Mua quà gì tặng cô giáo nhân ngày 20 10

son Nguyễn 26/06/2018
Mua quà gì tặng cô giáo nhân ngày 20 10

Quà tặng cô giáo 20-10 là vấn đề được rất nhiều phụ huynh và học sinh quan tâm. Từ trước đến nay người Việt Nam vẫn luôn có truyền thống “tôn sư trọng đạo”. Do đó món quà tặng cô giáo nhân ngày phụ nữ Việt Nam càng được chú trọng. Đó không chỉ đơn thuần là món quà thông thường mà còn là tấm lòng chân thành, lời cảm ơn gửi đến những người có công dưỡng dục. Để được như vậy, bạn cần phải chọn một món quà thật sự có ý nghĩa. Dưới đây một số gợi ý về quà tặng 20 – 10 cho cô giáo của Quà Tặng Dát Vàng để mọi người có thể tham khảo.

Mục lục

1. Tranh cá chép hoa sen dát vàng 24K

2. Tranh bình hoa lan dát vàng 24k

3. Chậu hoa lan dát vàng 24K

4. Biểu trưng tượng đôi công dát vàng 24K

1. Tranh cá chép hoa sen dát vàng 24K

Tranh cá chép hoa sen là món quà 20 – 10 vô cùng độc đáo và ý nghĩa

Trong quan niệm dân gian, cá chép là biểu tượng của sự kiên trì, bền bỉ, linh thiêng và cao quý. Người ta vẫn thường kể về truyền thuyết cá chép vượt vũ môn hóa rồng như một kỳ tích vô cùng vinh quang. Việc kết hợp giữa cá chép và hoa sen trong cùng một bức tranh là biểu tượng của sự thăng tiến và rạng danh trong công việc. Đây cũng chính là ý nghĩa tốt đẹp và tấm lòng người gửi dành cho người nhận thông qua món quà.

2. Tranh bình hoa lan dát vàng 24k

Tranh bình hoa lan dát vàng đặc biệt phù hợp để trang trí treo trên tường

Hoa lan rất được yêu thích bởi sự cuốn hút và bí ẩn của nó. Loài hoa này có nét quyến rũ rất riêng biệt mà không phải loài hoa nào cũng có được. Lấy cảm hứng từ hoa lan để làm quà tặng cô giáo mầm non 20 – 10 vô cùng sang trọng chính là tranh bình hoa lan dát vàng 24K. Bức tranh sẽ là điểm nhấn nổi bật của không gian bất cứ căn phòng nào.

3. Chậu hoa lan dát vàng 24K

Hoa Phong Lan là loài hoa được rất nhiều người yêu thích bởi có nhiều chủng loại quý hiếm. Trồng lan được xem là cả một nghệ thuật. Do đó những chậu lan được xem là biểu tượng của sự may mắn và phẩm chất cao thượng. Vẻ đẹp cả loài hoa này tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở trong phong thủy.

Đây là món quà mang vẻ đẹp sang trọng và tinh tế đến từng chi tiết

Những người nghệ nhân đã khéo léo chuyển tải thông điệp ấy vào món quà chậu hoa lan dát vàng 24K hết sức xinh xắn. Mọi chi tiết dù là nhỏ nhất đều được gia công hết sức công phu và tỉ mẫn. Người nhận món quà sẽ hết sức bất ngờ vì sự độc đáo và tính thẩm mỹ của “cây hoa lan” mà mình nhận được.

4. Biểu trưng tượng đôi công dát vàng 24K

Chim công vẫn được xem là Phượng Hoàng, một trong bốn tứ linh: Long, Lân, Quy, Phụng. Hơn nữa, chim công còn được coi là con vật biểu trưng cho sự duyên dáng, đức hạnh và mang đến sự hòa hợp về âm dương. Do đó, khi đặt biểu trưng tượng đôi công dát vàng trong phòng làm việc sẽ có vai trò hài hòa, cân bằng âm dương, tăng cường vượng khí bảo vệ chủ nhân thoát khỏi những điềm xấu. Từ đó mang lại phước lành và niêm vui, may mắn cho gia đình người được tặng.

Biểu trưng tượng đôi công dát vàng là quà 20 – 10 tặng cô giáo được chế tác tỉ mỉ từng đường nét sống động đến chân thật. Các nghệ nhân đã khéo léo trong việc khắc họa các chi tiết của đôi uyên ương để món quà tặng trở nên hoàn hảo nhất có thể.

Biểu trưng tượng đôi công dát vàng là món quà vừa ý nghĩa lại vô cùng sang trọng

Nếu bạn chưa biết mua quà gì tặng cô giáo nhân ngày 20 – 10 thì đó chính là một số gợi ý dành cho bạn. Đây là các món quà cao cấp, sang trọng mà bạn không thể bỏ qua cho ngày quan trọng này. Ngoài ra quà tặng vàng cao cấp vẫn còn rất nhiều combo quà tặng 20 – 10.

Để liên hệ đặt hàng, khách hàng có thể liên hệ thông qua:

Hotline: 093 4646 123

Fanpage: facebook.com/quatangvangcaocap/

Địa chỉ: 322, Âu Cơ, Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội

Website: https://quatangdatvang.com/

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: