Quà tặng mẹ 20 10 thể hiện lòng hiếu thảo

son Nguyễn 25/06/2018
Quà tặng mẹ 20 10 thể hiện lòng hiếu thảo

Quà tặng mẹ 20 10 là cách để mỗi người con bày tỏ lòng hiếu thảo, sự kính trọng và tri ân sâu sắc đến bậc sinh thành. Chính vì vậy, hãy thật sự cân nhắc và chọn lựa cẩn thận những món quà giúp bạn thể hiện đầy đủ ý nghĩa của ngày lễ đặc biệt này. Những gợi ý sau của Quà Tặng Dát Vàng sẽ giúp bạn có sự lựa chọn phù hợp nhất để làm quà tặng ngày 20.10 dành cho mẹ

Mục lục

1. Biểu Trưng Tượng Đôi Công dát vàng 24k - quà tặng mẹ 20 10

2. Tranh đôi chim công dát vàng

3. Tranh cá chép hoa sen dát vàng

4. Tranh hoa sen

5. Tranh hoa lan dát vàng 24k

6. Biểu trưng cây main gang dát vàng

7. Bó hoa hồng dát vàng

8. Khung ảnh hoa sen dát vàng

9. Đĩa cá chép hoa sen dát vàng

10. Tranh hoa tulip dát vàng

1. Biểu Trưng Tượng Đôi Công dát vàng 24k - quà tặng mẹ 20 10

Công là hình tượng cao quý, tượng trưng cho sự thanh cao. Vậy nên sử dụng biểu trưng tượng đôi công dát vàng để làm quà đặc biệt có ý nghĩa như một lời chúc thọ an khang, sức khỏe và hạnh phúc.

Biểu Trưng Tượng Đôi Công dát vàng 24k

2. Tranh đôi chim công dát vàng

Hình tượng chim công vốn có ý nghĩa đặc biệt về sức khỏe và vẻ đẹp tinh thần. Vậy nên chọn món quà này tặng mẹ nhân ngày 20 tháng 10 chính là cách để bạn bày tỏ lòng hiểu thảo và sự tri ân sâu sắc nhất. Chim công có đôi có cặp cũng hàm ý về mong muốn xây dựng một gia đình hạnh phúc, con cháu hòa thuận.

Tranh đôi chim công dát vàng

3. Tranh cá chép hoa sen dát vàng

Cá chép hoa sen là những hình tượng có ý nghĩa may mắn và phúc lộc. Vậy nên tranh cá chép hoa sen dát vàng được xem là món quà thay bạn gửi đi lời chúc hạnh phúc, thành công và sức khỏe đến cho người mẹ thân yêu của mình.

4. Tranh hoa sen

Hoa sen cốt cách thanh cao, có sức sống mạnh mẽ hàm ý về mong muốn sức khỏe, hạnh phúc của bạn dành cho mẹ. Hơn nữa, hoa sen còn có ý nghĩa về đại cát đại lợi, giúp bạn bày tỏ lòng hiếu thảo một cách chân thành.

Tranh hoa sen dát vàng – Quốc hoa Việt Nam

5. Tranh hoa lan dát vàng 24k

Tranh hoa lan dát vàng 24K cũng là món quà tặng mẹ ngày 20 10 ý nghĩa mà bạn có thể chọn lựa. Sản phẩm thay bạn gửi lời tri ân sâu sắc đến mẹ và cầu chúc cho mẹ những điều hạnh phúc, may mắn nhất.

Tranh hoa lan

6. Biểu trưng cây main gang dát vàng

Biểu trưng cây main gang dát vàng đẹp tinh tế, tỉ mỉ sẽ giúp gia đình thu hút vượng khí, giúp cha mẹ luôn có sức khỏe và vui vẻ.

Biểu trưng cây main gang dát vàng

7. Bó hoa hồng dát vàng

Việc chọn bó hoa hồng dát vàng làm quà tặng mẹ cũng là một ý tường tuyệt với. Hoa hồng là tượng trưng cho tình yêu và lòng biết ơn của bạn dành cho mẹ.

Bó hoa hồng dát vàng

8. Khung ảnh hoa sen dát vàng

Khung ảnh hoa sen dát vàng không chỉ là món quà có ý nghĩa cầu chúc phúc thọ mà còn là vật dụng trang trí hết sức tinh tế. Vậy nên chọn sản phẩm này cũng thể hiện sự chân thành và khéo léo của bạn.

Khung ảnh hoa sen dát vàng

9. Đĩa cá chép hoa sen dát vàng

Đĩa cá chép hoa sen dát vàng đại diện cho điềm lành và phúc thọ. Vậy nên đây sẽ là quà tặng 20 10 cho mẹ hết sức ý nghĩa, thay bạn thể hiện lòng hiếu thảo.

Đĩa cá chép hoa sen dát vàng

10. Tranh hoa tulip dát vàng

Hoa tulip là một biểu tưởng của cuộc sống vĩnh cửu, trành đầy sức sống. Chính vì vậy mà lựa chọn tranh hoa tulip dát vàng làm quà tặng mẹ nhân ngày 20 tháng 10 thì không còn gì tuyệt vời hơn nữa. Đặc biệt, sản phẩm đạt độ tỉ mỉ cao, hoàn hảo về tính thẩm mỹ và cũng là món quà sẽ có thể khiến mẹ của bạn cảm thấy vui lòng.

Tranh hoa tulip dát vàng

Đến với Quà tặng vàng cao cấp ngay hôm nay để chọn mua những món quà tặng mẹ 20 tháng 10 đặc biệt. Chúng tôi luôn đảm bảo sự tinh tế, khéo léo trong từng sản phẩm và mang đến cho bạn mức giá tốt nhất.

Hotline: 093 4646 123

Fanpage: facebook.com/quatangvangcaocap/

Địa chỉ: 322, Âu Cơ, Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội

Website: https://quatangdatvang.com/

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: