Gợi ý 150+ quà mừng thọ hay, độc đáo và ý nghĩa nhất

Quà mừng thọ là một trong những cách thể hiện sự tôn trọng và yêu thương với những người lớn tuổi trong gia đình. Với người Việt, mừng thọ là một trong những dịp có ý nghĩa đặc biệt quan trọng. Người ta thường quan niệm, chỉ những người sống tốt, có phúc đức mới được trời ban cho món quà sức khỏe để sống cùng con cháu. Vậy nên, để tỏ ý hiếu thảo, việc tặng quà vào các dịp mừng thọ trong gia đình là hết sức quan trọng.

Mừng thọ và mừng xuân bạn nên tặng quà gì?

Mung tho 60 tuoi nen tang qua gi

Mừng thọ 80 tuổi tặng quà gì

Quà mừng thọ cụ bà 90 tuổi

Quà mừng thọ ý nghĩa nhất dành tặng thọ 100 tuổi

Quà tặng mừng thọ 70 tuổi

Tổng hợp tất tần tật lời chúc mừng thọ hay và ý nghĩa nhất không thể bỏ qua

Xem nhanh

Ý nghĩa lễ mừng thọ trong văn hóa người Việt

Theo quan niệm dân gian người Việt ta, khi sinh ra ai cũng mong muốn có được Ngũ Phúc trong đời như: Phúc – Lộc  – Thọ – Khang – Ninh. Trong đó Thọ là khó nắm bắt nhất, vì vậy là niềm mong muốn của nhiều người nhất. Đều này thể hiện rõ nhất trong mỗi lời chúc tụng. Bao giờ cũng chúc sức khỏe rồi mới đến tiền bạc và công danh. Tuổi thọ là đều quý nhất trong đời mà không có gì thay thế được.

Gia đình có người tuổi cao luôn được xem là đại hồng phúc. Con cháu được kính mừng cha mẹ, ông bà, đây là niềm tự hào không thể nào mua bằng tiền được. Chính vì vậy mà mừng thọ luôn là nét văn hóa đáng trân trọng.

Lễ mừng thọ là nét đẹp văn hóa của chúng ta vào mỗi dịp tết đến xuân về hay vào ngày sinh của ông bà. Việc con cháu sum vầy đoàn viên bên đấng sinh thành, thể hiện sự tôn trọng , tấm lòng hiếu thảo đến các bậc cao niên.

Tranh phúc lộc thọ làm quà mừng thọ may mắn và ý nghĩa

Lịch sử ngày lễ mừng thọ

Lễ mừng thọ là dịp để con cháu thể hiện lòng hiếu thảo đối với ông bà, cha mẹ và để xã hội thể hiện sự tôn trọng và biết ơn đối với người cao tuổi. Thông thường, 70 tuổi gọi là thượng thọ, 80 tuổi là đại thọ, 90 tuổi là thượng thượng thọ và tròn 100 tuổi là bách tuế hay bách niên chi lão.

Lễ mừng thọ thường được diễn ra vào dịp đầu Xuân hoặc vào đúng ngày sinh. Phong tục này không rõ chính xác có từ bao giờ, nhưng đã được lưu truyền từ đời này sang đời khác và tồn tại cho đến ngày nay, trở thành một nét đẹp trong văn hóa ứng xử của người Việt.

Từ thế kỷ 19, vua Tự Đức ban một sắc lệnh huy động những trai đinh trong độ tuổi 18 – 55 phải đi lao dịch. Những người đi lao dịch ai cũng biết “đi dễ, khó vể” nhưng lệnh vua ban khó bề trốn tránh. Vì muốn tri ân những người lớn tuổi trong làng, viên quan Chánh tổng Ngãi Âm đã chống lại lệnh vua ban. Bằng việc ra một quyết định những người đến tuổi 55 vào dịp Tết Nguyên đán sẽ ra trình lão. Bởi những người đã lên trình lão thì sẽ không còn bị bắt đi lao dịch, không còn phải lo sợ bỏ xác nơi đất khách quê người… Hàng thế kỷ trôi qua, kể cả trong thời kỳ chiến tranh loạn lạc, nhưng tục lệ tốt đẹp và nhiều ý nghĩa này vẫn được dân làng Hàm Dương duy trì và gìn giữ cho đến ngày hôm nay.

Họp mặt ngày mừng thọ

Tổ chức lễ mừng thọ như thế nào, cần chuẩn bị những gì

Thông thường, những nghi thức trong lễ mừng thọ phụ thuộc vào phong tục của từng nơi, từng địa phương mà có cách tổ chức khác nhau.

Về cơ bản mừng thọ được tổ chức tại gia. Trong ngày mừng thọ, con cháu sẽ chúc rượu thọ, nói những lời tốt đẹp để tỏ lòng biết ơn, mong cha mẹ, ông bà được sống lâu, sống thọ, tặng một sỗ lễ vật nhỏ như: tấm áo, chiếc khăn… hay làm thơ, câu đối, tặng chữ, tặng tranh… để ông bà vui lòng.

Các cụ được quan tâm sẽ phấn khởi vì thấy rằng đã cổ lai hy vẫn không bị đối xử lạnh nhạt. Mừng thọ cũng là cách giáo dục, răn dạy con cháu bổn phận ăn ở trước sau với người đời, với xã hội.

Tặng quà mừng thọ

Để chuẩn bị cho sự kiện trọng đại này, các nghi thức được chuẩn bị từ ngày 24 Tết. Từ ngày hôm đó,những người chuẩn bị ra trình lão tập trung lại quét dọn sửa sang đình làng. Con cháu không được nhúng tay vào, người có tiền lương cũng không thể thuê người khác làm hộ.

Điều đó thể hiện trong hương ước chung của làng dành cho người trình lão năm và sẽ chính thức lên lão vào 5 năm sau, khi tròn 60 tuôỉ. Sau đó, làng sẽ bầu ra một trưởng ban khánh tiết. Để được bầu làm trưởng ban khánh tiết thì đó phải là người cao tuổi, sống đức độ, con cái thành đạt và phải được dân làng tín nhiệm. Trưởng ban khánh tiết sẽ giữ trọng trách “điều hành” ngày lễ trọng đại này.

Tên gọi các dịp mừng thọ

Theo cách hiểu thông thường, chữ “thọ” là chỉ cho những người có tuổi tác cao (tức là cao niên, sống lâu) nên con cháu trong gia đình hoặc là thân tộc làm lễ mừng thọ các Cụ. Chữ “thọ” cũng có thể phân ra nhiều bậc, để biết bậc nào là thọ thấp, thọ cao, thọ nhiều tuổi, ít tuổi.

Độ tuổi mừng thọ có thể chia làm các bậc:

Chúc thọ hay gọi là Mừng thọ: Từ 60 tuổi trở lên.

Trung thọ: Từ 70 tuổi trở lên

Thượng thọ: Từ 80 tuổi trở lên

Đại thọ: Từ 90 tuổi trở lên

Vạn thọ hay Trường thọ: Từ 100 tuổi trở lên. Thọ 100 tuổi gọi là Lão Thọ hay Lão Thiêm Thọ còn gọi tắt là Thọ Đỏ .Những người sống được 100 tuổi trở lên còn được xưng là “Kì Di” ( Đây là thuật ngữ riêng dành cho người thọ trên 100 tuổi).

Phúc thọ: Những bậc có phúc nhiều(“Phước Như Đông Hải, Thọ tỷ Nam Sơn”)

Đạo thọ: Bậc tu hành nhiều năm (“Đạo Thọ Miên Trường”)

Khánh thọ hay gọi là Khánh tuế:  mừng cho các bậc đã thượng thọ hay đại thọ rất là long trọng, tôn kính mừng thọ các bậc bề trên.

 Ý nghĩa những món quà tặng vào dịp lễ mừng thọ?

Theo quan niệm của người Việt vào dịp mừng thọ của ông bà, cha mẹ con cháu thường có một món quà tặng mừng ý nghĩa. Thể hiện sự kính trọng, yêu thương của mình dành cho người lớn tuổi trong gia đình.

Việc chọn quà mừng thọ phù hợp là việc hết sức quan trọng. Điều này thể hiện tình cảm của người tặng với người nhận. Nếu là quà tặng của khách thì món quà còn thể hiện sự trân trọng mối quan hệ tốt đẹp của người gửi và gia đình người nhận. Chính vì vậy, để chọn được một món quà tặng mừng thọ hay và ý nghĩa luôn cần phải có sự đầu tư.

Nếu bạn đang có nhu cầu chọn mua quà mừng thọ nhưng vẫn đang băn khoăn chưa biết nên mua ở đâu thì ACT Gold là địa chỉ tin cậy.

Mừng thọ ông bà

Món quà thể hiện lời chúc phúc thọ an khang: Những món quà mừng thọ mang ý nghĩa thay bạn gửi đi lời chúc cho người nhận. Cầu chúc ông bà, người thân được phúc thọ an khang, nhận nhiều tài lộc. Bạn có thể chọn những món quà có hình tượng như chim công, chim hạc để giúp thu hút vượng khí, may mắn và sức khỏe cho người nhận.

Món quà thể hiện sự hiếu thảo: bạn có thể chọn những món quà tặng là những loài hoa cao quý, biểu tượng của sự sống, sự thịnh vượng. Những món quà này sẽ giúp bạn thể hiện sự hiếu thảo yêu, tình yêu thương mà bạn dành cho người nhận.

Top 60+ quà tặng mừng thọ ông ý nghĩa và sáng tạo

Tình cảm ông cháu là thứ không phải ai cũng có được. Khi bạn vẫn còn ông bà thì đó là điều khá may mắn. Bởi chính bản thân tôi từ khi sinh ra chưa hề biết đến tình cảm của ông bà vì các cụ mất quá sớm. Đôi khi nhìn chúng bạn được ông bà quan tâm mà tôi cảm thấy thèm thuồng. Tôi biết rằng đó là những tình cảm vô cùng thiêng liêng và cao quý. Vì vậy, bạn nên biết rằng mình thật may mắn khi đã được lớn lên trong tình cảm tuyệt vời đó nhé!

Rất nhiều người tỏ ra lúng túng khi chọn quà tặng mừng thọ cho ông. Vốn dĩ khi chọn quà cho phái nam đã khó rồi, chọn quà cho người già là nam giới lại càng khó hơn. Tôi nghĩ rằng bạn cũng không cần phải quá lo lắng, đôi khi những món quà đơn giản nhất lại mang nhiều ý nghĩa đối với các cụ.

Cây gậy

Nếu ông bị đau chân hoặc bước đi đã nặng nề bạn nên tăng ông một cây gậy để ông đi lại dễ dàng hơn, tuy là món quà nhỏ nhưng khá ý nghĩa.

Chiếc gậy làm quà mừng thọ ý nghĩa

Chiếc radio

Tặng ông một chiếc đài Radio để ông đỡ buồn hơn, nghe những chương trình ca nhạc hay tin tức trên đài sẽ giúp ông vui và giữ được đầu óc minh mẫn hơn

Kính lão

Bạn cũng có thể tặng ông một cặp kính lão mới để ông đọc sách báo cũng là món quà mừng thọ đơn giản nhưng rất ý nghĩa

Chăn hoặc đệm

Với những người có tuổi thì giấc ngủ ngon là điều vô cùng quan trọng. Nhân dịp mừng thọ lần này bạn có thể chọn một bộ chăn ga mới cho các cụ. Chắc chắn sẽ giúp bạn chăm sóc giấc ngủ của các cụ tốt hơn, ủ ấm cho các cụ những khi mùa đông đến.

Với một chiếc đệm êm ái để các cụ dễ tìm được những giấc ngủ ngon. Thoải mái nhất mỗi ngày cũng là gợi ý hay, hoặc một chiếc gối mới cũng là sự quan tâm rất tinh tế dành cho những cụ già…

Tranh chữ Thọ

Chữ Thọ không chỉ tượng trưng cho sự trường thọ. Đây còn là biểu tượng mang ý nghĩa bảo vệ bạn khỏi những tai nạn bất ngờ và giúp bạn luôn có sức khỏe tốt. Trước đây, chữ Thọ thường thấy xuất hiện nhiều trong kiến trúc như cung điện, tư gia của các bậc vương giả và cả ngôi nhà của người dân. Đây được xem là biểu tượng có tác dụng tăng cường năng lượng cho ngôi nhà. Đồng thời giúp những người sống trong nhà được bảo vệ khỏi những điều xấu.

Tranh phúc lộc thọ làm quà mừng thọ

Xem thêm quà mừng thọ ông ý nghĩa:

Quần,áo

Chọn quần áo làm quà tặng mừng thọ cũng là món quà hết sức tuyệt vời. Khi nghĩ đến công ơn dưỡng dục, ta có thể thấy ngay hình ảnh những người vất vả sớm hôm dành tốt đẹp nhất cho con cháu.

Trước đây các cụ đã phải nhịn ăn, nhịn mặc để nuôi nấng bạn thành người. Khi bạn đã khôn lớn thành người, có cuộc sống tốt rồi bạn có thể bù đắp và báo hiếu các cụ. Một bộ quần áo lịch sự, sang trọng để các cụ có thể mặc vào những ngày đặc biệt như tết, đám cưới, đám hỏi. Vào mùa đông bạn có thể chọn mua những chiếc áo ấm làm quà. Hoặc bạn cũng có thể đặt may cho các cụ một bộ áo dài truyền thống, chắc chắn đây là món quà đặc biệt và hết sức ý nghĩa.

Biểu trưng ông thọ dát vàng

Ông Thọ chính là một trong ba vị tiên được mọi người biết đến rộng rãi nhất. Với hình ảnh ông thọ gương mặt hiền lành, trên tay ông cầm quả đào và mặc áo màu vàng, tượng trưng cho cuộc sống lâu dài, khỏe mạn. Bức tranh ông thọ sẽ là quà tặng mừng thọ mang ý nghĩa tốt đẹp mang theo thông điệp chúc thọ đến ông bà cha mẹ mà con cháu muốn gửi gắm. Chúc ông bà cha mẹ:  “Phúc như đông hải trường lưu thuỷ. Thọ tỷ Nam Sơn bất lão tùng”

Ông thọ dát vàng làm quà mừng thọ ông bà

Xem thêm Quà Mừng Thọ:

Quà mừng thọ cho bà

Khi chọn quà cho bà bạn nên hướng tới những món quà đơn giản nhưng giúp ích nhiều cho các cụ. Với người già những món quà càng giản dị họ càng cảm thấy gần gũi và thân quen.

Dịp mừng thọ của bà năm nay bạn đã nghĩ ra món quà khiến bà cảm thấy vui và hạnh phúc chưa? Và dù món quà của bạn là gì cũng đừng quên dành tặng bà những lời chúc tốt đẹp. Cùng những cái ôm thắm thiết, chắc chắn bà của bạn sẽ cười tít mắt.

Mua món quà gì, bao nhiêu tiền hoàn toàn phụ thuộc vào thành ý và khả năng tài chính của bạn. Một món quà giá trị cùng với tình yêu thương sẽ là món quà tuyệt vời nhất. Nhưng nếu kinh tế của bạn không cho phép thì những món quà nhỏ, đơn giản cũng đủ để thấy tấm chân thành của bạn.  Chính vì thế, khi chọn quà mừng thọ cho ông bà bạn cũng không cần quá cầu kỳ, câu nệ. Món quà vô giá nhất chính là tình yêu thương và lòng chân thành của bạn dành tặng mừng thọ ông bà.

Cây cảnh

Ở độ tuổi 65, khi ông bà, bố me vừa mới về hưu, họ rất thích thú với thiên nhiên cỏ cây và các loại vật nuôi. Chúng ta nên góp phần tô điểm thêm cho khu vườn của ông bà bằng một loại cây cảnh nào đó. Lời khuyên trên các diễn đàn cây cảnh vờn tược sẽ giúp bạn thêm chút kiến thức về cây cảnh. Bạn sẽ có ngay đáp án phù hợp và nhanh chóng tìm được cây ông bà yêu thích để mừng thọ.

Cây tài lộc làm quà mừng thọ

Vị thuốc bổ

Trong lễ mừng thọ thì việc tặng quà về sức khỏe luôn là món quà ý nghĩa. Khi lớn tuổi, sức khỏe suy giảm, việc tặng thuốc bổ sức khỏe sẽ giúp ông sống thọ hơn.

Những món quà như yến xào, cao ngựa, cao hổ … hay những dược liệu thuốc bắc bồ bổ sức khỏe đều có thể làm quà tặng mừng thọ ông bà.

Ngoài ra bạn có thể tìm thêm các vị thuốc xoa bóp dành tặng ông bà như thuốc ngâm rượu, cao lá,… Người lớn hay bị nhức mỏi, đau nhức triền miên, hoặc mất ngủ, vì vậy món quà này có ý nghĩa rất thiết thực.

Nhân sâm, linh chi, đông trùng hạ thảo

Các nguyên liệu, dược liệu bổ gan, xương khớp, cũng là món quà hết sức ý nghĩa và cần thiết. Bạn có thể tìm mua chúng ở các tiệm thuốc bắc, hoặc cửa hàng thuốc đông y.

Đôi giày

Việc tìm mua tặng bà nhân dịp mừng thọ cũng là suy nghĩ hay, nhưng hiện nay ít thấy các bạn áp dụng. Các bạn biết không, người lớn tuổi, họ ít chú trọng bên ngoài lắm. Họ chỉ quan tâm đến việc khi nào cháu nào về thăm mà thôi. Hay không biết công việc các cháu mình thế nào. Ổn không. Vì vậy khi nào rãnh, bạn nên tìm mua thêm cho ông bà những đôi giày, đôi dé giữ ấm và êm nhé.

Thực phẩm chức năng

Nhiều người lựa chọn thực phẩm chức năng làm quà mừng thọ cho bà. Với bà/ mẹ, bạn có thể tặng thực phẩm tăng nội tiết tố. Còn với bố/ông thì thực phẩm tăng cường sinh lực. Bạn cũng có thể tặng sữa , thực phẩm phòng tránh loãng xương…

Quà mừng thọ tự làm

Bạn muốn quà mừng thọ cho bà ý nghĩa hơn, đặc sắc hơn thì bạn có thể tự tay làm món quà tặng cho bà của mình. Với tâm huyết và cả tấm lòng thành sẽ mang nhiều ý nghĩa. Bạn có thể tự tay may tặng ông bà một chiếc áo gối, một bức tranh thêu, hay may một bộ quần áo,…Đó chắc chắn sẽ là niềm vui và niềm tự hào mà bà nhận được.

Không phải ai cũng khéo tay hay ai cũng có thể tự sản xuất ra một món quà nào đó đúng không ạ? Hoặc giả khi bạn quá nhiều bận rộn, không thể tự tay làm. Quatangdatvang.com sẽ gửi đến bạn những món quà độc đáo khác.

Tranh cá chép hoa mai dát vàng

Tranh cá chép hoa mai dát vàng là bức tranh được nhiều người chọn làm quà tặng mừng thọ. Vừa tinh tế lại sang trọng, mang thông điệp vô cùng ý nghĩa. Với 2 hình ảnh chủ đạo trong bức tranh là đôi cá chép vàng cùng nhau song hành hướng về cành mai khai hoa.

Hình ảnh hoa mai trong bức tranh quà tặng mừng thọ, 5 cánh của hoa mai đại diện cho Ngũ phúc: Trường thọ, hạnh phúc, thuận lợi, bình yên, khoái lạc. Đồng thời hình ảnh cá chép mang ý nghĩa là hành trình vượt vũ môn đầy gian nguy và rồi đạt được trái ngọt, đạt được vinh hoa đất trời.

Người nhận sẽ có một chặng đường hanh thông, sức khỏe dồi dào để được trường thọ cùng con cháu.

Tranh cá chép hoa sen mang ý nghĩa may mắn và thịnh vượng

Xem thêm Quà Tặng sếp về hưu:

Chậu cây lan hồ điệp dát vàng

Chậu cây lan hồ điệp dát vàng luôn cao giữa trời đất, tượng trưng cho sự cao thượng, liêm khiết và bất khuất. Theo phong thủy thì bức tranh sẽ mang đến luồng khí vượng địa giúp gia đình làm ăn phát đạt, sống quyền quý nhung lụa. Vậy nên, đây sẽ là món quà tặng mừng thọ đặc biệt ý nghĩa, mang hàm nghĩa lời chúc sức khỏe dồi dào cùng với tất cả sự tôn kính với bậc tiền bối.

Xem thêm Tranh hoa lan:

Thực phẩm bổ dưỡng

Những sản phẩm về chăm sóc sức khỏe như thuốc bổ, thực phẩm bổ dưỡng hay những dược liệu quý hiếm cũng là quà tặng mừng thọ hết sức ý nghĩa và phù hợp.

Với những người lớn tuổi khi sức khỏe đã suy giảm thì những thứ giúp tăng cường sức khỏe là món quà hết sức quý giá.

Quà mừng thọ bố

Mới hôm nào còn đi học, hay bị bố mắng là lười học thế không biết, vậy mà nay tôi đã 30 rồi. Nay bố đã già, đã gần 60 tuổi. Thời gian thật nhanh, chẳng chờ đợi ai bao giờ.

Để chọn món quà mừng thọ bố nhân dịp bố 60, tôi đã suy nghĩ rất nhiều. Báo đáp công ơn sinh thành, cũng là một phần quà bé nhỏ,nhưng là tất cả tình cảm của tôi. Tôi nghĩ các bạn cũng thế.

Bố già rồi, chắc chắn sức khỏe đã không còn kiện tráng như xưa nên món quà tặng bố, phải tìm thật kĩ. Món quà mừng thọ phải làm bố luôn mểm cười và cảm thấy tự hào về con gái của mình.

Máy massage

Món quà mừng thọ chăm sóc sức khỏe cho bố, giúp bố xua tan mệt mỏi sau một ngày dài cùng với công việc hàng ngày. Bố sẽ giảm bớt một phần nào đau nhứt khi mùa đông giá lạnh, cũng như sự nhung nhớ con cái của mình.

Chuyến đi du lịch

Nếu bố bạn còn khỏe, bạn nên tìm những chuyến tham quan, đặt vé cho cả gia đình cùng nhau đi du lịch. Bố bạn sẽ rất vui đấy. Cả một đời bố mẹ vất vả vì chúng ta, hiếm khi họ đi du lịch cùng gia đình. Vì vậy hãy tạo một chuyến đi mà họ luôn cảm thấy thích thú và ấn tượng nhé. Đây sẽ là món quà ý nghĩa nhân dịp mừng thọ bố đấy.

Chuyến du lịch cùng nhau là quà tặng mừng thọ ý nghĩa gắn kết

Băng đĩa

Bố sẽ rất buồn khi cứ hay quanh quẩn trong căn nhà mà không ai chuyện trò. Bạn nên tìm món quà nào giúp bố thư giản, và giải trí nhé. Băng đĩa người xưa rất thích, giúp họ tìm lại kí ức của ngày xưa. Món quà mừng thọ này chắc chắn sẽ làm bố bất ngờ.

Bộ cờ vua

Bộ cờ vua sẽ là món quà mừng thọ thú vị mà bạn dành tặng cho bố. Bố sẽ thấy vui hơn khi cùng bạn già của bố chơi cờ và trà đạo. Ôn lại chuyện ngày xưa và thư giản hơn trong cuộc sống.

Bộ bình trà

Thưởng trà được coi là một nghệ thuật. Để có một tách trà ngon, ngoài những lá trà tươi được hái từ đồi chè, chế biến khéo léo cho hương vị đậm đà. Bộ ấm trà pewter cũng là một yếu tố quan trọng tạo nên hương vị trà. Không chỉ giúp hương vị trà giữ lâu hơn mà còn tăng tính thẩm mỹ cho bàn trà và phong cách thưởng trà.

Bộ bình trà pewter dát vàng 24k phù hợp làm quà mừng thọ cụ

Đôi giày tập thể dục dưỡng sinh

Những môn thể thao như bóng chuyền hơi, yoga, cờ vua, khiêu vũ dưỡng sinh có tác dụng rất tốt trong việc phục hồi sức khỏe cho người cao tuổi. Chỉ cần có một chiếc vợt chắc chắn và một đôi giày bền thì bạn không cần lo lắng gì nữa. Luyện tập thể dục là hoạt động cần thiết với người lớn tuổi. Vì vậy đây có thể là món quà tặng cho bố dễ mua nhất.

Cân trà bắc thơm ngon

Những nỗi niềm, tình cảm đôi khi khó diễn tả bằng lời. Lúc đó bạn có thể chọn cho mình một món quà mừng thọ ý nghĩa và sâu sắc đúng với tâm tư, tình cảm của bạn.

Nhâm nhi tách chè Long ẩm, thưởng thức hương vị chan chát, ngọt hậu, hương thơm vương vấn khiến tâm hồn người nghệ sĩ bay bổng:

“Chén trà trong hai tay

Chánh niệm dâng tròn đầy

Thân và tâm an trú

Bây giờ và ở đây”,

Bộ ấm trà cao cấp tặng ông bà

Gói café buôn mê

Hãy giúp bố có 1 ly cà phê sáng với hương vị đậm đà, thơm ngon được trồng trên vùng đất đỏ bazan màu mỡ. Ly cà phê sáng Robusta ngọt ngào chứa đựng tình cảm của người con làm ấm nồng không gian gia đình.

Thế nhưng cà phê lại không tốt cho tim mạch, vì vậy cho nên nếu tim bố không tốt thì bạn không nên tặng cà phê cho bố nhé.

Bộ bình trà cao cấp

Tranh tứ quý

Từ xa xưa, bộ tranh tùng cúc trúc mai được gọi là bộ tranh tứ quý. Đây là thú chơi tranh phong thủy cao quý có từ thời vua chúa ở Trung Quốc. Một bộ tranh đầy đủ gồm 4 bức tương ứng 4 mùa đông thu hạ xuân. Đây là món quà mừng thọ mang ý nghĩa trường thọ và vĩnh cửu.

Xem thêm tranh cây trúc:

Thuốc trị xương khớp

Mừng thọ tặng quà gì cho ý nghĩa?

Thuốc trị xương khớp giúp mẹ thêm phần khỏe mạnh hơn và là quà tặng mừng thọ cho mẹ ý nghĩa.

Sách

Khi cha mẹ bạn vẫn còn minh mẫn và khả năng đọc sách còn tốt, thì tặng sách sẽ là món quà giải khuây cho các bác. Thời gian rãnh rỗi, các bác có thể thư giản, đỡ cảm thấy buồn và cô đơn.

Bạn có thể chọn những cuốn sách về triết lý cuộc sống hay những tác phẩm thơ ca. Đây sẽ là món quà mang tính giá trị tinh thầ cao, và giúp các cụ rèn luyện trí nhớ của mình tốt hơn.

Sách làm quà tặng giải trí giúp ông bà đỡ buồn phiền khi thiếu vắng con cháu bên cạnh

Tranh hoa cúc dát vàng

Không chỉ là cái tên quen thuộc trong không khí ngày tết tại Việt Nam. Hoa cúc còn được sử dụng nhiều trong các tác phẩm nghệ thuật. Với sức sống mãnh liệt và trường thọ, cúc vàng may mắn thường được chọn làm quà mừng thọ cho các bố.

Ngoài ra hoa cúc còn mang ý nghĩa sức khỏe dồi dào, phước lộc và tấm lòng hiếu thảo. Vì lẽ đó, ngày mùng thọ ông bà ba mẹ hay dùng hoa cúc làm quà tặng, cũng như trang trí. Với ý nghĩa nhân văn đó, hoa cúc đã nói thay được tấm lòng biết ơn của con cháu đối với bố mẹ mình.

Xem thêm tranh Hoa cúc dát vàng:

Quà tặng mừng thọ mẹ

Mỗi mùa xuân sang mẹ tôi già thêm một tuổi, mỗi mùa xuân về mẹ thêm tưởi mới, mỗi mùa xuân mới… Bài hát nghe chất chưa bao nhiêu tình cảm, nhoi nhói trong lòng, thúc giục ta cần phải quan tâm mẹ nhiều hơn.

Quà tặng mừng thọ mẹ bạn có thể tặng theo sở thích của mẹ, hoặc cái gì thiếu thì mua thêm. Một chiếc máy giặt, ti vi, nồi cơm,…

Hoặc giả bạn có thể chọn món quà đơn giản hơn như bộ tách trà, chậu ngâm chân cùng thảo dược,..chắc chắn mẹ sẽ thích.

Biểu trưng đôi công

Nếu như mừng thọ cả ông và bà thì biểu trưng đôi công dát vàng chính là món quà tặng mừng thọ phù hợp nhất. Chim công tượng trưng cho phượng hoàng trên trái đất. Mà theo người xưa chim phượng hoàng chính là một trong tứ linh: long, lân, quy, phụng. Đây chính là một con vật tượng trưng cho đức hạnh, thanh nhã, duyên dáng, hòa hợp âm dương.

Thêm vào đó, màu sắc sặc sỡ của chim công mang đến sự may mắn, tượng trưng sẽ bảo vệ an toàn người thân xung quanh. Chim Công có đôi sẽ là biểu tượng cho tình yêu nồng thắm đôi lứa luôn bền vững và hạnh phúc theo năm tháng.

Xem thêm chim công dát vàng:

Tranh chim công dát vàng

Tranh chim công dát vàng là quà tặng mừng thọ ý nghĩa đã không còn xa lạ. Đây chính là biểu tượng cho sự giàu có, quyền quý và thịnh vượng. Đặc biệt, tranh chim công dát vàng còn biểu tượng cho sắc đẹp quyền quý, cao sang, hạnh phúc lứa đôi.Ý nghĩa sâu sắc nhất của bức tranh đó là phát huy vượng khí.

quatangdatvang.com là địa chỉ bán những món quà tặng vàng cao cấp mừng thọ mang ý nghĩa vừa rẻ lại chất lượng để dành tặng ông bà cha mẹ mình. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn món quà phù hợp nhất.

Xem thêm tranh treo tường chim công và hoa mẫu đơn:

Tranh hoa mai dát vàng

Khác với những loài hoa khác, khi nhắc đến mai là nhắc đến không khí ngày xuân thơ mộng, tưng bừng và rộn rã. Hoa mai là loài hoa mang nét đẹp thanh nhã và mềm mại. Bức tranh hoa mai được chế tạo thủ công cầu kỳ, với những cánh hoa mai khoe sắc diễm lệ. Bức tranh mang thông điệp một ước vọng ấm êm và hạnh phúc viên mãn.

Dùng bức tranh này làm quà tặng mừng thọ cho mẹ để thay lời chúc viên mãn bạc đầu,khỏe mạnh đời đời.

Xem thêm tranh hoa mai dát vàng:

Quà mừng thọ thông gia

Ngày mừng thọ không chỉ có con cháu mà còn mời họ hàng, anh em, thông gia. Tất cả những khách mời đều không thể thiếu. Vì vậy chọn quà mừng thọ thông gia sao cho phải phép luôn làm mọi người suy nghĩ đắn đo. Món quà không được quá cẩu thả nhưng cũng không được quá phô trương.

Một số món quà mừng thọ thông gia có thể tham khảo như một bức tranh chữ thọ, hoặc ông tam đa. Hoặc bạn có thể tặng một giỏ quà mừng thọ, nhưng phải mua ở những cửa hàng uy tín để tránh rủi ro. Bạn cũng có thể tặng những món quà chăm sóc sức khỏe, tin chắc đây sẽ là món quà mừng thọ thông minh.

Xem thêm tranh hoa hướng dương dát vàng:

Quà mừng thọ cho người 60 tuổi

Quà tặng mừng thọ 60 tuổi dành tặng ông bà hay cha mẹ là hiện vật thể hiện sự biết ơn và kính trọng với người sinh thành. Tuy nhiên, rất nhiều người thắc mắc không biết mừng thọ 60 tuổi thì nên tặng quà gì. Dưới đây quà tặng dát vàng sẽ chia sẻ một số gợi ý dành cho bạn.

Chậu tùng la hán dát vàng

Trong văn hóa phương đông, cây tùng là biểu tượng của sự trường thọ, cát tường. Với món quà chậu tùng la hán dát vàng 24k, người tặng sẽ thể hiện được sự kính trọng của mình tới đấng sinh thành trong dịp mừng thọ.

Cây tùng làm quà mừng thọ người 60 tuổi

Tranh cá chép hoa sen dát vàng

Một sự lựa chọn khác cho món quà dịp mừng thọ chính là bức tranh cá chép hoa sen dát vàng. Hoa sen luôn được coi là biểu tượng cho sự cao thượng, vinh hiển cao sang. Còn cá chép trong phong thủy được coi là mang đến may mắn, là đại diện cho sức khỏe dẻo dai bền bỉ. Lựa chọn món quà này tặng ông bà hay cha mẹ mình như chúng ta đang ngụ ý chúc phúc cho họ, mong mọi điều tốt lành.

Tranh cá chép hoa sen làm quà mừng thọ mai mắn

Xem thêm tranh Cá Chép:

Tranh chim công dát vàng 24k – Phượng hoàng mặt đất

Tranh chim công dát vàng cũng là một sản phẩm đáng để các bạn phải quan tâm. Người xưa quan niệm rằng chim Công là biểu tượng cho sức mạnh, tình duyên và sự giàu có. Còn một đôi chim công thể hiện tình yêu nồng thắm, bền vững, hạnh phúc lứa đôi. Bức tranh đôi công dát vàng 24k như lời mong ước rằng cả hai ông bà hay cha mẹ ta cùng trường thọ, sống vui vẻ hạnh phúc bên con cháu.

Ngoài ra, những vật phẩm chúc lễ khác cũng được nhiều người lựa chọn như chậu cây lan hồ điệp dát vàng, tranh công hoa mẫu đơn dát vàng…Tất cả sản phẩm ấy đều là món quà ý nghĩa vô giá, là lời chúc ông bà hay cha mẹ luôn sống khỏe mãi hưởng vinh cùng con cháu.

Xem thêm tượng Gà phong thủy:

Quà mừng thọ cho người 70 tuổi

Trong cuộc đời của mỗi người suy cho cùng đều hướng tới “Phú – Quý – Thọ – Khang – Ninh”. Trong đó, chữ Thọ có lẽ mang ý nghĩa hơn cả, bởi nó chính là sự gắn kết của ngũ phúc với nhau. Vậy bạn đã chọn được quà mừng thọ 70 tuổi cho bố mẹ mình chưa? Dưới đây là một số món quà tặng dát vàng tuyệt vời khi ý tuyệt vời dành cho bạn. Chắc chắn rằng bạn sẽ có được một món quà thật ý nghĩa dành tặng bố mẹ mừng “sinh nhật” lần thứ 70.

Biểu trưng thuyền buồm mạ vàng

Thuyền buồm tung cánh là biểu tượng của thành công và mong ước thuận lợi, mọi việc suôn sẻ. Ngoài ra thuyền buồm còn là lời cầu chúc phú quý bình an, an khang hạnh phúc. Đây là ước mong mọi điêu thuận lợi, thành công viên mãn. Vì vậy, để chọn món quà mừng thọ tuổi 70 thì đây là sự lựa chọn tuyệt vời.

Xem thêm Tranh thuận buồm xuôi gió:

Biểu trưng ông tam đa

Các ông là ba vị bát tiên, đại diện cho thần linh,mang đến cho dân chúng sưc khỏe và tài lộc. Hình ảnh ông già râu tóc bạc phơ, gương mặt hiền lành, phúc hậu đã ăn sâu tiềm thức chúng ta. Đây là biểu tượng của cuộc sống yên lành, khỏe mạnh dài lâu. Vì vậy, ngày mừng thọ các cụ, con cái hay kính trọng yêu thương mến dâng ông tam đa. Đây là món quà mừng thọ tuổi 70 bạn không nên bỏ qua.

Tượng ông tam đa dát vàng làm quà mừng thọ cụ ông 70 tuổi ý nghĩa

Xem thêm tượng pewter mừng thọ dát vàng:

Quà mừng thọ cho người 80 tuổi

Tết đến xuân về là dịp gia đình quây quần bên nhau và cũng là dịp con cháu tổ chức mừng thọ cho ông bà. Ai cũng muốn chuẩn bị một món quà tặng mừng thọ 80 tuôỉ thật ý nghĩa. Nhưng không phải ai cũng biết mua quà tặng mừng thọ 80 tuổi ở đâu và mua quà gì. Hiện nay quatangdatvang.com đang là địa chỉ mua quà mừng thọ được các khách hàng truyền tai nhau thời gian gần đây. Hãy cùng quà tặng dát vàng tìm hiểu tại sao đây là địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Bạn có thể chọn quà mừng thọ 80 tuổi là một chậu hoa, cây cảnh xanh tươi cùng những lời chúc tốt đẹp nhất. Hoặc bạn có thể chọn một bức tranh vàng óng ánh. Cùng những câu chúc lồng vào khung kính, chắc chắn món quà bạn sẽ rất trang trọng và tuyệt vời.

Mừng thọ cụ tuổi 80

Từ 80 tuổi trở lên các cụ sẽ được làm Lễ mừng thượng thọ. Theo như quan niệm từ xa xưa của người việt thì đây là một nghi lễ rất ý nghĩa và quan trọng. Vì những gia đình có người sống thọ tức là gia đình đó có phúc, và được hưởng lộc trời.

Một số gợi ý món quà tặng mừng thọ 80 tuổi mà bạn có thể lựa chọn như:

Biểu trưng tượng đôi công dát vàng

Công là loài chim biểu tượng cho sự may mắn, vậy nên rất được ưa chuộng. Công được xem là loài chim bất tử, vậy nên nó tượng trưng cho sự hạnh phúc và bất tử. Nếu như là ngày mừng thọ của cả ông và bà thì biểu trưng tượng đôi công dát vàng chính là quà tặng mừng thọ 80 phù hợp nhất.

Chậu lan hồ điệp

Bên cạnh những món quà ý nghĩa khác thì chậu cây lan hồ điệp dát vàng là món quà mừng thọ được nhiều người chọn.

Hoa lan là biểu tượng của sự may mắn và những phẩm chất cao thượng. Hoa lan mang lại năng lượng giúp cân bằng cuộc sống. Đây là loài hoa mang vẻ đẹp quyến rũ và huyền bí. Sự bí ẩn của nó khiến nhiều người nhận được cảm thấy rất thích thú. Người ta đặt hoa lan trong nhà hoặc dùng làm quà tặng với ý cầu mong may mắn và phước lành đến với mọi sự trong nhà. Lễ mừng thọ cụ bà 80 tuổi sẽ ý nghĩa hơn với sự xuất hiện của loài hoa cao quý này.

Chậu lan hồ điệp làm quà mừng thọ may mắn

Quà mừng thọ cho người tuổi 90

Lễ mừng thọ là một nét đẹp trong văn hóa truyền thống người Việt. Lễ mừng thọ được tổ chức với ý cầu chúc phúc thọ an khang cho các cụ và là dịp để con cháu bày tỏ niềm kính trọng, yêu thương của mình. Thường người ta đến dự sẽ chuẩn bị một món quà để gửi gắm lời chúc của mình, dù là con cháu hay khách. Sau đây là gợi ý một số món quà mừng thọ cụ bà 90 tuổi thương hiệu ACT Gold, giúp bạn chọn lựa dễ dàng hơn.

Bánh kem mừng thọ

Theo quan niệm người xưa, chỉ những người sống tốt, sống có phúc đức mới được trời thương, ban cho sức khỏe để sống lâu cùng con cháu. Lễ mừng thọ 90 tuổi là dịp đặc biệt quan trọng để con cháu cùng nhau gửi đến cha mẹ, ông bà lời chúc sức khỏe tốt đẹp nhất. Bên cạnh lời nói, hành động thể hiện tình yêu thương thì quà tặng là một trong các cách thể hiện rõ ràng nhất. Việc lựa chọn quà mừng thọ 90 tuổi là việc hết sức quan trọng bởi nó thể hiện tình cảm người tặng với người nhận. Một chút sơ sót sẽ đẩy ý nghĩa quà tặng trật nhịp với ý nghĩa buổi lễ mừng thọ.

Tranh hoa mẫu đơn dát vàng

Mừng thọ bà tặng quà gì? Hoa mẫu đơn được mệnh danh là bà chúa của các loài hoa, là biểu tượng của sự cao sang, quyền quý. Ngày xưa loài hoa này thường được trồng trong các cung điện và các phủ của các quan. Vẻ đẹp của nó thể hiện sự sang trọng, quý phái, phồn vinh thịnh vượng. Người ta đặt tranh hoa mẫu đơn trong nhà với ý mong muốn sự giàu sang, phú quý đến cho gia chủ. Vào lễ mừng thọ, nhiều người cũng chọn tranh hoa mẫu đơn dát vàng làm quà tặng với ý cầu chúc sự phồn vinh hưng thịnh trong sức khỏe của những người lớn tuổi.

Tranh đôi công trường thọ bên nhau

Mừng thọ ông bà nên tặng quà gì? Bạn cũng có thể chọn quà mừng thọ là các sản phẩm như  tranh thuyền buồm hoa mai dát vàng, tranh ông thọ dát vàng… Đây cũng là những món quà ý nghĩa dành để gởi lời chúc phúc thọ an khang đến cụ bà 90 tuổi

Lễ mừng thọ 90 tuổi là một ngày lễ lớn, quy tụ đông đảo con cháu, họ hàng và khách khứa bên ngoài. Bạn nên chọn quà mừng thọ cụ bà 90 tuổi là quà tặng vàng cao cấp để tăng tính trang trọng của buổi lễ và thể hiện tình cảm “vàng” của mình. Để chọn mua quà tặng dát vàng chất lượng nhất, hãy đến với quatangdatvang.vn. Đây là đơn vị chuyên bán các sản phẩm dát vàng có chất lượng cao nhất, chắc chắn sẽ giúp bạn chọn được các món quà ưng ý.

Quà mừng thọ cho cụ 100 tuổi

Chúc ông bà sống lâu trăm tuổi, đây là câu chúc mà chúng ta hay chúc các cụ vào dịp tết. Thật ra mà nói, gia đình ai có người sống đên 90 -95 tuổi đã là quý lắm rồi. Bởi hiện nay rất ít người sống đến tuổi thọ cao như vậy. Đặc biệt ở tuổi 100. Chính vì vậy lễ mừng thọ 100 tuổi người ta hay tổ chức lớn để hàng xóm láng giềng cùng chung vui.

Ở các gợi ý trên, chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn khá nhiều món quà tặng ông bà bố mẹ. Thấy cái nào thích hợp với gia đình mình thì bạn nên mua tặng ông bà đi nhé. Ngoài ra, người gia hay cần dùng máy đo huyết áp và nhịp tim. Vì vậy đây cũng có thể là gợi ý quà tặng mừng 100 tuổi cho các cụ.

Mừng thọ là nghi lễ để các con cháu bày tỏ lòng thành kính, biết ơn với ông bà, cha mẹ. Chắc chắn rằng buổi lễ được tổ chức với sự sum họp đầy đủ của các thành viên, họ hàng trong gia đình, cũng như những vị khách quý. Và mua món quà tặng gì đó thật ý nghĩa để dành tặng ông bà, cha mẹ nhân vào ngày đặc biệt này quả là một việc không dễ dàng. Quà Tặng Dát Vàng gợi ý những món quà mừng thọ phù hợp và ý nghĩa, hãy cùng tham khảo nhé!

Tranh cá chép hoa mai dát vàng

Bức tranh được rất nhiều các quý khách hàng chọn lựa tại quatangdatvang.com làm món quà mừng thọ. Bức tranh cá chép hoa mai dát vàng được chế tác thủ công rất tinh xảo bởi những bàn tay nghệ nhân tài hoa. Và đạt chuẩn về yêu cầu quy chuẩn dát vàng, độ sáng, bóng, sắc nét cũng như hút mắt ưng ý khách hàng.

Hoa mai tượng trưng cho may mắn, tài lộc, giúp xua tan mọi điềm xấu, luôn mang lại sức khỏe, trí tuệ và tài năng cho mọi người. Trong phong thủy, cá chép biểu trưng cho đức tính bền bỉ, kiên trì, luôn nỗ lực cố gắng vượt qua mọi gian truân để nhận trái ngọt về sau.

Xem thêm chậu Mai ngũ phúc :

Bức tranh truyền buồm hoa mai dát vàng mang đi thông điệp ý nghĩa với mong muốn người nhận sẽ có chặng đường hạnh vận, hanh thông về sau. Mong cho họ luôn có một sức khỏe dồi dào, trường thọ. Tranh Thuyền Buồm Hoa Mai Dát Vàng 24K quả thực là một món quà mừng thọ 100 tuổi thật ý nghĩa bạn nên chọn lựa.

Tranh Đôi Chim Uyên Ương

Hình tượng chim Công được xem là biểu tượng của sự duyên dáng, thanh nhã , đức hạnh. ngoài ra, biểu tượng giúp tăng cường vượng khí giúp giảm trừ những điềm xấu, mang lại cuộc sống thuận lợi, gia đình êm ấm. Còn hoa mẫu đơn, được coi là loài hoa vương giả sang trọng, biểu tượng cho sự giàu có, thịnh vượng và sắc đẹp.

Uyên ương có đôi

Với những ý nghĩa vô cùng tuyệt vời, bức Tranh Đôi Chim Uyên Ương Dát Vàng 24K – quà tặng sang trọng để bạn chọn lựa. Món quà thay lời cầu chúc sự thịnh vượng, hạnh phúc và những điều tốt đẹp nhất bạn dành gửi tặng đến người thân.

Đôi hạc dát vàng

Sản phẩm chim hạc hoa mai được chế tác tỉ mỉ, tinh tế. Được trải qua rất nhiều công đoạn từ tạo hình 3D, cắt tỉa ghép các chi tiết vô cùng cầu kỳ đến quy trình dát vàng đảm bảo. Bức tranh toát lên vẻ đẹp lộng lẫy của chim hạc. Không chỉ ý nghĩa mà còn làm tăng giá trị nghệ thuật đỉnh cao cũng như tính phong thủy trong bức tranh.

Hạc đi về luôn có nhau, cũng như tình cảm ông bà vậy

Trên đây là nhưng món quà tặng vàng cao cấp ý nghĩa và rất phù hợp làm quà mừng thọ 100 tuổi cho ông bà, cha mẹ. Mong rằng các gợi ý trên sẽ giúp bạn tìm ra món quà phù hợp tặng người thân yêu của mình. Cần tư vấn cũng như để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, bạn vui lòng truy cập website quatangdatvang.com

Xem thêm tranh hạc thọ tùng linh:

Quà mừng thượng thọ

Từ xa xưa, lễ mừng thọ là một truyền thống ý nghĩa, nhân văn, thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc. Trải qua năm tháng, nét đẹp văn hóa này vẫn được lưu giữ. Như một cách để con cháu đền đáp công ơn sinh thành, dưỡng dục của cha mẹ, ông bà.

Lễ mừng thọ có những đặc trưng riêng nên việc tặng quà mừng thượng thọ cho ông bà cũng khác biệt. Đôi khi việc lựa chọn này khiến cho phần lớn mọi người hoang mang vì không biết chọn sao cho đúng.

Ước mong của con cháu đó là ông bà, cha mẹ được sống mạnh khỏe, hạnh phúc, lâu dài để có thể sum vầy cùng con cháu. Vì vậy, những món quà mừng thọ không cần phải quá quan trọng về giá trị. Tốt nhất khi chọn các bạn cần chú ý đến ý nghĩa của món quà.

Chậu tùng la hán

Tùng là những biểu tượng tứ quý không những được dùng để trang trí nhà cửa mà nó còn mang đến sự may mắn, hạnh phúc.

Tùng là loại cây mọc trên núi cao, nơi khô cằn thiếu dinh dưỡng. Tùng mọc ở những mỏm đá chênh vênh, chịu nhiều sương gió bão tuyết nhưng vẫn không chết, không khuất phục nghịch cảnh. Cũng chính vì khả năng này, Tùng mang ý nghĩa trường thọ và là đại diện của sự khí tiết.

Cây tùng biểu thị cho sự sống lâu trường tồn

Tặng các vật phẩm như Chậu tùng la hán dát vàng  sẽ có ý nghĩa mang đến sự bình yên, an lành, trường thọ.

