Quà tặng doanh nghiệp đẳng cấp sang trọng thương hiệu ACT GOLD

Nơi phân phối quà tặng doanh nghiệp cao cấp, độc đáo ACT GOLD

Tặng quà là một nét đẹp văn hóa giúp tạo dựng, gắn kết các mối quan hệ thêm bền vững. Trong kinh doanh, việc chọn quà để tặng đối tác là điều luôn được chú trọng. Một món quà tặng doanh nghiệp độc đáo, hàm nghĩa nhân văn sẽ luôn gây ấn tượng mạnh mẽ với người nhận.

Thế nhưng, làm thế nào để chọn được một món quà thực sự độc đáo, ý nghĩa? Lạị còn phù hợp điều kiện tài chính? Và tạo được ấn tượng tốt đẹp, khó phai trong lòng người nhận quà? Đó là điều mà các cá nhân, doanh nghiệp luôn trăn trở.

Những món tặng phẩm phong thủy cao cấp, sang trọng và độc đáo “có một không hai” từ thương hiệu ACT GOLD sẽ giúp bạn giải quyết điều đó. Bạn sẽ lựa chọn được những món quà tặng doanh nghiệp phù hợp với từng sự kiện khác nhau.

>> Xem thêm quà tặng cao cấp cho doanh nhân tại đây

Quà tặng doanh nghiệp phong thủy – thay ngàn lời chúc tốt đẹp

Quà tặng theo văn hóa phương Đông luôn chú trọng đến ý nghĩa ẩn sâu trong món quà trao tặng. Chứ không chỉ là hình thức hào nhoáng bên ngoài. Những món quà tặng mang ý nghĩa sâu sắc và hàm chứa những thông điệp tốt đẹp thường được người nhận quà tỏ ra thích thú. Và trân trọng hơn so với những món quà xa xỉ nhưng vô hồn.

Mô hình thuyền thuận buồm xuôi gió mạ vàng

Từ lâu, những món tặng phẩm phong thủy, tượng trưng hình tượng tốt đẹp, linh thiêng và may mắn.Như thuyền buồm, ngựa, cá chép, hoa sen, hổ,… luôn được các thương gia lựa chọn để làm quà tặng trao tay đến đối tác.

“Quà tặng phong thủy “mã đáo thành công”

Những món quà phong thủy, mang đậm giá trị văn hóa, tâm linh. Là cách để người tặng gửi gắm lời chúc tốt đẹp và thể hiện thành ý. Thông điệp bên trong món quà phong thủy mang ý nghĩa, giá trị tinh thần sâu sắc. Sẽ không một câu từ hoa mỹ nào có thể diễn đạt trọn vẹn.

Không chỉ dừng lại ở việc gửi trao thông điệp ý nghĩa, hàm chứa giá trị nhân văn sâu sắc. Quà tặng doanh nghiệp phong thủy còn đặc biệt được ưa chuộng. Bởi vì quan niệm rằng đó là vật phẩm phong thủy. Nó giúp thu hút sinh khí, cát vượng, gia tăng tài lộc và mở rộng con đường kinh doanh, sự nghiệp.

Vì vậy, tặng phẩm phong thủy là món quà tặng vô cùng phù hợp để bạn lựa chọn dành tặng cho đối tác, doanh nghiệp trong những dịp đặc biệt như: Dịp tết, khai trương, kỷ niệm ngày thành lập công ty,…

>>> Xem thêm bài viết về quà tặng tân gia cao cấp tại đây

Những yếu tố cấu thành quà tặng doanh nghiệp độc đáo hoàn hảo

Trong kinh doanh, yếu tố “may mắn” luôn được các thương nhân chú trọng. Vì vậy, những món quà tặng mang ý nghĩa phong thủy cát vượng, may mắn, tài lộc là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Đặc biệt nó còn giúp bạn tạo ấn tượng sâu sắc. Nhưng nếu chỉ quan tâm đến một món quà thật nhiều ý nghĩa mà không lưu tâm đến những yếu tố khác thì vẫn chưa đủ để tạo ấn tượng đâu nhé.

Bởi vì, món quà mà bạn chọn có thể hàm chứa rất nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Nhưng không phù hợp với hoàn cảnh tặng thì sao? Đối tác có thể không hứng thú với món tặng phẩm đó thì sẽ như thế nào? Và sẽ tồi tệ ra sao nếu bạn tặng quà không đúng thời điểm?

Vậy nên, để món quà tặng của bạn không chỉ là tặng phẩm đơn thuần mà còn tạo dựng một mối quan hệ tốt đẹp, bền vững hơn. Và để tạo được sự tin tưởng thì món quà tặng bạn chọn cần đáp ứng được đầy đủ 4 yếu tố chính: Ý NGHĨA – PHÙ HỢP – CAO CẤP – ĐÚNG THỜI ĐIỂM!

Ý nghĩa

Một món quà tặng mang hàm nghĩa sâu sắc, hàm chứa thông điệp tốt đẹp bao giờ cũng khiến người nhận quà cảm thấy được trân trọng. Thông qua món quà tặng, đối phương sẽ phần nào đánh giá được sự chuyên nghiệp, tâm sức của người tặng quà dành cho họ. Vì vậy, đừng quá chú trọng hình thức bên ngoài mà quên đi ý nghĩa sâu sắc ẩn sâu bên trong.

Mua Tranh Cá Chép để bàn:

Phù hợp

Trước khi nghĩ đến việc chọn món quà tặng doanh nghiệp độc đáo nào để gây ấn tượng với người nhận. Thì việc bạn cần làm trước tiên là tìm hiểu một chút về đối tượng tặng quà và sự kiện tặng quà.

Người nhận quà sẽ vô cùng thích thú nếu họ được tặng một món quà ý nghĩa, đúng sở thích của mình. Họ chắc chắn sẽ cảm nhận được sự tinh tế của bạn khi đặt cái “tâm” vào việc chọn quà.

Sự kiện tặng quà cũng rất quan trọng. Nếu là sự kiện của một tổ chức, tập thể thì bạn cần lựa chọn một món quà mang tính cộng đồng. Tuyệt đối không lựa chọn những món quà hướng đến một cá nhân riêng biệt nếu bạn không muốn gây ra những hiểu lầm tai hại.

Ngược lại, nếu sự kiện diễn ra là của một cá nhân nào đó, bạn hãy lựa chọn những món quà mang tính cá biệt và hướng đến sở thích. Đặc biệt hơn nữa là độ tuổi và chức vị của đối tượng tặng quà để gây ấn tượng mạnh mẽ với họ.

Mua tranh Hoa mộc lan dát vàng:

Cao cấp

Dù cho ý nghĩa của món quà tặng có quan trọng đến đâu chăng nữa nhưng hình thức kém sang trọng và trông có vẻ thiếu chuyên nghiệp. Đều sẽ khiến cho người nhận quà mất hứng thú khám phá những thông điệp đằng sau món quà tặng ấy.

Vì vậy, bạn cần chọn những món tặng phẩm cao cấp, hình thức sang trọng và chỉn chu trong cách đóng gói là vô cùng quan trọng. Bạn có thể thể hiện được sự chuyên nghiệp và thành ý của mình để gửi tặng doanh nghiệp đối tác.

Tượng rồng dát vàng 24k

Đúng thời điểm

Thời điểm tặng quà cho doanh nghiệp rất quan trọng. Bởi vì đó là cách để đối phương có thể đánh giá được tác phong và sự chuyên nghiệp của bạn.

Nếu bạn tặng quà quá sớm so với thời gian xảy ra sự kiện, món quà của bạn rất dễ bị lãng quên. Và đặc biệt rất dễ tạo ra cho người tặng quà suy nghĩ “bạn quá trông đợi vào họ”.

Nếu bạn tặng quà sau khi sự kiện kết thúc, đối phương sẽ cho rằng bạn không thực sự trân trọng, đồng cảm với sự kiện quan trọng đó. Và hành động tặng quà của bạn sẽ được đánh giá là “mang tính hình thức”. Sẽ chẳng có gì làm mối quan hệ rạn nứt nhanh chóng hơn việc món quà đến quá trễ do món quà gửi tặng đối tác tại TPHCM.

Vì vậy, tặng sớm, tặng muộn không bằng tặng đúng thời điểm!

Mua Bộ bình ly uống trà cao cấp:

Bộ bình và ly rượu đẳng cấp

 

Bài toán tài chính cho món quà tặng doanh nghiệp cao cấp

Như đã gợi ý, đối với các sự kiện quan trọng của doanh nghiệp, bạn nên lựa chọn những vật phẩm mang ý nghĩa phong thủy tốt đẹp nhất. Và gửi tặng nó đến đối tác thay cho những lời chúc tốt đẹp và gửi gắm những thông điệp sâu sắc.

Và một món quà tặng doanh nghiệp độc đáo, tạo được ấn tượng nhất là khi món quà ấy hội tụ đủ 4 yếu tố: Ý nghĩa – Phù hợp – Cao cấp – Đúng thời điểm!

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều tặng phẩm phong thủy độc đáo, được làm từ những vật liệu quý, hội tụ đủ 4 yếu tố cốt lõi trên. Bạn có thể lựa chọn làm quà tặng cho khách hàng, doanh nghiệp tiềm năng của mình.

>>> Xem thêm chọn quà tặng cho khách hàng doanh nhân tại đây

Vậy nhưng, những món tặng phẩm phong thủy ấy có một mức giá khá đắt đỏ, lên đến vài chục triệu đồng. Có thể vượt khả năng tài chính của bản thân bạn hoặc ngân sách của doanh nghiệp. Trong trường hợp bạn không chỉ tặng quà cho một đối tác mà hàng chục, hàng trăm đối tác khác nhau thì phải làm sao?

Chọn quà tặng cao cấp nhưng cũng cần phù hợp với túi tiền

Có phải bạn sẽ từ bỏ cơ hội gây ấn tượng với đối tác bằng tặng phẩm phong thủy cao cấp này và thay bằng những món quà khác. Những món quà thông thường hơn, ít độc đáo hơn để phù hợp với khả năng tài chính của mình hơn?

Nhưng những dịp tặng quà cho đối tác để thể hiện thành ý và biểu đạt mong cầu về sự hợp tác giữa đôi bên trong tương lai là không có nhiều. Bạn có đành lòng bỏ qua những cơ hội hiếm hoi như vậy không?

Đừng quá lo lắng về vấn đề tài chính! quatangdatvang.com sẽ giúp bạn lựa chọn những món tặng phẩm cao cấp, sang trọng, tinh xảo và đầy ý nghĩa. Giúp bạn gây ấn tượng với đối tác mà vẫn đảm bảo một mức chi phí phù hợp với khả năng tài chính của bản thân.

Mua Tranh Cá Chép để bàn:

Quà tặng doanh nghiệp ACT GOLD – không chỉ là một món quà đơn thuần

Quà tặng doanh nghiệp ACT GOLD là đơn vị chuyên gia công, chế tác và cung cấp các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp với đa dạng. Với những vật phẩm, tranh, linh vật thuộc các chủ đề phong thủy phù hợp với từng đối tượng và sự kiện tặng quà.

Tất cả các vật phẩm đều được dát vàng 24k cao cấp, gia công tỉ mỉ, tinh xảo đến từng đường nét. Bạn sẽ nhanh chóng tìm được cho mình một món quà tặng độc đáo, cao cấp. Đặc biệt là tinh xảo, ý nghĩa và đặc biệt là vô cùng phù hợp với tài chính của bạn.

Những món quà tặng phong thủy độc đáo, mang ý nghĩa tốt đẹp, phù hợp làm quà tặng doanh nghiệp mà bạn có thể lựa chọn là:

Tranh thuyền buồm mạ vàng 24k

Tranh thuyền buồm mạ vàng 24k

Hình ảnh thuyền buồm gắn liền với câu chúc “thuận buồm xuôi gió”. Hình tượng một chiếc thuyền buồm căng gió, vươn mình trước biển khơi sẽ tuyệt vời làm sao. Nó đại diện cho lòng sự mạnh mẽ, luôn vững lòng vượt qua mọi thách thức, trở ngại.

Với chất liệu vàng lá 24k cao cấp, từng đường nét tỉ mẩn sẽ làm món quà càng tuyệt vời. Nó càng làm tôn lên sự huy hoàng và nổi bật cho chiếc thuyền buồm chiến thắng ấy.

Món tặng phẩm tranh thuyền buồm mạ vàng 24k này rất phù hợp để bạn lựa chọn làm quà tặng cho doanh nghiệp. Đặc biệt là trong những dịp như khai trương, lễ kỷ niệm hay lễ tết. Nó thay cho lời chúc tụng con đường kinh doanh luôn thuận lợi, thành công.

Mua Tranh thuận buồm xuôi gió:

Tượng hổ dát vàng 24k

Tượng hổ dát vàng 24k – quà tặng độc đáo dành cho đối tác

Hổ là loài đại diện cho tính cách mạnh mẽ, quyền lực và tự chủ. Tượng hổ dát vàng 24k với hình ảnh chú hổ tọa sơn, dũng mãnh thể hiện sức mạnh của mình trước thiên nhiên. Đây sẽ là món tặng phẩm dành cho doanh nghiệp vô cùng độc đáo. Với lời chúc con đường công danh, tài lộc của đối tác luôn rộng mở thành công.

Sản phẩm này phù hợp để làm quà tặng trong những dịp khai trương và những ai đang khởi nghiệp.

Tranh bát mã dát vàng 24k

Tranh bát mã dát vàng

Không giống với hình ảnh loài hổ dũng mãnh, đầy sức mạnh. Hình tượng ngựa chiến thắng đại diện cho sự bền bỉ, kiên trì, vượt mọi trở ngại đến thành công.

Tranh bát mã mang ý nghĩa về sự chiến thắng, cố gắng để đạt được nguyện ý đã đặt ra.

Tặng tranh bát mã dát vàng thay cho lời chúc tụng công thành danh toại, vạn sự đắc thành. Thích hợp trong những dịp khai trương, khánh thành, lễ kỷ niệm thành lập, lễ tết,… đều rất phù hợp.

Mua Tranh mã đáo thành công:

Tranh hoa sen dát vàng

Hoa sen dát vàng – tặng phẩm cao cấp, ý nghĩa dành cho lãnh đạo nữ

Hình tượng hoa sen đại diện cho sự thuần khiết, sức sống mạnh mẽ nhưng cũng đầy quyết liệt.

Tranh hoa sen dát vàng 24k là tặng phẩm phù hợp tặng cho đối tác hoặc lãnh đạo. Với mong cầu mọi sự tốt đẹp, vượt qua trở ngại để đạt được những điều mà họ nguyện ý.

Còn hàng trăm mẫu quà tặng doanh nghiệp thuộc nhiều chủ đề và ý nghĩa phong thủy khác nhau. Bạn có thể chọn những món quà tặng ưng ý cho đối tác, khách hàng trong những dịp đặc biệt.

Hàng trăm mẫu tặng phẩm phong thủy mạ vàng cao cấp tại ACT GOLD

Đặc biệt, quà tặng dát vàng còn hỗ trợ in, khắc logo và thông điệp lên sản phẩm. Một cách gián tiếp vô cùng tinh tế quảng bá thương hiệu theo nhu cầu của quý khách hàng.

Chúng tôi cung cấp quà tặng cho doanh nghiệp trên toàn quốc. MIỄN PHÍ GIAO HÀNG kèm với nhiều chính sách ưu đãi. Đặc biệt giảm giá hấp dẫn, chiết khấu cao cho các doanh nghiệp đặt mua với số lượng lớn.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm kiếm quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa và phù hợp với túi tiền. Đừng quên liên hệ quatangdatvang.com  để được hỗ trợ một cách tốt nhất:

Khách hàng đặt quà tặng vàng cao cấp hoặc biết thêm thông tin sản phẩm quà tặng thông qua:

Tại TP. HCM: Showroom trưng bày sản phẩm


Showroom HCM 1: 199 Nguyễn Văn Trỗi, phường 10, quận Phú Nhuận, TP HCM.

Showroom HCM 2: Số 239 Bạch Đằng, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP HCM.

Điện thoại: 0904866869

 

Thời gian mở cửa: 8:00 AM – 20:00 PM tất cả các ngày trong tuần

Tại Hà Nội:

Showroom Hà Nội 1: Số 34A Trần Quốc Toản, phường Hàng Bài, quận Hoàn Kiếm

Showroom Hà Nội 2: Số 14 Lô BT9 Foresa Villa Xuân Phương, P.Xuân Phương, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0904866869

Facebook: https://www.facebook.com/vntgoldvietnam/