Gợi ý 30+ món quà cưới ý nghĩa thay thế phong bì cho mọi đối tượng

Chọn món quà cưới ý nghĩa là việc làm khó nhiều người. Ngày vui của bạn bè, người thân, ai chẳng muốn những người thân yêu đó được hạnh phúc lâu dài. Hãy xem ngay những món quà cưới mang ý nghĩa bách niên giai lão. Tại quà tặng dát vàng  để có thêm những gợi ý cho món quà cưới nhé!

Quà tặng đám cưới ý nghĩa theo đôi là một trong những món quà được khá đông mọi người lựa chọn. Những món quà cưới theo đôi thể hiện sự gắn kết lâu bền, thể hiện tình yêu son sắt, nồng nàn.

quà mừng đám cưới
Tranh tùng hạc diên niên làm quà cưới ý nghĩa

Xem nhanh

Tổng quan về các nghi thức cưới hỏi truyền thống bạn cần biết

Lễ chạm ngõ

Đây là một nghi lễ trong phong tục của người Việt. Nhằm chính thức hóa quan hệ hôn nhân giữa hai gia đình với nhau.

Lễ vật của nhà trai:Trầu cau, chè, thuốc, hoa quả,… Mọi thứ phải tính số chẵn. Lễ vật đơn giản, không quá rườm rà.

quà mừng đám cưới
quà mừng đám cưới

Lễ ăn hỏi

Đây còn gọi là lễ đính hôn của người Việt. Là sự thông báo chính thức về việc hứa gả của hai họ

Lễ vật của nhà trai: Bánh phu thê, cau, trầu, bánh cốm,heo quay, tiền cưới,trà,mứt sen,…

Lễ cưới

Đây là thông báo cho toàn xã hội về cuộc hôn nhân đã chính thức diễn ra. Trong tâm thức người Việt, lễ cưới còn quan trọng hơn giấy đăng ký kế hôn.

quà mừng đám cưới
quà mừng đám cưới

10 điều quan trọng bạn cần chuẩn bị trước khi cưới

 1. Lập kế hoạch chi tiết trước khi cưới
 2. Chọn ngày tốt để cưới
 3. Kiểm tra sức khỏe tiền hôn nhân
 4. Chụp ảnh cưới
 5. Thư giản, giữ gìn sức khỏe cho ngày cưới
 6. Mua nhẫn cưới
 7. Lên danh sách khách mời
 8. Chuẩn bị thiệp cưới
 9. Chọn nhà hàng tổ chức lễ cưới
 10. Tuần trăng mật
cách bưng quả đám cưới
Quà cưới với ý nghĩa mai mắn

Xem thêm các món quà cưới chúc phúc khác:

Ý nghĩa món quà cưới

Những món quà cưới luôn là cầu nối mang đến một lời chúc đặc biệt. Dành cho người thân, bạn bè của bạn trong ngày trọng đại. Vào những dịp cưới hỏi, quà tặng cưới luôn là một phần không thể thiếu. Nhằm gửi đến đôi uyên ương lời chúc hạnh phúc. Vì thế hãy lựa chọn một cách cẩn thận cho món quà này. Để ngày trọng đại của người thân, bạn bè của bạn luôn trọn vẹn nhất.

Xem thêm món quà cưới may mắn

Lưu ý khi chọn quà cưới ý nghĩa, sang trọng và độc đáo

Quà tặng mừng đám cưới mang hình thức đẹp

Quà tặng cưới không cần đắt tiền, nhưng cần được trau chút kỹ lưỡng. Từ cách chọn quà đến hộp quà, hay từng cái nơ đính trên hộp. Món quà cưới đẹp cũng thể hiện được sự trân trọng của bạn đến người nhận. Tin chắc với tình cảm chân thành đó, ai cũng sẽ rất vui.

quà tặng đám cưới chị gái
Món quà cưới mang hình thức đẹp – quà tặng đám cưới chị gái

Quà tặng mừng đám cưới độc đáo, mới lạ

Đám cưới là ngày đặc biệt nên những món quà mang tặng cũng nên mới lạ, độc đáo. Tạo nên bất ngờ cho cô dâu chú rễ. Đa phần mọi người không biết chọn quà nào cho phù hợp đám cưới. Vì nếu chọn trang sức, vàng bạc, chắc hẳn cha mẹ, hay người thân đã tặng rồi. Còn bạn bè thì hay tặng quà cưới handmade làm quà cưới. Nếu là họ hàng thì hay dùng mâm ngũ quả, đồ dùng gia đình làm quà tặng.

hộp quà cưới
Hộp quà cưới – Món quà cưới mang hình thức mới lạ

Quà mừng đám cưới phù hợp với đối tượng

Món quà cưới sẽ làm người nhận hài lòng hơn khi phù hợp với họ. Ví dụ như quà cưới chị gái sẽ khác quà cưới anh đồng nghiệp. Quà cưới chị gái là những món quà gần gũi trong cuộc sống, mang tính thiết thực. Bạn có thể tặng trang sức, quần áo, tranh dát vàng,…. Quà cưới anh đồng nghiệp bạn có thể chọn món quà sang trọng để bàn, hay treo tường. Cho nên bạn nên cân nhắc xem nên chọn quà cưới gì cho phù hợp với mọi đối tượng.

Quà cưới mang ý nghĩa chúc phúc, tốt đẹp

Ngày cưới là ngày vui của đôi bạn trẻ. Vì vậy bạn nên chọn món quà cưới mang ý nghĩa chúc phúc và tốt đẹp. Tránh chọn những món quà cưới có ý nghĩa không tốt như đồng hồ, bát đĩa, gương,… Bởi vì ông bà xưa hay bảo thứ dễ vỡ sẽ không tốt cho vợ chồng mới cưới. Mặc dù món quà cưới không có giá trị nhưng ý nghĩa may mắn người nhận cũng sẽ vui lòng.

Xem thêm Kim Lan Phú Quý với ý nghĩa tốt đẹp:

Lời mời đám cưới nào bạn nên tặng quà

Đám cưới bạn thân

Hiện nay, khi tham dự tiệc cưới, đa phần người ta đã không còn dùng phong bì nữa. Thay vào đó là việc tặng tranh in hình cô dâu chú rễ. Hoặc hộp quà đựng đồ kỷ niệm của 2 đứa, tranh đôi uyên ương,…

quà tặng đám cưới
Bạn thân mời cưới nên tặng quà gì – quà tặng đám cưới nào được

Đám cưới sếp

Quà cưới tặng sếp thường được tặng tập thể hoặc cá nhân tặng riêng. Mọi người thường hay hùng chung tặng quà cao cấp cho sếp. Một số người thì tặng riêng để tạo ấn tượng với sếp. Quà cưới sếp thường đực chú trọng về mặt giá trị. Món quà không thể quá đơn giản nhưng cũng không nên phô trương.

Quà cưới tặng sếp chọn quà gì cho thích hợp nhất
Quà cưới tặng sếp chọn quà gì cho thích hợp nhất

Đám cưới khách hàng

Khách hàng thân thiết thường hay mời cưới. Vì vậy những món quà cưới bạn nên chú trọng một chút. Không nên phô trương, cũng không quá đơn giản. Món quà cần chú trọng tình cảm và mang ý nghĩa chúc phúc. Chúc cho cô dâu chú rễ đầu bạc răng long, hạnh phúc trăm năm. Chắn chắn điều này sẽ làm khách hàng rất thích.

quà cưới
Quà tặng đám cưới khách hàng ý nghĩa

Đám cưới con của bạn thân

Thường bạn thân đã hay xem bạn như người nhà rồi. Nên món quà bạn tặng cũng xem như tặng người thân trong gia đình. Đa phần hay chọn những vật dụng trong gia đình tặng đôi trẻ, hay tranh cá chép hoa sen dát vàng,… Những sản phẩm mang ý nghĩa chúc phúc và độc đáo.

Xem thêm Ngựa Vàng Phú Qúy làm quà cưới:

Đám cưới anh chị em ruột

Ngày xưa người ta hay cho rằng vàng là vật mang lại may mắn cho vợ chồng mới cưới. Vì thế anh chị em trong nhà cưới thường hay dùng vàng để tặng nhau. Thay cho lời chúc phúc may mắn, vĩnh kết đồng tâm.

Heo vàng với lời chúc mừng đám cưới- Sớm sinh quý tử

30 món quà cưới ý nghĩa, độc đáo

Tượng đôi công dát vàng 24k

Tượng đôi Công dát vàng 24k là gợi ý mà mọi người nên tham khảo. Không chỉ đẹp, sang trọng, những món quà tặng này còn thể hiện thành ý cho người tặng. Đôi chim Công là biểu tượng cho tình yêu đôi lứa, tình cảm vợ chồng thủy chung.

quà cưới
Chim công là món quà cưới mang ý nghĩa nhân duyên tốt đẹp

Ngoài việc tặng quà cưới theo đôi. Những món quà cưới ý nghĩa theo các loài hoa cũng được nhiều người lựa chọn.

Xem thêm tượng chim công phú quý khác:

Tranh hoa hồng – khung ảnh hoa hồng

Nhắc đến tình yêu đôi lứa thì hoa hồng sẽ là loài hoa đầu tiên được mọi người nhớ tới. Là loài hoa tượng trưng cho tình yêu. Những món quà về hoa hồng mang đến ý nghĩa thể hiện một tình yêu say đắm, nồng nàn. Bức tranh hoa hồng dát vàng sẽ là một ý tưởng tuyệt vời cho bạn khi chọn quà cưới.

quà cưới
Tranh hoa hồng làm quà cưới ý nghĩa

Xem thêm video khung ảnh hoa hồng làm ngất ngây người nhận

Xem thêm những tranh hoa hồng khác:

Tranh cá chép hoa sen làm quà cưới ý nghĩa

Tranh cá chép hoa sen dát vàng mang ý nghĩa tài lộc, cầu chúc sự no đủ, tiền tài, thăng tiến

bưng quả đám cưới
Tranh cá chép hoa sen làm quà cưới mang ý nghĩa tài lộc, thăng tiến

Xem thêm những tranh cá chép ý nghĩa khác: 

Tranh cá chép hoa sen dát vàng là gợi ý về quà mừng đám cưới tiếp theo mà các bạn có thể lựa chọn. Cá chép là tượng trưng cho sự kiên trì, bền bỉ, sự thăng tiến, công danh, tài lộc. Hoa sen lại là biểu tượng cho sự phát tài, may mắn. Chính vì vậy, chọn tranh cá chép hoa sen làm quà mừng cưới sẽ mang đến cho người nhận sự may mắn, tài lộc.

Tranh hoa lan dát vàng – chậu hoa lan dát vàng

Hoa Lan là một loài hoa quý tượng trưng cho tình yêu, sắc đẹp. Đặc biệt là sự sinh sản, sự thanh khiết, sự quyến rũ và sự thấu hiểu. Loài hoa duyên dáng, xinh đẹp này được lựa chọn làm món quà cưới nên bỏ qua.

lời bài hát món quà cuối
Hoa lan làm quà cưới mang ý nghĩa may mắn, phú quý
lời bài hát món quà cuối
Món quà cưới để bàn ý nghĩa

Xem thêm video về chậu hoa lan phong thủy

Đồ dùng gia đình

Bên cạnh các bức tranh thì việc tặng quà cưới là những món đồ trưng bày. Hoặc đồ vật sử dụng trong cuộc sống cũng là một gợi ý thông minh. Sản phẩm của chúng tôi không chỉ đẹp mà có giá trị lớn và ý nghĩa vô cùng đặc biệt. Món quà không chỉ thể hiện sự tinh tế , tình cảm chân thành của người được tặng. Mà còn mang đến sự hài lòng chân quý cho người nhận.

quà cưới nên mua gì
Cốc uống trà cao cấp làm quà cưới thiết thực

Quà cưới là bộ bình ly sứ pha lê đúc vàng

Những món quà cưới có ý nghĩa bách niên giai lão
Bộ bình ly sứ pha lê đúc vàng sang chảnh làm quà cưới

Bộ bình ly là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Việc chọn bộ bình lý làm quà cưới vừa là quà tặng ý nghĩa. Tiện dụng mà nó còn làm luôn vật trang trí trong gia đình.

Bộ bình ly sứ pha lê đúc vàng sang trọng đang được nhiều người lựa chọn làm quà cưới

Xem thêm video về quà cưới là bộ bình ly sứ pha lê Swarovski vàng 24k

Tranh đôi công-phú quý các tường

Trong ngày trọng đại của em gái mình, ai cũng muốn gửi tới món quà cưới thật đẹp, ý nghĩa. Hiểu được điều đó Quà Tặng Dát Vàng đã cung cấp ra thị trường hàng ngàn các sản phẩm. Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Hãy cùng chiêm ngưỡng những món quà cưới cho em gái để có được sự lựa chọn tốt nhất.

mim cuoi cho qua
Tranh đôi công phú quý làm quà cưới mai mắn

Chim công là một loại chim quý còn được gọi là Song Phụng. Bên cạnh vẻ đẹp rực rỡ thì chim Công còn mang tới một ý nghĩa vô cùng sâu sắc. Chim công chính là biểu tượng của sự giàu sang, phú quý và sự xa hoa. Đây là món quà cưới cho em gái độc đáo mà nhiều bạn trẻ đang truy tìm.

Xuất phát từ chính ý nghĩa đó mà quà cưới được chọn nhiều nhất ngày nay là tranh công, tượng đôi công. Với hình tượng chim công như một lời chúc phúc về sự giàu sang, phú quý cho đôi vợ chồng trẻ.

Hơn nữa, bức tranh chim Công còn  mang ý nghĩa  về cuộc sống lứa đôi hạnh phúc, bình yên. Tại Quà Tặng Dát Vàng có các bức tranh đôi chim công được dát vàng với sự hài hòa, sắc nét. Chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn khi lựa chọn quà cưới.

Xem thêm Tranh chim công và hoa mẫu đơn:

Tượng đôi thiên nga

Người ta nói thiên nga là loài chim đại diện cho tình yêu trắng trong, thủy chung và cao quý. Tượng đôi thiên nga với thiết kế tinh xảo, sang trọng là món quà cưới độc đáo và cao cấp. Tượng thiên nga có thể trang trí nhà cửa, cũng như làm món quà kỉ niệm tình yêu mãi mãi.

quà tặng kỷ niệm 10 năm ngày cưới
Thiên nga là loài chim biểu trưng cho sự trắng trong thuần khiết. Đây là món quà cưới ý nghĩa dành tặng người thân bạn bè

Tranh cô dâu chú rễ – quà tặng đám cưới độc đáo

Hiện nay trên thị trường mẫu quà cưới rất đa dạng. Thế nhưng các sản phẩm quà tặng dát vàng,mạ vàng được rất nhiều người ưa chuộng. Bức tranh cô dâu chú rể là món quà cưới phù hợp mức giá của nhiều người.

quà tặng cưới
Tranh cô dâu chú rễ làm quà cưới độc đáo

Hộp quà handmade

Những món quà cưới handmade thường rất hay ý nghĩa đối với người nhận. Đó là món quà cưới dùng cả chân tình của người nhận. Với lời chúc phúc, tình yêu đó, hạnh phúc đó, mãi mãi bền lâu.

cách làm mâm quả cưới
Hộp quà cưới handmade làm quà cưới cả tấm lòng

Tranh đôi uyên ương

Hình ảnh 2 con chim hòa quyện vào nhau, cùng bao quanh chữ hỷ. Với ngụ ý chúc phúc, tình cảm vợ chồng sau khi cưới mãi bền chặt keo sơn. Hạnh phúc vuông tròn và bách niên hảo hợp.  Món quà cưới tranh đôi uyên ương có thể để trưng bày trên phòng khách hoặc trong phòng ngủ.

quà cưới
Tranh đôi uyên ương làm quà cưới ý nghĩa

Xem thêm các linh vật khác

Tranh tùng hạc diên niên

Bức tranh được sáng tác dựa trên cảm hứng chim hạc và cây tùng.Tranh tùng hạc diên niên mang với ý nghĩa chúc phúc, bên vững và vĩnh cửu. Ngoài ra nó còn mang vận khí thịnh vượng đến ngôi nhà mới của đôi bạn trẻ.

quà cưới
Tranh tùng hạc diên niên làm quà cưới ý nghĩa

Khác với những chất liệu đá, đồng hay sơn mài. Món quà cưới này được chế tạo thủ công với chất liệu vàng 24k. Tạo nên sự sang trọng và bền bỉ. Tại ACT Gold, tranh tùng hạc diên nên có nhiều kích thước với nhiều mẫu mã khác nhau.

quà tặng đám cưới ý nghĩa
Tranh tùng hạc theo phong cách cổ xưa làm quà cưới thích hợp

Xem thêm hạc thọ tùng linh làm quà cưới: 

Tranh long phụng sum vầy-quà mừng đám cưới ý nghĩa

Hình ảnh long phụng là biểu tượng của đất trời hài hòa. Hình ảnh cô dâu chú rể ngày cưới hay được ví như long và phụng. Long tượng trưng cho chú rể, mạnh mẽ, uy quyền. Phụng hay còn gọi là phượng hoàng, đại diện cho cô dâu với vẻ đẹp thanh tao, cao quý.

quà tặng đám cưới ý nghĩa
Tranh rồng phượng sum vầy làm quà cưới ý nghĩa chúc phúc

Đĩa cá chép hoa sen

Cá chép hoa sen là loài biểu trưng cho cuộc sống dư dả liên hồi, ấm êm, hạnh phúc. Đĩa cá chép hoa sen làm bằng gốm sứ đắp nổi sau đó dát vàng lên. Đây là món quà cưới ý nghĩa thay lời chúc cô dâu chú rể hạnh phúc bền vững.

qua ki niem ngay cuoi
Đĩa cá chép hoa sen làm quà cưới mới lạ

Xem thêm video về đĩa cá chép hoa sen

Tranh cá chép hoa mai phong thủy

Bức tranh cá chép hoa mai hay tượng trưng cho tình yêu đôi lứa. Hài hòa cùng một bụi, thủy chung, son sắc. Bên cạnh đó những bức tranh này đều được dát vàng 24k. Đảm bảo đem đến sự đẳng cấp, sang trọng. Thể hiện được tấm lòng chân thành của người tặng đối với người anh thân thiết của mình.

quà cưới
Tranh cá chép hoa sen mang màu sắc tươi mới làm quà cưới

Xem thêm tranh Cá Chép khác:

Vé du lịch hưởng tuần trăng mật

Thông thường các cặp vợ chồng mới cưới thường hay dành ra vài ngày để đi tuần trăng mật. Những nơi có thể đi tuần trăng mật như Đà Lạt, Vũng tàu, Nha Trang, Phú quốc,…Đây là món quà cưới với ý nghĩa thiết thực. Giúp cô dâu chú rễ tiết kiệm được 1 khoản kha khá thời gian tìm nơi du lịch. Cũng như kinh phí chuyến đi.

Tranh cửu ngư quần hội

Theo phong thủy, cá chép là biểu trưng của sự bên bỉ, sức khỏe và đức tính kiên nhẫn. Cá chép có khả năng thu hút tài lộc, bình an cho gia chủ. Vì vậy, tranh cửu ngư quần hội luôn được mọi người yêu thích. Và là món quà cưới ý nghĩa sâu sắc.

tặng quà kỷ niệm ngày cưới
tranh cửu ngư – tặng quà kỷ niệm ngày cưới

Tượng song hỷ lâm môn

Tượng cô dâu chú rễ với thiết kế đẹp mắt, độc đáo và thu hút được ánh nhìn của nhiều người. Hình ảnh chú rễ cầm bó hoa cưới với nụ cười hạnh phúc là món quà độc đáo và hiếm có. Tượng cô dâu chú rễ còn có ý nghĩa khác quan trọng hơn. Đó là lời nhắc nhở 2 vợ chồng, nếu không thuận hòa, hãy nghĩ vì sao mình bắt đầu. Vì sao có cuộc hôn nhân này và vì sao chúng ta không hiểu nhau hơn.

quà cảm ơn đám cưới
Tượng cô dâu chú rễ – quà cảm ơn đám cưới

Nước hoa

Đối với người phụ nữ, mùi hương trên cơ thể là yếu tố quan trọng tạo nên sự quyến rũ của mình. Nước hoa cao cấp càng thể hiện sự sang trọng và quý phái của nàng. Cho nên bạn có thể tặng món quà cao cấp này cho cô dâu nhân ngày cưới nhé.

Tranh lý ngư vọng nguyệt để bàn

Hình ảnh đôi cá cùng hướng về ánh trăng cũng như hình ảnh cặp đôi hướng về điều tốt đẹp. Món quà cưới này sẽ gửi gắm thiện chí và lời chúc tốt đẹp đối với người nhận.

quà tặng ngày cưới
Lý ngư vọng nguyệt – quà tặng ngày cưới

Chăn ga gối nệm

Thông thường phòng tân hôn ngày cưới người ta hãy dùng bộ chăn ga gối nệm mới nhất. Với ý nghĩa là cuộc sống mới bắt đầu, chúc nhau mọi đều tốt lành. Đây là món quà cưới khá nhiều người ưa chuộng.

Cốc đôi

Cốc đôi là món quà hay được chọn làm quà cưới. Đơn giản nhưng chứa được tấm lòng người tặng. Ngoài ra bạn có thể chọn các món quà có đôi khác cũng được nhé. Nhưng nên chú ý đến kích cỡ món quà có phù hợp với người nhận không.

quà tặng ngày cưới
Cốc đôi – quà tặng ngày cưới

Tranh tứ quý như ý cát tường

Tranh tứ quý bao gồm tùng cúc trúc mai tượng trưng cho 4 đức tính của người quân tử. Giữ chữ tín, giữ thời cơ, khiêm tốn, giữ tâm tĩnh. Hay chịu khó, ngay thẳng, quân tử, cao ngạo. Ngoài ra đây còn là sự chuyển giao của 4 mùa trong năm. Mang lại niềm hi vọng an khang, hạnh phúc, no ấm của cuộc sống.

quà cưới
Tranh tứ quý – quà cưới như ý cát tường

“Chon von thường trụ cũng an nhàn

Rét buốt vững vàng mặc gió chan

Cùng hạc cưu mang làn tuyết đọng

Với nai chia sẻ vóc sương tràn

Bên ghềnh chứng kiến dòng thay đổi

Giữa thác trông chừng cảnh hợp tan

Khí tiết hồn tùng thơm vạn thuở

Vi vu cành lá vuốt cung đàn!”

Đồ đôi

Nếu kinh phí bạn không dư giả lắm, đám cưới chị gái bạn có thể chọn món quà này. Quà cưới là đồ đôi vừa ý nghĩa chúc phúc, vừa hợp kinh phí của nhiều bạn trẻ. Ngoài ra, bạn cũng có thể tặng món quà cưới này cho bạn bè, vì nó giản dị và đơn giản. Và nó cũng hợp ngân sách của khá nhiều bạn.

Cây phát tài phát lộc

Cây phát tài phát lộc hay được chọn làm vật trang trí trong gia đình với ý nghĩa tấn tài tấn lộc. Ngoài ra bạn cũng có thể tặng nó làm quà cưới người thân trong nhà hoặc bạn bè mình. Thay lời chúc gia chủ làm ăn tấn tới, công việc may mắn, thuận lợi.

quà kỷ niệm ngày cưới cho vợ
cây tài lộc – quà kỷ niệm ngày cưới cho vợ

Nội y lãng mạn

Đám cưới chị gái, hay bạn thân nữ là ngày vui trọng đại. Chúng ta có thể tặng họ một món quà tế nhị quyến rũ như nội y hoặc bộ áo ngủ. Vì nếu người thân chúng ta không thích chưng diện, không chú ý nhiều đến cách ăn mặc. Chắc chắn họ sẽ không chuẩn bị các món đồ này. Cho nên món quà cưới này sẽ tạo nên cảm xúc mới lạ cho hai vợ chồng mới cưới.

quà cưới
Nội y lãng mạn – món quà cưới tuyệt vời

Tranh mã đáo thành công

Bạn đang muốn tìm món quà cưới ý nghĩa, ám chỉ sự kiên cường và mạnh mẽ của gia chủ. Qua bao thăng trầm vất vả nhưng tình cảm vợ chồng vẫn son sắt, thủy chung một lòng. Tranh mã đáo thành công được nhập khẩu và phân phối lại bởi Quatangdatvang.com. Đây là món quà mừng đám cưới ý nghĩa, và có yếu tố phong thủy cai. Theo phong thủy thì ngựa thuộc hành Hỏa. Cho nên tuổi tương sinh với tranh là người tuổi thìn, tuất và hợi.

quà cưới cho chị gái
Tranh mã đáo thành công – quà cưới cho chị gái

Xem thêm tranh Mã đáo thành công:

Tượng đôi chim én mùa xuân

Én là một loài chim có hình dáng bé nhỏ, bay lượn nhẹ nhàng,thân thiện với mọi người. Từ xưa én được ngụ ý là loài vật may mắn trong tâm trí mọi người. Được ví với tình yêu và tượng trưng cho mùa xuân.

quà cưới cho bạn
quà cưới cho bạn

Ngoài ra, chim én còn đại diện cho gia đạo phát đạt, gia đình êm ấm. Là tượng trưng cho sự giàu có, sức khỏa và lòng trung thành. Với những ý nghĩa trên, bạn có thể chọn chim én làm quà cưới cho người thân, bạn bè, đối tác hay sếp.

Tượng chim hạc

Hạc là loài chim cao quý đứng sau phượng hoàng mà thôi. Chim hạc được xem như hình ảnh của bất tử, minh mẫn trí tuệ. Người ta hay gọi hạc là “hạc thọ thiên tuế” ( hạc sống nghìn năm). Hay thọ bất khả lượng ( sồng lâu không thể tính). Vì thế người đời sau hay dùng chim hạc thay lời chúc phúc về sự bền vững và phúc thọ. Đây là món quà cưới ý nghĩa và độc đáo dành tặng cô dâu chú rễ.

kỷ niệm ngày cưới nên tặng quà gì
Chim hạc – món quà cưới tuyệt vời
quà tặng kỷ niệm ngày cưới
Tùng hạc – quà tặng kỷ niệm ngày cưới
tặng quà cưới
chim hạc dùng để tặng quà cưới

Trang sức cưới-vàng bạc đá quý

Đây là  món quà tặng đám cưới ý nghĩa và tương đối đắt tiền. Một chiếc dây chuyền, một bộ vòng đeo tay , hay đôi bông tay là lựa chọn lý tưởng.

Nếu bạn vẫn chưa tìm được món quà cưới ý nghĩa và hợp túi tiền nào. Hãy liên hệ Quà tặng dát vàng để được tư vấn kĩ hơn bạn nhé. Địa chỉ chuyên cung cấp mẫu quà cưới hiện đại, mẫu mã đẹp, đa dạng, giá hợp lý. Chúng tôi tin sẽ làm hài lòng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

quà cưới
Mặt dây chuyền hoa hồng – món quà cưới ý nghĩa
quà cưới
Hoa cài áo làm quà cưới

Xem thêm

Quà sinh nhật tặng bạn thân ý nghĩa

Quà tặng 20/10 cho bạn gái yêu thương

Quà tặng 8/3 cực kì hay bạn không thể bỏ qua

Hộp đựng trà-quà biếu cha vợ ý nghĩa

Quà tặng valentine cực chất cho các nàng

10 Lời chúc đám cưới ý nghĩa, hay và ngắn gọn bằng tiếng việt

Lời chúc đám cưới 1:

Hôm nay là ngày mà hai bạn cùng bước chân vào chuyến du hành mới của cuộc đời. Vì thế, mỗi ngày, hãy cùng nhau chia sẻ và lưu giữ những trải nghiệm tuyệt vời bên nhau nhé!

Lời chúc đám cưới 2: Chúc mừng chàng đã đưa nàng về dinh.

Lời chúc đám cưới 3: Chúc hai bạn sẽ có một gia đình vui khỏe và sớm có những thiên thần nhỏ.

Lời chúc đám cưới 4: Hôn nhân đến từ Thiên Đường nay bắt đầu ngay nơi Trái đất này. Trong dịp trọng đại và thiêng liêng này, tôi hi vọng hai bạn sẽ có một tương lai tươi sáng khi ở bên nhau.

Lời chúc đám cưới 5: Chúc bạn sức khoẻ và hạnh phúc trên ngập tràn trong lễ kết hôn

quà tặng kỷ niệm ngày cưới của bạn bè
Hoa tình yêu – quà tặng kỷ niệm ngày cưới của bạn bè

Lời chúc đám cưới 6: Chúc mừng hoa đã có chủ!

Lời chúc đám cưới 7: Chúc cặp đôi mới đính ước may mắn và hạnh phúc!

Lời chúc đám cưới 8: Hãy để may mắn và thấu hiểu luôn bên các bạn – xin chúc mừng!

Lời chúc đám cưới 9: Mong rằng chú rể không bao giờ quên quên những từ “Vâng ! Đó là tình yêu”

Lời chúc đám cưới 10: Chúc mừng lễ đính hôn của hai bạn. Chúc hai bạn hạnh phúc bên nhau!

quà tặng kỷ niệm ngày cưới của bạn bè
Mộc lan làm quà tặng kỷ niệm ngày cưới của bạn bè

Lời chúc mừng đám cưới bằng thơ hay và không kém phần cảm động

Trái ngọt của tình yêu chính là một đám cưới được diễn ra. Ngày cưới là ngày đánh dấu bước ngoặt cuộc đời. Ngày mà hai người chuyển về sống chung một nhà. Vì vậy, với ngày quan trọng của người thân yêu này. Bên cạnh những món quà cưới ý nghĩa, bạn có thể tham khảo những lời chúc đám cưới bằng thơ. Nhằm gửi đến người thân yêu của mình trong ngày cưới của họ.

kỷ niệm ngày cưới tặng quà gì
kỷ niệm ngày cưới tặng quà gì

Bài thơ làm món quà cưới 1: Duyên trời định

Trời đã định xe duyên đôi lứa
Trong muôn người anh lựa chọn em
Là duyên là nợ êm đềm
Tơ hồng xe kết bên thềm mùa xuân
Tiếng pháo nổ tưng bừng rộn rã
Đó là ngày mình đã bên nhau
Em xinh đẹp áo cô dâu
Anh thì lịch lãm cũng đâu kém phần
Trước hai họ người thân ra mắt
Lạy ông bà tay bắt đầu run
Cô dâu trẻ thoáng thẹn thùng
Được anh giới thiệu em cùng người thân
Mình đã sống chứa chan hạnh phúc
Câu đá vàng không lúc rời nhau
Yêu thương nồng thắm ngọt ngào
Nụ hôn trao tặng em nào dám quên.

quà tặng kỷ niệm ngày cưới bố mẹ
Đĩa hoa mẫu đơn – quà tặng kỷ niệm ngày cưới bố mẹ

Bài thơ làm món quà cưới 2: Nâng ly chúc phúc

Mồi kia đã có trên bàn
Bên cạnh lại có ngập tràn là bia
Nào ta cùng hãy khui ra
Rót vào ly đá để cùng nhau chúc mừng
Chúc cho long phụng tương phùng
Chúc cho hai họ nên bà con tiên
Hạnh phúc luôn mãi vẹn nguyên
Xin mời quý vị hãy cùng nâng ly

quà tặng kỷ niệm 10 năm ngày cưới
quà tặng kỷ niệm 10 năm ngày cưới

Bài thơ làm món quà cưới 3: Lương duyên

Tôi xin chúc các cụ ông cụ bà
Sống lâu sống khoẻ trẻ không già
Hai họ thông gia tình gắn kết
Mãi giữ lương duyên thủa ban đầu

quà tặng kỷ niệm 30 năm ngày cưới
quà tặng kỷ niệm 30 năm ngày cưới

Bài thơ làm món quà cưới 4: Vu Quy

Vu quy pháo nổ chúc bao lời
Cất bước theo chồng hỉ chẳng vơi
Chén rượu nồng say vui trọn kiếp
Buồng cau thắm đượm phúc muôn đời
Lợn tơ mâm quả bày sung túc
Nhẫn ngọc vòng châu tỏa sáng ngời
Đám cười đầu làng vui nhộn nhịp
Chỉ hồng đã cột chẳng buông lơi

quà tặng đám cưới ý nghĩa
chim công – quà tặng đám cưới ý nghĩa

Lời chúc đám cưới bằng tiếng anh hay và ý nghĩa

Lời chúc đám cưới 11:

Let me offer you my sincerest congragulation. I can well imagine the joy which it must affod yourself and your family.

Lời chúc đám cưới 12:

I congragulation you whole heratedly on your blessful marriage.

tặng quà kỷ niệm ngày cưới
tranh hoa hồng – tặng quà kỷ niệm ngày cưới

Lời chúc đám cưới 13:

I trust that your marrige will be a source of blessing and happiness of your both, please accept this little present with my congragu;ations upon your happy wedding.

Tôi tin tưởng rằng cuộc hôn nhân của bạn sẽ là nguồn vui và hạnh phúc cho cả hai người. Hãy nhận món qùa nhỏ này với lời chúc mừng của tôi trong lễ cưới đầu hạnh phúc cuả bạn.

Lời chúc đám cưới 14:

Remember the grooms golden rule “happy wife, happy life”

Hãy nhớ quy tắc vàng của vợ chồng “vợ hạnh phúc, cuộc sống hạnh phúc”

quà tặng kỷ niệm 40 năm ngày cưới
quà tặng kỷ niệm 40 năm ngày cưới

Những mẫu tin nhắn mời cưới hay và lịch sự, gây thiện cảm người nhận qua điện thoại

Viêc mời đám cưới qua điện thoại đã không quá xa lạ với chúng ta. Thế nhưng mời đám cưới thế nào cho phải phép. Khiến người nhận luôn hài lòng và không phiền chúng ta. Đây là vấn đề làm các cặp đôi trước khi cưới đều bối rối.

Mời cưới qua điện thoại cho những khách mời nào?

Người thân bạn bè ở xa

Lời mời đám cưới 1:

Chào anh chị, vào ngày ….em có tổ chức hôn lễ. Vì điều kiện ở xa, em không thể gửi thiệp mời trực tiếp. Do đó em đành phải gửi lời mời bằng cách này. Rất mong anh chị ngày đó dành chút thời gian đến tham dự đám cưới của em. Sự hiện diện của anh chị là niềm hạnh phúc lớn nhất . Cảm ơn anh chị và mong anh chị thông cảm!

Lời mời đám cưới 2:

Như bạn đã biết, ngày …. Chúng mình sẽ tổ chức hôn lễ. Vì cũng thân thiết nên mình biết bạn sẽ không quá câu nệ việc gửi thiệp mời. Hôm nay mình gọi điện để mời bạn bớt chút thời gian chung vui cùng gia đình mình ngày đó. Sự hiện diện của bạn là niềm hạnh phúc của vợ chồng mình.

mời đám cưới qua tin nhắn
mời đám cưới qua tin nhắn sao cho thiện cảm nhất

Những người bạn thân như tri kỷ

Đã là tri kỷ, bạn có mời kiểu gì thì họ cũng sẽ đi. Một dòng chat vui như hôm đó cưới tao, mày nhớ đến nhé.

Tuy nhiên, ngoài những người thân sẽ giúp bạn chuẩn bị cho lễ cưới ra. Thì tri kỷ sẽ là sự lựa chọn tiếp theo của bạn.

Mời cưới lúc nào là hợp lý nhất?

Đối với người việt chúng ta, thông thường hay gửi thiệp mời từ 8-12 ngày trước cưới. Với cách thức sử dụng điện thoại để mời cưới, bạn nên gửi tin nhắn khoảng 2 tuần trước cưới. Nếu gửi thiệp được thì càn tốt. Điều nhỏ nhặt này thể hiện thái độ lịch sự , vừa nhắn nhủ với người được mời. Tôi rất muốn mời bạn thông qua thiệp giấy, nhưng điều kiện không cho phép.

tuổi kim lâu qua sinh nhật có cưới được không
Hoa sen làm quà cưới ý nghĩa

Địa chỉ shop bán quà cưới cao cấp và được ưa chuộng nhiều nhất

Cửa hàng bán quà cưới dát vàng

ACT Gold là địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp cung cấp quà cưới đặc biệt và giá trị. Bạn có thể chọn những sản phẩm với hình tượng đẹp biểu tượng cho tình yêu. Đặc biệt là hạnh phúc, sự quyền quý và giàu có. Đây được xem là cách thể hiện lời chúc về sự viên mãn, thủy chung và son sắc. Dành cho cặp vợ chồng mới thiết thực và chân thành nhất.

Ngoài ra, những sản phẩm quà cưới hết sức ý nghĩa, tinh tế. Tượng trưng cho lời khen ngợi phẩm chất tốt đẹp của cô dâu chú rể. Cũng là lời chúc hạnh phúc, ấm no, sớm sinh quý tử.

Kho quà tặng cưới phong phú bạn sẽ nhanh chóng chọn được món quà ưng ý nhất.  Dành cho ngày cưới của bạn bè, người thân. Mỗi sản phẩm đều có giá cả hợp lý và có giấy chứng nhận chất lượng vàng 24k đi kèm.

ACT Gold Số 199 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
ACT Gold Số 199 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Website: quatangdatvang.com

Cửa hàng bán quà cưới uy tín ở HCM:

Showroom HCM 1: 199 Nguyễn Văn Trỗi, phường 10, quận Phú Nhuận, TP HCM.

Showroom HCM 2: Số 239 Bạch Đằng, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP HCM.

Điện thoại: 088 613 6666

ACT Gold Số 239 Bạch Đằng, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP HCM.
ACT Gold Số 239 Bạch Đằng, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP HCM.

Cửa hàng bán quà cưới uy tín ở Hà Nội:

Showroom Hà Nội 1: Số 34A Trần Quốc Toản, phường Hàng Bài, quận Hoàn Kiếm

Showroom Hà Nội 2: Số 14 Lô BT9 Foresa Villa Xuân Phương, P.Xuân Phương, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: 098 220 1430

Shop bán hoa cưới

Hoa yêu thương là nơi chuyên bán các sản phẩm hoa tươi vào các dịp cưới, dịp sinh nhật,.. Nơi đây có giao hàng tận nơi và thái độ phục vụ chuyên nghiệp.

Website: https://hoayeuthuong.com

Địa chỉ:  270L Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3, TPHCM

Điện thoại: 028 7300 2010

quà cưới
Hoa cưới

Cửa hàng vàng bạc đá quý làm quà cưới nổi tiếng

Vàng Mi Hồng là doanh nghiệp có quy mô tương đối lớn với hệ thống doanh nghiệp Kinh Doanh Vàng. địa bàn Quận Bình Thạnh nói riêng và Thành phố Hồ Chí Minh nói chung.

Website: http://mihong.vn/

CHI NHÁNH 1

Địa chỉ:Số 312 Bùi Hữu Nghĩa, P. 2, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM (Chợ Bà Chiểu)

Điện thoại:+84 (28) 3841 2233

quà cưới
quà cưới

Cửa hàng bán chăn ga gối đệm làm quà mừng cưới

Cửa hàng bán chăn ga gối đệm giá rẻ là nơi chuyên cung cấp sỉ và lẻ mặt hàng chăn ga. Với các thương hiệu nổi tiếng như: Liên Á, Vạn Thành, Kim Cương, Đồng Phú,…Bạn có thể chọn nơi này mua quà cưới tặng người thân mình.

Website: https://thegioinem.com

Địa chỉ: 361 – 363 – 365 Tân Sơn Nhì, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP. HCM

Điện thoại: 02866743325

Cửa hàng bán đồ dùng gia đình làm quà mừng cưới

Nơi bán đồ gia dụng lớn nhất hiện nay là Điện máy xanh. Với hệ thống 897 siêu thị trên toàn quốc, bạn có thể đến nơi gần nhất mua làm quà cưới.

https://www.dienmayxanh.com/

Cửa hàng bán nội y lãng mạn làm quà cưới bạn thân

Công ty TNHH Corèle V.

Corèle là thương hiệu Nội y nữ cao cấp và truyền thống từ Pháp, có mặt từ năm 1940 – đến nay. Tại Nhật Bản, Corèle là thương hiệu Pháp thuộc phân khúc rất cao cấp – Luxury, được người tiêu dùng biết đến và tín nhiệm cao nhất từ 60 năm qua.

Website: https://www.corelev.com

Địa chỉ: Tòa nhà Viettel, Tháp A2, Tầng 13, Lô 01, 285 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10, Tp.HCM

Email: [email protected] | Hotline: 0938 6688 25

Top Studio nổi tiếng, chụp ảnh cưới đẹp, giá rẻ ở HCM Và Hà Nội

Dano Bridal

Địa chỉ: 75/52 Nguyễn Cửu Vân, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Fanpage: danobridal

Điện thoại: 090 808 59 29

Luciola Studio

Địa chỉ: 57A Tú Xương, Phường 7, Quận 3, TPHCM

Hotline: 090 973 83 38

Website: luciola.vn

Aloha Studio

Địa chỉ: 202 Hồ Văn Huê,Phường 9, Quận Phú Nhuận, TPHCM

Điện thoại: 092 78 79 809

Website: alohastudio.vn

Liebe Studio

Địa chỉ: 335- 337 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TPHCM

Điện thoại: 0122 86 87 888

Website: bellawedding.vn

Kim Tuyến Bridal

Địa chỉ: 80A-82 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TPHCM

Điện thoại: 0918 63 63 65 – 083 8444 355

Website: kimtuyenbridal.com

TuArts

Địa chỉ: 17 Đại Cồ Việt, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, TP Hà Nội

Website: https://tuarts.net/

Điện thoại: 0826 863 368

Fiancé Media

Địa chỉ: 83 An Trạch, Quốc Tử Giam, Đống Đa, TP Hà Nội

Điện thoại: 090 620 07 93

Website: https://fiancemedia.com/

Lou Studio

Địa chỉ: 196 Phó Đức Chính, Quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội

Website: https://happywedding.vn

Mod Productions

Địa chỉ: Hoàng Tích Trí, Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, TP Hà Nội

Điện thoại: 091 266 75 55

Phiêu Media

Địa chỉ: 238 Xã Đàn, Nam Đồng, Đống Đa, TP Hà Nội

Điện thoại: 024 39 44 5135

Website: https://www.phieumedia.vn/

Tư vấn địa điểm chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp trong cả nước

Bến tàu du thuyền – nơi chụp ảnh cưới ở quận 1, TPHCM

Một trong những điểm chụp ngoại cảnh nổi tiếng ở Sài Gòn mà ai cũng biết là bến tàu Bạch Đằng. Với kiến trúc hiện đại sẽ làm cho tấm ảnh của bạn thật lạ và sang trọng.

Phố Nhật – nơi chụp ảnh cưới ở quận 1, TPHCM

Nhật Bản bé nhỏ yên bình tại TP HCM đó là phố Nhật Lê Thánh Tôn giữa lòng quận 1 nhộn nhịp. Tuy chỉ là con đường nhỏ nhưng concept chụp ảnh cực lạ.

Hoàng Thành Thăng Long- nơi chụp ảnh cưới ở Hà Nội

Đây được xem là di tích lịch sử nổi bật nhất ở Việt nam. Hoàng Thành Thăng Long mang phong cách cổ xưa và cổ kính. Chắc hẳn album cưới của bạn sẽ tuyệt vời lắm.

Đồi Chân Mây – nơi chụp ảnh cưới ở Đà Lạt

Đây là hàng xóm của đồi chè Cầu Đất. Chỗ đứng chụp hình cưới khá cao, tạo cảm giác bạn và mây đang cùng 1 vị trí.

Đồi Thiên Phước Đức – nơi chụp ảnh cưới ở Đà Lạt

Vị trí đối diện LangBiang, cách chợ tầm 6km. Với không gian bao la mây trời, ảnh cưới của bạn hẳn sẽ rất thơ mộng.

Tràng An- Tam Cốc – album cưới ở Bích Động Ninh Bình

Nằm cách thành phố Hà Nội 100km. Xung quanh nơi này được bao bởi dãy núi đá vôi và hàng trăm hang động kỳ ảo. Với phong cảnh non nước vô cùng nên thơ do thiên nhiên ưu đãi. Nơi đây rất được các nhiếp ảnh gia, cô dâu chú rể yêu thích.

Chụp ảnh cưới ở núi đồi Sapa

Sapa là địa điểm chụp hình cưới được ưa thích ở mọi thời đại. Ảnh cưới ở đây mang lại cho người xem một cảm giác bình yên lạ.

Chụp ảnh cưới ở Cao Nguyên Mộc Châu, Sơn La

Mộc Châu, Sơn La là địa điểm du lịch nổi tiếng ở miền Bắc. Với những đồi chè xanh ngút ngàn, những cánh đồng hoa cải trắng, hoa ban bất tận. Nơi đây được ví như thiên đường ảnh cưới của các cặp đôi trẻ.

Chụp ảnh cưới ở Vân Đồn Quảng Ninh

Vân Đồn được xem là vùng biển hoang sơ, rộng lớn. Nơi đây đucợ nhiều đôi uyên ương lựa chọn ghi lại khoảnh khắc đôi lứa.

Chụp ảnh cưới ở Thành Phố Đà Nẵng xinh đẹp

Thành phố với nhiều cảnh đẹp, đây là nơi chụp ảnh cưới được các bạn trẻ lựa chọn.

Trung tâm tổ chức tiệc cưới ngon, bổ, rẻ tại HCM và Hà Nội

Các bước chọn nhà hàng tiệc cưới đẹp, ngon, giá rẻ

Nơi tổ chức tiệc cưới là nơi quyết định ngày vui của bạn diễn ra có trọn vẹn hay không. Có làm hài lòng quan khách và diễn ra tốt đẹp không. Bởi đơn giản đây không chỉ là nơi thuận tiện để bạn bè cùng nhau hội họp. Món ăn đẹp mắt, ngon, trang trí sảnh cưới đẹp, ấm cúng. Quan trọng mức giá phải phù hợp ngân sách ngày cưới của hai bạn.

Các bước chọn nhà hàng tiệc cưới:

Bước 1: Tham khảo nhiều nhà hàng tiệc cưới, trung tâm tiệc cưới khác nhau.

Khi chọn nhà hàng tiệc cưới bạn cần đưa ra 3 tiêu chí. Thứ nhất, bạn ở Quận 1, bạn nên chọn nhà hàng tiệc cưới quận 1. Thứ hai, chọn theo ngân sách của bạn, tầm 3 đến 5 triệu, thì nên loại ra nhà hàng nào không phù hợp. Thứ ba, chắt lọc trải nghiệm những nhà hàng bạn từng tham dự hoặc từ bạn bè. Xem thử nhà hàng nào phù hợp yêu cầu.

Nếu vẫn còn quá nhiều lựa chọn, bạn nên gọi điện đến phòng đặc tiệc. Hỏi xem có chương trình khuyến mãi gì hay không, hoặc ngày tổ chức cưới còn trống sảnh nào không…

Bước 2: Cân nhắc về vị trí nhà hàng tiệc cưới sẽ chọn

Bạn nên chọn nơi tổ chức tiệc ở gần nơi bạn ở hoặc gần nơi làm việc. Vị trí phải dễ tìm, có bãi đậu xe, ít bị kẹt xe các giờ cao điểm.

Nếu người cùng công ty, gia đình bạn sống nhiều khu vực đó, bạn không nên chọn xa nơi này.Hoặc một chi tiết nhỏ nữa, bãi đậu xe của khách. Bạn nên lưu ý vấn đề này. Nên chọn nhà hàng tiệc cưới có hầm giữ xe thì càng tốt. Tránh để khách phiền lòng vì chuyện tìm bãi đậu xe hay mắc mưa.

Bước 3: Tìm hểu rõ về những dịch vụ của nhà hàng

Bạn nên tìm hiểu hết các dịch vụ của nhà hàng. Món ăn ngon và đặc biệt nào được ưa chuộng? Các nghi thức diễn ra buổi lễ thế nào? Tốt nhất là nên xem clip tiết mục múa và hình ảnh nghi lễ khai tiệc.

Nhà hàng có khuyến mãi gì cho bạn vào thời điểm tổ chức lễ cưới? Sau khi tìm hiểu tất cả, bạn nên xin bảng giá về để so sánh với những nơi khác.

Ngoài ra, bạn nên tham quan sảnh tổ chức tiệc cưới phù hợp với lượng khách của bạn. Xem thiết kế bàn ghế có đẹp mắt và thoải mái cho khách không. Đặc biệt 1 bàn phải có 1 nhân viên phục vụ. Vì thường hiện nay 1 nhân viên phục vụ 2 bàn. Sẽ cập rập lúc lên món và phục vụ quan khách.

Bước 4: Tìm hiểu về quy cách đặt cọc và thanh toán của các nhà hàng tiệc cưới

Thông thường nhà hàng tiệc cưới sẽ thu tiền qua 3 lần. Lần 1 khi bạn đặc cọc sảnh. Sau khi xác định rõ số khách mời và ngày cưới. Bạn sẽ được xem sảnh nào còn trống. Vừa ý  thì bạn cọc từ 5 đến 20 triệu, tùy từng nhà hàng

Lần 2 khi bạn chọn xong thực đơn tiệc cưới. Bạn sẽ cọc 30 – 50 % giá trị thức ăn của buổi tiệc. Thông thường từ 1-2 tháng trước khi cưới bạn mới chốt xong thực đơn.

Lần 3 khi buổi tiệc vừa kết thúc. Nhà hàng sẽ yêu cầu bạn thanh toán số còn lại của hợp đồng. Vì vậy bạn nên chuẩn bị tài chính cho chu đáo.

Danh sách nhà hàng tiệc cưới đẹp giá rẻ từ 2.000.000 – 3.000.000 ở HCM

 • Đặt tiệc cưới tại Queen Plaza

Giá mỗi bàn tiệc tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng.

Hệ thống nhà hàng tiệc cưới Queen Plaza bao gồm 3 chi nhánh: Queen Plaza CN quận 5, Queen Plaza CN quận Kỳ Hòa quận 10, Queen Plaza với các sảnh lớn nhỏ có thể tách ghép linh hoạt.

 • Đặt tiệc cưới tại Diamond Place II

Giá mỗi bàn tiệc chỉ từ 2.950.000 VNĐ/bàn tiệc

Địa chỉ: 584 Âu Cơ, P.10, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

 • Đặt tiệc cưới tại Trung Tâm Hội Nghị & Tiệc Cưới GALA

Giá mỗi bàn tiệc chỉ từ 3.000.000 VNĐ/bàn tiệc

Địa chỉ: 415 Hoàng Văn Thụ, phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

 • Đặt tiệc cưới tại Khách sạn Chancery

Giá mỗi bàn tiệc chỉ từ: 2.000.000 VNĐ/bàn tiệc

Địa chỉ: 196 Nguyễn Thị Minh Khai , Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Danh sách nhà hàng tiệc cưới đẹp giá rẻ từ 1.000.000 – 2.000.000 ở HCM

 • Art Palace

Giá mỗi bàn tiệc chỉ từ 1.800.000 VNĐ/bàn tiệc

Địa chỉ: 1/4CD, Đõ Văn Dậy, Tân Hiệp , Huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh

 • Nhà hàng tiệc cưới Hòa Bình

Giá mỗi bàn tiệc chỉ từ: 1.590.000 VNĐ/bàn tiệc

Địa chỉ: 52C, Tân Quý, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

 • Nhà hàng Vườn Quê

Giá mỗi bàn tiệc chỉ từ: 1.985.000 VNĐ/bàn tiệc

Địa chỉ: 38 D5, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

 • Nhà hàng tiệc cưới Đại Nam Hưng

Giá mỗi bàn tiệc chỉ từ: 1.650.000 VNĐ/bàn tiệc

Địa chỉ: 319 – 327 Nơ Trang Long, P.13, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Contact Me on Zalo
0982201430