Quà tặng cao cấp – gợi ý top 50 quà tặng khách vip hay và ý nghĩa

Quà tặng cao cấp dùng để tri ân đối tác, khách hàng luôn được các doanh nghiệp sử dụng như là một lời cảm ơn sâu sắc. Sản phẩm là quà tặng cao cấp có giá trị thẩm mỹ cao phù hợp dùng để làm quà tặng khách hàng ý nghĩa.

Quà tặng cao cấp ở đâu uy tín ở Hồ Chí Minh đang là một trong những thắc mắt được tìm kiếm nhiều trong thời gian vừa qua. Món quà sẽ giúp người biếu hoặc tặng quà gửi tới người nhận món quà tặng cao cấp một thông điệp ý nghĩa nhưng người tặng chẳng cần nói đến.

Không giống như quà tặng sang trọng tặng người yêu, bố mẹ hoặc ông bà việc lựa chọ quà cho đối tác, khách hàng… nên cân nhắc kỹ lưỡng. Những món quà tặng ý nghĩa đơn thuần được chọn lựa tỉ mỉ sẽ giúp người tặng hay biếu thể hiện được nghệ thuật xử sự khéo léo.

Đây không phải là món quà tặng cao cấp bình thường mà còn là tấm lòng, sự quan tâm và thành ý của người tặng quà.

quà tặng cao cấp
Thuyền 5 buồm dát vàng – Món quà tặng cao cấp sang trọng

Xem nhanh

Quà tặng cao cấp là gì?

Quà tặng cao cấp thường tặng cho khách VIP, đối tác trong các sự kiện quan trọng. Món quà tặng cao cấp sẽ tạo cảm giác chuyên nghiệp, đế khách hàng thấy được dịch vụ chăm sóc của công ty hoàn hảo và tốt nhất. Hơn thế nữa khách VIP, đối tác được ưu đãi hơn khách bình thường là điều hiển nhiên.

Nếu như chọn các quà tặng giá rẻ như trà họ sẽ cảm thấy không được vui, đâm ra chán ghét công ty. Cho nên lúc này cần những món quà tặng cao cấp, không nhất thiết là phải đắt tiền nhưng phải thể hiện được sự khác biệt về đẳng cấp.

 quà tặng cao cấp
Biểu trưng thuyền buồm mạ vàng, món quà tặng cao cấp ý nghĩa

Việc lựa chọn một món quà tặng cao cấp đặc biệt là món quà được sản xuất riêng theo yêu cầu để tặng khách hàng VIP trong các dịp như tết, đại hội, hội nghị,… không phải là việc đơn giản.

Thấu hiểu được sự khó khăn của các doanh nghiệp hay cá nhân trong việc lựa chọn quà tặng cao cấp. ACT GOLD xin đưa ra một số gợi ý về cách chọn quà, một số mẫu quà tặng ý nghĩa.

quà tặng doanh nghiệp cao cấp
quà tặng doanh nghiệp cao cấp

Xem thêm

Hộp đựng trà cao cấp tặng khách vip

Tranh hoa lan cao cấp tặng khách hàng thân thiết

Quà tặng khách hàng thân thiết dịp cuối năm cực kì ý nghĩa

Vì sao nên tặng quà cao cấp cho đối tác, khách hàng VIP

Quà tặng cao cấp tạo mối quan hệ thân mật với đối tác, khách hàng VIP

Món quà sẽ làm cho đối tác của bạn cảm nhận được tình cảm mà doanh nghiệp gửi gắm vào món quà. Đó là lời cảm ơn và sự biết ơn đã chấp nhận đồng hành cùng mình. Cùng doanh nghiệp đi qua những tháng ngày khó khăn trong sự nghiệp.

hộp quà tặng cao cấp
quà tặng doanh nghiệp cao cấp

Sản phẩm dát vàng là một trong những quà tặng cao cấp mà doanh nghiệp nên gửi đến đối tác, khách VIP. Món quà sẽ làm nổi bật sự sang trọng, đẳng cấp.

Tặng quà dát vàng cũng thể hiện được sự tôn trọng mà doanh nghiệp luôn dành cho đối tác và hy vọng sẽ tiếp tục cùng nhau hợp tác trong thời gian tới.

Thuyền buồm phong thủy thích hợp làm quà tặng cao cấp tặng khách hàng:

Thông qua quà tặng cao cấp để quảng bá thương hiệu

Trong quá trình xây dựng và phát triển hình ảnh thương hiệu của công ty, quà tặng cao cấp luôn đóng một vai trò tương đối quan trọng. Xu hướng marketing có nhiều chiến lược đọc , là đang được các doanh nghiệp áp dụng.

Quảng cáo qua quà tặng luôn là một chiến lược hình ảnh cực kỳ tốt và hiệu quả. Là quà tặng luôn dễ lấy lòng khách hàng nhất. Việc lựa chọn quà tặng cao cấp, quà tặng được in logo một cách tinh tế đã góp phần tăng nhận diện thương hiệu. Gây ấn tượng cho khách hàng, đối tác và thể hiện sự chuyên nghiệp.

quà tặng doanh nghiệp cao cấp
Hộp đựng trà pewter thích hợp làm quà tết của các doanh nghiệp, món quà tặng cao cấp này đang được ưa chuộng hiện nay.

Chất lượng của các dòng quà tặng cao cấp luôn được đánh giá cao cũng như giá trị sử dụng lâu dài sẽ giúp hình ảnh doanh nghiệp được khách hàng truyền thông hiệu quả hơn.

Khi quảng bá các dòng sản phẩm mới, tổ chức hội thảo, tổ chức các hoạt động trong nội bộ công ty thì quà tặng cao cấp là thứ không thể thiếu.

quà tặng doanh nghiệp cao cấp
quà tặng doanh nghiệp cao cấp

Quà tặng cao cấp sẽ là cầu nối tạo không khí làm ăn thân thiện

Khách hàng VIP hay đối tác làm ăn đã và đang ủng hộ bạn. Nếu vào một ngày đẹp trời nếu nhận được món quà bất ngờ từ bạn thì chắc họ sẽ cảm thấy mình được quan tâm. Được chú ý nên việc ủng hộ bạn, công ty bạn trong thời gian tới là điều đương nhiên không thể chối cãi. Món quà tặng cao cấp sẽ làm mối quan hệ của bạn với người nhận ngày càng thêm thân thiết hơn.

quà tặng doanh nghiệp cao cấp
quà tặng doanh nghiệp cao cấp

Một lượng khách hàng tiềm năng cũng bắt đầu so sánh giữa doanh nghiệp A và B trên thị trường. Nếu như A luôn có những món quà cao cấp mà B thì chỉ là những món quà bình thường thì ngày lập tức doanh nghiệp A sẽ được ưu ái nhiều hơn. Và doanh nghiệp A sẽ chiếm được phần lớn cảm tình từ khách hàng, đối tác làm ăn.

quà tặng doanh nghiệp cao cấp
quà tặng doanh nghiệp cao cấp

Những dịp cần tặng quà tặng cao cấp

Đối tác, khách hàng VIP khai trương chi nhánh mới

Quà tặng khai trương cao cấp tặng cho đối tác trong dịp này là điều cần thiết. Vì ngày khai trương luôn là một ngày vô cùng quan trọng, nó là sự khởi đầu của sự may mắn.  Đây là dịp đế đánh dấu sự phát triển của công ty họ. Vào ngày này người ta thường dành cho nhau những món quà cao cấp, lời chúc phát lộc, phát tài.

quà tặng doanh nghiệp cao cấp
Tranh hoa tulip tặng khách hàng, đối tác kinh doanh

Thông thường vào ngày khai trương đều được tổ chức long trọng, càng nhộn nhịp càng thể hiện không khí vui mừng. Vì vậy nên tặng những đồ vật có thể trang trí cho công ty là hợp lý. Món quà phong thủy cao cấp sẽ phù hợp với ngày khai trương với ý nghĩa là công ty sẽ ăn nên làm ra, phát tài, nhiều may mắn. Đây sẽ là món quà đánh trúng tâm lý của doanh nghiệp, công ty đang khai trương chi nhánh mới.

quà tặn cao cấp
Tranh hoa tulip làm quà tặng cao cấp tặng khách hàng

Hai bên ký hợp đồng hợp tác

Nếu sắp đến ngày công ty sắp ký hợp đồng với đối tác thì một món quà có lẽ sẽ không thể thiếu trong ngày này. Món quà tặng cao cấp sẽ đánh dấu một bước khởi đầu mới cho sự hợp tác giữa hai công ty.

Món quà sẽ có ý nghĩa thành công, phát triển và mọi việc sẽ thuận buồm xuôi gió. Quà tặng còn thể hiện là công ty của bạn vô cùng xem trọng việc hợp tác lần này.

Nhưng bạn nên cân nhắc xem là hợp đồng lớn hay nhỏ để chọn được một món quà phù hợp.

quà tặng doanh nghiệp cao cấp
Cốc uống trà làm quà tặng khi ký kết hợp đồng mới
quà tặng doanh nghiệp cao cấp
Chén trà là khởi nguồn của câu chuyện

Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty

Kỷ niệm thành lập công ty hay còn gọi là sinh nhật công ty. Là ngày kỷ niệm mà công ty đã hoạt động được bao nhiêu năm. Là dịp để công ty tổng kết lại những chặng đường đã hoạt động được kết quả gì. Còn điểm yếu gì cần phải cải thiện, sau đó đưa ra các biên pháp cải thiện.

quà tặng văn phòng cao cấp
quà tặng văn phòng cao cấp

Đây sẽ là dịp các doanh nghiệp tặng quà cao cấp cho đối tác kinh doanh, khách hàng VIP. Món quà sẽ thay lời cảm ơn khi các đối tác đã đồng hành phát triển cùng công ty trong suốt khoảng thời gian vừa qua. Và với mong muốn sẽ cùng đối tác tiếp tục hợp tác cùng phát triển công ty, mở rộng thị trường trong thời gian sắp tới.

quà tặng doanh nghiệp cao cấp
quà tặng doanh nghiệp cao cấp

Để buổi lễ được tổ chức thành công nên thành lập danh sách những đối tác tặng quà cao cấp, những đối tác tặng quà đơn giản. Với ý nghĩa món quà sẽ nhằm cho đối tác biết được tầm quan trọng của họ đối với công ty, đối tác sẽ cảm nhận được sự trân trọng của công ty bạn.

Tranh cây trúc dát vàng làm quà tặng cao cấp:

Tặng quà vào dịp tết

Quà tặng cao cấp cho khách hàng vào dịp cuối năm là một trong những chiến lược quan trọng của nhiều doanh nghiệp. Đây là dịp để thắt chặt mối  quan hệ giữa công ty với đối tác.

quà tặng tết cao cấp
quà tặng tết cao cấp

Xem thêm

Những món quà tết hay và ý nghĩa dùng để tặng khách vip, khách hàng thân thiết

Lựa chọn quà tặng cao cấp như thế nào cho phù hợp với đối tác, khách VIP

Quà tặng dành cho khách VIP hay đối tác không đơn giản chỉ là đưa ra một món quà gì đó thật đắt tiền. Mà vấn đề nằm ở chỗ không phải lúc nào bạn cũng phải biết được sở thích của họ, nếu họ không phải là người thân hay bạn bè.

quà tặng doanh nghiệp cao cấp
quà tặng doanh nghiệp cao cấp

Khi đó bạn nên chọn phương án an toàn hơn là tuân theo đúng các nghi thức kinh doanh. Nghĩa là tặng món quà mang tính chung chung như quà lưu niệm, vật dụng liên quan đến văn phòng. Hoặc cũng có thể chọn biểu trưng khắc thông điệp tôn vinh, tri ân đối tác, khách VIP.

Hộp đựng trà pewter – quà tặng cao cấp khó lòng bỏ qua

Với món quà khách hàng VIP hay đối tác của bạn sẽ cảm thấy họ được vinh danh một cách sâu sắc và trọn vẹn nhất.

quà tặng doanh nghiệp cao cấp
quà tặng doanh nghiệp cao cấp

Xem thêm

Quà tặng doanh nghiệp cao cấp đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay

Quà tặng tân gia hay và ý nghĩa tặng khách hàng vip 

Quà mừng khai trương làm người nhận ngất ngây

Tư vấn những món quà tặng khai trương phong thủy 

Bài toán tài chính cho món quà tặng cao cấp

Trước khi chọn quà tặng cao cấp cho đối tác, khách hàng VIP nên đưa ra ngân sách đế chọn món quà. Ngân sách sẽ dựa theo dịp tặng quà là gì, quà có giá trị có cần thiết hay không.

quà tặng cao cấp cho khách hàng
Kệ rượu hình chim công – quà tặng cao cấp cho khách hàng

Đối tác chiến lược của công ty hay đối tác bình thường, từ những điều trên để đưa ra mức ngân sách phù hợp để chọn quà. Khi có ngân sách cho món quà thì doanh nghiệp liệt kê những món quà tặng cao cấp nằm trong khoảng đó. Sau đó xem mẫu mã, chất lượng và ý nghĩa muốn gửi đến người nhận.

quà tặng cao cấp cho khách hàng
Bình ly rượu mạnh – quà tặng cao cấp cho khách hàng

Món quà tặng đúng thời điểm

Thời điểm tặng quà rất quan trọng bởi đó là cách để đối tác, khách hàng VIP đánh giá được tác phong và sự chuyện nghiệp của công ty bạn. Doanh nghiệp nên có một bản kế hoách trong những dịp nào cần tặng quà cao cấp. Những đối tác nào cần tặng quà cao cấp và đối tác nào không quan trọng không cần.

Nếu bạn tặng quà quá sớm so với thời gian xảy ra sự kiện, món quà của bạn sẽ bị lãng quên. Nếu bạn tặng quà sau khi sự kiện kết thúc, đối phương cho rằng bạn sẽ không thực sự trân trọng, đồng cảm với sự kiện đó. Hành động tặng quà đó sẽ bị đánh giá là mang hình thức. Vì vậy tặng quà sớm hay tặng muộn không bằng tặng đúng thời điểm.

quà tặng cao cấp cho khách hàng
Thời điểm tặng quà vô cùng quan trọng

Quà tặng có hình thức đẹp và sang trọng

Món quà cần được chỉn chu, chau chuốt về hình thức từ túi cho đến hộp quà và cách tặng quà. Nếu món quà cao cấp mà bạn để trong một cái hộp hay túi không đẹp sẽ làm giảm đi giá trị của món quà.

Vì thế khi chọn món quà tặng độc đáo, ý nghĩa cững cần gói sang trọng. Sự tỉ mỉ từ hình thức đến chất lượng món quà sẽ làm cho đối tác sẽ cảm nhận được tình cảm chân thành mà công ty của bạn gửi gắm trong món quà.

hộp quà tặng cao cấp
hộp quà tặng cao cấp

Top 11 quà tặng doanh nghiệp cao cấp làm ngất ngây người nhận

Biểu trưng thuyền buồm dát vàng – Con thuyền phong thủy quà tặng cao cấp

  • Vì sao nên tặng biểu trưng thuyền buồm dát vàng?

Quà tặng cao cấp doanh nghiệp, liên quan đến làm ăn và nếu chọn món quà phong thủy trong các dịp quan trọng hay lễ tết thì biểu trưng thuyền là phù hợp nhất. Trong kinh doanh, hầu như mọt người đều tin vào điều có thờ có thiêng có kiêng có lành. Vì vậy việc lựa chọn quà cao cấp cho doanh nghiệp liên quan tới phong thủy phải cân nhắc thận trọng.

Để tranh trường hợp đối tác không vừa lòng về món quà thì thuyền buồm là thích hợp nhất. Vì biểu trưng hay tranh thuyền buồm không kén về tuổi tác, ai cũng có thể trưng bày trang trí làm vật phong thủy hữu dụng.

quà tặng cao cấp cho sếp
quà tặng cao cấp cho sếp

Tranh thuận buồm xuôi gió làm quà tặng cao cấp cho sếp:

  • Ý nghĩa thuyền buồm khi tặng quà

Thuyền buồm dát vàng mang ý nghĩa cho sựu thuận lợi, căng buồm vượt biển như hình ảnh công ty lớn mạnh lên theo từng ngày. Việc làm ăn thuận buồm xuôi gió, thuận lợi và mạnh mẽ. Chiếc thuyền ngoài khơi dám đương đầu với mọi khó khăn, với những đợt sóng dữ dội nhưng con thuyền vẫn vượt qua và quay trở về bờ yên bình.

Trong phong thủy, thuyền buồm còn mang lại tài lộ, may mắn và sự thịnh vượng trong kinh doanh cũng như buôn bán. Trong kinh doanh, ưu tiên thuyền buồm là chính bởi những lý do như thế, mạnh mẽ, thuận lợi là những gì mà các doanh nhân, doanh nghiệp hướng tới.

Tranh mã đáo thành công dát vàng – quà tặng cao cấp

Tranh mã đáo thành công còn được gọi là bát mã truy phong có ý nghĩa là ngựa quay về báo tin mừng chiến thắng. Hình ảnh đàn ngựa phi nước đại dưới tán hoa ngày xuân hay băng qua con suối như tượng trưng cho sự nhanh nhẹn.

Điển hình là câu tục ngữ chiêu binh luyện mã là chuẩn bị rèn luyện quân để chuẩn bị sẵn sàng chiến đấu giành chiến thắng cho đất nước. Ngựa băng mưa vượt gió đi mãi chẳng biết mỏi mệt và đã giúp chúng ta giành chiến thắng trong thời chiến.

quà tặng để bàn cao cấp
Tranh mã đáo thành công – quà tặng để bàn cao cấp

Trong kinh doanh cũng như vậy, tranh mã đáo thành công thể hiện thành công mới, nhiều niềm vui trong làm ăn và may mắn nắm bắt thời cơ.

Với ý nghĩa mang lại may mắn, tiền tài, chiến thắng cho cả năm cho công ty, tranh mã đáo thành công là một trong những dòng tranh được lựa chọn nhiều. Tranh được dùng làm quà tặng trong dịp khai trương, thành lập công ty với ngụ ý làm ăn may mắn, buôn bán thuận lợi, phát tài và luôn thăng tiến trong sự nghiệp.

quà tặng để bàn cao cấp
Tranh mã đáo thành công – quà tặng để bàn cao cấp
quà tặng cao cấp cho khách hàng
Tranh mã đáo thành công – quà tặng cao cấp cho khách hàng

Tranh mã đáo thành công – quà tặng cao cấp:

Gậy như ý –  quà tặng cao cấp

  • Gậy như ý là gì?

Gậy như ý hay còn được gọi là vượng trượng như ý, là vật mà thời xưa quan lại dùng để thể hiện uy quyền, củng cố địa vị. Đây là pháp khí quan trọng giúp tăng thêm uy quyền, công danh, địa vị và hóa giải những điều thị phi. Gậy như ý có hình dáng đầu lớn và con, phần đầu chủ yếu là trang trí hình đám mây.

quà tặng doanh nhân cao cấp
gậy như ý – quà tặng doanh nhân cao cấp
  • Tác dụng của gậy như ý

Gậy như ý là thể hiện cho sự cầu được ước thất, những điều mong muốn đều đạt được. Cũng có ý là luôn hài lòng những thứ mình đang có và cầu mong sự ổn định, vững bền trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Với những người có địa vị cao muốn củng cố quyền lực, tránh kẻ tiểu nhân, tăng thêm công danh, uy quyền, sự tôn nghiêm thì gậy như ý là vật phong thủy tốt nhất.

quà tặng doanh nhân cao cấp
gậy như ý – quà tặng doanh nhân cao cấp

Từ xưa, gậy như ý phong thủy được tin tưởng có khả năng hóa giải hung khí đem đến những may mắn, tiền tài cực tốt.

Tranh sen dát vàng –  quà tặng văn phòng cao cấp

Hoa sen là quốc hoa là hình ảnh cùa Đất Việt với những ý nghĩa vô cùng sâu sắc. Mang một vẻ đẹp thanh tao, nhã nhặn và yên bình nơi đồng quê ngan ngát hương thơm. Hình ảnh hoa sen mang lại càng đặc sắc hơn khi kết hợp với lớp vàng sang trọng.

Một bức tranh hoa sen dát vàng trưng trong phòng làm việc lại phát huy được hết vẻ đẹp của chúng. Cũng như thể hiện tấm lòng vàng của người tặng đối với người nhận.

quà tặng văn phòng cao cấp
quà tặng văn phòng cao cấp

Sen sinh ra trong bùn lầy cũng giống như người lao động ngheo khổ, chịu phận thấp bé tron xã hội. Một khi sen đã vươn lên thì sẽ vươn cao mãi, mọc thẳng trước phong ba, bão tố, dù rễ sen vẫn chôn sâu dưới bùn.

Điều này góp phần nói lên sự tôn trọng cội nguồn, gốc rễ của chính mình. Vậy khi tặng tranh cho đối tác, khách hàng VIP thì cũng như là một cách giúp ta nhắc nhớ về họ. Dù cuộc sống có thay đổi thế nào, nhưng vẫn không bao giờ quên khách hàng VIP, đối tác là người đã cùng ta vượt qua khó khăn, gian khổ.

quà tặng văn phòng cao cấp
quà tặng văn phòng cao cấp

Để được nảy mầm và vươn cao lơn, tỏa hương sắc cho đời, sen đã năm lâu trong bùn đất chờ ngày hồi sinh từ phần rễ cũ năm trước. Đó là tính kiên nhẫn mà phải có, bởi dục tốc thì bất đạt. Cũng như bức tranh muốn gửi tới người nhận là khi công ty có gặp bất cứ khó khăn gì hãy cùng chúng tôi vượt qua.

Xem thêm các mẫu hoa sen:

Mười hai con giáp dát vàng làm quà tặng cao cấp

Trong phong thủy, 12 con giáp mỗi con đều tượng trưng cho một đặc trung và ý nghĩa riêng là mang tới phúc lợi cho chủ nhân. Người ta thường trưng bày linh vật phong thủy theo đúng tuổi của mình hoặc con vật hợp tuổi làm ăn.

quà tặng khách hàng cao cấp
Biểu trưng ngựa dát vàng – quà tặng khách hàng cao cấp
quà tặng khách hàng cao cấp
Rồng – quà tặng khách hàng cao cấp
quà tặng khách hàng cao cấp
Tượng tuất – quà tặng khách hàng cao cấp

Cây tài lộc dát vàng –  quà tặng cao cấp

Cây nhỏ gọn trưng góc bàn hay ngay phòng khác nơi chiêu đãi khách hàng là vật không thể thiếu. Chúng có thể là vật trang trí nhưng vẫn mang lại nhiều ý nghĩa sâu sắc.

Đối với người dân Việt thì cây tài lộc cũng như cây mai luôn phải có trong nhà trong mỗi dịp tết về để bạn cho sự sung túc và may mắn.

Cây tài lộc cũng như thế, tuy dáng cây nhỏ nhưng có ý nghĩa ở đâu có cây tài lộc thì nơi đó có sự may mắn và bình yên. Cây tài lộc mà dát vàng nữa thì tài lộc và may mắn sẽ gấp đôi.

hop qua tang cao cap
cây tài lộc và hop qua tang cao cap

Lọ mai ngũ phúc dát vàng thích hợp làm quà tặng cao cấp cuối năm

Hoa mai không chỉ tô điềm cho bạn một không gian đẹp, vui tươi mà còn gửi gắm vào đó rất nhiều ý nghĩa. Đây là sản phẩm quà tặng cao cấp dùng để tặng đối tác, khách hàng vào dịp tết vô cùng hợp lý.

hop qua tang cao cap
hoa mai làm quà tặng tết ý nghĩa

Hoa mai thường có năm cánh và đây cũng là loại mai được nhiều người yêu thích nhất. Năm cánh hướng về một tâm điểm tạo thành một vòng trong như mặt trời, còn nhụy hoa như những tia nắng rực rỡ.

quà tặng doanh nghiệp cao cấp
hoa mai thích hợp làm quà tặng doanh nghiệp cao cấp

Chưc mai là khởi đầu cho một ngày mới, là bình minh, là hy vọng tốt lành. Những cây mai, cành mai có hoa to rực rỡ, nhiều cánh, nở lâu tàn ngày càng được chuộng và coi là mai ngũ phúc. Vì nó mang theo nguyện ước năm mới sẽ phát tài, đại cát và đại lợi.

Tranh Hoa Mai dát vàng làm quà tặng cao cấp:

Tranh đại bàng tung cánh làm quà tặng cao cấp

Đặc tính nổi bật của loài chim này là chúng hay đón đầu những cơn bão. Khi cơn bão sắp tới không giống những loài chim khác thường tìm cách ẩn náu. Đại bàng lại bay tới một đỉnh núi thất cao và đạu ở đó để chờ bão tới.

Dùng chính sức mạnh của cơn bão để đưa đôi cánh chim của mình bay vút kên bầu trời, cưỡi lên cơn bão đang gào thét bên dưới. Biết cách biến đổi những cơn bão kéo đến trên con đường sự nghiệp trở nên thuận lợi hơn, để gặt hái những thành công.

quà tặng doanh nghiệp cao cấp
quà tặng doanh nghiệp cao cấp

Tất cả những bộ phận của đại bàng đều có ý nghĩa về phong thủy. Theo quan niệm về phong thủy, đôi cánh đại bàng sải dài, mạnh mẽ, bay lương trên không trung. Tạo nên nguồn sinh khí tốt giúp thu hút năng lượng và tăng vận may cho gia chủ.

Đầu đại bàng với đôi mắt xanh có tác dụng chống lại tà khí bởi đôi mắt có nét uy nghiêm. Vuốt đại bàng nhọn sắc thể hiện sụ vững chắc và là biểu tượng cho sức mạnh.

quà tặng doanh nghiệp cao cấp
Tranh đại bàng tung cánh, quà tặng cao cấp ý nghĩa

Có lẽ đây là một trong những lý do người ta thường đặt tranh hoặc tượng đại bàng tại các vị trí trang trọng như phòng khách, phòng làm việc.

Ngụ ý như sự uy nghiêm của chủ nhà, vừa tại năng lượng phong thủy dồi dào giúp chế ngự những nguồn năng lượng không tốt và đón lấy nguồn năng lượng tốt.

Xem thêm Tranh Đại Bàng Tung Cánh dát vàng:

Đĩa cá chép hoa sen dát vàng – quà tặng cao cấp

Cũng là một vật trang trí nơi phòng làm việc, phòng khách. Đĩa cá chép hoa sen để bàn là món quà tặng cao cấp tuyệt vời .

Sẽ tuyệt vời hơn khi logo thương hiệu của công ty hay cá nhân lên đế để bàn thì sẽ để lại dấu ấn của công ty bạn. Đối với doanh nghiệp bạn thì món quà xem như thể hiện sự tôn trọng giữa mối quan hệ hai bên.

quà tặng cao cấp là đĩa cá chép hoa sen
quà tặng cao cấp là đĩa cá chép hoa sen

Ly pha lê đúc vàng 24k – quà tặng cao cấp

Quà tặng cao cấp dành  doanh nghiệp không thể không nhắc đến đó là ly pha lê đúc vàng 24K. Đặc biệt là bộ ấm trà cao cấp pha lê Swarovski đúc vàng lá 24k. Là bộ sản phẩm tính tế và đọc đáo gồm: cốc trà, cốc pha trà và cốc hãm trà.

Bộ sản phẩm này thích hợp tặng đối tác, khách hàng, các sếp của công ty. Thông qua món quà tặng cao cấp này là lời chúc thuận lợi, gạt hái nhiều thành công trong công việc hơn nữa.

quà tặng cao cấp
quà tặng cao cấp là bộ chén trà sang trọng

Bộ bình ly uống trà cao cấp:

Tương con voi phong thủy dát vàng – quà tặng cao cấp

Theo văn hóa phương Đông thì các vị thần thánh thường cưỡi trên lưng voi. Do vậy khi đặt tượng voi đúng vị trí sẽ tránh được những luồng khí xấu gây ảnh hưởng không tốt.

Voi tượng trưng cho sức mạnh vững chãi, hùng vĩ như núi để  tăng cường vận thế. Vì vậy người ta thường hay dặt voi phong thủy ở vi trí phòng làm việc để nâng cao sức mạnh. Vị thế cho bản thân cũng như trợ giúp sự nghiệp phát triển.

Hình tượng con voi còn mang ý nghĩa chiêu tài hút lộc. Con voi thường có vòi dài với khả năng hút nước rất tốt trong phong thủy. Tượng trưng cho tài vì thế chiếc vòi tượng trưng cho hút tài khí vào.

Voi còn tượng trung cho sức khỏe, thuần tính, hiền lành mang đến nhiều điềm tốt lành. Voi còn có ý nghĩa thúc vượng quyền quý.

quà tặng tân gia cao cấp
quà tặng tân gia cao cấp – voi cưỡi hồ lô

Top 10 món quà tặng cao cấp dành tặng cho đối tác nước ngoài, khách ngoại giao

Bút ký cao cấp vàng lá 24K quà tặng cao cấp

Tại sao bạn không chọn loại bút ký này là món quà vừa thiết thực, ý nghĩa vừa sang trọng. Tặng bút cho đối tác, khách ngoại giao là người nước ngoài là một món quà vô cùng ý nghĩa.

Bởi tặng bút mang lại cảm giác thích thú cho nhiều người, càng ý nghĩa hơn khi họ luôn mang theo bên mình vào các dịp quan trọng. Ví dụ như ký kết hợp đồng, trong các buổi họp,…

quà tặng doanh nghiệp cao cấp
quà tặng doanh nghiệp cao cấp

Bút ký cao cấp không những có giá trị về tinh thần để người nhận món quà nhớ đến người tặng quà. Bởi chiếc bút được sử dụng hằng ngày, còn là món quà phong thủy. Nếu được người hợp phong thủy với mình tặng thì chắc chắn may mắn sẽ đến với người được tặng.

Bút ký cao cấp có thể khắc tên người nhận góp phần tạo nên đẳng cấp người sở hữu. Công nghệ Laser sẽ khắc tên hết sức khéo léo và tinh tế. Bên cạnh đó, món quà sang trọng và ý nghĩa này cũng góp phần suy trì mối quan hệ bền vững. Của người tặng với người nhận bút.

Chiếc bút sẽ được đặt trong hộp sang trọng, việc tặng quà sẽ diễn ra trịnh trọng và đẹp hơn mong đợi. Món quà tuy bé nhưng lịch sự sẽ gây ấn tượng mạnh với người được nhận.

Những mẫu Bút kí dát vàng làm người nhận thêm phần thú vị:

1,200,000 

Ly rượu vang pha lê đúc vàng –  quà tặng cao cấp

Ly uống rượu vang đúc vàng là quà tặng cao cấp có rất nhiều dòng ly khác nhau. Về kiểu dáng, độ dày, chân đế, chất liệu,.. được dùng cho từng loại rượu khác nhau.

Dễ nhận thấy, ly vang có chân khá cao, thân bầu và miệng ly thường rộng. Ly giúp cho người uống rượu vang không chỉ cảm nhận được vị vang mà còn thưởng thức. Và ngửi được hương thơm và chiêm ngưỡng màu sắc bí ẩn.

quà tặng doanh nghiệp cao cấp
Ly rượu vang – quà tặng doanh nghiệp cao cấp

Chân ly khác cao giúp cho người uống có thể cầm ở chân ly, tránh truyền nhiệt ở tay. Và vào thân bầu của ly, làm thay đổi mùi vị của vang ban đầu.

Với vẻ đẹp tinh tế, chất liệu sang trọng ngay từ ánh nhìn đầu tiên đã cuốn hút người nhìn. Độ trong suốt của ly pha lê cao cấp không chỉ giúp giữ nguyên bản của màu rượu. Mà chân ly được cắt CNC tạo hiệu ánh sáng phản quang lung linh, đẹp mắt.

Sản phẩm thích hợp làm quà tặng dành cho khách hay đối tác nước ngoài.

bộ bình ly pha lê vàng lá:

Cốc uống trà, cà phê cá nhân –  quà tặng cao cấp

Thưởng thức trà hay cà phê là một nét đẹp từ bào giờ đối với người Việt hay người nước ngoài. Vì vậy người ta thường hay tặng nhau bộ ấm hay cốc uống cà phê và trà để thay lời chúc sức khỏe cho nhau.

Ly được thiết kế tinh tế và sang trọng phù hợp dùng để tặng khách VIP hay đối tác nước ngoài.

quà tặng doanh nghiệp cao cấp
quà tặng doanh nghiệp cao cấp

Bình chiết rượu vang pha lê – quà tặng cao cấp

Món quà không chỉ thể hiện sự tinh tế mà vừa đẹp vừa sang trọng. Được biết đến là một trong những loại phụ kiện rượu vang chuyên dùng với những người sành rượu. Bình chiết rượu vang pha lê đúc vang là một trong những món quà dành tặng sếp nam phù hợp.

quà tặng doanh nghiệp cao cấp
bình chiếc rượu vang – quà tặng doanh nghiệp cao cấp

Bình chiết rượu có công dụng giúp rượu vang tiếp xúc nhiều hơn với không khí để thức uống này trở nên ngon hơn. Khi chiết rượu vang, người ta sẽ chiết rượu vang từ chai vào bình chiết rượu. Sau đó lắc đều để không khí tràn vào bình. Khí oxy khi tiếp xúc với rượu sẽ phá vỡ cấu trúc vốn có của rượu, giúp rượu dậy mùi thơm hơn.

quà tặng doanh nghiệp cao cấp
bình chiếc rượu vang – quà tặng doanh nghiệp cao cấp

Với chế tác thủ công và tinh xảo kết hợp giữa pha lê đúc vàng lá 24K ở phần tay cầm. Phần dung môi sẽ giúp các vảy vàng chuyển động theo tác động rót rượu của người dùng. Khiến cho sản phẩm có tính ứng dụng cao mà còn mang lại hiệu ứng thị giác đặc biệt.

Tranh cô gái Việt Nam – món quà tặng cao cấp

Đây là một trong những sản phẩm phù hợp dùng để làm quà tặng du khách, đối tác để quảng bá nét văn hóa Việt Nam. Người Việt Nam có câu: Ở đâu có phụ nữ Việt là ở đó áo dài Việt Nam.

Áo dài không chỉ đơn thuần là trang phục truyền thống, mà áo dài còn là một nét văn hóa. Nói lên nhân sinh quan gói gọn trong tinh thần Việt.

quà tặng doanh nghiệp cao cấp
Tranh cô gái việt nam – quà tặng doanh nghiệp cao cấp

Chiếc nón lá và áo dài sẽ làm nổi lên vẻ đẹp, thướt tha, trang nhã và sự dịu dàng của người phụ nữ Việt Nam. Tà áo dài thướt tha uốn lượn theo đường cong của người phụ nữ Việt. Kết hợp với chiếc nón là làm tôn nên phong thái thanh tao, lịch sự.

Ngày nay, tuy không còn bắt gặp hình ảnh tà áo dài và chiếc nó lá thường xuyên như trước đây nữa. Nhưng tính biểu tượng của chúng lại ngày càng được nâng cao.

quà tặng doanh nghiệp cao cấp
Tranh chợ bến thành – quà tặng doanh nghiệp cao cấp

Hai tà áo dài như đôi cánh nâng những bước chân thanh thoát của người con gái làm dao động biết bao người Việt và bạn bè năm châu. Đó là niềm tự hào của người Việt, và cũng là điểm nhấn khi đem tặng du khách, đối tác người nước ngoài bức tranh.

Tranh chùa một cột – Biểu tượng văn hóa Việt Nam

Chùa một cột với vòng ngoài hình vuông tượng trưng cho am, cột hình trong tượng trưng cho dương. Trong dương có âm, trong âm có dương. Đây là quy luật tuần hoàn tương sinh, tương khắc của vũ trụ.

quà tặng doanh nghiệp cao cấp
Tranh chùa một cột – quà tặng doanh nghiệp

Vẻ đẹp của chùa một cột có vẻ uy nghi cổ kính, lại vừa mang phong thái thanh thoát nhẹ nhàng của cõi phật. Những đóa hoa sen ngàn năm vẫn giữ được hồn cốt của đất Thăng Long xưa.

Hình ảnh ngôi chùa vẫn đứng vững cho tới ngày nay như là bằng chứng những người có tâm hồn thanh cao của một bậc quân tử là những bông sen quý. Hoa sen không hễ bị vẫn đục bởi những cám dỗ, danh lợi vẫn thanh khiết chốn bùn nhơ.

quà tặng doanh nghiệp cao cấp
quà tặng doanh nghiệp – Tranh chùa một cột

Tranh chùa một cột được thiết kế thủ công, tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhằm khắc họa lại chân thật nhất về hình ảnh chùa. Hình ảnh chùa một cột cùng ao sen nổi bật trên nền đỏ, tạo cảm giác ấm cúng, sang trọng khi chiêm ngưỡng tranh.

quà tặng doanh nghiệp cao cấp
quà tặng doanh nghiệp – tranh chùa một cột

Đây sẽ là món quà tặng cao cấp đặc biệt bạn dành tặng cho đối tác và khách VIP nước ngoài.

Xem thêm quà tặng pewter dát vàng:

Tranh Vịnh Hạ Long – món quà tặng cao cấp

Vịnh Hạ Long mang vẻ đẹp thần tiên của mây trời non nước nơi đây. Đây là một danh lam được Unesco công nhận là di sản thiên nhiên thế giới.

Mê mẩn với vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ đó, Vịnh Hạ Long đã đi vào các sáng tác tranh của ACT Gold. Tranh Vịnh Hạ Long dát vàng mang vẻ đẹp thiên nhiên, hùng vĩ, của non nước mây trời nơi đây. Làm cho người chiêm ngưỡng bức tranh trở nên thư thái và gần gũi hơn. Đây là tác phẩm nghệ thuật độc đáo và ý nghĩa.

Tranh vịnh hạ long – quà tặng doanh nghiệp
Tranh vịnh hạ long – quà tặng doanh nghiệp

Vẻ đẹp vĩnh cửu, vĩ đại của Vịnh Hạ Long được tạo nên từ ba yếu tố: Nước, đá và bầu trời. Với hàng ngìn đảo đá lớn, nhỏ mọc lên từ mặt nước xanh ngọc biếc tạo ra một bức tranh thủy mặc khổng lồ. Đây là một đặc ân mà thiên nhiên ban tặng cho Hạ Long mà chưa có nước nào trên thế giới có được.

Với bức tranh dát vàng thì vừa có giá trị vừa mang ý là món quà kỉ niệm khi bạn muốn đem một phần Vịnh Hạ Long thu nhỏ mang về nhà hay phòng làm việc.

Tranh cầu rồng Đà Nẵng – món quà tặng cao cấp

Đà Nẵng được mệnh danh là thành phố của những cây cầu, vì ở đây cứ đi vài cây số người ta lại được nhìn thấy một cây cầu. Đó không phải là những cây cầu đơn thuần mà chúng còn có những nét riêng biệt và độc đáo khác lạ.

Cầu Rồng phun lửa – phun nước là cây cầu nổi tiếng nhất ở Đà Nẵng bởi có hình dáng độc lạ. Cầu Rồng có kiến trúc độc đáo mô phỏng hình con rồng thời Lý mạnh mẽ vươn ra biển lớn.

quà tặng doanh nghiệp
Tranh cầu rồng đà nẵng – quà tặng doanh nghiệp

Rồng là biểu tượng của sự quyền lực và sức mạnh, thịnh vượng. Hình ảnh rồng bay cao hàm chứa ý nghĩa của sự vươn xa, phát triển.

Cầu rồng được thiết kế hình rồng không chỉ phục vụ với mục đích dân sinh. Mà còn là biểu tượng đại diện  cho sức sống, sự phát triển của Đà Nẵng trong quá khứ, tương lai và hiện tại.

Tranh Văn Miếu Quốc Tử Giám  – quà tặng cao cấp

Văn Miếu Quốc Tử Giám là mọt di tích văn hóa – lịch sử đặc biệt quan trọng của quốc gia. Đây là nơi gìn giữ và tôn vinh và lưu giữ những giá trị nổi bật của văn hiến Việt Nam.

Phía trước cổng lớn là tứ trụ, hai bên có hai bia “hạ mã”. Văn Miếu môn cao rộng, hai bên bậc tam cấp, phía ngoài có đôi rồng đá mang phong cách nghệ thuật thời Nguyễn.

quà tặng cao cấp
Tranh văn miếu quốc tự giám – quà tặng doanh nghiệp

Văn Miếu Quốc Tử Giám còn là minh chứng hùng hồn cho lòng hiếu học của những sĩ tử ngày xưa cung như thế hệ học sinh, sinh viên ngày nay.

Bức tranh là một trong những món quà thích hợp làm quà tặng khách hàng VIP, đối tác người nước ngoài.

Xem thêm Tượng 12 con giáp ngộ nghĩnh:

Tranh trống đồng Đông Sơn – quà tặng cao cấp

Tranh trống đồng mang màu sắc rực rỡ của dát vàng, kết hợp với khung tranh mang tông màu trầm sang trọng, độc đáo.

Món quà sẽ gây ấn tượng mạnh cho người chiêm ngưỡng, khiến cho không gian trung bày mang phong cách riêng biệt, mới lạ.

Trong lịch sử Việt Nam, trống đồng không chỉ là một loại nhạc cụ độc đáo mà còn là biểu tượng cho quyền lực, tôn giáo… Từ xưa trống đồng đã mang một nét tiêu biểu riêng cho văn hóa người Việt xưa.

quà tặng cao cấp cho sếp
Tranh trống đồng đông sơn – quà tặng cao cấp cho sếp

Vì vậy sản phẩm trống đồng dát vàng thường được sử dụng làm quà tặng cao cấp cho khách hàng, đối tác nước ngoài khi đến với Việt Nam.

Xem thêm Tranh treo tường thuận buồm xuôi gió:

Địa chỉ mua sản phẩm dát vàng quà tặng cao cấp uy tín

Hãy đến với ACT GOLD là thương hiệu được nhắc đến nhiều nhất trong lĩnh vực quà tặng cao cấp, quà tặng dát vàng, quà tặng cao cấp doanh nghiệp,…

Tự hào khi hàng ngàn sản phẩm của mình đang hiện diện trong các căn nhà, văn phòng, tòa nhà… vô cùng sang trọng và hiện đại. Các sản phẩm của ACT GOLD đa dạng từ hình thức tới nội dung, món quà gửi đến người nhận vừa sang trọng vừa ý nghĩa.

quà tặng dát vàng - quà tặng doanh nghiệp
ACT GOLD chuyên trang quà tặng doanh nghiệp cao cấp

Đặc biệt, vì được làm từ vàng 24k – một chất liệu sang trọng mang trọn vẹn ý nghĩa về vật chất lẫn tinh thần. Nên có thể xem sản phẩm nghệ thuật của ACT GOLD là quà tặng hoàn hảo nhất.

Quà tặng cao cấp ACT GOLD từ website Quà tặng dát vàng

Đến với ACT GOLD  bạn muốn mua quà tặng cho sếp, cho bố mẹ, bạn bè, hay muốn mua tặng vào dịp tết. Sinh nhật, khai trương, kỉ niệm ngày cưới,… thì bạn đều có thể chọn được món quà ưng  ý nhất.

Tham khảo tại Website: https://quatangdatvang.com

Tại TP. HCM

  • Showroom HCM 1: 199 Nguyễn Văn Trỗi, phường 10, quận Phú Nhuận, TP HCM.
ACT Gold – quà tặng doanh nghiệp
ACT Gold – quà tặng doanh nghiệp
  • Showroom HCM 2: Số 239 Bạch Đằng, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP HCM.

Hotline: 088 613 6666

Tại Hà Nội

  • Showroom Hà Nội 1: Số 34A Trần Quốc Toản, phường Hàng Bài, quận Hoàn Kiếm
  • Showroom Hà Nội 2: Số 14 Lô BT9 Foresa Villa Xuân Phương, P.Xuân Phương, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Hotline: 098 220 1430

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0982201430