Quà tặng sự kiện – Chia sẻ 150+ quà tặng độc đáo, ý nghĩa, tinh tế

Quà tặng sự kiện doanh nghiệp được xem như thước đo để đánh giá độ uy tín, chuyên nghiệp và thành công của sự kiện. Đây cũng là phương thức Marketing rất tốt để doanh nghiệp tạo sự phát triển thương hiệu và hình ảnh công ty của mình.

Tôn vinh đối tác, tri ân khách hàng, lưu niệm ngày gặp mặt, quà tặng cổ đông, chúc mừng những thành tích là sự kiện phổ biến cần được đầu tư về quà tặng. Bởi quà tặng không đơn giản là cho và nhận mà còn ẩn chứa đằng sau những ý nghĩa hết sức lớn lao.

Quà tặng sự kiện là một hình thức mang sự yêu thương đến cho mọi người, thể hiện sự quan tâm mọi lúc mọi nơi. Đồng thời, những món quà vô tri còn có giá trị quảng bá hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp. Đưa doanh nghiệp tiếp cận gần hơn với đối tác và khách hàng.

quà tặng doanh nghiệp
quà tặng sự kiện độc đáo – kệ đựng rượu chim công dát vàng

Xem nhanh

Quà tặng sự kiện là gì? Vì sao các doanh nghiệp nên tặng quà sự kiện cho khách hàng

Quà tặng sự kiện là gì?

Quà tặng sự kiện là một trong những cách để giúp nhà tổ chức sự kiện có dịp thể hiện sự quan tâm, chào đón của mình đến với khách  tham dự. Không những vậy, món quà được in logo, hình ảnh của công ty mình vừa tạo nên ấn tượng.

Các nhà tổ chức sự kiện có thể nói là các chuyên gia tâm lý, bên cạnh sức sáng tạo vô bờ bến, các kỹ năng thành thạo,… Khi nhận tổ chức sự kiện, người tổ chức phải là người hiểu khách hàng ngay từ khi tổ chức sự kiện, hiểu khách mời tham dự trong buổi sự kiện.

Nó là tâm lý chung nhất giúp người tổ chức sự kiện làm đẹp lòng mọi người và khiến mọi người hài lòng nhất. Con đường để đến trái tim mọi người là quà tặng sự kiện, những món quà nhỏ nhưng chứa đựng cả tấm lòng của người tổ chức sự kiện.

Món quà trong dịp tổ chức sự kiện sẽ gây ngạc nhiên và có ý nghĩa có thể giới thiệu hình ảnh thương hiệu đi xa hơn đến người tham dự sự kiện, đến với khách hàng tiềm năng.

quà tặng doanh nghiệp
Những món quà tặng sự kiện nhỏ gọn hay được ưa chuộng của nhà ACT Gold

Vì sao các doanh nghiệp nên tặng quà sự kiện cho khách hàng

Việc tặng quà cho khách hàng sẽ giúp khách hàng, đối tác sẽ cảm thấy hài lòng về cách chăm sóc của công ty. Và họ sẽ tiếp tực sử dụng dịch vụ, sản phẩm của bạn. Khi họ cảm thấy hài lòng thì họ có thể giới thiệu cho người thân, bạn bè của họ, từ đó sẽ làm tăng thêm doanh số của công ty.

Hơn nữa, người Việt Nam rất thích được nhận quà sẽ tạo được sự hào hứng cho khách hàng tham gia sự kiện. Khi doanh nghiệp tặng quà có logo của công ty trên các món quà, càng giúp tăng khả năng nhận diện thương hiệu và quảng bá hình ảnh của công ty.

quà tặng doanh nghiệp
Tranh cây lan dát vàng – món quà mang đậm khí chất thanh tao

Những lưu ý để chọn được món quà tặng sự kiện phù hợp

Xác định ngân sách công ty

Để chọn được món quà phù hợp trước tiên doanh nghiệp cần xác định được chi phí cho sự kiện sắp diễn ra. Bao nhiêu khách hàng, đối tác tham dự để phân chi từng phần chi phí cho hợp lý.

Chi phí cho đối tác tham dự sự kiện là bao nhiêu, chi phí cho khách hàng tham dự là bao nhiêu. Từ đó có thể xác định được chi phí để mua quà, và dựa vào tầm quan trọng  của sự kiện để biết cần chi nhiều hay ít cho hợp lý với chi phí của công ty. Tránh trường hợp sự kiện nhỏ mà chi phí quà tặng quá nhiều sẽ làm lãng phí tiền của công ty.

Ông phúc lộc thọ – thần tài may mắn đến với mọi nhà

Xác định số lượng

Để việc tặng quà cho khách hàng trọn vẹn cần lên danh sách đầy đủ những khách hàng nhận quà. Tránh trường hợp thiếu quà sẽ làm cho khách hàng, đối tác không hài lòng. Bạn cũng cần xác định số lường quà tặng sự kiện cho đối tác, khách hàng VIP hoặc quà cho khách phổ thông.

Vì thường các công ty sẽ có những danh sách khách hàng VIP cần có chế độ chăm sóc đặc biệt hơn. Hoặc trong chương trình có tổ chức trò chơi, hay trao thưởng theo thứ bậc thì cũng cần có những phần quà khác nhau.

Hoa cẩm chướng mang ý nghĩa độc lập và tự tin, món quà tặng sự kiện ý nghĩa

Tiêu chí chọn quà

Sau khi đã có ngân sách, số lượng bạn cần đưa ra những tiêu chí để chọn được một món quà phù hợp. Tùy vào mục đích tặng quà mà cần đưa ra các tiêu chí khác nhau.

Món quà có thể là sản phẩm trưng bày có nhiều ý nghĩa may mắn hay là những đồ hữu ích trong cuộc sống. Hoặc món quà nhỏ gọn để khách hàng sễ dàng mang về khi đến tham gia sự kiện. Món quà có gắn logo công ty, quà mang tính phổ thông ai cũng dùng được, quà tặng giá rẻ hay sang trọng.

quà tặng doanh nghiệp
Heo tài lộc – quà tặng sự kiện hay và ý nghĩa

Khi tặng quà sự kiện cho đối tác, khạc hàng các doanh nghiệp đều mong muốn để lại được dấu ấn của công ty trên món quà để khách hàng khi nhìn thấy món quà sẽ nhớ đến công ty. Đồng thời in, khắc hay gắn logo lên quà cũng là một hình thức quảng bá thương hiệu công ty của bạn.

quà tặng doanh nghiệp
Bộ bình in logo làm quà tặng sự kiện

Món quà có hình thức đẹp

Món quà có túi đẹp, hộp đẹp sang trọng hơn và cũng thể hiện được sự chuyên nghiệp của công ty. Đồng thời cũng thể hiện được sự chân thành và trân trọng của công ty với khách hàng.

quà tặng doanh nghiệp
Hộp quà sang trọng và bắt mắt, thích hợp mang tặng sự kiện

Xem thêm

Chia sẻ 79+ quà tặng khách hàng vip độc đáo, tinh tế và sang trọng

Top 100+ quà lưu niệm độc đáo, sang trọng, ý nghĩa

Quà tặng doanh nghiệp là gì – Địa chỉ mua quà tặng doanh nghiệp chất lượng nhất

Những điều cần chuẩn bị cho một sự kiện sắp diễn ra

Xác định thời gian

Đầu tiên bạn cần xác định thời gian tổ chức sự kiện là khi nào và địa điểm được tổ chức là ở đâu. Để xác định được thời gian tổ chức phù hợp. Bạn cần dựa vào những yếu tố phụ thuộc như thời điểm mà những nhà lãnh đạo, quản lý, đối tác, khách hàng có thể sắp xếp được thời gian tham dự được.

Ví dụ như những buổi hội nghị tri ân khách hàng nên được tổ chức vào cuối tuần và tổ chức vào chiều tối. Vì đây là khoảng thời gian hầu như mọi người đều được nghỉ nên có thể tham dự được. Còn nếu là hội thảo hay ra mắt sản phẩm nên chọn thời điểm vào mùa của sản phẩm hay dịch vụ của bạn sẽ có khả năng bán chạy hơn.

Tranh cá chép hoa sen làm quà tặng sự kiện
Tranh cá chép hoa sen làm quà tặng sự kiện

Xem thêm những mẫu tranh Cá Chép làm quà tặng sự kiện khác:

Lên danh sách khách mời

Sau khi đã xác định được thời gian tổ chức sự kiện thì bạn cần lên danh sách khách mời để có thể chọn địa điểm phù hợp cũng như chuẩn bị quà tặng để sự kiện được thành công tốt đẹp.

Đồng thời việc lên danh sách khách mời cũng giúp bạn kiểm soát được lượng khách và tránh được việc mời thiếu khách.

quà tặng doanh nghiệp
Bát đựng hoa quả làm quà tặng sự kiện

Địa điểm tổ chức

Địa điểm tổ chức sự kiện là vô cùng quan trọng. Tùy vào số lượng khách mời để chọn được hội trường phù hợp, chỗ không quá chật và cũng sẽ không quá rộng.

Địa điểm tổ chức có thể tại công ty hay tổ chức ở nhà hàng. Đối với những sự kiện lớn cần chọn trung tâm tổ chức sự kiện lớn, nhằm phục vụ chuyên nghiệp hơn để không làm ảnh hưởng đến hình ảnh của công ty.

quà tặng doanh nghiệp
Chặn giấy mã đáo thành công dát vàng, quà tặng doanh nhân cao cấp

Sắp xếp nhiệm vụ cho nhân viên

Để sự kiện được thành công, bạn cần phân công rõ ràng nhiệm vụ cho từng nhận viên. Ai là người đón khách, ai làm lễ  tân, ại là người hỗ trợ trên sân khấu, ai chăm sóc khách hàng trong sự kiện.

Bạn phải phân công rõ để tránh nhân viên đẩy đưa nhiệm vụ sẽ thiếu sự chuyên nghiệp trong đó. Điều tồi tệ nhất sẽ làm cho sự kiện trở nên xấu trong mắt khách hàng, đối tác, ban lãnh đạo.

Việc tổ chức, phân công như vậy khách hàng,  đối tác, ban lãnh đạo sẽ thấy họ được đón tiếp nhiệt tình và chuyên nghiệp. Nhân viên trong buổi sự kiện đó nên mặc đồng phục hoặc áo team để cho chuyên nghiệp hơn.

quà tặng doanh nghiệp
Sắp xếp công việc cho các bạn theo 1 trật tự nhất định khi tổ chức sự kiện

Chuẩn bị những đồ dùng cần thiết

Nếu chuẩn bị tổ chức sự kiện thì bạn sẽ phải chuẩn bị  nhiều thứ như: màn hình máy chiếu, máy chiếu, tài liệu cho khách  hàng, quà tặng,  loa, mic….. Nếu không muốn mất quá nhiều thời gian để suy nghĩ cách tổ chức như thế nào, thì bạn nên tổ chức thông qua công ty sự kiện.

Thuyền thích hợp để bàn, món quà sự kiện được ưa chuộng

Gợi ý những món quà tặng sự kiện giá rẻ

Sự kiện như hội nghị thì khách hàng thường tổ chức lớn với số lượng khách nhiều nên các công ty thường chọn quà tặng  giá rẻ để phù hợp với chi phí.

Quà để bàn

Những sản phẩm để bàn mà các doanh nghiệp thường chọn làm quà tặng hội nghị như: kỷ niệm chương bằng pha lê, bộ ly pha lê, ống cắm bút, lịch để bàn….. Quà tặng để bàn tiện lợi cho khách hàng để bàn làm việc và khi họ sử dụng đến họ sẽ nhớ đến công ty bạn vì các sản phầm đều có in logo của công ty.

ống cắm bút dát vàng, in 4 mặt là tứ quý mai lan cúc trúc

Xem thêm

Quà tặng doanh nghiệp giá rẻ: 50+ món quà tặng độc đáo

Quà tặng doanh nghiệp độc đáo – 25 ý tưởng từ quatangdatvang.com

Top 15 công ty quà tặng uy tín và chất lượng tại TP Hồ Chí Minh

Quà tặng phong thủy- 25 quà tặng mang tài lộc, may mắn, yêu thương

Đồ dùng gia đình

Đồ dùng gia đình là những món quà thiết thực mà khách hàng tham sự các sự kiện đều muốn sở hữu. Vì họ có thể sử dụng chúng hằng ngày.

Ví dụ như bạn có thể tặng bố ấm trà bằng sứ, bố bát sứ, bộ cốc thủy tinh, máy xay sinh tố, ấm siêu tốc, bình giữ nhiệt, cốc sứ,… Đây đều là những đồ dùng cần thiết cho mọi gia định sẽ làm khách hàng hài lòng với món quà này.

Đồng thời khi đặt hàng bạn có thể yêu cầu in logo công ty lên các sản phẩm, để quảng bá thương hiệu cho công ty.

quà tặng doanh nghiệp
Ly trà bằng sứ cao cấp – quà tặng doanh nghiệp số lượng lớn rất thích hợp nhiều doanh nghiệp

Bộ quà tặng

Bộ quà tặng là gồm nhiều sản phẩm nhỏ gọn và vô cùng tiện lợi. Một số bộ quà tặng phổ biến như sổ da, bút ký, hộp namecard phù hợp cho khách hàng văn phòng sử dụng. Bộ sản phẩm bấm móng tay, bộ mở rượu, bộ ví da, dây lưng,….

Những bộ quà tặng này tiện lời vì nó có nhiều món đồ có thể sử dụng nên khách hàng sẽ cảm thấy thích thú khi nhận được.

quà tặng doanh nghiệp
Quả cầu pha lê mang theo tài lộc đến với mọi nhà, món quà tặng sự kiện thích hợp

Quà văn phòng

Với những khách hàng tham dự sự kiện chuyên làm văn phòng bạn nên chộn quà tặng phục vụ cho việc họ đi làm như âu đựng cơm, cốc giữ nhiệt, đồng hồ treo tường,….

quà tặng doanh nghiệp
Cốc trà hoa mai, giữ hương trà thơm hơn

Quà tặng vinh danh

Sự kiện liên hoan văn nghệ, tổng kết kinh doanh thường trao giải dành cho nhân viên, các đại lý xuất sắc. Những quà tặng được chọn làm quà vinh danh như: huy hiệu, kỷ niệm chương, bằng khen, cúp lưu niệm, huy chương,…

Những món quà là động lực cho mọi người luôn phấn đầu và khích lệ tinh thần cho mọi người ngày càng làm việc tốt hơn.

quà tặng doanh nghiệp
Chặn giấy thuyền thuận buồm xuôi gió, món quà tặng doanh nghiệp độc đáo, bạn có thể khắc tên người nhận lên trên sản phẩm

Gợi ý quà tặng sự kiện cao cấp

Quà tặng cao cấp dành cho những khách hàng, đối tác VIP.  Vì với những khách hàng, đối tác VIP thì không thể tặng những sản phẩm giá rẻ, đại trà được.

Bút ký

Bút ký cao cấp là món quà tặng khách hàng VIP, đối tác vừa sang trọng mà giá cả không quá đắt. Có nhiều loại bút ký cao cấp như Picasso, Montblanc,…Tuy nhiên để tạo được sự độc đáo cho món quà bạn có thể chọn bút ký vàng lá 24k.

Bút với thiết kế vô cùng tinh xảo, phần thân bút cho chứa vàng lá 24k, ngòi bút được làm bằng bút bi. Mẫu thiết kế bút toát lên vẻ sang trọng, đẳng cấp và hiện đại. Đây là món quà vô cùng ý nghĩa và độc đáo dành tặng khách hàng, đối tác trong các dịp diễn ra sự kiện.

quà tặng doanh nghiệp
Bút ký làm quà tặng sự kiện, quà tặng khách hàng

Bút kí làm quà tặng sự kiện:

1,200,000 

Bộ ly rượu mạnh

Thay vì tặng khách hàng rượu thì bạn cũng có thể tặng cho khách hàng bộ ly rượu. VÌ rượu họ có thể uống vài đôi lần là hết, còn ly rượu thì có thể dùng được lâu dài. Tùy vào khách hàng của bạn uống rượu mạnh hay rượu vàng thì bạn hãy chọn bộ ly cho thật phù hợp.

Bộ ly rượu mạnh có nhiều mẫu như pha lê phối sứ có chứa vàng lá dưới đáy, bộ pha lê chứa vàng lá, hoa mai gắn đá Swarovski,….

quà tặng doanh nghiệp
Bộ ly rượu vang dát vàng 24k hay được ưa chuộng trong sự kiện khách hàng

Bộ ly rượu vang

Bộ ly được làm từ pha lê cao cấp, thân ly có chứa những lá vàng 24k, chân ly pha lê được cắt CNC tạo góc canh ánh sáng phản quang ở nhiều khía canh.

Với những ly rượu có thân ly bầu, thể tích lớn và miệng ly bo lại giúp rượu vang đỏ tỏa được hương vị. Để người dùng có thể ngửi được mùi hương ngọt ngào của ly rượu vang.

Ly được thiết kế trong suốt không có họa tiết giúp người uống cảm nhận đầy đủ được màu sáng và tăng cảm giác ngon miệng khi thưởng thức.

quà tặng sự kiện
Bộ ly rượu mạnh dát vàng hình hoa sen mang đậm chất tinh hoa dân tộc, món quà tặng sự kiện hay và ý nghĩa

Bộ ly uống nước pha lê đúc vàng cao cấp

Chưa bao giờ một chiếc ly uống nước có thể quyến rũ như sản phẩm ly uống nước pha lê đúc vàng của ACT Gold. Vẫn là kiểu dáng quen thuộc nhưng với sự kết hợp giữa pha lê và vàng lá đã nâng tầm giá trị sản phẩm lên một đẳng cấp mới.

Sở hữu bộ ly giúp tăng thêm phần quý phái, sang trọng của chủ nhân. Giờ đây trong các bữa tiệc sẽ lung linh hơn, ngọt ngào hơn khi có sự xuất hiện của những chiếc ly tuyệt đẹp này.

quà tặng doanh nghiệp
Bộ ly rượu mạnh làm quà tặng sự kiện

Bộ bình ly pha lê vàng lá làm quà tặng sự kiện:

Bát đựng hoa quà pha lê đúc vàng

Những món quà bằng pha lê đều mang vẻ sang trọng và có phần thuần khiết. Hầu như chẳng ai có thể từ chối được vẻ đẹp rực rỡ của pha lê.

Một món quà bằng pha lê như bát đựng hoa quả pha lê khảm vàng sẽ là một món quà thích hợp dành tặng đối tác, khách hàng, bạn bè… nhân các dịp như lễ, tết, kỷ niệm, sinh nhật,..

Với chiếc bát đựng hoa quả này, bạn có thể trưng bày trong tủ kính, trên kệ hoặc sử dụng để đựng hoa quả để đúng với công năng của nó.

quà tặng doanh nghiệp
Bát đựng hoa quả khảm vàng- món quà sự kiện cực kì hay và ý nghĩa, dễ tìm cũng như thông dụng

Tranh hoa sen làm quà tặng sự kiện

Hoa sen là quốc hoa của Việt Nam  có thể tặng cho các khách hàng tham dự sự kiện là người nước ngoài rất ý nghĩa. Đồng thời hoa sen cũng là biểu trưng của nhiều công ty hiện nay ở Việt Nam như: Vietnam Airline, Tôn Hoa Sen, Trường Đại Học Hoa Sen,….

Vì hoa sen mang vẻ đẹp thanh cao, trong sáng và có ý  chí kiên cường của con người Việt Nam. Vậy doanh nghiệp nên chọn tranh hoa sen để tặng khách hàng cũng mang ý nghĩa tôn vinh khách hàng.

quà tặng doanh nghiệp
Hoa sen – món quà sự kiện hay và ý nghĩa

Tranh hoa sen dát vàng được biết đến như một món quà sang trọng, quý giá và giàu giá trị tinh thần. Dùng tranh hoa sen để tô điểm cho không gian trưng bày hay làm quà tặng đều rất phù hợp.

Khi nhắc đến hoa sen, chúng ta dễ dàng hình dung ra hình ảnh những cánh hoa rực rỡ vươn mình trỗi dậy dưới lớp bùn lầy. Điều đó biểu thị cho sự vươn lên mạnh mẽ trước những khó khăn và nghiệt ngã.

Hoa sen cũng là biểu tượng cho sự dư dả và sung túc, là hình ảnh được những người làm ăn kinh doanh ưa thích. Việc sở hữu một bức tranh sen vàng càm làm tăng thêm sự hưng thịnh, mang may mắn đến cho sự nghiệp và cuộc sống của gia chủ.

quà tặng doanh nghiệp
Tranh cá chép hoa sen mạ vàng, với ý nghĩa may mắn và bền bỉ, kiên cường

Tranh Cá Chép hoa sen để bàn, món quà tặng sự kiện cực kì hay:

Tranh thuyền buồm

Thuyền buồm mang ý nghĩa thuận buồm xuôi gió, công việc thuận lợi, làm ăn thu được nhiều lợi nhuận và phát triển vươn tầm ra thể giới.

HÌnh ảnh trung tâm của bức tranh chính là chiếc thuyền đang giương buồm ra khơi. Cánh buồm căng gió, lướt nhẹ trên những con sóng. Tranh thuyền buồm dát vàng được chế tác tinh xảo, sử dụng chất liệu vàng lá 24k cao cấp và giàu ý nghĩa.

Đây là món quà tặng sang trọng, cao cấp mang đầy giá trị nghệ thuật để gửi đến các sếp, các vị doanh nhân, khách hàng đến tham sự kiện. Món quà sẽ thay bạn biểu đạt những lời chúc tốt đẹp nhất đến với người nhận.

Tranh thuyền buồm được nhiều công ty chọn làm quà tặng trong các dịp như hội nghị, lễ ra mắt sản phẩm, lễ tri ân khách hàng,…. Các công ty có thể in logo lên tranh hoặc thiết kế tranh theo yêu cầu.

quà tặng doanh nghiệp
Tranh thuyền buồm dát vàng – món quà tặng sự kiện

Tranh thuận buồm xuôi gió làm quà tặng sự kiện:

Mô hình thuyền buồm

Cũng là món quà được lấy cảm hứng từ hình tượng thuyền buồm may mắn. Tuy nhiên, với biểu tửng này được mô hình hóa để tăng tính tạo hình và tính chân thực hơn của chiếc thuyền.

