cha nên con chỉ muốn nói với cha rằng cảm ơn những hi sinh, vất vả của bố suốt thời gian qua. Và có một câu con muốn nói với cha rất lâu rồi mà chưa dám, đó là “con yêu cha”. Chúc cha luôn mạnh khỏe, vui vẻ và thật hạnh phúc bên mẹ và con.
 • Hôm nay là Ngày của Bố, con không có gì ngoài tình yêu thương, kính trọng và biết ơn gửi đến bố. Con mong bố sống mạnh khỏe, hạnh phúc và mãi là chỗ dựa vững chãi cho chúng con bố nhé.
 • Hôm nay là Ngày của Bố, con không có gì ngoài tình yêu thương, kính trọng và biết ơn gửi đến bố. Con mong bố sống mạnh khỏe, hạnh phúc và mãi là chỗ dựa vững chãi cho chúng con bố nhé.
 • Con chưa bao giờ nói yêu ba là bởi vì không có từ ngữ nào có thể diễn tả hết được tình yêu đó ba ạ. Con luôn tự hào và vui sướng vì được làm con gái của ba, được ba cưng chiều, yêu thương. Cảm ơn ba vì tất cả những gì ba đã làm cho con. Chúc mừng ngày của Bố!
 • Chúc mừng Ngày của Cha , gửi đến người đàn ông đặc biệt nhất, đẹp trai nhất trong cuộc đời của con ngàn lời chúc tốt đẹp nhất. Bố luôn chiếm vị trí quan trọng trong trái tim con. Con yêu bố rất nhiều.
 • Con mong rằng không chỉ vào Ngày của Cha mà tất cả những ngày khác bố luôn được vui vẻ, mạnh khỏe và bình an. Con rất hạnh phúc và tự hào vì được làm con của bố. Con yêu bố rất nhiều! Happy Father’s Day!
 • Con mong rằng không chỉ vào Ngày của Cha mà tất cả những ngày khác trong năm, bố yêu quý của con luôn được vui vẻ, mạnh khỏe và bình an. Con yêu bố rất nhiều! Happy Father’s Day!
Những lời chúc hay cho ngày của cha
Những lời chúc hay cho ngày của cha

2. Lời chúc ý nghĩa ngày của cha tình cảm nhất

 • Con chưa từng nói “Con yêu cha” nhưng với con, cha là người có sức ảnh hưởng đến suy nghĩ và mọi quyết định quan trọng trong cuộc đời con. Những lời khuyên cha dành cho con đã giúp con có những bước đi đúng đắn sau này. Con thấy mình thật may mắn vì được làm con của cha. Cảm ơn cha vì chấp nhận là người bạn đồng hành thân thiết, kiên nhẫn và dành sự ủng hộ tuyệt đối cho con.
 • Hôm nay, là một ngày đặc biệt của bố, con không giỏi thể hiện cảm xúc nên chỉ biết gửi đến bố chúc mừng và lời cảm ơn chân thành. Con rất vui và tự hào được làm con của bố.
 • Cám ơn cha vì đã cùng mẹ sinh ra con và nuôi dưỡng con cho đến ngày trưởng thành. Cám ơn cha, về những tháng ngày nhọc nhằn đã làm tóc cha thêm bạc, lưng cha thêm còng…. Con chúc cha của con mỗi ngày đều vui vẻ và sống khỏe, con yêu cha nhiều.
 • Bố ơi, hôm nay là Ngày của Cha, con không biết nói gì ngoài lời cảm ơn bố. Cảm ơn bố đã sinh ra, nuôi dưỡng con, dạy dỗ con. Cảm ơn bố đã khóc, đã cười vì con và đơn giản là vì bố đã chịu làm bố của con. Con chỉ cầu mong bố sống mạnh khỏe, hạnh phúc là con cảm thấy vui rồi.
 • “Công cha như núi Thái Sơn/Nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra”, con cảm ơn ông trời đã cho con được làm con của cha. Nhân Ngày của Cha, hơn tất cả mọi món quà, con muốn nói cha là món quà lớn nhất mà Thượng đế ban tặng cho con.
 • Bố đã nói Con là món quà tuyệt vời nhất mà Thượng Đế dành cho Bố. Và Bố ơi! Bố cũng là món quà quý giá nhất mà Thượng Đế dành cho con!

3. Những lời chúc cho ngày của cha thắm thiết

 • Chúc bố luôn khỏe mạnh vui vẻ và mãi bên ba mẹ con chúng con. Chúng con cảm ơn bố vì bố đã hi sinh vì gia đình mình. Chúng con tự hào về bố lắm. Chúng con yêu bố nhiều.
 • Bố đã nói con là món quà tuyệt vời nhất mà Thượng Đế dành cho bố. Và bố ơi! Bố cũng là món quà quý giá nhất mà Thượng Đế dành cho con!
 • Cảm ơn cha vì đã cùng mẹ sinh ra con và nuôi dưỡng con cho đến ngày trưởng thành. Cảm ơn cha, về những tháng ngày nhọc nhằn đã làm tóc cha thêm bạc, lưng cha thêm còng… Con chúc cha của con mỗi ngày đều vui vẻ và sống khỏe, con yêu cha nhiều.
 • Người ta mừng ngày của cha bằng những món quà đắt tiền, con ở xa mừng ngày của cha bằng những lời nói xuất phát từ tận trái tim. Con cầu chúc cha sức khỏe luôn dồi dào để mãi bên cạnh con.
 • Với con, cha chính là người tuyệt vời nhất trên thế gian này. Thời gian ơi xin người đừng làm tổn thương cha của tôi. Mọi khó khăn nhọc nhằn của cha xin hãy để tôi chịu thay người.
 • Lời chúc Ngày của Cha, Lời chúc ý nghĩa Ngày của Cha, Ngày của Cha lời chúc, Ngày của Cha, lời chúc hay Ngày của Cha, Ngày của Cha lời chúc hay, Ngày của Cha 2022
 • Kính chúc cha! Không chỉ là trong ngày của cha mà tất cả 365 ngày đều vui vẻ, hạnh phúc! Để cho con luôn được nhìn thấy nụ cười, ánh mắt, cho con được cảm nhận tình yêu thương của cha suốt cuộc đời… Và nhiều hơn thế nữa.
 • Chỉ cần một nụ cười của cha là con biết con có thể làm được tất cả, chỉ cần một cái nắm tay của cha là con như được truyền một động lực lớn lao. Chỉ cần một cuộc điện thoại là con biết cha luôn luôn ở bên con. Con yêu cha. Chúc mừng Ngày của Cha!
 • Con nhớ những ngày bé thơ rong ruổi cùng cha trên những chặng đường dài. Nhớ chiếc bánh cha nhịn ăn phần con ngày mưa bão… Con nhớ tất cả và càng kính trọng, thương cha hơn.
 • Lại một năm nữa chúng con ở xa nhà, nhưng đối với chúng con cha luôn ở trong trái tim. Chúng con chúc cha luôn được hạnh phúc. Gửi tặng cha bó hoa tình cảm từ trái tim của các anh em con.
Những lời chúc nhân ngày của cha
Những lời chúc nhân ngày của cha

4. Lời chúc ý nghĩa ngày của cha bằng tiếng Anh

* I wish you not only the Father’s Day but also every day is the happiest day. I love you.

Con chúc bố không chỉ ngày của cha mà tất cả mọi ngày đều là ngày hạnh phúc nhất. Con yêu bố.

* You are all the best. Happy Father’s Day.

Bố là tất cả những gì tuyệt vời nhất. Chúc bố Ngày của Cha hạnh phúc.

PlayUnmute

Fullscreen

VDO.AI

* Dad, thank you for inspiring my life, for giving my love, for being forgiving, for being affectionate, kind and caring. You’re the best!

Bố là người truyền cảm hứng cho con, là người cho con tình yêu, cho con sự tha thứ và sự âu yếm, ân cần, chăm sóc. Bố là tuyệt nhất!

* My love for you is like a freeway during peak hour. It is plagued by the traffic of my teeny tantrums and stop lights of my moody outburst. But at the end of the day it leads straight to just one destination – your heart. I love you Daddy.

Tình yêu của con dành cho bố giống như đường cao tốc trong giờ cao điểm. Nó bị cản trở bởi những cơn giận giữ của tuổi mới lớn, những ngày đèn đỏ hay những hôm ủ rũ của con. Nhưng đến cuối ngày, con đường đó dẫn thẳng đến một điểm dừng – trái tim của bố. Con yêu bố.

* If I was to pick an example of what a good man and a great father looks like – I would definitely pick you! Happy Father’s Day!

Nếu bảo con chọn hình mẫu một người đàn ông tốt và một người cha tuyệt vời là như thế nào – Con chắc chắn sẽ chọn người! Chúc mừng Ngày của Cha!

Lời chúc Ngày của Cha, Lời chúc ý nghĩa Ngày của Cha, Ngày của Cha lời chúc, Ngày của Cha, lời chúc hay Ngày của Cha, Ngày của Cha lời chúc hay, Ngày của Cha 2022

* The greatest gift, the most wonderful blessing in my life is having you as a Dad! Wishing you happiness and joy on this your day, Father!

Món quà lớn nhất, hạnh phúc tuyệt vời nhất của cuộc đời con là có một người cha như người! Chúc cha hạnh phúc và vui vẻ trong ngày của mình!

* Your love for us is unconditional. You always love, care, and struggle hard to make our days better and brighter. Everything you do for us is what only a superhero can do. Happy Father’s Day!

Tình yêu của cha với chúng con là vô điều kiện. Cha luôn yêu thương, quan tâm và đấu tranh hết mình để mang đến cho chúng con những ngày tháng tốt đẹp và tươi sáng hơn về sau. Mọi thứ người làm cho chúng con đều là những điều mà chỉ siêu anh hùng có thể làm được. Chúc mừng Ngày của Cha!

* I hope this Father’s Day is as happy and special as you made me feel as my father growing up.

Con hy vọng cha sẽ cảm thấy thật hạnh phúc trong Ngày của Cha, giống như niềm hạnh phúc mà cha đã trao gửi cho con từng ngày, nuôi con khôn lớn.

Trên đây là những lời chúc ý nghĩa ngày của cha được Quà tặng dát vàng tổng hợp và chia sẻ. Bạn hãy sử dụng nó để bày tỏ tình yêu thương với người cha – đấng sinh thành của mình nhé.

Contact Me on Zalo
0982201430