Quà mừng thọ

Quà tặng mừng thọ là một trong những cách thể hiện sự tôn trọng và yêu thương với những người lớn tuổi trong gia đình. Với người Việt, mừng thọ là một trong những dịp có ý nghĩa đặc biệt quan trọng. Người ta thường quan niệm, chỉ những người sống tốt, có phúc đức mới được trời ban cho món quà sức khỏe để sống cùng con cháu. Vậy nên, để tỏ ý hiếu thảo, việc tặng quà vào các dịp mừng thọ trong gia đình là hết sức quan trọng.

1. Quà tặng mừng thọ - thể hiện tình yêu thương với người thân lớn tuổi

Theo quan niệm của người Việt vào dịp mừng thọ của ông bà, cha mẹ con cháu thường có một món quà tặng mừng ý nghĩa. Thể hiện sự kính trọng, yêu thương của mình dành cho người lớn tuổi trong gia đình.

Việc chọn quà mừng thọ phù hợp là việc hết sức quan trọng. Điều này thể hiện tình cảm của người tặng với người nhận. Nếu là quà tặng của khách thì món quà còn thể hiện sự trân trọng mối quan hệ tốt đẹp của người gửi và gia đình người nhận. Chính vì vậy, để chọn được một món quà tặng mừng thọ hay và ý nghĩa luôn cần phải có sự đầu tư.

2. Ý nghĩa những món quà tặng vào dịp lễ mừng thọ?

Nếu bạn đang có nhu cầu chọn mua quà mừng thọ nhưng vẫn đang băn khoăn chưa biết nên mua ở đâu thì MT Gold Art là địa chỉ tin cậy.

Món quà thể hiện lời chúc phúc thọ an khang: Những món quà mừng thọ mang ý nghĩa thay bạn gửi đi lời chúc cho người nhận. Cầu chúc ông bà, người thân được phúc thọ an khang, nhận nhiều tài lộc. Bạn có thể chọn những món quà có hình tượng như chim công, chim hạc để giúp thu hút vượng khí, may mắn và sức khỏe cho người nhận.

Món quà thể hiện sự hiếu thảo: bạn có thể chọn những món quà tặng là những loài hoa cao quý, biểu tượng của sự sống, sự thịnh vượng. Những món quà này sẽ giúp bạn thể hiện sự hiếu thảo yêu, tình yêu thương mà bạn dành cho người nhận.

Sắp xếp:
Cây kim ngân mạ vàng, dát vàng

Cây kim ngân dát mạ vàng 24k

Còn hàng
4.500.000₫
Cây kim tiền mạ vàng, dát vàng

Cây kim tiền dát mạ vàng 24k

Còn hàng
4.500.000₫
Trồng cây phát tài thu hút vượng khí mạ vàng, dát vàng
Tranh con gà trống - phúc lộc trường tồn
Tranh Phúc Lộc Thọ Mạ Vàng, Dát Vàng
Tượng rồng phong thủy - tượng rồng
Tranh hoa đào tết mạ vàng, dát vàng
Đại bàng tung cánh
Tranh bát mã - bách mã mạ vàng, dát vàng
Tranh tùng hạc diên niên mạ vàng, dát vàng
Tranh mã đáo thành công
Tranh Hoa Mai Dát Vàng 24K

Tranh Hoa Mai Dát Vàng 24K

Còn hàng
1.500.000₫
Tranh Cá Chép Hoa Mai Dát Vàng 24K

Tranh Cá Chép Hoa Mai Dát Vàng 24K

Còn hàng
2.800.000₫
Biểu Trưng Cây Mai Ngang Dát Vàng 24K - To
Biểu Trưng Cây Mai Ngang Dát Vàng 24K - Nhỏ
Quà tặng dát vàng 24K cao cấp- Tranh Hoa Cúc

Tranh hoa cúc Dát vàng 24K

Còn hàng
2.800.000₫
Quà tặng dát vàng 24K cao cấp- Tranh Tùng Hạc Diên Niên