Mua quà valentine cho chồng đừng mua quá đơn giản

son Nguyễn 25/06/2018
Mua quà valentine cho chồng đừng mua quá đơn giản

Chọn quà valentine cho chồng tưởng chừng đơn giản nhưng thật ra lại cực kỳ khó. Quần áo, giày dép, thắt lưng, ví, những bữa ăn ngon hay những nụ hôn nồng cháy đã quá quen thuộc hàng ngày. Vì vậy, đừng dùng chúng như những món quà cho ngày đặc biệt này.

Dưới đây Quà Tặng Dát Vàng  sẽ gợi ý cho bạn vài món quà "không hề đơn giản" giúp thể hiện sự chu đáo và thành ý đến từ tình yêu của bạn.

Mục lục

1. Mua quà valentine cho chồng: Khung ảnh hoa hồng dát vàng 24k

2. Tranh bình hoa lan dát vàng 24k

3. Tranh hoa hướng dương dát vàng

4. Tranh hoa ly dát vàng

5. Bút ký đúc vàng lá 24K

1. Mua quà valentine cho chồng: Khung ảnh hoa hồng dát vàng 24k

Hoa hồng là biểu tượng đẹp nhất của tình yêu vô điều kiện. Màu sắc của hoa hồng là thông điệp yêu "thầm kín" mà người tặng truyền đạt tới người nhận.

Tặng khung ảnh hoa hồng dát vàng 24k cho chồng ý muốn nói "Anh là người em yêu vô điều kiện", tình yêu em dành cho anh là vĩnh cửu.

Khung ảnh hoa hồng dát vàng 24k – biểu tượng của tình yêu vô điều kiện

2. Tranh bình hoa lan dát vàng 24k

Hình ảnh hoa lan chứa đựng thông điệp về một tình yêu hoàn mỹ. Với những cặp vợ chồng, hoa lan là sự nhắn nhủ thầm thì về mong ước tình yêu son sắt, thủy chung.

Đặc biệt, hoa lan truyền năng lượng giúp cân bằng sự đổ vỡ. Mua quà valentine cho chồng là tranh bình hoa lan dát vàng 24K thể hiện một tình yêu đẹp đẽ, hoàn mỹ.

Tranh bình hoa lan dát vàng 24K giúp cân bằng sự đổ vỡ

3. Tranh hoa hướng dương dát vàng

Bức tranh hoa hướng dương treo trong nhà giúp tạo bầu không khí thuận hòa, gắn kết. Tặng tranh cho chồng "một công đôi việc", vừa là quà valentine, vừa mong muốn vợ chồng gần nhau hơn.

Tranh hoa hướng dương dát vàng cho bầu không khí thuận hòa

4. Tranh hoa ly dát vàng

Nhắc đến hoa ly, người ta nghĩ ngay đến tình yêu chung thủy và cao thượng. Tặng tranh hoa ly dát vàng ý tặng tình yêu thủy chung sắt son của mình đến người chồng sẽ cùng "đầu ấp tay kề" suốt quãng đời còn lại.

Tranh hoa ly dát vàng cho tình yêu cao thượng, chung thủy

5. Bút ký đúc vàng lá 24K

Với những người vợ có chồng thành đạt thì mua quà valentine cho chồng có thể chọn bút ký đúc vàng lá 24K. Được thiết kế tinh xảo tới từng đường nét, chiếc bút ký mang đến cho người dùng sự quý tộc, sang chảnh.

Bút ký đúc vàng lá 24K sang chảnh và quý tộc

Hãy tưởng tượng chiếc bút ký của mình tặng chồng được sử dụng để ký vào những bản hợp đồng mua bán quan trọng. Hay đôi khi để chồng viết bức thư tình ngọt ngào gửi tới vợ, giấu nhẹm dưới gối vào một đêm đẹp trời nọ.

Ngoài những món quà tặng được gợi ý trên thì hoa cài áo dát vàng cũng là một lựa chọn được phái nữ yêu thích. Chiếc cài áo sẽ đi cùng với chồng bạn từ những cuộc gặp gỡ đối tác đến những bữa tiệc liên hoan lớn nhỏ, từ lúc đi làm tới lúc ra ngoài tiếp khách..

Những món quà valentine tặng chồng được gợi ý trên hiện đều có sẵn tại Quà tặng vàng cao cấp. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 093 4646 123

Fanpage: facebook.com/quatangvangcaocap/

Địa chỉ: 322, Âu Cơ, Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội

Website: https://quatangdatvang.com/

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: