Bật mí quà tặng chồng nhận dịp valentine

son Nguyễn 25/06/2018
Bật mí quà tặng chồng nhận dịp valentine

Valentine là ngày lễ tình yêu, là dịp để phái yếu bày tỏ tình yêu với chồng - người đàn ông "đầu ấp tay kề" mỗi ngày. Thể hiện tình yêu thì khó, nhưng thể hiện tình yêu bằng quà valentine cho chồng thì cực dễ.

Hãy xem vài gợi ý quà tặng chồng nhân dịp valentine của Quà Tặng Dát Vàng trong bài viết dưới đây.

Mục lục

1. Bó hoa hồng dát vàng

2. Tranh hoa lan dát vàng

3. Tranh hoa hướng dương dát vàng

4. Tranh hoa ly dát vàng

5. Bút ký đúc vàng là 24K

1. Bó hoa hồng dát vàng

Đến một người không quan tâm gì đến các loài hoa hay tình yêu vĩnh cửu cũng biết và phải thừa nhận rằng hoa hồng là biểu tượng cao nhất của tình yêu vô điều kiện. Vậy tại sao quà tặng valentine cho chồng yêu của bạn không phải là một bức tranh bó hoa hồng dát vàng?

Hoa hồng tươi thì nhanh héo tàn, hoa hồng khô thì trang trí không đẹp, hoa hồng sáp thì không tốt cho sức khỏe. Chỉ có bó hoa hồng dát vàng là lựa chọn tối ưu nhất mà Quatangdatvang.com gợi ý cho bạn.

Bó hoa hồng dát vàng – biểu tượng của tình yêu vô điều kiện

2. Tranh hoa lan dát vàng

Từ thời xa xưa, hoa lan đã được đề cao bởi nó là tượng trưng cho tình yêu và sắc đẹp. Tình yêu của hoa lan là loại tình yêu duyên dáng, không hoa mỹ, cầu kỳ. Những cô dâu trong ngày cưới thích dùng hoa lan cài lên mái tóc hoặc điểm trong bó hoa cầm tay cũng vì lý do đó.

Lựa chọn quà tặng ngày valentine cho chồngbức tranh hoa lan dát vàng. Nó ý muốn trao tặng tình yêu đơn giản nhưng là duy nhất của mình cho người ấy.

Tranh hoa lan dát vàng dành tặng người ấy

3. Tranh hoa hướng dương dát vàng

Trong tình yêu, hoa hướng dương có nghĩa là sự thủy chung, son sắc một lòng, luôn hướng về phía người mình yêu. Dù chồng bạn ở bất cứ nơi đâu thì tình yêu của bạn cũng không thay đổi, chỉ một lòng một dạ hướng về phía ấy.

Bức tranh hoa hướng dương để làm quà tặng chồng yêu ngày valentine chắc chắn là gợi ý bạn nên cân nhắc.

Tranh hoa hướng dương dát vàng là tình yều chung thủy, sắt son

4. Tranh hoa ly dát vàng

Không dịu dàng như hoa lan, không mãnh liệt như hoa hồng, hoa ly là tình yêu chung thủy và cao thượng. Hoa ly rất thích hợp để dành tặng người yêu cho những ngày đặc biệt.

Tặng hoa ly tươi sẽ không thích hợp nếu là tặng chồng. Do đó phái yếu có thể chọn tranh hoa ly dát vàng làm quà tặng chồng nhân dịp valentine.

Tranh hoa ly dát vàng cho tình yêu cao thượng, chung thủy

5. Bút ký đúc vàng là 24K

Có người đàn ông thành đạt nào lại thiếu bút ký? Bút ký dành viết sổ sách, ký những hợp đồng quan trọng và đôi khi là dành viết những bức thư tình. Vì thế, sao bạn không nhân ngày valentine tặng bút ký đsuc vàng lá 24K cho chồng?

Bút ký đúc vàng lá 24K sang chảnh dành tặng chồng

Những món quà tặng ngày valentine cho chồng mà Quatangdatvang.com gợi ý trên đều đang có sẵn ở Quà tặng vàng cao cấp:

Hotline: 093 4646 123

Fanpage: facebook.com/quatangvangcaocap/

Địa chỉ: 322, Âu Cơ, Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội

Website: https://quatangdatvang.com/

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: