Quà tặng độc đáo và ý nghĩa thương hiệu ACT GOLD

Để gây được ấn tượng với người tặng quà bằng những món quà tặng độc đáo, chúng ta không nhất thiết phải chi một khoản tiền quá lớn. Chỉ cần bỏ ra một mức chi phí hợp lý, thêm một chút tinh tế, một chút chân thành và tâm ý đặt vào món quà. Là bạn đã có thể giành trọn sự ưu ái của đối phương dành cho mình bằng những món quà mang thương hiệu của ACT GOLD!

Làm thế nào để chọn được một món quà tặng độc đáo?

Quà tặng độc đáo, ý nghĩa cốt ở giá trị và tấm lòng

Khi tặng quà cho ai đó, điều mà bạn mong muốn nhất là gì? Bạn có muốn món quà mình tặng cho đối phương có thể đồng hành cùng họ mang đến niềm vui, an ủi trên chặng đường cuộc sống và sự nghiệp không? Bạn có muốn thông qua món quà, bạn và đối phương sẽ có được những mối quan hệ gắn kết khănkhít, bền vững hơn. Đặc biệt là tạo lập những giá trị tốt đẹp trong tương lai không?

Quà tặng không đơn thuần chỉ là một vật phẩm trao tay thông thường. Thông qua một món quà, chúng ta có thể biểu đạt rất nhiều thông điệp, hàm ý sâu sắc và nguyện vọng. Bạn không cần phải nói một lời nào nhưng đối phương hoàn toàn có thể hiểu được thông qua tặng phẩm. Đó chính là sức mạnh của việc tặng quà có ý nghĩa!

Một món quà dù có đắt tiền đến đâu thì khi thời gian qua đi, giá trị của món quà cũng sẽ thay đổi. Nhưng ý nghĩa của món quà thì vẫn cứ trường tồn mãi mãi theo năm tháng.

Vì vậy, nền văn hóa Đông Phương từ xa xưa đã vô cùng chú trọng đến việc lựa chọn những món quà tặng. Những món quà hàm chứa những ý nghĩa tâm linh tốt đẹp, cát vượng để gửi tặng đến những người quan trọng trong những dịp đặc biệt. Những món quà đó được làm bằng chính đôi tay khéo léo của người tặng để gia tăng thêm phần ý nghĩa, độ tinh xảo cho món quà mà họ muốn trao.

Ngày nay, văn hóa tặng quà đã có phần thay đổi để phù hợp hơn với thời đại. Quà tặng không còn quá chú trọng về mặt ý nghĩa mà mang tính thực dụng nhiều hơn. Một món quà đẹp mắt, sang trọng về mặt hình thức, ý nghĩa về mặt tinh thần, ứng dụng thực tế là xu hướng lựa chọn quà tặng phổ biến.

Bó hoa hồng mạ vàng 24k – Món quà độc đáo

Hình thức món quà chỉnh chu, sang trọng và đẹp mắt thể hiện được sự tinh tế và tỉ mẩn của người chọn quà.

Món quà phù hợp với sở thích của đối tượng người nhận, phù hợp với hoàn cảnh và mang những thông điệp ý nghĩa, tốt đẹp. Thông qua món quà để gửi trao đến người nhận thể hiện được thành ý và cái tâm của người chọn quà.

Một món quà hội tụ đủ 2 yếu tố: Đẹp, sang trọng về mặt hình thức và mang giá trị tinh thần tốt đẹp chắc chắn sẽ là một món quà tặng độc đáo. Bất cứ ai nhận được những món quà như thế chắc chắn sẽ cảm thấy thỏa mãn và ghi khắc sâu sắc.

Gợi ý những món quà tặng độc đáo, ý nghĩa cho những dịp đặc biệt

Những dịp đặc biệt như lễ, tết, ngày kỷ niệm là thời điểm vô cùng thích hợp để bày tỏ sự trân trọng, biết ơn, tri ân đến người quan trọng. Thông qua những món quà tặng độc đáo đầy bất ngờ sẽ là gợi ý tuyệt vời.

Chúng ta có rất nhiều cách để tạo ra những món quà tặng đặc biệt để gửi đến những người mà chúng ta quý mến và trân trọng. Không nhất thiết phải là một món quà quá xa xỉ, đắt tiền. Đôi khi, chỉ là một món quà tặng độc đáo handmade gợi nhắc một kỷ niệm cũ trong quá khứ. Nhưng những món quà đó lại do người tặng bỏ tâm sức làm ra cũng đã đủ khiến cho đối phương nhớ mãi không quên.

Món quà độc đáo thương hiệu ACT GOLD

Nhưng trong những dịp thực sự đặc biệt, đánh dấu một sự kiện quan trọng hay tặng quà cho những nhân vật quan trọng. Thì chúng ta cần cân nhắc những món tặng phẩm cao cấp, tinh tế và mang thông điệp ý nghĩa để bày tỏ thành ý của mình.

Nếu bạn đang tìm kiếm shop quà tặng độc đáo để lựa chọn những món quà tặng thực sự cao cấp, tinh xảo và hàm chứa những thông điệp nhân văn nhưng vẫn đảm bảo mức giá hợp lý để gửi tặng đến những nhân vật quan trọng thì quatangdatvang.com là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

ACT GOLD – chuyên cung cấp quà tặng dát vàng cao cấp

quatangdatvang.com là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các tặng phẩm độc đáo, mạ vàng 24k. Mỗi tặng phẩm đều gắn với những hình tượng ý nghĩa trong phong thủy. Mỗi món quà mà ACT GOLD tạo ra đều đáp ứng được các yêu cầu về:

  • Sự tinh xảo trong chế tác
  • Sự sang trọng, đẳng cấp và độc đáo “có một không hai”
  • Mang đậm giá trị nhân văn tốt đẹp và hàm chứa giá trị phong thủy cát vượng đến người nhận quà
  • Mức giá hợp lý, đảm bảo phù hợp với khả năng tài chính của quý khách hàng

ACT GOLD có hàng trăm ngàn mẫu quà tặng độc đáo, ý nghĩa khác nhau, phù hợp với từng đối tượng và dịp tặng quà. Nó giúp bạn truyền tải trọn vẹn những điều muốn nói, những nguyện ý tốt đẹp đến người nhận. Và đặc biệt sẽ khiến người nhận ghi khắc sâu sắc về món tặng phẩm nhận được từ phía bạn.

Sản phẩm quà tặng doanh nghiệp độc đáo

Món quà tặng dành cho doanh nghiệp nên là những món quà sang trọng, tinh tế và đề cao giá trị tinh thần. Và nó truyền tải những thông điệp về sự cát vượng, may mắn và thuận lợi trong kinh doanh. Bởi vì, mỗi dịp tặng quà cho doanh nghiệp không chỉ đơn thuần là sự kiện tri ân, chúc tụng. Mà đó còn là cách để bạn gắn kết và tạo lập với đối tác về một mối tương giao trong tương lai.

>>>> Xem thêm tư vấn các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp

Mô hình thuyền buồm mạ vàng 24k

Tặng phẩm biểu trưng thuyền buồm mạ vàng 24k ACT GOLD nằm trong bộ sưu tập quà tặng doanh nghiệp được nhiều khách hàng lựa chọn. Đặc biệt là khách hàng tại Hà Nội và TPHCM lựa chọn rất nhiều.

Chúng ta đều biết, trong kinh doanh, điều mà các doanh nhân hay thương gia mong muốn nhất đó là sự thuận lợi và hanh thông.

Biểu trưng thuyền buồm mạ vàng 24k – quà tặng sự kiện độc đáo

Biểu trưng thuyền buồm gắn với câu chúc “thuận buồm xuôi gió” sẽ là tặng phẩm vô cùng độc đáo dành cho doanh nghiệp. Nó thay cho lời chúc tụng ý nghĩa về sự may mắn, phát đạt và tài lộc lâu dài.

Lớp vàng lá 24k phủ bên ngoài biểu trưng cho sự sung túc, đủ đầy và may mắn sẽ càng tôn lên ý nghĩa và sự sang trọng, tinh tế cho món quà.

Tặng phẩm biểu trưng thuyền buồm mạ vàng 24k của thương hiệu ACT GOLD là món quà tặng không thể thiếu dành cho doanh nghiệp trong những dịp quan trọng như: Khai trương, khánh thành, kỷ niệm thành lập công ty, lễ, Tết,…

>> Xem thêm các mẫu biểu trưng thuyền buồm mạ vàng 24k tại đây

Tranh cá chép hoa sen dát vàng

Cá chép là hình ảnh đại diện cho sự vượt qua gian truân, khổ ải “vượt vũ môn” để đến với thành công và sự viên mãn. Còn hoa sen là biểu trưng của sự tao nhã, thuần khiết. Trong tiếng Hán, hoa sen là “liên”, đồng âm với từ “dư” trong dư giả

.

Tranh cá chép hoa sen dát vàng – quà tặng độc đáo Hồ Chí Minh

Sự hòa quyện giữa hình ảnh cá chép và hoa sen trong bức tranh cá chép hoa sen dát vàng biểu trưng cho Thủy khí. Tức là sự cát vượng và tài lộc dồi dào, kéo dài liên tục.

>>>> Xem thêm tranh hoa sen mạ vàng tại đây

Đây là món tặng phẩm không thể ý nghĩa và tuyệt vời hơn. Giúp bạn thể hiện được thành ý của mình với doanh nghiệp đối tác hoặc các nhân vật quan trọng như sếp, lãnh đạo cấp cao.

Tranh bát mã dát vàng

Ngựa là 1 trong 12 loài địa chi, là loài đại diện cho hình ảnh mạnh mẽ, kiên trì, bền bỉ. Có thể vượt mọi khó khăn, thử thách và không ngừng tiến về phía trước để chinh phục những thành công vang dội.

Tranh bát mã dát vàng 24k của thương hiệu ACT GOLD

Tranh bát mã dát vàng với hình ảnh 8 chú ngựa dũng mãnh, phi nước đại về phía trước với một tinh thần quật cường. Chắc chắn nó sẽ là món tặng phẩm dành cho doanh nghiệp vô cùng ý nghĩa. Món quà mang thông điệp về sự chúc tụng thành công, mọi sự đắc thành, tài lộc thăng tiến đến doanh nghiệp đối tác.

>> Xem thêm các sản phẩm tranh mã đáo thành công tại đây

Đồng thời, bức tranh bát mã dát vàng còn mang hàm ý về một sự mong cầu hợp tác thuận lợi giữa hai bên. Cùng nhau gặt hái những giá trị tốt đẹp trong tương lai.

Tranh bát mã dát vàng 24k cao cấp, sang trọng của thương hiệu ACT Gold là một trong những món quà tặng doanh nghiệp sang trọng. Nó mang giá trị tinh thần sâu sắc mà bạn không nên bỏ qua.

Sản phẩm quà tặng sinh nhật độc đáo

Sinh nhật là một trong những sự kiện quan trọng, đánh dấu sự khởi đầu cuộc sống của mỗi người. Những dịp quan trọng như ngày sinh nhật của bố mẹ, người yêu, bạn bè chí cốt và những người sếp, người cộng sự gắn bó lâu năm. Đây sẽ là dịp để bạn gửi đến họ những món quà tặng thật sự ý nghĩa.

Tặng quà sinh nhật không chỉ là cách biểu đạt cho một lời chúc, mà còn là cách để bạn bày tỏ sự cảm ơn với những người quan trọng. Thông qua ý nghĩa của món quà, họ sẽ biết được rằng, sự hiện diện của họ trong cuộc đời bạn là một sự kiện vô cùng quan trọng. Và họ còn nhận ra được bạn trân trọng họ ra sao.

Chậu cây lan hồ điệp dát vàng

Lan hồ điệp là loài hoa đại diện cho vẻ đẹp thùy mị, thuần khiết và huyền bí. Lan còn là biểu tượng của sự may mắn, phẩm chất cao thượng và sự sinh sôi nảy nở theo quan niệm phong thủy.

Chậu Lan hồ điệp dát vàng – món quà ý nghĩa tặng sếp nữ

Tặng một chậu hoa lan hồ điệp dát vàng gửi tặng đến sếp nữ, mẹ, người yêu là nữ giới nhân dịp sinh nhật sẽ vô cùng ý nghĩa. Nó sẽ thay cho lời khen tặng và mong cầu những điều may mắn, tốt đẹp  của bạn đến với họ.

Tranh hoa hồng dát vàng

Hoa hồng là hình ảnh được ví như nhan sắc tuyệt trần của vị “Tây vương Nữ quốc” trong truyền thuyết.

Tranh hoa hồng dát vàng – biểu trưng của tình yêu và sự lãng mạn

Tặng phẩm hoa hồng vàng mang ý nghĩa vô cùng đặc biệt. Nó đại điện cho một tình yêu vô điều kiện, sẵn sàng hi sinh và dành cho đối phương những điều tốt đẹp nhất mà mình có.

Bạn có muốn tặng cho bạn gái hay vợ của mình một bó hồng tươi thắm nhưng nhanh chóng héo tàn ngay ngày hôm sau không? Thay vì điều đó hãy để cô ấy tận hưởng vẻ đẹp vĩnh cửu của loài hoa hồng trong tranh hoa hồng dát vàng 24k của ACT GOLD. Và hãy để cố ấy cảm nhận tình yêu của bạn suốt 365 ngày với tặng phẩm này.

Tranh quan vân trường dát vàng

Tặng phẩm tranh quan vân trường dát vàng mang ý nghĩa chiêu tài, trấn thủ môn hộ, đem đến sự bình an và hòa thuận trong gia đình. Đây là sản phẩm rất phù hợp để làm quà tặng sinh nhật cho bạn trai, chồng hoặc quà tặng độc đáo cho sếp nam.

Tranh quan vân trường dát vàng – sức mạnh, tiền tài và công danh

Đặc biệt, theo quan niệm phong thủy, tranh quan vân tường dát vàng còn có ý nghĩa vô cùng đặc biệt. Những người là doanh nhân nếu đặt tranh quan vân trường sau lưng tại nơi làm việc sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ mạnh mẽ từ Quan Công.

Sản phẩm quà tặng đám cưới độc đáo

Đám cưới là một sự kiện trọng đại, vô cùng đặc biệt và thiêng liêng của mỗi đời người. Vì vậy, việc chọn quà tặng sao cho thật ý nghĩa và phù hợp để dành tặng đến đôi tân lang, tân nương là vô cùng quan trọng. Nó thay cho lời chúc tụng tốt đẹp về một cuộc hôn nhân viên mãn, hạnh phúc cũng cần được chú trọng.

Tượng đôi công dát vàng

Tượng đôi chim công dát vàng – biểu tượng của hạnh phúc lứa đôi

Tặng đôi chim công dát vàng cho cặp vợ chồng trong ngày cưới mang ý nghĩa thủy chung, son sắt trong tình yêu. Và đặc biệt còn thể hiện sự viên mãn, cân bằng âm dương trong cuộc sống hôn nhân sau này.

Chim công là loài chim quý, biểu tượng của tình duyên và sự giàu có, sung túc. Theo phong thủy, đặt hình tượng chim công trong phòng ngủ của vợ chồng sẽ giúp cân bằng hòa khí, vợ chồng thuận hòa, hạnh phúc suốt đời.

Vì thế, sản phẩm tượng đôi công dát vàng 24k là món tặng phẩm sang trọng, cao cấp và đầy ý nghĩa . Bạn có thể dành tặng cho các cặp vợ chồng nhân ngày trọng đại của họ.

Đĩa men ngọc cá chép hoa sen dát vàng

Cá chép là loài vật mang tính linh thiêng trong văn hóa của người Việt Nam. Ngoài ý nghĩa biểu trưng cho sức mạnh, tài trí và sự thăng tiến. Cá chép còn là biểu tượng của sự may mắn, vượt qua trở ngại để đạt được những điều tốt đẹp nhất.

 Đĩa men ngọc cá chép hoa sen dát vàng – tặng phẩm cao cấp, ý nghĩa

Hình ảnh hoa sen biểu tượng cho vẻ đẹp thanh cao, sự thuần khiết và gợi nhắc về cuộc sống ấm no, hạnh phúc và sung túc đủ đầy.

Tặng phẩm đĩa men ngọc cá chép hoa sen dát vàng nhân dịp đám cưới vô cùng thích hợp. Với ý nghĩa chúc đôi vợ chồng trẻ luôn luôn hòa hợp, cùng nhau gắn bó vượt qua những thách thức và sóng gió. Giúp họ có thể sánh bước bên nhau, cùng nhau tận hưởng một cuộc sống đủ đầy, viên mãn.

Ngoài ra, quatangdatvang.com còn cung cấp hàng trăm mẫu quà tặng độc đáo làm tặng phẩm trong nhiều dịp quan trọng khác như: Dịp lễ mừng thọ, valentine, 20/10, 20/11, khai trương, tân gia,…

Lời cam kết từ quatangdatvang.com

Tất cả các sản phẩm quà tặng được cung cấp bởi quatangdatvang.com đều là sản phẩm mạ vàng 24k 100%. Được gia công tinh xảo và chính xác đến từng chi tiết nhỏ.

Đến với quà tặng dát vàng, bạn sẽ nhanh chóng tìm được cho mình những món tặng phẩm ưng ý nhất để gửi tặng đến những nhân vật quan trọng. Vào những dịp đặc biệt nó còn có thể giúp bạn truyền tải những thông điệp, hàm ý tốt đẹp đến với người nhận quà. Bạn hãy yên tâm về mức giá của các sản phẩm quà tặng cao cấp tại quatangdatvang.com. Chúng tôi luôn hỗ trợ mức giá hợp lý nhất, phù hợp với khả năng tài chính của bạn.

Đặc biệt, quatangdatvang.com thường xuyên có các chương trình giảm giá, hỗ trợ mức chiết khấu cao dành cho các cá nhân, doanh nghiệp. Khi có nhu cầu đặt quà tặng vàng lá cao cấp để tặng đối tác, khách hàng quatangdatvang.com là địa chỉ bạn không thể bỏ qua.

Mọi đơn hàng tại quatangdatvang.com đều được đảm bảo chính sách bảo hành 12 tháng. 1 đổi 1 đối với sản phẩm lỗi và GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC.

Dịch vụ in khắc logo, thông điệp, slogan MIỄN PHÍ cho doanh nghiệp!

Bạn đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn quà tặng độc đáo hay địa chỉ tin cậy để dành tặng người quan trọng trong những dịp đặc biệt?

Hãy để quatangdatvang.com TƯ VẤN MIỄN PHÍ, giúp bạn nhanh chóng chọn cho mình một món tặng phẩm ưng ý nhất để làm quà tặng.

Khách hàng có thể đặt quà tặng vàng cao cấp hoặc biết thêm thông tin sản phẩm quà tặng thông qua:

Tại TP. HCM: Showroom trưng bày sản phẩm


Showroom HCM 1: 199 Nguyễn Văn Trỗi, phường 10, quận Phú Nhuận, TP HCM.

Showroom HCM 2: Số 239 Bạch Đằng, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP HCM.

Điện thoại: 088 613 6666

Thời gian mở cửa: 8:00 AM – 20:00 PM tất cả các ngày trong tuần

Tại Hà Nội:

Showroom Hà Nội 1: Số 34A Trần Quốc Toản, phường Hàng Bài, quận Hoàn Kiếm

Showroom Hà Nội 2: Số 14 Lô BT9 Foresa Villa Xuân Phương, P.Xuân Phương, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: 098 220 143

Facebook: https://www.facebook.com/vntgoldvietnam

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0982201430