Mô hình thuyền buồm vừa mang ý nghĩa tốt đẹp, may mắn vừa tiện lợi cho khách hàng trưng bày ở bàn làm việc hoặc phòng khách. Mô hình thuyền buồm dát vàng 24k mang vẻ đẹp sang trọng là món quà độc đáo mà chắc chắn khách hàng nào cũng sẽ yêu thích.

quà tặng doanh nghiệp
Thuyền buồm dát vàng sang trọng và độc đáo

 

quà tặng doanh nghiệp
Thuyền buồm mang ý nghĩa thuận buồm xuôi gió

 

quà tặng doanh nghiệp
Thuận buồm xuôi gió – lời chúc mang ý nghĩa tốt đẹp

Thuyền buồm phong thủy – quà tặng sự kiện mang ý nghĩa tốt lành:

Tranh hoa lan

Hoa lan là loài hoa biểu tửng cho sự phú quý cát tường, là biểu trưng cho sự giàu sang, quý phái. Mộc lan tượng trưng cho vẻ đẹp bình dị mà vô cùng mạnh mẽ, đức hy sinh và lòng dũng cảm.

Ngoài ra hoa hộc lan còn thể hiện sự nhân từ, quảng đại.  Tranh hoa mộc lan dát vàng thể hiện cho sự cao quý, vẻ đẹp lộng lẫy và tình yêu thiên nhiên. Không chỉ dừng lại ở đó, tranh hoa mộc lan còn cho ta cảm nhận được ý chí vươn lên, trỗi dậy và cả sự hi sinh thầm lặng của người phụ nữ.

Vẻ đẹp thanh tao của hoa mộc lan tinh khôi và trong trắng khiến người ta luôn trân trọn và che chở. Đây sẽ là quà tặng cho khách hàng, đối tác là bức tranh hoa lan cũng như tôn vinh và ca ngợi vẻ đẹp của khách hàng. Món quà sẽ thay lời chúc tốt đẹp nhất đến với họ.

quà tặng doanh nghiệp
Tranh hoa lan – món quà may mắn, sức khỏe

 

quà tặng doanh nghiệp
Chậu hoa lan – quà tết cho khách hàng ý nghĩa

Tranh Kim Lan Phú Quý được ưa chuộng làm quà tặng sự kiện:

Chậu hoa lan

Chậu hoa lan với vẻ đẹp tinh tế và sang trọng là món quà cao cấp mà chắc chắn khách hàng sẽ rất hài lòng khi nhận được. Họ có thể trưng bày ở bàn làm việc, phòng khách vừa tạo được điểm nhấn cho không gian vừa mang lại tài lộc, may mắn đến cho gia chủ.

Hoa lan – món quà sức khỏe

 

quà tặng khách hàng
Hoa lan phú quý – quà tặng sự kiện độc đáo

Chậu hoa mai

Hoa mai là biểu trưng của mùa xuân mang lại sức khỏe, may mắn, niềm vui và hạnh phúc. Vì vậy tặng chậu hoa mai sẽ thay cho lời chúc mọi việc tốt đẹp nhất sẽ đến với khách hàng.

Chậu mai ngũ phúc dát vàng mang ý nghĩa biểu tượng cho hạnh phúc đầy đủ, viên mãn. Hoa mai là loài hoa đại diện cho không khí ngày xuân, hướng đến niềm hy vọng và niềm vui.

Đây là món quà vô cùng ý nghĩa để tặng vào những ngày cận kề tết. Toàn bộ những cánh hoa, cành hoa và những chi tiết nhỏ nhất được dát vàng lá 24K cao cấp, được sơn phủ bên ngoài một lớp nano để tránh phai màu và trầy xước.

Đối với cây mai ngũ phúc dát vàng 24k, bạn không cần phải quá lo lắng về việc phải trưng bày như thế nào. Bới chậu cây có thể trưng bày bất cứ ở nơi nào mà bạn không phải quan tâm đến vấn đề phong thủy. Chậu hoa mai ngũ phúc với vẻ đẹp sang trọng là món quà mà doanh nghiệp có thể chọn.

quà tặng dát vàng 24k ACT Gold
hoa mai làm quà tặng sự kiện vào dịp cuối năm

 

quà tặng dát vàng ACT Gold
Mai ngũ phúc size M – thiết kế nhẹ nhàng và nhỏ gọn, thích hợp tặng sự kiện

Chậu Mai ngũ phúc dát vàng – Món quà tặng doanh nghiệp cuối năm:

Xem thêm video hoa mai dát vàng

Tượng linh vật

Với những khách hàng VIP công ty có thể chọn tượng linh vật may mắn hoặc tượng 12 con giáp dát vàng làm quà tặng để tạo ấn tượng mạnh cho khách hàng. Tượng linh vật may mắn như tượng voi tài lộc, tượng rồng phú quý,… Hoặc chọn linh vật biểu trưng theo tuổi của khách hàng trong 12 con giáp.

quà tặng doanh nghiệp
Trâu vàng tài lộc – món quà tặng doanh nghiệp cuối năm

 

quà tặng sự kiện
Dê vàng tài lộc – món quà sức khỏe, sự kiện, tri ân khách hàng

Cây tiền tài lộc

Cây này theo phong thủy luôn mang tiền tài, may mắn và điềm lành cho người sở hữu nó. Đối với những người làm ăn, việc trang trí cây tiền tài lộc trong cửa hàng sẽ mang đến ngụ ý là thu hút khách màng, mối làm ăn luôn đến.

Với ý nghĩa tràn đầy may mắn thì loại cây này rất được ưa chuộng và dường như sẽ không bao giờ lỗi thời. Cây được thiết kế với cây vàng có nhiều thỏi vàng, tiền vàng. VÌ vậy chắc chắn khách hàng sẽ rất thích khi họ tửng bày vừa là đồ trang trí cao cấp mà còn là vật phong thủy mang lại tài lộc, may mắn.

quà tặng doanh nghiệp độc đáo
Cây tiền tài lộc – quà tặng sự kiện dịp cuối năm

Xem thêm chậu cây tài lộc làm quà tặng sự kiện:

Bộ chặn giấy pha lê

Bộ chặn giấy pha lê 12 con giáp là quà tặng độc đáo dành cho khách hàng làm văn phòng. Chặn giấy được làm bằng bằng pha lê bên trong là vàng lá được cắt ghép thành các hình biểu trưng của từng con giáp. Với sự lấp lánh, trong suốt của pha lê tạo nên vẻ đẹp tinh tế cho bộ sản phẩm.

Ví dụ như chặn giấy ngựa, còn gì tuyệt vời hơn khi khách hàng nhận được. Ngựa là con vật rung thành là biểu tượng của sự kiên nhẫn và bền bỉ. Đây là vật phẩm may mắn, sự phát đạt trong kinh doanh, thăng tiến trong sự nghiệp. Chặn giấy là vật không thể thiếu trên bàn làm việc, nó giúp cho bàn làm việc trở nên đẹp hơn.

công ty quà tặng
Chặn giấy thuyền thuận buồm xuôi gió, hay được chọn làm quà tặng sự kiện, quà tặng doanh nghiệp

Chặn giấy 12 cung hoàng đạo pha lê dát vàng:

Tranh chim én hoa mai

Từ lâu chim én đã được con người yêu quý, én là một loài vật mang ngụ ý may mắn tỏng tâm trí mọi người, tượng  trưng cho mùa xuân, được ví với tình yêu.

Hoa mai có năm cánh tượng trưng cho ngũ phúc: hạnh phúc, khoái lạc, trường thọ, thuận lợi, hòa bình. Cây mai có thân thẳng, tượng trưng cho ý chí bất khuất, kiên cường, không chịu khuất phục trước bất kỳ nguy hiểm và khó khăn nào. Chắc hẳn đây sẽ là món quà độc đáo mà bạn nên xem xét khi chọn làm quà tặng khách hàng.

quà tặng sự kiện
Chim én hoa mai mang sắc xuân đến mọi nhà, tin chắc món quà tặng sự kiện này sẽ được ưa chuộng nhiều nhất

 

quà tặng doanh nghiệp cao cấp
Tranh hoa đào mang hơi ấm của mùa xuân

Chậu lan hồ điệp dát vàng

Chậu hoa lan hồ điệp dát vàng có lẽ là món quà để bàn mà bạn đang muốn tìm để dành tặng cho khách tham dự sự kiện? Hoa với ý nghĩa may mắn và hạnh phúc. Những loại cây tốt nhất trong phong thủy là những cây có cành lá mềm mại, tròn trịa không có lá nhọn, thân xù xì, gai nhọn.

Dưới bàn tay khéo léo của các nghệ nhân, từng chi tiết hoa, lá đều mềm mại sống động như có hồn thật. Cây được dát vàng 24k, ở những cánh hoa và lá được xếp đối xứng thể hiện sự cân bằng, lá mềm mại to bản và đẹp tròn đầy.

Lá của cây được dát vàng 24k xếp đối xứng, ôm lấy thân cây. Khi trưng bày sản phẩm ở phòng khách, phòng làm việc sẽ thu hút được vượng khí, rước thịnh vượng, may mắn đến với người sở hữu chúng.

quà tặng ACT Gold
Chậu hoa lan 12 cành làm quà tặng sự kiện công ty độc đáo

Xem thêm sản phẩm chậu lan hồ điệp dát vàng:

Chậu hoa hướng dương

Hoa hướng dương biểu trưng cho những nguồn năng lượng tích cực, những điều mới mẻ và vui vẻ. Tranh hoặc chậu hoa hướng dương sẽ là món quà tặng sự kiện thay lời chúc cho khách hàng luôn tràn đầy năng lượng. Và luôn tươi cười, vui như những đóa hoa hướng dương kia.

quà tặng
Chậu hoa hướng dương – ý nghĩa đón chào ngày mới tươi sáng

Xem thêm tranh Hoa hướng dương dát vàng:

Gợi ý quà tặng sự kiện là đại hội cổ đông, đại hội khách hàng

Trong xã hội hay trong kinh doanh thì đều có những đại hội riêng của cơ quan, đoàn thể để mọi người đoàn kết hơn, đóng góp ý kiến để cùng phát triển hội, công ty. Đó có thể là đại hội nông dân, đại hội khách hàng, đại hội cổ đông, đại hội đảng,…

Xem thêm

Gợi ý 100 món quà tết gửi trọn tấm lòng được ưa chuộng hiện nay

Quà tặng sếp nam ý nghĩa, sang trọng – Top 25 quà tặng khéo được lòng sếp

15 món quà tặng sếp nữ nhẹ nhàng, tinh tế, dễ tìm và ý nghĩa

Quà tặng cao cấp – gợi ý top 50 quà tặng khách vip hay và ý nghĩa

Chậu cây kim ngân

Cây kim ngân là loại cây mang lại may mắn, tài lộc được nhiều người chọn trưng bày ở bàn làm việc, phòng khách. Cây kim ngân được cho là thu hút sự thịnh vượng và giàu có, mang lại may mắn cho những người sở hữu nó.

Cây này tượng trưng cho kim, mộc, thủy, hỏa, thổ vì cây có năm lá. Nó duy trì sự cân bằng và hài hoa cho không gian.  Đây sẽ là món quà ý nghĩa tặng các cổ đông tham dự đại hội để họ trưng bày ở bàn làm việc. Chậu cây kim ngân dát vàng mang vẻ đẹp sang trọng, độc đáo.

quà tặng dát vàng
Cây kim ngân mang tài lộc- quà tặng sự kiện sang trọng

Tranh rồng phú quý

Rồng là biểu tửng cho sự thịnh vượng, phú quý và sức mạnh, quyền uy. Đây là món quà phù hợp để dành tặng cho các vị lãnh đạo của công ty.

Tượng rồng dát vàng 24k là món quà ý nghĩa, gửi gắm thông điệp, những lời chúc tốt đẹp nhất đến các vị lãnh đạo, giúp gắn kết các mối quan hệ theo chiều hướng tích cực.

Rồng là nguyên khí của trời đất, hội tụ đầy năng lượng và vượng khí dồi dào. Sản phảm biểu trưng rồng lại càng quý giá hơn khi được dát trên mình một lớp vàng phủ bên ngoài.

Biểu trưng được chế tác tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất. Lớp vàng này càng làm cho giá trị của tượng rồng để bên tăng lên nhiều lần. Thiết kế tinh tế trong từng chi tiết, hình rồng oai phong lẫm liệt bộc lộ thần thái đĩnh đạc mạnh mẽ qua từng đường nét.

quà tặng độc đáo
Tranh rồng phú quý – quà tặng sự kiện cực chất

Tượng đại bàng

Đại bàng là loài chim được gọi là bá chủ của toàn bầu trời. VÌ đại bàng có sải cánh rộng, tốc độ bay rất nhan, có con mắt nhìn xa có thể phát hiện con mồi  từ rất xa và có móng vuốt cực kỳ sắt.  Đầu đại bàng với đôi mắt xanh có tác dụng chống lại tà khí bởi đôi mắt có nét uy nghiêm.

Hình ảnh chim đại bàng – chúa tể của các loài chim, biểu tượng cho lòng can đảm, sự quyền lực, không ngừng tiến về phía trước. Có lẽ đây là một trong những lý do người ta thường đặt tranh hoặc tượng đại bàng tại các vị trí trang trọng như phòng khách, phòng làm việc. Đây là món quà vô cùng ý nghĩa khi tặng các vị lãnh đạo.

quà tặng phong thủy
Đại bàng tung cánh – quà tặng sếp mang ý nghĩa

 

quà tặng sếp nam
Đại bàng tung cánh , vươn xa vì mọi cố gắng

Tượng chim phượng hoàng

Phượng hoàng là loài chim biểu tủng cho yếu tố lửa của đát trời, là biểu trưng cho năng lượng, khả năng sinh tồn. Đồng thời phượng hoàng cũng là biểu trưng cho đức hạnh và quyền lực của hoàng hậu. Đây sẽ là món quà tặng cho các vị lãnh đạo là nữ là vô cùng tuyệt vời.

quà tặng đối tác
Tượng chim phượng hoàng – món quà sự kiện tặng cho khách hàng, đối tác nữ

Gậy như ý

Gậy như ý là thể hiện cho sự cầu được ước thất, những điều mong muốn đều đạt được. Cũng có ý là luôn hài lòng những thứ mình đang có và cầu mong sự ổn định, vững bền trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Với những người có địa vị cao muốn củng cố quyền lực, tránh kẻ tiểu nhân, tăng thêm công danh, sự tôn nghiêm thì gậy như ý là vật phong thủy phù hợp. Gậy như ý là vật phẩm may mắn, được dát vàng thiết kế sang trọng, tinh tế. Là quà tặng các sếp là vô cùng hợp lý.

quà tặng phong thủy
Gậy như ý – mang ý nghĩa thuận lợi trong kinh doanh

Cây phát tài dát vàng

Cây phát tài được mọi người xem là cây mang lại vượng khí cho người sở hữu.. Cây còn chứa đựng ý nghĩa may mắn và thuận lợi trong công việc và cuộc sống.

Cây phát tài dát vàng trở thành món quà được mọi người lựa chọn nhiều để làm quà tặng doanh nghiệp vào cáp dịp lễ, tết. Những sản phẩm được chế tác với chất liệu dát vàng 24k luôn là lựa chọn hàng đầu làm quà tặng.

Hình ảnh lá cây phát tài màu vàng được tạo nên là hình đúc của đồng tiền vàng, ngân lượng vàng. Đây là vẻ đẹp mới lạ độc đáo cho chậu cây phát tài lộc, để trang trí trên bàn.

Các hoa văn và họa tiết được chạm khắc tinh tế và tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ. Cây là món quà dành tặng các vị lãnh đạo, họ sẽ cảm thấy thích khi nhận được một món quà ý nghĩa như thế này từ ban tổ chức.

quà tặng phong thủy
Cây phát tài trang trí sự kiện

 

quà tặng dát vàng ACT Gold
Cây phát tài dát vàng – món quà may mắn, sức khỏe

Biểu trưng tờ dola dát vàng

Sản phẩm ngụ ý mang đến tài lộc và vượng khí cực thịnh cho người nhận. Vậy nên chắc hẳn sếp sẽ cực kỳ hài lòng khi nhận được món quà này.

Tranh đôi chim đại bàng tung cánh

Không chỉ mang đến lời chúc may mắn, thành công. Sản phẩm tranh đôi chim đại bàng tung cánh còn thể hiện ý nghĩa về sự hạnh phúc, có đôi có cặp.

quà tặng doanh nghiệp cao cấp
Tranh đôi đại bàng – món quà tặng đối tác sang trọng

 

quà tặng doanh nghiệp
Đại bàng tung cánh tặng các sếp nhân dịp sự kiện

Có thể chọn những món quà nào làm quà sinh nhật quà tặng sự kiện cho khách hàng ?

Tượng ngựa phi nước đại

Ngựa là hình ảnh luôn đồng hành cùng bậc quân tử chính vì vậy biểu trưng ngựa có ý nghĩa ca ngợi đức tính và tài năng của sếp. Cùng với đó, hình ảnh ngựa còn tượng trưng cho sự thành công và thắng lợi trong mọi cuộc giao thương.

Tượng ngựa phi nước đại

Tranh bát mã dát vàng

Với nét đẹp tinh tế, tỉ mỉ, sản phẩm tranh bát mã dát vàng sẽ là món quà thiết thực để sếp. Có thể trang trí văn phòng làm việc, công ty hay tại nhà. Cùng với đó, tranh ngựa còn mang ý nghĩa mã đáo thành công, thắng lợi viên mãn.

Tranh bát mã dát vàng

Tượng rồng dát vàng

Rồng là hình tượng từ xưa dùng để chỉ các bậc vua chúa, vậy nên đây là hình tượng cao quý và dũng mãnh. Sử dụng tượng rồng dát vàng làm quà tặng sinh nhật sếp nam thể hiện sự tôn trọng và lời chúc thăng tiến, vinh hiển.

Tượng rồng dát vàng 24k

Tượng hổ dát vàng

Loài hổ sở hữu sức mạnh và quyền lực, vậy nên biểu trưng hổ là món quà hết sức phù hợp cho sếp nam mà bạn có thể chọn lựa.

Có nên chọn tranh thuyền buồm dát vàng làm quà sinh nhật quà tặng sự kiện cho khách hàng?

Thuyền buồm là hình ảnh gắn liền với công việc kinh doanh của các thương nhân thuở xưa bởi nó là phương tiện vận chuyển chính. Thêm vào đó, người ta thường ví các cuộc làm ăn thành công bằng hình ảnh của thuyền buồm như “thuận buồm xuôi gió”. Vậy nên theo quan niệm dân gian, thuyền buồm đã là một hình tượng đẹp, tượng trưng cho may mắn, thuận lợi trong công danh.

Tranh thuyền buồm dát vàng

Do đó, việc chọn tranh thuyền buồm dát vàng làm quà sinh nhật cho sếp nam hoàn toàn là sự lựa chọn phù hợp. Bên cạnh tranh thuyền buồm, biểu trưng thuyền cũng mang ý nghĩa tương tự. Hình ảnh thuyền buồm ẩn chứa lời chúc về sự may mắn, thành công và suôn sẻ trong cuộc sống.

Biểu trưng thuyền buồm dát vàng

Địa chỉ mua những quà tặng sự kiện uy tín

Địa chỉ mua quà tặng dát vàng cao cấp uy tín

Quà tặng ACT Gold được biết đến với hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực quà tặng doanh nghiệp, quà tặng cho các tổ chức, cá nhân. ACT Gold luôn là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong giới quà tặng cao cấp là một trong những thương hiêu hàng đầu Việt Nam.

ACT Gold theo định hướng chuyên chế tác và cung cấp những sản phẩm quà tặng cao cấp được dát vàng, mạ vàng 24K. ACT Gold là một trong những thương hiệu quà tặng cao cấp hàng đầu Việt Nam.

Chuyên chế tác và phân phối các sản phẩm nghệ thuật từ vàng lá 24k: Linh vật dát vàng 24k, ly pha lê cao cấp, đồ quà tặng cao cấp, tranh dát vàng,…

Quà tặng cho các sự kiện như: Quà tặng tân gia, quà mừng thọ, quà tặng chồng, quà tặng sếp, quà khai trương, quà 20/10, 8/3, 20/11….

ACT Gold
ACT Gold chuyên chế tác sản phẩm dát vàng độc đáo

Tại sao bạn nên chọn sản phẩm của ACT Gold?

  • Sản phẩm được thiết kế, chế tác theo nhu cầu của khách hàng với mẫu mã đa dạng, đẹp và sắc nét.
  • Sản phẩm có giấy chứng nhận vàng 24k đi kèm cùng sản phẩm. Sản phẩm còn được bảo hành 2 năm.
  • Khách hàng sẽ được tư vẫn tận tình và hàng sẽ nhận được trong vòng 24 giờ. Nhiều khách hàng sau khi đặt hàng và sử dụng dịch vụ tại ACT Gold đều có phản hồi tích cực. Đây là minh chứng rõ nhất để chứng minh những gì mà công ty đã làm được trong suốt thời gian hoạt động. Đã tạo nên sự tin tưởng trong lòng khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Tham khảo tại Website:  https://quatangdatvang.com/

Tại TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 088 613 6666

  • Showroom HCM 1: 199 Nguyễn Văn Trỗi, phường 10, quận Phú Nhuận, TP HCM.
  • Showroom HCM 2: Số 239 Bạch Đằng, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP HCM. 

Tại Hà Nội

Hotline: 098.220.1430

  • Showroom Hà Nội 1: Số 34A Trần Quốc Toản, phường Hàng Bài, quận Hoàn Kiếm
  • Showroom Hà Nội 2: Số 14 Lô BT9 Foresa Villa Xuân Phương, P.Xuân Phương, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
Hình ảnh cửa hàng ACT Gold Số 199 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Hình ảnh cửa hàng ACT Gold Số 199 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Những địa chỉ đặt hàng ly sứ, bộ quà tặng…

  • Công ty quà tặng EG

Địa chỉ: 59B, Ngõ 16 Đường Đỗ Xuân Hợp, Phường Mỹ ĐÌnh,  Quận Nam Từ Liên, Thành Phố Hà Nội

Điện thoại: 0247.3012.699

Website:http://quatangdoanhnghiep.com.vn/

  • Công ty TNHH sản xuất thương mại và dịch vụ Quà Việt

Địa chỉ: Số 51-53B Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0908.951621

Website: http://quaviet.com

  • Công ty TNHH quà tặng Cánh Diều Vàng

Địa chỉ: Số 232/10 Đường Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028.3553 0500

Website: http://canhdieuvang.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0982201430