Tranh chữ Cha, Mẹ mạ vàng

Công cha như núi Thái Sơn, nghĩa Mẹ như nước ngời ngời biển Đông. Công ơn sinh thành dưỡng dục làm sao bó đáp hết ân tình. Thôi thì tạc 2 chữ dưỡng dục tri ân nghĩa tình Mẹ cha.

Quà tặng cha mẹ, ông bà

Tranh đôi cá mạ vàng

Nếu cả cụ ông và cụ bà cùng tổ chức mừng thượng thọ, bạn có thể tặng đôi. Đây là món quà tặng mới lạ và xu hướng mới trong những năm gần đây của những thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Tp HCM. Bức tranh mang hướng hiện đại, thanh lịch, nhưng vẫn hàm ý phong thủy.

Cá vàng làm quà mừng thọ

Hình ảnh mềm mại của đôi cá vàng quây quần bên nhau lột tả được sự thanh tao, an nhàn, phú quý và thủy chung trong cuộc sống,

Ngoài giá trị và ý nghĩa để mừng thọ, thì cũng được nhiều khách hàng lựa chọn làm quà tặng tân gia. Bạn cũng có thể đặt thiết kế các dòng chữ, thông điệp lên bức tranh.

Xem thêm tranh cá chép vượt vũ môn

Tại sao khách hàng chọn ACT Gold để mua quà tặng mừng thọ?

Quatangdatvang.com là địa chỉ uy tín được khách hàng tin tưởng và truyền tai nhau khi mua quà tặng mừng thọ bà 80 tuổi, 90 tuổi, thượng thọ 100 tuổi, thậm chí nhiều hơn thế. Trong nhiều năm qua quatangdatvang.com đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình, sự yêu thích của nhiều khách hàng cả trong và ngoài nước. Mỗi khi có nhu cầu mua qùa tặng, khách hàng tới đây hoặc giới thiệu bạn bè và người thân đến mua.

Quà mừng thọ mai mắn

Có được sự yêu quý và tin tưởng từ phía khách hàng, quatangdatvang.com luôn quan tâm và cố gắng để đáp ứng mọi nhu cầu đặt ra từ khách hàng. Chúng tôi luôn cố gắng quà tặng mừng thọ, quà tặng vàng cao cấp chất lượng và đa dạng mẫu mã. Dịch vụ hoàn hảo, với mỗi dịch vụ xây dựng lên, quatangdatvang.com đều hướng đến cho khách hàng có được những lợi ích tốt nhất. Không chỉ đảm bảo quà tặng đúng, đẹp mà còn hỗ trợ tư vấn để khách hàng lựa chọn được quà tặng ưng ý nhất, các dịch vụ hậu mãi luôn làm vừa lòng khách hàng.

Xem thêm chậu cây tài lộc:

Đặc biệt là giá thành sản phẩm mà khách hàng mua tại quatangdatvang.com luôn là “tốt” nhất. Chính vì vậy, khách hàng luôn tìm đến địa chỉ này để mua quà tặng mừng thọ 80 tuổi.

Lời chúc mừng thọ ý nghĩa

Lời chúc thọ 1:  Mùa xuân đến, con kính chúc ông bà luôn khỏe mạnh, sống lâu sống thọ cùng cháu con.

Lời chúc thọ 2:  Hôm nay mừng thọ ông, không biết nói gì hơn, con kính chúc ông dồi dào sức khỏe, sống thọ cùng con cháu.

Lời chúc thọ 3: Nhân ngày mừng thọ bà, kính chúc bà luôn tươi trẻ, khỏe mạnh, luôn vui cười cùng chúng con.

Cốc uống trà cá nhân làm quà mừng thọ

Xem thêm bộ bình ly uống trà cao cấp:

Lời chúc thọ 4: Thay mặt toàn thể dàn cháu chắt, con xin kính mừng cụ phúc như đông hải, thọ tỷ nam sơn.

Lời chúc thọ 5: Nhân ngày thọ ông, thọ bà, chúng con xin tặng ông bà món quà nhỏ này. Kính chúc ông bà bách niên giai lão, đầu bạc răng lông cùng nhau.

Lời chúc thọ 6: Nay là thọ ông 80 tuổi, con xin thay mặt toàn gia đình, kính chúc ông sức khỏe dồi dào. Sống cùng chúng con đến trăm tuổi.

Địa chỉ bán quà mừng thọ uy tính và nhiều người tin dùng

Nơi bán quà tặng dát vàng được ưa chuộng hiện nay

ACT Gold là công ty chuyên kinh doanh quà tặng dát vàng. Với hàng nghìn mẫu mã sản phẩm được các doanh nghiệp lựa chọn. Với chất liệu vàng dát 24k, sản phẩm trở nên tinh tế và sang trọng. Hơn nữa với việc không pha tạp chất, tuổi đời của sản phẩm tương đối lâu.

Bộ sưu tập quà tặng của ACT Gold tương đối đa dạng. Bao gồm tất cả các dịp tặng quà. Ví dụ như quà cưới, quà mừng thọ, quà sinh nhật, quà tân gia, quà khai trương, quà 20/11, quà 8/3,… Tất cả những dịp tặng quà, đều gói gọn trong bộ sưu tập ở nơi đây.

Website: quatangdatvang.com

Cửa hàng bán quà tặng uy tín ở HCM:

Showroom HCM 1: 199 Nguyễn Văn Trỗi, phường 10, quận Phú Nhuận, TP HCM.

Showroom HCM 2: Số 239 Bạch Đằng, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP HCM.

Điện thoại: 0904866869

Cửa hàng bán quà tặng uy tín ở Hà Nội:

Showroom Hà Nội 1: Số 34A Trần Quốc Toản, phường Hàng Bài, quận Hoàn Kiếm

Showroom Hà Nội 2: Số 14 Lô BT9 Foresa Villa Xuân Phương, P.Xuân Phương, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0904866869

Tặng quà trang trí

CTY TNHH KD THƯƠNG MẠI DECOPRO

https://decopro.vn/

Số 22, ngõ 129 đường Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội.

STK: 148913568 – VPBank, Cầu Giấy, HN

Giày thể thao cho bố

https://hoang-phuc.com

HOÀNG PHÚC 128 HAI BÀ TRƯNG

128 Hai Bà Trưng, P. Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh, Vietnam

HOÀNG PHÚC 6 ĐƯỜNG 3/2 ĐÀ LẠT

Số 6, Đường 3/2, TP. Đà Lạt, Vietnam

HOÀNG PHÚC 63 CHÙA BỘC

63 Chùa Bộc, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Nơi bán trà ngon

https://dotea.vn

DOTEA nằm trong Top 3 địa chỉ bán trà ngon nhất ở Tp.HCM do khách hàng bình chọn. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Địa chỉ cửa hàng: S6 Ba Vì, Phường 15, Quận 10, Tp.Hồ Chí Minh

Mua café Buôn mê

https://www.y5cafe.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN Y5CAFE ĐẮK LẮK

Địa chỉ: 203 Hoàng Diệu, Phường Thống Nhất, Tp. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Nhà máy sản xuất: Km9, Quốc Lộ 14, Tp. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Tại Đà Lạt: 45 Phạm Hồng Thái, Phường 10, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *