Tư vấn 301 + món quà tặng khai trương ý nghĩa ở Hồ Chí Minh

Trong cuộc sống hiện nay, nhu cầu mua quà tặng khai trương không còn đơn thuần là một lãng hoa hay một vật gì đó có giá trị nữa. ACT Gold đã nhận được rất nhiều câu hỏi xung quanh vấn đề quà khai trương. Ngày nay quà mừng khai trương nào thì hợp thời? Quà khai trương nào ý nghĩa nhất?

mâm ngũ quả cúng khai trương
Hoa sen dát vàng mang ý nghĩa may mắn tài lộc cát tường cho gia chủ thích hợp làm quà tặng khai trương cửa hàng

Nắm được tâm lý boăn khoăn của khá nhiều khách hàng, chúng tôi đã và đang không ngừng nghiên cứu thêm về những món quà tặng khai trương độc đáo hơn. Các sản phẩm quà tặng của ACT Gold không chỉ mang ý nghĩa tài lộc cho người nhận còn mang tính thẩm mỹ khá cao. Tuy nhiên nên chọn quà khai trương sao cho độc đáo, phù hợp thì bạn cần nên chú ý. Bài tư vấn quà tặng khai trương sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về ngày khai trương nên tặng quà gì cho hợp lý nhé.

Quà tặng khai trương là gì?

Chọn quà khai trương có nên chọn quà phong thủy không?

Xem nhanh

Mua quà tặng khai trương cửa hàng cần chú ý điều gì?

Quy mô đơn vị nhận quà tặng khai trương

Tại sao chúng ta nên xác định quy mô đơn vị nhận quà khai trương? Chắc chắn bạn không muốn rơi vào tình huống khó xử khi đến tham dự ngày khai trương của một doanh nghiệp khá lớn mà mình lại mang một món quà quá nhỏ.

đi khai trương tặng quà gì
Mua quà tặng khai trương nên cần lưu ý đều gì

Hoặc ngược lại, bạn mang một món quà khá to, người ta lại nghĩ bạn chơi nổi trội. Vì vậy, khi đến dự khai trương doanh nghiệp nhỏ lẻ, bạn có thể chọn món quà khai trương phong thủy truyền thống như mèo thần tài, tỳ hưu, tranh dát vàng để bàn,…Tuy nhiên, khi tặng quà cho cửa hàng nhỏ , không có không gian trưng bày quà khách tặng, bạn nên chọn món quà nhỏ thôi.

Ý nghĩa món quà tặng khai trương

Chúng ta có vô số sự lựa chọn khi mua quà khai trương. Thế nhưng không phải món quà nào cũng thật sự đáp ứng được yêu cầu mà chúng ta mong muốn. Chúng ta hãy tìm đến những sản phẩm quà tặng có ý nghĩa sau:

 • Chúc gia chủ phát đạt, thuận lợi
 • Chúc gia chủ buôn may bán đắc
 • Chúc gia chủ may mắn và thăng tiến
 • Chúc gia chủ sức khỏe dồi dào

Ngoài ra bạn nên chú ý chọn quà tặng khai trương mang không khí vui tươi, rực rỡ, chứ đừng u buồn quá. Lễ khánh thành, khai trương thường tổ chức long trọng, nhộn nhịp với mong muốn khỏi đầu tốt đẹp

quà mừng khai trương
Chọn quà mừng khai trương nên chú ý đến màu sắc, phải hài hòa và không quá rực rỡ

Tư vấn quà tặng khai trương phong thuỷ

Tìm kiếm món quà phong thủy làm quà tặng khai trương cho phù hợp và mang ý nghĩa Phát tài,phát lộc, ăn nên làm ra hay mang lại may mắn. Đây sẽ là món quà đánh trúng tâm lý của nhiều doanh nghiệp, khách hàng nhận được thiệp mừng khai trương. Bạn có thể tham khảo quà tặng phong thủy sau đây:

Lựa chọn tỳ hưu tài lộc phong thuỷ có ý nghĩa thế nào khi làm quà khai trương?

Theo quan niệm dân gian, tỳ hưu có tác dụng thu hút được tài lộc và chống lại mọi đều xui xẻo. Vì thế mà tỳ hưu được chọn làm món quà thông dụng trong giới kinh doanh. Bởi linh vật tỳ hưu giúp kinh doanh được hanh thông. Cho nên bạn có thể suy xét việc chọn tỳ hưu làm món quà tặng khai trương độc đáo cho doanh nghiệp mình.

qua tang khai truong
Tỳ hưu tài lộc làm quà khai trương may mắn, đại cát đại lợi

Lựa chọn mèo vẫy tay thần tài có ý nghĩa gì trong kinh doanh?

Theo quan niệm từ trước đến nay, mèo là linh vật có ý nghĩa may mắn,mang lại phát tài cho chủ nhân. Ngoài ra, khi để mèo thần tài trong cửa hàng, linh vật này sẽ thu hút khách hàng đến cửa hàng bạn nhiều hơn. Vì vậy mèo thần tài hay được gọi là mèo mai mắn. Và linh vật này không thể thiếu ở các cửa hàng kinh doanh dịch vụ ăn uống, cà phê hay các lĩnh vực khác. Vì vậy quà mừng khai trương bạn có thể chọn món quà này.

quà khai trương
Mèo thần tài chiêu lộc thích hợp làm quà khai trương độc đáo

Tranh phong thủy mang ý nghĩa độc đáo gì khi tặng quà khai trương?

Người ta hay chọn tranh thuyền buồm làm quà tặng khai trương cho các cửa hàng nhỏ lẽ hay các doanh nghiệp. Bởi vì ý nghĩa tặng thuyền là chúc gia chủ thuận buồm xuôi gió, chèo lái thành công. Ngoài ra bạn có thể chọn một bức tranh ngựa doanh nhân. Bởi ngựa là loài vật trung thành và may mắn. Tặng tranh ngựa với mong ước gia chủ mã đáo thành công. Đây cũng là quà tặng được đa số mọi người lựa chọn khi nhận được thiệp mừng khai trương.

quà mừng khai trương cửa hàng
Tranh thuyền làm quà khai trương với mong muốn gia chủ thuận buồm xuôi gió

Xem thêm tranh thuyền:

Top 5 cây kiểng phong thủy làm quà tặng khai trương phổ biến bạn cần biết?

Cây bonsai, cây cảnh ngoài việc trang trí ra, chúng còn giúp bầu không khí trở nên trong lành hơn. Đây là lý do vì sao nên chọn cây cảnh làm quà khai trương. Top 5 cây cảnh phong thủy bạn nên chọn mừng khai trương như sau:

Cây phát tài

Cây phú quý

Cây thịnh vượng

Cây kim ngân

Cây vạn lộc

quà mừng khai trương quán cafe
Cây cảnh làm quà tặng khai trương quán cafe nhỏ

Thế nhưng khi chọn cây cảnh , bạn phải chú ý lựa chọn tính cách cây cho phù hợp. Cách dễ nhất là chỉ nên chọn cây cảnh làm quà mừng khai trương cho cửa hàng nhỏ mà thôi. Ví dụ như spa, quán café, quán ăn nhỏ,….

Xem thêm hình ảnh chậu cây tài lộc:

Tư vấn quà tặng khai trương trang trí

Ngoài những món quà tặng khai trương phong thủy ra, bạn có thể lựa chọn quà tặng khai trương trang trí. Bởi các món quà trang trí thường đẹp mắt và giá thành cũng tương đối. Nếu bạn chọn quà phong thủy không cẩn thận sẽ ảnh hưởng không tốt đến gia chủ.

Quà mừng khai trương trang trí

Xem thêm tranh loài hoa may mắn:

Chọn đồ gốm trang trí làm quà khai trương

Người ta thường nói đồ gốm trang trí là món quà tặng khai trương mang ý nghĩa nhân văn. Bởi vì gốm thường được chọn làm quà tặng cho các công ty, doanh nghiệp để trang trí trong phòng khách. Ví dụ như bộ bình trà uống nước, bát đĩa, chậu cây thường được chọn bởi chúng mang ý nghĩa và làm cho gian phòng thêm ấm áp

mua quà gì mừng khai trương
Bộ bình trang trí làm quà tặng khai trương công ty

Quà tặng đồng hồ treo tường làm quà khai trương

Đồng hồ treo tường là vật phẩm bạn hay thường thấy nhất ở các cửa hàng hay phòng khách của các doanh nghiệp. Vì vậy khi chọn đồng hồ treo tường, bạn đã đáp ứng được nhu cầu thiết thực của người nhận. Ngoài ra bạn cũng có thể khắc tên doanh nghiệp bạn lên đó, hay một lời chúc. Nó mang ý nghĩa độc đáo và mới lạ. Từ đó dễ dàng gây ấn tượng với người được tặng. Đây là món quà tặng khai trương cửa hàng ý nghĩa nhất.

khai trương quán ăn tặng quà gì
Khung ảnh 12 con giáp treo tường làm quà mừng khai trương

Quà tặng tranh để bàn và treo tường làm quà mừng khai trương

Ngoài chọn đồng hồ làm quà mừng khai trương ra, bạn có thể chọn tranh treo tường. Bởi tranh có nhiều loại, và hay dùng trang trí trong phòng khách rất nhiều. Hoặc bạn có thể chọn tranh để bàn, ghi lời chúc của bạn lên đó. Để lưu giữ những kỉ niệm của mình đến với doanh nghiệp. Đây là món quà tặng khai trương độc đáo.

khái quát quá trình phát triển thị trường bất động sản ở việt nam
Tranh treo tường làm quà tặng khai trương văn phòng

Tư vấn quà tặng khai trương ý nghĩa

Khi bạn không có thời gian chọn quà, hoặc giả bạn không thích quà tặng phong thủy. Bạn có thể mua online những món quà sau đây. Nó không những vừa hầu bao của bạn, mà còn có nghĩa phù hợp ngày khai trương.

tặng quà gì ngày khai trương
Tam dương khai thái – món quà khai trương ý nghĩa

Tặng giỏ hoa làm quà khai trương ý nghĩa gì?

Thông thường nhiều công ty hay chọn lẵng hoa làm quà tặng khai trương, đi kèm lời chúc trên đó. Không khó để chọn hoa mừng khai trương như hồng, hoa lan, hoa bách hợp hay đỗ quyên. Màu sắc nhã nhặn và sang trọng của chúng cũng đã thay lời muốn nói của chủ nhân lãng hoa đến với gia chủ. Ví như hoa gì tặng ngày khai trương thích hợp? ACT Gold sẽ giúp bạn tìm hiểu chúc mừng khai trương nên tặng hoa gì nhé.

quà mừng khai trương
Hoa tươi làm quà tặng khai trương

Ý nghĩa tặng hoa hồng làm quà khai trương

Trước đây người ta hay dùng hoa hồng làm quà tặng cho tình yêu,thể hiện sự nồng nàn lãng mạng. Ngày nay hoa hồng được sử dụng phổ biến hơn, dùng cho các ngày trọng đại, ví dụ như khai trương. Trừ loài hoa hồng trắng ra, chúng ta có thể lựa chọn tất cả các màu khác của hoa hồng. Bởi hoa hồng đỏ và hoa hồng cam thể hiện sự đam mê và quyết tâm. Còn hoa hồng vàng thì thể hiện cho sự thành công.

mâm ngũ quả cúng khai trương
Hoa hồng làm quà tặng khai trương ý nghĩa

Ý nghĩa tặng hoa cát tường làm quà tặng khai trương

Người ta thường gọi loài hoa mang tên may mắn và hạnh phúc là cát tường, hay cái tên khác là lan tường. Chính vì lý do này, có rất nhiều người chọn cát tường làm loài hoa chủ đạo trong lãng hoa mừng khai trương. Ngoài ra hoa cát tường còn phù hợp để cắm thành các lãng hoa đặt trên bàn

đi khai trương tặng quà gì
Hoa cát tường làm quà tặng khai trương

Ý nghĩa tặng hoa lan làm quà tặng khai trương

Với ý nghĩa thành công, may mắn và thịnh vượng, hoa lan chính là sự lựa chọn hàng đầu để làm quà mừng ngày khai trương. Các loại hoa được chọn làm quà mừng khai trương như lan vũ nữ, lan hồ điệp hay lan monkara.

tặng quà khai trương
Hoa lan làm quà khai trương ý nghĩa

Ý nghĩa tặng hoa cẩm tú cầu làm quà khai trương

Hoa cẩm tú cầu tím mang ý nghĩa thịnh vượng và tài lộc, chính vì điều này, có rất nhiều người chọn cẩm tú cầu làm quà tặng gửi lời chúc mừng đến đối tác trong ngày khai trương. Ngoài ra, cẩm tú cầu còn được ưa chuộng trong các dịp lễ cưới hoặc các dịp đặc biệt trong năm.Bạn có thể làm quà tặng để tặng quà khai trương cửa hàng.

quà tặng khai trương công ty
Hoa cẩm tú cầu ý nghĩa may mắn làm quà tặng khai trương

Ý nghĩa hoa đồng tiền làm quà tặng khai trương

Hoa đồng tiền là biểu tượng của sự may mắn, tài lộc và hạnh phúc. Với những ý nghĩa tốt đẹp ấy, người ta hay chọn đồng tiền làm quà tặng trong ngày khai trương. Không kiêu sa như hoa hồng hay e lệ như cẩm tú cầu, đồng tiền tuy giản dị nhưng lại thanh cao.

quà tặng khai trương quán cafe
Hoa đồng tiền ý nghĩa trong ngày khai trương

Tặng Giỏ quà ngày khai trương có ý nghĩa gì?

Trong các dịp lễ tết hay khai trương người ta hay dùng giỏ quà làm quà tặng. Các cửa hàng được tặng giỏ quà này hay dùng để bày biện hay thờ cúng cầu cho cửa hàng được buôn may bán đắc.

Có nhiều loại giỏ quà khác nhau với nhiều đồ dùng trong đó khác nhau. Các giỏ quà bao gồm bánh keo, trà, rượu là những món đặc trưng. Thường thì các doanh nghiệp lớn hay tặng giỏ quà lớn, có giá trị để thể hiện tấm lòng của mình.

mung khai truong tang qua gi
Giỏ quà mừng ngày khai trương ý nghĩa
quà tặng mừng khai trương
quà tặng khai trương quán

Tư vấn 50 + món quà tặng khai trương công ty độc đáo, ý nghĩa

Mua quà khai trương công ty độc đáo, ý nghĩa mai mắn, như ý cát tường ở đâu?

Rượu vang

Trong các dịp lễ quan trọng, rượu vang sẽ được khui lúc chào tiệc. Với ý nghĩa vừa chúc mừng, vừa chân thành nhưng không kém phần đẳng cấp. Mặt khác còn thể hiện sự độc đáo và tình cảm quý trọng gửi đến người nhận. Vì vậy rượu vang chính là món quà hoàn hảo nhất trong ngày mừng lễ khai trương.

Rượu vang làm quà mừng khai trương độc đáo

Xem thêm ly rượu vang cao cấp: 

Bình chiết rượu vang pha lê đúc vàng

Việc decanting (Chiết) rượu vang mang đến sự hoa mỹ đối với việc phục vụ rượu vang. Thế nhưng bạn có biết việc chiết rượu đôi khi sẽ có hại nhiều hơn có lợi không? Chúng ta hãy nhìn sâu vào quá trình và kết quả, nó sẽ giúp bạn biết khi nào nên chiết và khi nào nên giữ rượu vang trong chai. Trên thực tế, chúng ta khi gặp rượu lâu năm thì hay bắt buộc chiết ra bình như một quy tắc cứng nhắc nào đó.

quà tặng khai trương
khai truong tang qua gi

Điều quan trọng với rượu vang đỏ là phải đảm bảo cặn vẫn ở dưới cùng của chai. Vì vậy bạn có thể ngừng chiết khi bạn nhận được trầm tích đến cổ chai

quà tặng khai trương
Bình ly rượu vang làm quà tặng khai trương cửa hàng

Để thưởng thức đỉnh cao của rượu vang sau khi chai được mở nắp, bạn phải nếm được sự chuyển biến của nó từ lúc bạn mở chai ra. Bạn cần hiểu từ đầu đến cuối, giống như xem một vận động viên ở đỉnh cao sự nghiệp của mình. Hochar nói. “ Nếu bạn hiểu được nơi nào và khi nào anh ấy bắt đầu tập luyện khi còn nhỏ, họ đã khó khăn như thế nào để đạt được vị trí cao nhất, bạn sẽ tôn trọng thành tích của anh ấy nhiêu hơn”.

đi khai trương tặng quà gì
Quà tặng khai trương ý nghĩa

Như vậy Bình chiết rượu vang pha lê đúc vàng sẽ là món quà tặng khai trương thích hợp nhất cho người thân, gia đình và đối tác.

quà mừng khai trương
Bộ ly rượu vang thích hợp để tặng quà khai trương cửa hàng

Ly champagne pha lê đúc vàng

Mỗi loại đồ uống thường có hương vị, sắc thái và nồng độ riêng. Người sành uống sẽ biết phân loại xem sử dụng ly nào là phù hợp để thể hiện giá trị văn hóa ẩm thực và đẳng cấp của người thưởng thức.

quà tặng khai trương quán cafe
quà tặng khai trương mang ý nghĩa may mắn

Những loại ly làm bằng chất liệu khác nhau nhưng sẽ mang lại giá trị và ý nghĩa riêng. Ly Champagne pha lê đúc vàng thể hiện sự cao cấp, sang trọng mà cũng không kém phần sôi nổi và trẻ trung tươi mới.

quà khai trương
quà mừng khai trương cho bạn thân

Ly Champagne Pha lê đúc vàng cuốn hút người xem ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi vẻ đẹp tinh tế nhẹ nhàng từ những miếng Vàng lá 24K trong thân ly ánh lên. Cùng với đó là sự sang trọng ngay ở chất liệu, Ly được làm hoàn toàn từ chất liệu pha lê. Chân ly bằng pha lê được cắt CNC tạo góc cạnh ánh sáng phản quang nhiều khía cạnh nhất.

quà tặng khai trương cửa hàng
quà tặng khai trương ý nghĩa tình yêu đôi lứa

Với thiết kế cực đơn giản nhưng Ly Champagne pha lê đúc vàng của ACT Gold. Chúng tôi chắc chắn sẽ làm say đắm người thưởng ngoạn bởi sự thanh lịch, đẳng cấp và quý phái. Ly champagne sẽ là món quà tặng khai trương cho sếp nam và gia đình sếp về hưu là hợp lý nhất.

Xem thêm Qùa Tặng Khách Hàng Vip:

Tranh Mã đáo thành công dát vàng

Vào dịp khai trương cửa hàng, khánh thành công ty hay những dịp lễ đánh dấu cho một sự khởi đầu mới. Vì vậy người ta thường tặng nhau bức tranh Bát mã truy phong hay “Mã đáo thành công” để cầu may mắn, tài lộc và thành công trong sự nghiệp. Bức tranh này ẩn chứa những ý nghĩa đặc biệt khiến nó trở thành món quà khai trương được tìm kiếm nhiều nhất.

quà khai trương
quà khai trương tặng bạn thân ý nghĩa

Bức tranh Bát mã truy phong gồm tám con ngựa đang phi nước đại đang hừng hực khí thế, tràn đầy năng lượng. Thể hiện rằng chúng có sức mạnh vượt trội và vô cùng bền bỉ. Đồng thời đại diện cho quyền lực và uy lực siêu phàm.
Ngựa không chỉ là con vật rất trung thành, gần gũi với con người. Nó còn là biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, dẻo dai và mang lại sự may mắn, tài lộc cho chủ nhân. Đây là món quà tặng khai trương sang trọng và độc đáo.

quà khai trương
quà tặng khai trương ý nghĩa, sang trọng và độc đáo

Tranh ngựa thích hợp để ở phòng khách hoặc phòng ngủ mang đến mai mắn về danh vọng, tình yêu hôn nhân hạnh phúc bền lâu. Trong phong thủy, mặc dù ngựa mang đến điềm lành, sự thịnh vượng nhưng lại khắc với những người tuổi Tý. Cho nên, nếu bạn là người tuổi Tý thì không nên treo tranh ngựa trong nhà.  Mặc khác nếu bạn là người tuổi Dần, tuổi Tuất, tuổi Hợi thì việc bày trí hình ảnh ngựa trong nhà rất có lợi. Vì vậy cho nên, khi mua quà tặng khai trương bạn nên lưu ý nhé.

quà mừng khai trương
quà mừng khai trương sang trọng và ý nghĩa

Việc tặng tranh ngựa làm quà khai trương cho khách hàng sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn khi phải suy nghĩ mai khai trương nên tặng quà gì.

Xem thêm Tranh mã đáo thành công:

Tranh thuyền Thuận buồm xuôi gió dát vàng

Mỗi khi ra khơi, người ta luôn cầu mong chuyến đi được thuận lợi, mai mắn và bình an và lời chúc “Thuận buồm xuôi gió” cũng vì thế mà có.

quà tặng khai trương
quà khai trương độc đáo với chiếc thuyền dát vàng

Và giờ đây, lời chúc này không chỉ dành cho những ngư dân, những thương buôn trên biển mà nó trở nên thịnh hành, đặc biệt là với giới doanh nhân. Họ luôn mong muốn công việc làm ăn kinh doanh được thuận lợi. Khi treo tranh thuyền buồm phong thủy như một niềm tin tâm linh rằng sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc.

Với bức tranh thuyền và biển này với hình ảnh con thuyền no gió, chở đầy vàng bạc, châu báu hướng vào trong nhà sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ. Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió phù hợp treo trong phòng làm việc, phòng khách, có thể làm quà tặng khai trương cho những người làm ăn kinh doanh, khởi nghiệp, hoặc trước một chuyến đi xa giống như một lời chúc may mắn vậy.

Xem thêm Thuyền buồm phong thủy:

Tượng Rồng phong thủy nhả ngọc dát vàng

Hình ảnh chú rồng oai phong lẫm liệt từ lâu đã gắn liền với vua chúa, những bậc chính nhân quân tử.

Trong truyền thuyết Rồng là con vật ít xuất hiện nhưng mỗi khi xuất hiện đều đem đến những chuyển biến tích cực trong xã hội một cách to lớn.

Trong tứ linh thì rồng đứng hàng đầu: Long, Lân, Quy, Phụng. Rồng có thể phun mưa thổi gió giúp khí trời mát mẻ, đó chính là nguyên khí của đất trời, là nền tảng của học thuật phong thủy. Ngoài ra rồng có sức mạnh vô biên, là biểu trưng cho năng lượng của đất trời, là con vật có vượng khí nhất trong phong thủy. Đây là món quà tặng khai trương ý nghĩa.

quà tặng khai trương
mung khai trương tặng quà gì cho hợp lý

Chọn một con rồng bằng pha lê xanh ngọc hoặc một con rồng dát vàng làm quà khai trương khách hàng rất tốt. Nếu tìm được một con rồng ngậm ngọc, ngậm viên minh châu thì càng tốt bởi rồng đem lại cát khí và tài lộc lớn cho chủ nhân.

Tượng Cá chép vượt vũ môn dát vàng

Theo học thuyết phong thủy, sự kích hoạt cho dòng ‘Thủy’ tại căn nhà nơi ta sinh sống là một trong những điều tối quan trọng. Cặp Cá Thủy Luân được cho là linh vật để kích thích “nguồn Thủy” tại nơi nó trấn giữ. Vì thế mà người đời cho rằng Cá Chép đem đến vận may, hóa giải sát khí, bệnh tật và tai họa. Cá Chép vượt vũ môn để trong nhà sẽ mang lại sự may mắn, thịnh vượng. Món quà tặng khai trương mang tính chất may mắn,tài lộc.

mâm ngũ quả cúng khai trương
quà khai trương ý nghĩa

Biểu tượng Cá Chép Vượt Vũ Môn dát vàng cao cấp đẹp mắt. Biểu tượng cá chép vượt vũ môn dát vàng có cát khí rất lớn trong phong thủy mang lại thành công cho gia chủ trên đường quan lộ hoặc thi cử, dùng để chiêu tài lộc.

quà tặng khai trương shop
quả cầu led khai trương

Cá chép vượt vũ môn sẽ là món quà độc đáo làm tăng tình cảm của bạn và đối tác hơn. Lựa chọn này sẽ giúp bạn tăng thêm tính sáng tạo cho người tặng.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm kiếm quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa và phù hợp với túi tiền. Đừng quên liên hệ quatangdatvang.com để được hỗ trợ khi mua quà tặng khai trương bạn nhé

Xem thêm Quà khai trương dát vàng:

Tư vấn top 60+ món quà tặng khai trương nhà hàng hồng phát

Mua quà tặng mừng khai trương nhà hàng ở đâu ý nghĩa và giá rẻ nhất?

Tranh cửu ngư quần hội tài lộc như ý

Tranh cửu ngư quần hội với ý nghĩa tốt đẹp. Quà tặng khai trương này trong phong thủy thuộc hành Thủy. Mà ngũ hành hợp thủy là ngũ hành Thủy, Mộc, Kim là hợp nhất. Còn Thổ và Hỏa thì khắc chế nên khi trang trí thể loại tranh này thì các bạn nên tránh treo ở hướng khắc chế với hành thủy của tranh.

Bạn có thể treo theo cách này nhé.

 • Hướng thuộc ngũ hành Thủy là hướng chính Bắc.
 • Hướng thuộc ngũ hành Mộc là hướng chính Đông và Đông Nam.
 • Hướng thuộc ngũ hành Kim là hướng chính Tây Và tây Bắc.
tặng quà khai trương cửa hàng
Tranh cửu ngư quần hội thích hợp làm quà tặng khai trương hồng phát.

Xem thêm tranh Cửu ngư quần hội dát vàng:

Tượng tuất hoàng kim phú quý

Biểu trưng tuất hoàng kim là món quà lựa chọn tuyệt vời mừng khai trương nhà hàng. Bởi bé cún là loài vật vô cùng gần gũi và thân thiết với con người. Linh vật Tuất tượng trưng cho nguồn năng lượng dồi dào, giúp gia chủ bảo toàn của cải.  Tăng tiến tiền tài, giàu có và thịnh vượng, do vậy rất phù hợp để dành tặng những người bạn thân tình. Để tìm món quà ý nghĩa tăng cường tài lộc, cát khí, tránh vận hạn, và trừ tà. Linh vật tuất sẽ là lựa chọn mà bạn nên suy nghĩ đến khi tìm mua quà tặng khai trương.

quà khai trương
Tượng tuất hoàng kim là sự lựa chọn không thể thiếu khi tìm mua quà mừng khai trương tặng người thân

Chậu sen dát vàng mang niềm vui tao nhã

Sen là loài hoa mang niềm hòa bình, yên vui trong cuộc sống. Sen chứa đựng tình cảm trắng trong, cố gắng vươn lên trong cuộc sống. Cũng như câu “gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn”, sen thanh cao, thuần khiết, chứa đựng bao tình cảm.

Khi nhắc đến sen, người ta sẽ liên tưởng đến ngay phẩm chất con người, bởi đã so sánh với sen, người đó phải có đầy đủ nét đẹp, thuần túy.

Vì vậy, tìm món quà mừng khai trương ý nghĩa, và độc đáo, bạn nên tìm sản phẩm có nét đẹp hài hòa, và làm người nhận cảm thấy an yên hơn. Sen là sự lựa chon cho tình cảm thanh khiết và tao nhã giữa bạn với gia chủ.

quà tặng khai trương
Hoa sen dát vàng làm quà mừng khai trương ý nghĩa

Xem thêm các mẫu hoa sen:

Hoa lan e lệ, đẹp dịu dàng ngất ngây lòng lữ khách

Lan là biểu tượng của vẻ đẹp quý phái, cao cấp và lộng lẫy trong các không gian trang trí. Người chơi lan là người tỉ mỉ trong từng phương diện. Họ có thể bỏ ra hàng giờ để ngồi ngắm nghía chúng. Nhìn chúng và cười. Đó lại là thú vui tao nhã trong cuộc sống.

Vì vậy, tặng một chậu lan dát vàng. Sẽ là món quà mới mẻ đến lữ khách. Bạn thử nghĩ xem nhé, nếu mang chậu lan hồ điệp đến, ngay ngày khai trương nhà hàng. Gia chủ sẽ cảm thấy thú vị biết nhường nào.

quà mừng khai trương
Lan hồ điệp, món quà khai trương hồng phát

Xem thêm video về lan hồ điệp:

Xem thêm sản phẩm lan hồ điệp dát vàng:

Lời chúc kèm quà tặng khai trương hay và ý nghĩa bằng tiếng việt

Theo quan niệm dân gian chúng ta, lời chúc mang ý nghĩa mai mắn cho ngày khai trương. Ngoài món quà hay lãng hoa, bạn nên kèm lời chúc khai trương vào.

Lời chúc kèm quà tặng khai trương cửa hàng, quán ăn

Lời chúc 1: Chúc mừng khai trương bạn nhé. Chúc bạn và cửa hàng kinh doanh thuận lợi, buôn may bán đắt.

Lời chúc 2: Chúc cửa hàng bạn gặp nhiều suôn sẻ, hanh thông và phát tài

Lời chúc 3: Nhân dịp khai trương, chúc bạn cùng cửa hàng làm ăn thuận lợi, phát triển bà bội thu.

Lời chúc 4: Chúc quán của bạn ngày càng phát đạt và thành công.

Lời chúc 5: Chúc anh chị hanh thông công việc, vạn sự như ý

Lời chúc 6: Chúc quán càng đột phá, mang lại nhiều doanh thu.

quà tặng khai trương
quà tặng khai trương cửa hàng hồng phát

Lời chúc mừng khai trương công ty

Lời chúc mừng khai trương như một lời động viên , cổ vũ đến doanh nghiệp.

Lời chúc 1: Chúc quý công ty thành công rực rỡ, đạt doanh thu cao.

Lời chúc 2: Chúc quý công ty ngày càng thịnh vượng, vươn xa mọi thời đại.

Lời chúc 3: Kính chúc toàn thể công ty luôn thành công trên con đường đã chọn.

quà mừng khai trương
Quà khai trương quán ăn ý nghĩa

Lời chúc 4: Chúc công ty kinh doanh phát đạt, sớm có nhiều chi nhánh.

Lời chúc 5: Chúc mừng, chúc mừng. Khai trương thuận lợi. Tiền vào ào ào.

Lời chúc 6: Chúc bạn khai trương hồng phát. Buôn may bán đắc.

Lưu ý khi chúc mừng khai trương

Đối với những donh nghiệp, công ty, cửa hàng,…khai trương với quy mô lớn. Bạn nên chúc ngắn gọn và trang trọng, tránh chúc lan man. Ngày khai trương là ngày gia chủ bận tiếp nhiều quan khách, cho nên lời chúc ngắn gọn sẽ tạo được thiện cảm.

Trên đây là tổng hợp những lời chúc khai mừng khai trương hồng phát và ý nghĩa nhất. Hi vọng các bạn có thể tìm được lời chúc mừng khai trương phù hợp. Thể hiện được mong muốn cũng như quan tâm đến cửa hàng hay doanh nghiệp.

quà khai trương
Cốc uống trà thích hợp tiếp các sếp khi đến tham quan cửa hàng, món quà tặng khai trương ý nghĩa

Lời chúc mừng khai trương bằng tiếng anh

Tham dự lễ khai trương của người bạn mình, hay đối tác người nước ngoài. Ngoài những món quà mang đến tặng. Bạn nên kèm thêm lời chúc mừng khai trương là không thể thiếu.

đi khai trương tặng quà gì
quà mừng khai trương hồng phát

Lời chúc mừng khai trương cửa hàng, quán ăn

 • Wishing your restaurant is always successful and prosperous.

Chúc cho quán ăn luôn luôn thành công và thịnh vượng.

tặng quà khai trương
Cây kim ngân có thể tặng quà khai trương cửa hàng
 • Open smoothly, customers are busy, money is noisy! Congralulation!

Chúc mừng khai trương hanh thông, cửa hàng tấp nập, tiền vô ào ào! Chúc mừng, chúc mừng!

Xem thêm hoa lan mai mắn:

 • Wishing your restaurant always good fortune

Chúc quán của bạn luôn phát tài phát lộc

quà tặng khai trương
khai trương nên tặng quà gì là câu hỏi khiến các bạn hay boăn khoăn
 • Congralulation opening your restaurant, guests are noisy to do business, prosper.

Chúc mừng khai trương nhà hàng, chúc cho bạn làm ăn buôn bán phát tài, khách vô ào ào.

tặng quà khai trương cửa hàng
Bộ cốc trà cao cấp làm bằng đá quý thích hợp làm quà khai trương

Lời Chúc mừng khai trương công ty

 • Wishing the company more and more development

Chúc cho công ty phát triển không ngừng

 • Wishing the company to prosper! Always leading the group with the highest sales.

Chúc công ty luôn luôn thành công và dẫn đầu trong nhóm công ty mang doanh thu nhiều nhất.

quà mừng khai trương
quà mừng khai trương cực chất
 • The company is growing stronger

Chúc công ty ngày càng lớn mạnh

Xem thêm tranh Hoa Tulip dát vàng:

 • Wishing the company more and more growth.

Chúc cho công ty ngày càng có số lượng tăng trưởng vượt bậc

mâm ngũ quả cúng khai trương
quà mừng khai trương ý nghĩa
 • Wishing the company success, breakthrough, sustainable development, successful breakthrough!

Chúc công ty có nhiều sự đột phá, phát triển bền vững và thành công.

 • Wishing the company more and more development and non-stop.

Chúc cho công ty ngày càng lớn mạnh và phát triển không ngừng.

quà khai trương
Bát hoa sen làm quà mừng khai trương

Địa chỉ bán quà khai trương uy tín, nhiều sản phẩm độc đáo và được ưa chuộng nhất

Cửa hàng quà tặng khai trương dát vàng ACT Gold

ACT Gold là Thương hiệu quà tặng cao cấp hàng đầu Việt Nam. ACT Gold chuyên phân phối và chế tác các sản phẩm nghệ thuật từ vàng lá 24K: Tranh dát vàng 24k, linh vật dát vàng 24k, ly pha lê cao cấp, đồ quà tặng cao cấp, tranh hoa sen dát vàng, biểu trưng thuyền dát vàng, tranh thuyền dát vàng,..v..v

– Chuyên chế tác quà tặng độc đáo cho doanh nghiệp, quà tặng cao cấp, ý nghĩa.

– Nhận hợp đồng quà tặng với số lượng lớn làm quà tặng doanh nghiệp

quà mừng khai trương
quà mừng khai trương đẹp, độc đáo, lạ mắt

Chất lượng sản phẩm đảm bảo, chính hãng từ nhà sản xuất.

Mẫu mã đa dạng, chủng loại phong phú

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, chu đáo

Chính sách bảo hành, hậu mãi chuyên nghiệp

đi khai trương tặng quà gì
quà khai trương với ý nghĩa chúc người nhận luôn thành công mỹ mãn

– Quà tặng cho các sự kiện: quà tặng tân gia, quà mừng thọ, quà tặng cha, tặng mẹ, quà tặng sinh nhật, quà 20/10, 8/3, 20/11, quà tặng sếp, quà tặng khai trương.

tặng quà khai trương
quà khai trương sang trọng, độc đáo và giá rẻ

**** Các đơn vị muốn hợp tác làm đại lý cấp 1 của ACT Gold vui lòng liên hệ hotline: 0904866869 để được biết thêm chi tiết.

10 năm hoạt động kinh doanh trong trong lĩnh vực quà tặng doanh nghiệp, quà tặng cho các tổ chức, cá nhân. ACT Gold luôn là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong giới quà tặng cao cấp và là thương hiệu hàng đầu Việt Nam. ACT Gold theo định hướng chuyên cung cấp và chế tác những sản phẩm quà tặng cao cấp được mạ vàng, dát bằng vàng 24k.

Tranh Hoa mẫu đơn làm quà khai trương:

Những ưu và nhược điểm khi chọn sản phẩm của ACT Gold?

Tất cả các sản phẩm quà tặng VIP từ ACT Gold đều được chế tác từ vàng 24k với các đường nét tinh tế, mới lạ và sinh động. Trải qua rất nhiều công đoạn đòi hỏi sự kỳ công, mỗi một món quà tặng cao cấp của ACT Gold vừa mang vẻ đẹp hiện đại, vừa rất truyền thống nhưng đều ẩn chứa những thông điệp sâu sắc về văn hoá và cuộc sống, rất nhẹ nhàng và đầy tính nhân văn. Một món quà tặng Ý nghĩa như thế chắc chắn sẽ mang lại cảm giác trọn vẹn về lòng tự hào của người tặng lẫn sự trân trọng của người nhận, từ đó chạm vào tầng sâu nhất trong tâm hồn của cả hai bên.

ACT Gold còn có sản phẩm quà tặng cho doanh nghiệp với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Dự án này được ACT Gold rất chú trọng đầu tư bởi ACT Gold thấu hiểu rõ nhu cầu tặng quà của hầu hết các doanh nghiệp trong thời đại hiện nay. Ngoài ra, ACT Gold còn nhận chế tác các sản phẩm quà tặng theo yêu cầu. Chương trình này được rất nhiều khách hàng yêu thích vì sản phẩm truyền tải được phong cách cá nhân rất riêng. Vậy nên, cho dù bạn là ai, đối tượng nhận quà là người như thế nào thì ACT Gold luôn có giải pháp dành cho bạn. Giải pháp này không chỉ đến từ việc ACT Gold luôn có đa dạng sản phẩm quà tặng mà còn bởi những cam kết mà ACT Gold luôn tuân thủ như sau:

tranh kê trúc
quà khai trương độc đáo

Cam kết chất lượng hàng đầu: Các sản phẩm tại ACT Gold là hàng chính hãng 100%, có chứng nhận vàng 24k.

Giao hàng nhanh chóng trong vòng 24h.

mua quà gì mừng khai trương
qua tang khai truong ý nghĩa

Hỗ trợ online 24/7: Bất cứ khi nào bạn cần, chỉ việc nhấc máy và gọi cho hotline 090 696 1234 để được tư vấn.

Mua hàng tiết kiệm: ACT Gold luôn có chương trình giảm giá và khuyến mãi với ưu đãi cực lớn, đặc biệt với khách hàng mua số lượng nhiều.

quà khai trương
quà khai trương mang ý nghĩa nhẹ nhàng và tinh tế

Chế tác theo yêu cầu của mọi khách hàng.

Bảo hành 2 năm theo chính sách của ACT Gold.

quà khai trương
quà khai trương mang ý nghĩa may mắn, ngoài ra cá chép hoa sen rất được ưa chuộng bởi nét tinh xảo của nó

Với phương châm Đẹp từ tâm, chúng tôi tin rằng những sản phẩm tinh tế, độc đáo đến từ thương hiệu ACT Gold sẽ giúp việc tặng quà của bạn trở thành một nghi thức đẹp, trang trọng và tinh tế nhất!

ACT Gold tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm quà tặng bằng vàng 24k uy tín, chất lượng, là thương hiệu số 1 tại Việt Nam.

Địa chỉ cung cấp sản phẩm quà tặng khai trương ACT Gold ở Hồ Chí Minh

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ OSS VIỆT NAM

TRỤ SỞ CHÍNH: Số 28 Mạc Đĩnh Chi, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Showroom trưng bày sản phẩm tại Hồ Chí Minh

Đ/C 1: Số 199 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Đ/C 2: Phòng 4.48 – Tầng 4 toà nhà Charmington La Pointe, 181 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Thời gian mở cửa: 8:00 AM – 21:00 PM tất cả các ngày trong tuần

quà khai trương uy tính và chất lượng
Cửa hàng quà tặng khai trương uy tính

Showroom trưng bày sản phẩm tại Hà Nội

Tầng 4 toà nhà Fomex, số 2, Ngõ 68 Lưu Hữu Phước, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, TP. HN

Hotline: 0904866869

Facebook: https://www.facebook.com/vntgoldvietnam/

Tranh Hoa mai dát vàng làm quà khai trương:

Nơi bán tỳ hưu tại Hà Nội

Bạn có thể tìm đến cơ sở chế tác tranh đá quý Hà Nguyễn

Website: https://tranhdaquyhn.com

Địa chỉ 1: N23-10, Tòa The one, Gamuda gardens, Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội

Địa chỉ 2: Số nhà 357,Thị Trấn Trường Sơn, An Lão,  Hải Phòng.

Tranh hoa sen làm quà khai trương ý nghĩa:

Nơi bán cây cảnh trưng bày các quán café, văn phòng

Vườn Cây việt chuyên bán các loại cây để bàn, cây cảnh phong thủy, bon sai, tiểu cảnh terrarium.

Email: [email protected]

Địa chỉ showroom:

20/4 Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, TP.HCM

Website: https://vuoncayviet.com

ngũ quả cúng khai trương
quà tặng khai trương quán

Nơi bán hoa tươi nổi tiếng tại HCM Và Hà Nội

Website: https://hoayeuthuong.com

Hoa yêu thương được biết đến là nơi bán nhiều loại hoa tươi được vận chuyển từ Đà Lạt về. Với tính chuyên nghiệp khi giao hàng cũng như phong phú về chủng loại. Hoa yêu thương rất được ưa chuộng hiện nay.

Địa chỉ: Shop hoa Q.3, 270L Võ Thị Sáu, P.7 (Góc ngã tư Bà Huyện Thành Quan)

Điện thoại: 028 7300 2010

Tranh Các Loài Hoa làm quà tặng khai trương:

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *