Những loại Ly uống rượu bằng phale đúc vàng 24K

Ngô Duyên 10/04/2018
Những loại Ly uống rượu bằng phale đúc vàng 24K

Hiện nay có rất nhiều loại rượu khác nhau và mỗi một loại rượu sẽ có cách thưởng thức khác nhau. Một trong những điều làm cho việc thưởng thức một loại rượu nào đó ngon hơn đó là chiếc ly uống rượu. 

Mỗi một loại rượu khác nhau được dùng bằng một loại ly khác nhau phù hợp với tính chất của loại rượu đó và làm cho người uống có cảm giác ngon miệng hơn. Ví dụ ta uống môt chai rượu vang không thể uống trong một chiếc ly thủy tinh dùng uống rượu mạnh được nó sẽ làm cho người uống mất đi một phần cảm giác dù là loai rượu vang đó có thật là ngon.

Loại ly uống rượu cũng thể hiện đẳng cấp của người uống rượu và trị giá của chai rượu đó. Nếu một chai rượu thật là ngon và giá trị lên tới 40 triệu/chai mà bạn uống trong 1 chiếc ly rượu bình thường thì chai rượu đó cũng bị giảm giá trị như 1 chai rượu 3-4 triệu/chai. Hay bạn là một yêu thích rượu và chuyên sưu tầm những loại rượu hàng trăm năm tuổi, những loại rượu cao cấp thì bạn cũng cần có một bộ sưu tầm loại ly cho từng loại rượu.

Làm thế nào để có một bộ ly uống rượu thật cao cấp?

Có thể mua ly uống rượu phale đúc vàng 24K ở đâu?

Quà tặng vàng 24K sẽ giới thiệu cho mọi người một số loại ly uông rượu phale đúc vàng 24K sẽ thực sự làm cho việc thưởng thức rượu của bạn sẽ ngon hơn rất  nhiều. Người ta thường nói "Nhà sạch thì mát , bát sạch ngon cơm". "Ly rượu đẹp thì rượu cũng ngon"

Bộ ly uống rượu mạnh đúc vàng 24K

Bộ ly đúc vàng 24K  được làm bằng phale cao cấp và đáy ly có chưa vàng lá 24K. Sản phẩm thích hợp uống lạo rượu mạnh.

Bộ ly uống rượu vang đúc vàng 24K

Tham khảo thêm các mẫu ly rượu phale đúc vàng 24K: 

https://quatangdatvang.com/qua-tang-phale-cao-cap

Quà tặng dát vàng 24K cao cấp phân phối sản phẩm của MT Gold Art thương hiệu hàng đầu Việt Nam về sản phẩm quà tặng vàng 24K bao gồm: Tượng linh vật dát vàng 24K, đồ pha lê đúc vàng 24k, Tranh dát vàng, mạ vàng 24K, đồ văn phòng phẩm dát vàng, mạ vàng 24K... uy tính, chất lượng, mẫu mã đa dang, giá hợp lý.

Là sự lựa chọn thích hợp cho cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng cho Khách hàng, đối tác, sếp, bạn bè,đồng nghiệp...nhân ngày kỷ niệm thành lập công ty, thăng chức, sinh nhật, tân gia, khai trương...Nhưng món quà sang trọng, độc đẹp và mang ý nghĩa may mắn, thịnh vượng.

Quà tặng vàng 24K cam kết:

- 100% khách hàng hài lòng với chất lượng sản phẩm

- Có thể chứng nhận chất lượng của nhà sản xuất

- Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 2 năm

- Miễn phí giao hàng trên toàn quốc

- Miễn phí khắc logo theo yêu cầu

- Giá ưu đãi cho khách hàng mua số lượng lớn

Hotline : 090 468 4758

Showroom: 322 Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: