Tặng quà là một nét văn hóa độc đáo giúp tạo dựng và gắn kết các mối quan hệ thêm bền vững. Trong kinh doanh, việc chọn quà để tặng đối tác trong những dịp quan trọng là điều luôn được chú trọng. Một món quà tặng doanh nghiệp độc đáo, hàm nghĩa nhân văn sâu sắc sẽ luôn gây ấn tượng mạnh mẽ với người được tặng.

Thế nhưng, làm thế nào để chọn được một món quà thực sự độc đáo, sang trọng, ý nghĩa mà lại phù hợp với điều kiện tài chính. Và để có thể tạo được ấn tượng tốt đẹp, khó phai trong lòng người nhận quà là điều mà các cá nhân, doanh nghiệp luôn trăn trở.

Quà tặng phong thủy độc đáo dành cho doanh nghiệp 1

Quatangdatvang.com – nơi giúp bạn tìm kiếm những món quà tặng thật sự khác biệt

Những món tặng phẩm phong thủy cao cấp, sang trọng và độc đáo “có một không hai” từ thương hiệu MT Gold Art sẽ giúp bạn giải quyết điều đó. Bạn có thể lựa chọn được những món quà tặng doanh nghiệp thực sự ấn tượng và phù hợp với từng sự kiện khác nhau.

Mục lục

Quà tặng doanh nghiệp phong thủy – thay ngàn lời chúc tốt đẹp

Những yếu tố cấu thành món quà tặng doanh nghiệp độc đáo hoàn hảo

Ý nghĩa

Phù hợp

Cao cấp

Đúng thời điểm

Bài toán tài chính cho món quà tặng doanh nghiệp cao cấp

Quà tặng doanh nghiệp MT Gold Art – không chỉ là một món quà đơn thuần

Tranh thuyền buồm mạ vàng 24k

Tượng hổ dát vàng 24k

Tranh bát mã dát vàng 24k

Tranh hoa sen dát vàng

>>> xem thêm bài viết : Bút đẹp làm quà tặng nên chọn khi nào ?

Quà tặng doanh nghiệp phong thủy – thay ngàn lời chúc tốt đẹp

Quà tặng theo văn hóa phương Đông luôn chú trọng đến ý nghĩa ẩn sâu trong món quà, chứ không chỉ là hình thức hào nhoáng bên ngoài. Những món quà tặng mang ý nghĩa sâu sắc và hàm chứa những thông điệp tốt đẹp thường được người nhận quà tỏ ra thích thú. Và trân trọng hơn so với những món quà xa xỉ nhưng vô hồn.

Mô hình thuyền thuận buồm xuôi gió mạ vàng.

Từ lâu, những món tặng phẩm phong thủy, mang biểu trưng của những hình tượng tốt đẹp, linh thiêng và may mắn như thuyền buồm, ngựa, cá chép, hoa sen, hổ,... luôn được các thương gia lựa chọn để làm quà tặng trao tay đến đối tác.

Quà tặng phong thủy độc đáo dành cho doanh nghiệp 2

Quà tặng phong thủy “mã đáo thành công”

Những món quà phong thủy, mang đậm giá trị văn hóa, tâm linh là cách để người tặng gửi gắm lời chúc tụng tốt đẹp và thể hiện thành ý. Thông điệp bên trong món quà phong thủy mang ý nghĩa, giá trị tinh thần sâu sắc sẽ không một câu từ hoa mỹ nào có thể diễn đạt trọn vẹn.

Không chỉ dừng lại ở việc gửi trao những thông điệp ý nghĩa, hàm chứa giá trị nhân văn sâu sắc. Quà tặng doanh nghiệp phong thủy còn đặc biệt được ưa chuộng với quan niệm rằng vật phẩm phong thủy. Nó giúp thu hút sinh khí, cát vượng, gia tăng tài lộc và mở rộng con đường kinh doanh, sự nghiệp.

Vì vậy, tặng phẩm phong thủy là món quà tặng vô cùng phù hợp để bạn lựa chọn dành tặng cho đối tác, doanh nghiệp trong những dịp đặc biệt như: Dịp tết, khai trương, kỷ niệm ngày thành lập công ty,...

>>> Xem thêm bài viết về quà tặng tân gia cao cấp : Quà tặng tân gia cao cấp được ưa chuộng vì sao?

Những yếu tố cấu thành món quà tặng doanh nghiệp độc đáo hoàn hảo

Trong kinh doanh, yếu tố “may mắn” luôn được các thương nhân chú trọng. Vì vậy, những món quà tặng mang ý nghĩa phong thủy cát vượng, may mắn, tài lộc là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Đặc biệt nó còn giúp bạn tạo ấn tượng sâu sắc. Nhưng nếu chỉ quan tâm đến một món quà thật nhiều ý nghĩa mà không lưu tâm đến những yếu tố khác thì vẫn chưa đủ để tạo ấn tượng đâu nhé.

Quà tặng phong thủy độc đáo dành cho doanh nghiệp

Biểu trưng thuyền buồm dát vàng – quà tặng doanh nghiệp cao cấp, ý nghĩa

Bởi vì, món quà mà bạn chọn có thể hàm chứa rất nhiều ý nghĩa tốt đẹp nhưng không phù hợp với hoàn cảnh tặng thì sao? Đối tác có thể không hứng thú với món tặng phẩm đó thì sẽ như thế nào? Và sẽ tồi tệ ra sao nếu bạn tặng quà không đúng thời điểm?

Vậy nên, để món quà tặng của bạn không chỉ là tặng phẩm đơn thuần mà còn tạo dựng một mối quan hệ tốt đẹp, bền vững hơn. Và để tạo được sự tin tưởng thì món quà tặng bạn chọn cần đáp ứng được đầy đủ 4 yếu tố chính: Ý NGHĨA – PHÙ HỢP – CAO CẤP – ĐÚNG THỜI ĐIỂM!

Ý nghĩa

Một món quà tặng mang hàm nghĩa sâu sắc, hàm chứa thông điệp tốt đẹp bao giờ cũng khiến người nhận quà cảm thấy được trân trọng. Thông qua món quà tặng, đối phương chắc chắn sẽ phần nào đánh giá được sự chuyên nghiệp, tâm sức của người tặng quà dành cho họ. Vì vậy, đừng quá chú trọng hình thức bên ngoài mà quên đi ý nghĩa sâu sắc đằng sau mỗi món tặng phẩm mà bạn trao đi.

Phù hợp

Trước khi nghĩ đến việc chọn món quà tặng doanh nghiệp độc đáo nào để gây ấn tượng với người nhận. Thì việc bạn cần làm trước tiên là tìm hiểu một chút về đối tượng tặng quà và sự kiện tặng quà.

Người nhận quà sẽ vô cùng thích thú nếu họ được tặng một món quà ý nghĩa, đúng sở thích của mình. Họ chắc chắn sẽ cảm nhận được sự tinh tế của bạn khi đặt cái “tâm” vào việc chọn quà.

Quà tặng phong thủy độc đáo dành cho doanh nghiệp 4

Nên chọn quà tặng doanh nghiệp phù hợp với đối tượng và sự kiện tặng quà

Sự kiện tặng quà cũng rất quan trọng. Nếu là sự kiện của một tổ chức, tập thể thì bạn cần lựa chọn một món quà mang tính cộng đồng. Tuyệt đối không lựa chọn những món quà hướng đến một cá nhân riêng biệt nếu bạn không muốn gây ra những hiểu lầm tai hại.

Ngược lại, nếu sự kiện diễn ra là của một cá nhân nào đó, bạn hãy lựa chọn những món quà mang tính cá biệt và hướng đến sở thích. Đặc biệt hơn nữa là độ tuổi và chức vị của đối tượng tặng quà để gây ấn tượng mạnh mẽ với họ.

Cao cấp

Dù cho ý nghĩa của món quà tặng có quan trọng đến đâu chăng nữa nhưng hình thức kém sang trọng và trông có vẻ thiếu chuyên nghiệp. Đều sẽ khiến cho người nhận quà mất hứng thú khám phá những thông điệp đằng sau món quà tặng ấy.

Vì vậy, bạn cần chọn những món tặng phẩm cao cấp, hình thức sang trọng và chỉn chu trong cách đóng gói là vô cùng quan trọng. Bạn có thể thể hiện được sự chuyên nghiệp và thành ý của mình để gửi tặng doanh nghiệp đối tác.

Quà tặng phong thủy độc đáo dành cho doanh nghiệp 5

Tượng rồng dát vàng 24k – quà tặng doanh nghiệp cao cấp MT Gold Art

Đúng thời điểm

Thời điểm tặng quà cho doanh nghiệp rất quan trọng. Bởi vì đó là cách để đối phương có thể đánh giá được tác phong và sự chuyên nghiệp của bạn.

Nếu bạn tặng quà quá sớm so với thời gian xảy ra sự kiện, món quà của bạn rất dễ bị lãng quên. Và đặc biệt rất dễ tạo ra cho người tặng quà suy nghĩ “bạn quá trông đợi vào họ”.

Nếu bạn tặng quà sau khi sự kiện kết thúc, đối phương sẽ cho rằng bạn không thực sự trân trọng, đồng cảm với sự kiện quan trọng đó. Và hành động tặng quà của bạn sẽ được đánh giá là “mang tính hình thức”. Sẽ chẳng có gì làm mối quan hệ rạn nứt nhanh chóng hơn việc món quà đến quá trễ do món quà gửi tặng đối tác tại TPHCM.

Vì vậy, tặng sớm, tặng muộn không bằng tặng đúng thời điểm!

Bài toán tài chính cho món quà tặng doanh nghiệp cao cấp

Như đã gợi ý, đối với các sự kiện quan trọng của doanh nghiệp, bạn nên lựa chọn những vật phẩm mang ý nghĩa phong thủy tốt đẹp nhất. Và gửi tặng nó đến đối tác thay cho những lời chúc tụng tốt đẹp và gửi gắm những thông điệp sâu sắc.

Và một món quà tặng doanh nghiệp độc đáo, tạo được ấn tượng nhất là khi món quà ấy hội tụ đủ 4 yếu tố: Ý nghĩa – Phù hợp – Cao cấp – Đúng thời điểm!

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều tặng phẩm phong thủy độc đáo, được làm từ những vật liệu quý, hội tụ đủ 4 yếu tố cốt lõi trên. Bạn có thể lựa chọn làm quà tặng cho khách hàng, doanh nghiệp tiềm năng của mình.

>>>> Chọn quà tặng cho khách hàng vip

Vậy nhưng, những món tặng phẩm phong thủy ấy có một mức giá khá đắt đỏ, lên đến vài chục triệu đồng. Có thể vượt khả năng tài chính của bản thân bạn hoặc ngân sách của doanh nghiệp. Trong trường hợp bạn không chỉ tặng quà cho một đối tác mà hàng chục, hàng trăm đối tác khác nhau thì phải làm sao?

Quà tặng phong thủy độc đáo dành cho doanh nghiệp 6

Chọn quà tặng cao cấp nhưng cũng cần phù hợp với túi tiền

Có phải bạn sẽ từ bỏ cơ hội gây ấn tượng với đối tác bằng tặng phẩm phong thủy cao cấp này và thay bằng những món quà khác. Những món quà thông thường hơn, ít độc đáo hơn để phù hợp với khả năng tài chính của mình hơn?

Nhưng những dịp tặng quà cho đối tác để thể hiện thành ý và biểu đạt mong cầu về sự hợp tác giữa đôi bên trong tương lai là không có nhiều. Bạn có đành lòng bỏ qua những cơ hội hiếm hoi như vậy không?

Đừng quá lo lắng về vấn đề tài chính! Quatangdatvang.com sẽ giúp bạn lựa chọn những món tặng phẩm cao cấp, sang trọng, tinh xảo và đầy ý nghĩa. Giúp bạn gây ấn tượng với đối tác mà vẫn đảm bảo một mức chi phí phù hợp với khả năng tài chính của bản thân.

>>> Xem thêm bài kinh nghiệp chọn quà tặng cao cấp : Kinh nghiệm chọn quà tặng cao cấp mạ vàng

Quà tặng doanh nghiệp MT Gold Art – không chỉ là một món quà đơn thuần

Quatangdatvang.com là đơn vị chuyên gia công, chế tác và cung cấp các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp với đa dạng. Với những vật phẩm, tranh, linh vật thuộc các chủ đề phong thủy phù hợp với từng đối tượng và sự kiện tặng quà.

Tất cả các vật phẩm quà tặng tại Quatangdatvang.com đều được dát vàng 24k cao cấp, gia công tỉ mỉ, tinh xảo đến từng đường nét. Đến với Quatangdatvang.com, bạn sẽ nhanh chóng tìm được cho mình một món quà tặng độc đáo, cao cấp. Đặc biệt là tinh xảo, ý nghĩa và đặc biệt là vô cùng phù hợp với tài chính của bạn.

Những món quà tặng phong thủy độc đáo, mang ý nghĩa tốt đẹp, phù hợp làm quà tặng doanh nghiệp mà bạn có thể lựa chọn là:

Tranh thuyền buồm mạ vàng 24k

Quà tặng phong thủy độc đáo dành cho doanh nghiệp 7

Tranh thuyền buồm mạ vàng 24k

Hình ảnh thuyền buồm gắn liền với câu chúc “thuận buồm xuôi gió”. Hình tượng một chiếc thuyền buồm căng gió, vươn mình trước biển khơi sẽ tuyệt vời làm sao. Nó đại diện cho lòng sự mạnh mẽ, luôn vững lòng vượt qua mọi thách thức, trở ngại để dành về những phần thưởng xứng đáng.

>>>> Xem thêm tranh thuyền thuận buồm xuôi gió

Với chất liệu vàng lá 24k sang trọng, cao cấp, từng đường nét được chăm chút tỉ mẩn sẽ làm cho món quà trở nên càng tuyệt vời. Nó càng làm tôn lên sự huy hoàng và nổi bật cho chiếc thuyền buồm chiến thắng ấy.

Món tặng phẩm tranh thuyền buồm mạ vàng 24k này rất phù hợp để bạn lựa chọn làm quà tặng cho doanh nghiệp. Đặc biệt là trong những dịp như khai trương, lễ kỷ niệm hay lễ tết. Nó thay cho lời chúc tụng con đường kinh doanh luôn thuận lợi và gặt hái được nhiều thành tựu trong tương lai.

Tượng hổ dát vàng 24k

Quà tặng phong thủy độc đáo dành cho doanh nghiệp 8

Tượng hổ dát vàng 24k – quà tặng độc đáo dành cho đối tác

Hổ là loài đại diện cho tính cách mạnh mẽ, quyền lực và tự chủ. Tượng hổ dát vàng 24k với hình ảnh chú hổ tọa sơn, dũng mãnh thể hiện sức mạnh của mình trước thiên nhiên. Đây sẽ là món tặng phẩm dành cho doanh nghiệp vô cùng độc đáo. Với lời chúc con đường công danh, tài lộc của đối tác luôn rộng mở và gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.

Sản phẩm quà tặng doanh nghiệp tượng hổ mạ vàng đặc biệt phù hợp để làm quà tặng trong những dịp khai trương và những ai đang khởi nghiệp.

Tranh bát mã dát vàng 24k

Quà tặng phong thủy độc đáo dành cho doanh nghiệp 9

Tranh bát mã dát vàng

Không giống với hình ảnh loài hổ dũng mãnh, đầy sức mạnh. Hình tượng ngựa chiến thắng đại diện cho sự bền bỉ, kiên trì, vượt mọi trở ngại, thử thách để đạt đến sự thành công.

Tranh bát mã dát vàng mang ý nghĩa về sự khải hoàn chiến thắng, khát vọng thành công, luôn nỗ lực và cố gắng để đạt được những nguyện ý đã đặt ra.

Tặng tranh bát mã dát vàng cho doanh nghiệp thay cho lời chúc tụng công thành danh toại, vạn sự đắc thành trong những dịp khai trương, khánh thành, lễ kỷ niệm thành lập, lễ tết,... đều rất phù hợp.

Tranh hoa sen dát vàng

Quà tặng phong thủy độc đáo dành cho doanh nghiệp 10

Hoa sen dát vàng – tặng phẩm cao cấp, ý nghĩa dành cho lãnh đạo nữ

Hình tượng hoa sen đại diện cho sự thuần khiết, sức sống mạnh mẽ nhưng cũng đầy quyết liệt “vươn lên từ bùn lầy”.

Tranh hoa sen dát vàng 24k là tặng phẩm đặc biệt phù hợp nếu bạn muốn dành tặng cho đối tác hoặc lãnh đạo của doanh nghiệp. Với mong cầu mọi sự tốt đẹp, vượt qua trở ngại để đạt được những điều mà họ nguyện ý.

>>>> Xem thêm những bức tranh hoa sen dát mạ vàng 

Ngoài ra, tại Quatangdatvang.com còn hàng trăm mẫu quà tặng doanh nghiệp độc đáo, cao cấp thuộc nhiều chủ để và ý nghĩa phong thủy khác nhau. Bạn có thể thoải mái lựa chọn được những món quà tặng ưng ý cho đối tác, khách hàng tiềm năng của mình trong những dịp đặc biệt.

Quà tặng phong thủy độc đáo dành cho doanh nghiệp 11

Hàng trăm mẫu tặng phẩm phong thủy mạ vàng cao cấp tại MT Gold Art

Đặc biệt, Quatangdatvang.com còn hỗ trợ các dịch vụ in, khắc logo và thông điệp lên các món quà tặng dát vàng cao cấp. Một cách gián tiếp  vô cùng tinh tế quảng bá thương hiệu theo nhu cầu của quý khách hàng.

Quatangdatvang.com cung cấp quà tặng cho doanh nghiệp trên toàn quốc, MIỄN PHÍ GIAO HÀNG kèm với nhiều chính sách ưu đãi. Đặc biệt là giảm giá hấp dẫn và chiết khấu cao cho các doanh nghiệp đặt mua với số lượng lớn để làm tặng phẩm cho đối tác, khách hàng.

>>>> Xem thêm tư vấn chọn quà tặng doanh nghiệp cao cấp

Quý khách hàng có nhu cầu tìm kiếm quà tặng doanh nghiệp độc đáo, ấn tượng, ý nghĩa và phù hợp với túi tiền của mình. Đừng quên liên hệ Quatangdatvang.com để được hỗ trợ một cách tốt nhất:

HOTLINE: 0968.242.696

ĐỊA CHỈ: Ngách 264/1 Âu Cơ, Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội

EMAIL: quatangdatvang21@gmail.com

WEBSITE: quatangdatvang.com

Facebook: facebook.com/quatangvangcaocap