30 món quà tặng độc đáo và vô cùng chất để tặng tân gia

son Nguyễn 23/08/2018
30 món quà tặng độc đáo và vô cùng chất để tặng tân gia

Tặng quà nhân ngày lễ tết, nhân dịp ngày 20/11, 20/10, 8/3, dịp sinh nhật bạn trai, bạn gái, ngày của mẹ, dịp giang sinh, đám cưới.v..v.. đã thành nếp văn hóa thanh lịch từ bao đời nay của người Việt. Nhưng tìm món quà tặng độc đáo quả thật không dễ dàng. Điều này cũng là nỗi trăn trở mà dường như ai trong chúng ta cũng gặp một lần. Bạn có thể tham khảo bài viết sau để lúc cần không lo cuống cuồng tìm kiếm.

Mục lục

Quà tặng độc đáo phải như thế nào?

Có khó để tìm quà tặng độc đáo

Quà tặng độc đáo phải như thế nào?        

Với những món quà tặng mới lạ độc đáo không giống bất cứ một sản phẩm nào các gia đình đều sử dụng hàng ngày. Và cũng không phải là những món đồ lưu niệm bày bán đại trà được sản xuất công nghiệp cẩu thả. Sản phẩm được sản xuất handmade hoàn toàn.

quà tặng độc đáo

Quà tặng độc đáo phải là tác phẩm nghệ thuật được nghệ nhân chế tác công phu, thể hiện nét tinh tế, khiếu thẩm mỹ của người tặng. Món quà đó phải mang ý nghĩa tinh thần khiến người nhận vui, hạnh phúc và trân trọng.

quà tặng độc đáo - tranh thuận buồm xuôi gió

Đây phải là món quà mang đến cho không gian nơi trưng bày một không khí sang trọng, ấm áp và hoàn hảo.

Có khó để tìm quà tặng độc đáo

Nếu chỉ dạo quanh thị trường quà tặng ngoài phố thì không thể tìm ra quà tặng độc đáo. Bởi trên thị trường quà tặng hầu như là hàng trôi nổi nhập lậu giá trị thấp. Ban đang ở Hà Nội, TpHCM hay bất cứ đâu trên Toàn Quốc Shop chùng tôi sẽ luôn tư vấn phục vụ bạn một các tốt nhất.

tranh cá chép hoa mẫu đơn - tranh quà tặng độc đáo

MT Gold Art là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối quà tặng cao cấp uy tín số 1 tại Việt Nam. Tại MTGold Art có đầy đủ sản phẩm quà tặng phù hợp với từng dịp và từng cá nhân khác nhau. Đó có thể là những bức tranh cá chép dát vàng 24k, bộ bình ly pha lê dát vàng 24k, biểu trưng thuyền bồm dát vàng 24k…dành tặng doanh nghiệp, tặng sếp, tặng khai trương. Hay khung ảnh hoa hồng dát vàng 24k, biểu trưng đôi chim Công dát vàng 24k…làm quà cưới.

tranh cá chép hoa sen - tranh quà tặng độc đáo

 Bạn có thể tham khảo mẫu mã, giá cả trên trang web https://quatangdatvang.com và gọi hotline 093 4646123, chúng tôi sẽ giao hàng nhanh nhất.

Hãy trao gửi tình cảm chân thành của bạn đến người khác qua món quà tặng độc đáo và mang nhiều ý nghĩa. Hãy đem hạnh phúc lại cho những người thân yêu quanh bạn. Cuộc sống của bạn sẽ an vui hơn nhờ những mối quan hệ khăng khít và bền chặt.

Tags : qua tang doc dao quà tặng độc đáo
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: