Quà tặng phong thủy- 25 quà tặng mang tài lộc, may mắn, yêu thương

Quà tặng phong thủy ngày nay đang là một xu hướng. Bởi theo quan niệm Á Đông, quà tặng phong thủy được xem là một món quà cầu chúc may mắn, bình an và sức khỏe cho người tặng.

Qua đó thể hiện được tấm lòng của người tặng gửi đến những người thân yêu, khách hàng , đối tác của mình. Đó như là một lời cầu mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với họ. Trong rất nhiều dịp lễ tết, tân gia, khai trương, … Nhiều người băn khoăn không biết nên tặng món quà gì cho ý nghĩa, vừa sang trọng, vừa đẹp và chi phí phù hợp.

vật phẩm phong thủy
Thuyền M04 – vật phẩm phong thủy

Xem thêm

79 quà tặng tân gia phong thủy đang làm mưa gió trên thị trường

40 quà tặng sinh nhật phong thủy ngất ngây người nhận

quà tặng khai trương phong thủy giúp người nhận thêm may mắn

quà tặng tết phong thủy cực kì ý nghĩa

15 món quà tặng sếp nữ phong thủy

Top 25 quà tặng sếp nam phong thủy

Xem nhanh

Phong thủy là gì? Như thế nào gọi là quà tặng phong thủy?

Phong thủy nguyên là một khoa học của người Trung Hoa, là học thuyết nghiên cứu về sự ảnh hưởng của đị lý. Hướng gió, hướng khí và mạch nước đến đời sống họa phúc về đời sống của con người. Phong là gió là hiện tượng không khí chuyển động. Còn thủy có nhĩa là nước là dòng nước tượng trưng cho địa thế. Phong thủy liên quan đến cát hung, thọ yểu, họa phúc, sự cùng thông của nhân sự. Cát ắt hẳng là phong thủy hợp, hung ắt là phong thủy không hợp.

Ngày nay cùng với sự phát triển kinh tế, con người ngày càng đòi hỏi cao hơn về sự hoàn mỹ trong cuộc sống. Một trong những nhu cầu cao trong cuộc sống của mỗi người là không gian sống. Chính vì thế, họ luôn chú trọng những thiết kế phù hợp với môi trường địa lý xung quanh. Đó chính là phong thủy.

Phong thủy mang tính khoa học, hoàn toàn không gắn liền với bất kì tín ngưỡng nào. Đó là sự tương tác giữa các yếu tố môi trường, tự nhiên bên ngoài với nhau. Từ đó họ đưa ra những vị trí thuận lợi nhất có thể để có cách bài trí, nghệ thuật trang trí  thiết kế văn phòng, nhà ở. Họ làm như vậy với mục đích là làm cho cuộc sống tốt đẹp và làm ăn thuận lợi hơn. Việc hiểu được phong thủy là gì giúp ta có thể hiểu và đưa ra những quyết định chính xác.

vat pham phong thuy
Tranh bát mã – vat pham phong thuy

Ý nghĩa của quà tặng phong thủy

Quà tặng phong thủy còn được gọi là pháp khí, chúng không chỉ là đồ trang trí, trang sức hay phụ kiện bày cho đẹp. Mà chúng còn có thể đem lại may mắn, trừ tà, tài lộc… cho người sở hữu.

Vật phẩm phong thủy như một tấm bùa hộ mệnh, cầu mong những điều may mắn và tốt đẹp nhất đến với bản thân và gia đình sở hữu. Chúng giúp con người vươn đến những điều tốt đẹp, cải thiện sức khỏe và tinh thần. Khiến chúng ta có niềm tin vào cuộc sống phát huy sức mạnh cá nhân.

Ý nghĩa các món vật phẩm phong thủy khác nhau. Nếu biết cách lựa chọn các linh vật, vật đeo phong thủy hợp lý sẽ phát huy được hết tác dụng của nó.

vật phẩm phong thủy
Tranh cửu ngư quần hội – vật phẩm phong thủy nhiều người ưa chuộng

Phân loại quà tặng phong thủy

Về tổng quan, pháp khí được phân chia thành 2 loại chính:

  • Đó là chấn có nghĩa là chặn lại, tiêu diệt mang giá trị hóa giải.
  • Chiêu có nghĩa là tập hợp mang giá trị thu hút tài lộc,…

Nhưng bạn phải khai quang cho các linh vật, vì sau khi khai quan thì các linh vật mới phát huy tác dụng. Ẩn phía sau mỗi vật phẩm phong thủy có chứa một công năng kỳ diệu. Và sẽ có tác động trực tiếp đến người sở hữu chúng.

Nhưng nếu như bạn sử dụng không đúng cách các vật phẩm không những không mang lại những điều may mắn. Mà còn gây ra hậu quả đáng tiếc cho người sở hữu.

phong thủy phòng khách
Tranh tứ quý mang đến phong thủy phòng khách

Nên làm gì khi sử dụng vật phẩm phong thủy?

Khai quang linh vật trước khi sử dụng

Khai quang, trì chú là một thủ tục hoặc nghi lễ để linh vật nhận chủ nhân. Sau nghi lễ này linh vật sẽ phù trợ cho chủ đối với tỳ hưu, hồ ly,… Khi một vật phẩm được khai quang, người đọc kinh trở thành điểm truyền, còn vật phẩm được trì tụng sẽ là vật hút.

Vật phẩm phong thủy sẽ hấp thụ năng lượng trong quá trình tụng niệm và đọc mật chú, giúp chúng trở nên linh thiêng. Những linh vật đeo trên người trong đó có vòng tay phong thủy không cần phải khai quang. Nhưng phải rửa qua nước sạch trước khi sử dụng.

quà tặng phong thủy
Tranh phật thủ liên hoa – quà tặng phong thủy

Xem thêm Tranh thuận buồm xuôi gió phong thủy:

Vệ sinh vật phẩm hàng năm

Mỗi linh vật có thể sử dụng nhiều năm. Vì vậy vật phẩm phong thủy cần được vệ sinh hằng năm. Sau một năm nên vệ sinh các pháp khí này để nạp thêm nguồn năng lượng mới.

Ngoài ra nếu chủ nhân cảm thấy vật phẩm phong thủy đã tích lũy nhiều năng lượng xấu. Chủ nhân ngay lập tức nên làm sạch để vật luôn thu hút tài lộc và may mắn.

quà tặng tân gia phong thủy
Tranh cá chép hoa sen – quà tặng tân gia phong thủy

Tiếp thêm năng lượng cho pháp khí lâu ngày

Vật phẩm phong thủy luôn gắn với con người, ngoài chăm sóc chúng ta cần phải nạp năng lượng để nuôi dưỡng linh vật. Ta có thể dùng các cách sau:

  • Đối với tỳ hưu, hồ ly, thiềm thử,.. để tiếp thêm năng lượng cho vật phẩm bạn có thể sử dụng một thùng chứa nước dưới ánh sáng mặt trời hoặc dưới ánh trăng ít nhất 24 giờ (tốt nhất là 72 giờ). Và sau đó dùng nước này để xóa đi các năng lượng xấu.
  • Đối với các sản phẩm hoàn toàn từ đá có thể sử dụng như phương pháp trên. Cũng có thể ngâm vào nước hòa muối trong ba ngày.
  • Với các sản phẩm từ kim loại bạn lấy thau để dưới nắng và qua đêm 24 giờ đến 72 giờ lau chùi và rửa.

Thời gian tốt nhất để làm sạch năng lượng xấu là ba ngày đây là gian điển hình để sử dụng và cho phép làm sạch vật khí phong thủy. Bạn cũng có thể sử dụng thời gian là 7 ngày nếu cần thiết. Thời gian tối thiểu là 24 giờ. Một chi tiết thường được xem xét là chu kỳ mặt trăng.Thời gian lý tưởng để thực hiện tốt nhất là khi mặt trăng suy yếu.

qua tang phong thuy may man
Hoa sen – qua tang phong thuy may man

Những điều cấm kỵ khi sử dụng vật phẩm phong thủy

Không làm sạch vật phẩm vào ban đêm. Thời gian thích hợp nhất để làm sạch vào lúc năng lượng trong ngày ở đỉnh cao nhất là 11 giờ đến 13 giờ. Các vật phẩm làm trang sức như vòng tay thạch anh, tỳ hưu đeo cổ, mặt dây chuyền hình phật chỉ cần lau nhẹ bằng khăn sạch.

Không được đặt các linh vật có mắt trong phòng bếp, nhà vệ sinh và phòng tắm. Nếu đặt chúng ở những vị trí này thay vì tài lộc vào nhà thì chúng sẽ trở nên nóng giận và hung dữ. Khi đặt pháp khí phong thủy nào cũng nên xem ngày giờ tốt để đặt, có thờ có thiêng có kiêng có lành.

quà tặng phong thủy cho sếp
Tranh đại bàng – quà tặng phong thủy cho sếp

Những lưu ý khi chọn quà tặng phong thủy

Tránh tặng đồng hồ

Đồng hồ là đồ trang sức rất hữu dụng với mọi người. Ngày nay đồng hồ được sản xuất vô số với nhiều kiểu dáng, chất liệu và màu sắc khác nhau. Vô vàn mức giá trên thị trường, từ một trăm ngàn đồng đến vài trăm triệu đồng… Vì vậy đồng hồ được rất nhiều người lựa chọn làm quà.

Nhưng với phong thủy thì đồng hồ chính là bộ máy thời gian. Nó có chức năng đếm từng giây từng phút mà chủ nhât đang dần mất đi.

quà tặng phong thủy
Tranh đại bàng – quà tặng phong thủy khi tặng sếp về hưu

Xem thêm Tranh Đại Bàng Tung Cánh làm quà tặng phong thủy:

Tránh những cái tên nhạy cảm

Khăn trong phong thủy là vật lưu giữ những điều không tốt như để lau đi vết dơ, mồ hôi, nước mắt… Khăn chính là vật lưu giữ chất ô uế và thải ra những khí xấu vì vậy khăn sẽ không được chọn làm quà. Và khi sử dụng xong không nên để lâu ngày mà phải giặt tẩy nhanh chóng.

Hạt tiêu đối với người dân miền Nam và người Việt gốc Hoa rất ngại từ Tiêu. Vì tiêu thường được liên tưởng đến những điều không hay. Như tiêu tùng, tiêu tán, tiêu tang, tiêu điều… Vào mỗi dịp tết hay đầu năm mới vàng không nên tặng những loại đặc sản này.

Mực được nhiều người tin và rất kiêng kỵ. Đó như là một vận xấu trước khi thực hiện một việc quan trọng.

vật phẩm phong thủy
Bát hoa sen – vật phẩm phong thủy

Tránh chọn mua các vật sắc nhọn

Trong phong thủy các vật có mũi, lưỡi hoặc góc cạnh như kiếm, dao, nĩa, đều tích tụ và sẽ phát ra luồng khí xấu. Có tác động đến sự xung khắc. Sẽ ảnh hưởng đến chuyện tình cảm của người tặng cũng như người nhận.

vật phẩm phong thủy
Hộp đựng trà tứ quý – vật phẩm phong thủy

Yếu tố giá trị thẩm mỹ

Bất kỳ quà tặng phong thủy nào cũng phải chú ý đến yếu tố thẩm mỹ. Với quà tặng phong thủy mỗi vật phẩm bạn chọn phải được chế tác tỉ mỉ, công phu bằng các kỹ thuật tinh xảo nhất.

Có như vậy món quà bạn chọn mới sắc nét, sống động. Và góp phần tạo nên giá trị cao cấp so với những vật phẩm bình thường.

vật may mắn mang theo người
Hoa lan – vật may mắn mang theo người

Quà tặng phong thủy là linh vật 12 con giáp theo tuổi

Phong thủy và bói toán phương Đông xem tài vận con người qua thiên can, địa chi và ngũ hành. Địa chi là các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và hợi.

Và ứng với các thiên can: Canh, Tân, Nhâm, Quý, Giáp, Ất, Bính, Đinh, Mậu và Kỉ. Lựa chọn vật phẩm phong thủy theo tuổi giúp tài vận thu hút tài lộc, tránh được những điều xấu, rủi ro.

quà tặng phong thủy
Tượng cá rồng – quà tặng phong thủy

Tranh Cửu Ngư phong thủy:

Quà tặng phong thủy dành cho người tuổi Tý

Người tuổi tý thường thông minh, khôn khéo, nhanh nhẹn, xử lý công việc tốt, mọi việc đều thuận lợi. Có lối sống tích cực, dễ tính, quan tâm gia đình và bạn bè. Nên họ thường dễ kết giao và có nhiều bạn bè xung quanh.

Người tuổi Tý cũng khá giỏi trong việc chi tiêu nên cuộc sống của họ khá dư giả. Cuộc sống gia đình an nhàn, trọn vẹn tình cảm. Không những thế chuột còn tượng trưng cho sự khởi đầu và phát triển mạnh mẽ.

Người tuổi Tý cầm tinh con chuột sinh vào năm: Mậu Tý (1948), Canh Tý (1960), Nhâm Tý (1972), Giáp Tý (1984), Bính Tý (1996),…Những người tuổi Tý hợp với các vật phẩm liên quan đến con trâu, khỉ, rồng làm bằng chất liệu ngọc hoặc hình kim bài.

Linh vật chuột còn đem lại may mắn trong chuyện  tình duyên. Thỉnh linh vật chuột mạ vàng cho mình sẽ giúp giữ vững tình cảm vợ chồng. Tránh được những tiếng đồn sau lưng. Ngoài ra linh vật còn hợp với tuổi Thân, Tý, Thìn, Sửu.

Để phát huy tối đa các giá trị phong thủy bạn cần phải đặt tượng ở các vị trí sau: Đông Bắc hoặc Tây Bắc. Đây là hai hương tốt nhất để đặt tượng chuột, sẽ giúp gia chủ làm ăn phát đạt. Và nhận được nhiều tiền tài, phước lộc.

vật phẩm phong thủy
vật phẩm phong thủy tuổi Tý

Quà tặng phong thủy dành cho người tuổi sửu

Sửu là tuổi Trâu, là người tự lập, mạnh mẽ, luôn hiểu lẽ phải, chăm chỉ, nghiêm túc, và khá trầm tĩnh. Tuy nhiên không biểu lộ ra ngoài nhiều nhưng với họ, gia đình luôn là sự ưu tiên.

Trong cuộc sống luôn tự mình vươn lên. Trong tình cảm, tuy khá ít thể hiện nhưng với họ, gia đình là sự ưu tiên số một. Đối với bạn bè, người tuổi sửu luôn là những người trung thành. Trâu có sức khỏe, sự kiên trì, nhẫn lại nên khi đặt tượng trâu phong thủy sẽ tăng sức mạnh, ý chí, quyết tâm cho gia chủ.

tượng phong thủy
tượng phong thủy – Tượng Tuất

Người tuổi Sửu sinh năm: Kỷ Sửu (1949), Tân Sửu (1961), Quý Sửu (1973), Ất Sửu (1985), Đinh Sửu (1997),… Những người tuổi này hợp nhất với vật phẩm có hình con rắn, chượt và gà. Hiện nay cây phong thủy cũng rất được ưa chuộng. Người tuổi Sửu hợp với các loại cây như cây kim tiền, cây trúc, cây phú quý, cây trạng nguyên,….

Trâu phong thủy là biểu tượng cho sự phú quý, cát tường, thịnh vượng. Bền vững bởi tính cách của trâu là chịu thương, chịu khó. Đặt biểu tượng trâu phong thủy trong nhà hoặc sử dụng trang sức có linh vật. Những vật này sẽ có khả năng giúp phúc khí hội tụ xung quanh, sự nghiệp nhanh chóng thành công và phát đạt.

vật phẩm phong thủy
vật phẩm phong thủy thích hợp người tuổi trâu

Quà tặng phong thủy dành cho người tuổi Dần

Hổ vốn là loài vật mạnh mẽ, uy quyền, là chúa tể sơn lâm. Nên người tuổi Hổ có khả năng sống độc lập, có năng lực rất tốt. Tuy thể hiện là người mạnh mẽ nhưng người tuổi Hổ họ lại sống rất tình cảm, chân thành. Nhưng khi làm việc rất tỉnh táo, lý trí, cân bằng mọi việc. Nhờ đó họ nhận được nhiều sự kính nể, tôn trọng, là trụ cột vững chắc trong gia đình, và là người bạn dễ nhờ vã.

Người tuổi Dần cầm tinh con hổ sinh vào năm: Canh Dần (1950), Nhâm Dần (1962), Giáp Dần (1974), Bính Dần (1986), Mậu Dần (1998),… Những người tuổi Dần hợp với những vật phẩm hình con chó, ngựa, lợn. Tránh những linh vật có hình con khỉ.

Video tượng hổ dát vàng phong thủy

Một bức tượng hổ được đặt trong văn phòng hoặc nhà riêng sẽ là vật khí của công danh, tài lộc và quyền lực. Mang cát khí đem lại sự may mắn về công danh, tài lộc, học hành, thi cử.

Ngoài ra, tượng hổ còn được dùng để trấn yểm khi nhà bị phạm vào cấm lỵ hoặc bị sát tinh chiếu tướng. Nếu gia chủ là quân nhân, cảnh sát, quan tòa hay làm việc về lĩnh vực thuế. Nên để một bức tương hổ dát vàng trong nhà hoặc nơi làm việc.

Đặc biệt với chủ nhân thuộc tuổi Ngọ, tuổi Tuất bài trí tượng hổ. Tượng sẽ khiến âm khí tiêu tán, dương khí ngày càng hưng thịnh hoặc những người chủ cầm tinh con hổ lại cang tốt.

vật phẩm phong thủy
vật phẩm phong thủy thích hợp cho người tuổi dần

Quà tặng phong thủy dành cho người tuổi Mão

Những chú mèo đáng yêu luôn rất thích những thứ dịu dàng, ấm áp, tình cảm. Người tuổi Mẹo cũng có những đặc tính nổi bậc gần như vậy. Họ luôn sống rất tình cảm, yêu thích những điều luôn nhẹ nhàng. Họ luôn vui vẻ, ung dung, và có đầu óc suy nghĩ, phân tích kĩ càng trước khi giải quyết mọi việc.

Đối với gia đình, họ luôn biết cách tạo nên và giữ gìn không khí hạnh phúc. Chính vì vậy mà tượng Mèo phong thủy tượng trưng cho tài năng. Thông minh, tham vọng và sự thành công trong sự nghiệp.

Người tuổi Mão sinh năm: Tân Mão (1951), Quý Mão (1963), Ất Mão ( 1975), Đinh Mão (1987), Kỷ Mão (1999),…Những người tuổi này hợp nhất với vật phẩm có hình con lợn, chó và dê. Linh vật tương khắc với người tuổi con mèo đó là vật phẩm có hình con gà.

Mèo tượng trưng cho sự nhẹ nhàng, nhiều tài năng, nhiều tham vọng và thành công trong sự nghiệp. Mèo có tính kiên nhẫn, di chuyển nhẹ nhàng và biết chờ thời cơ trước khi hành động. Chính vì thế tượng con giáp Mão còn được gọi là linh thú cát tường.

Xét theo phương hướng trong phong thủy, Mão thuộc hướng Đông, cho nên thích hợp nhất là là bài trí hướng Đông hoặc Đông Nam. Tránh bài trí biểu tượng mèo ở hướng Tây khắc với Mộc.

vật phẩm phong thủy
vật phẩm phong thủy phù hợp cho người tuổi mão

Quà tặng phong thủy dành cho người tuổi Thìn

Thìn tượng trưng cho Rồng là linh vật trong truyền thuyết, rất thiêng liêng, có sức mạnh khiến tà ma phải khiếp sợ. Rồng có khả năng dùng hơi thở ra nguyên khí trời đất.

Hình dạng của núi sông, các khối nhà, đường xá đều có liên quan đến các bộ phận của rồng. Ví dụ như đầu, mình, thân, đuôi, móng vuốt và viên ngọc rồng từ đó ảnh hưởng đến môi trường phong thủy.

Là con vật duy nhất trong bộ tứ linh “Long – Lân – Quy – Phụng”  có mặt trong 12 con giáp. Nên Thìn luôn được coi là tuổi may mắn nhất trong 12 năm tuồi.

Rồng có sức mạnh lớn, điều hòa thời tiết, giúp cho mùa màng tươi tốt, cuộc sống của con người ổn định. VÌ thế rồng là biểu trưng của năng lượng, của đất trời, là vật phẩm phong thủy tốt lành.

Những quà tặng phong thủy Rồng Phú Quý:

Người tuổi Thìn luôn được miêu tả là những người có khả năng thu hút sự chú ý của người khác. Họ rất mạnh mẽ đầy nghị lực, có thể thành công ở hầu hết mọi lĩnh vực. Trong cuộc sống thì luôn có ý chí vươn lên chứ không bằng lòng chấp nhận cuộc sống hiện tại.

Người tuổi Thìn sinh năm: Nhâm Thìn (1952), Giáp Thìn (1964), Bính Thìn (1976), Mậu Thìn (1988), Canh Thìn (2000),… Người tuổi Thìn hợp với vật phẩm hình khỉ, gà và chuột. Những linh vật mà người tuổi Rồng nên tránh đó là vật phẩm hình con chó.

Rồng có sức mạnh tạo ra mưa giông, tiết khí, ánh sáng từ mặt trời, gió biển và đất đai. Rồng đem lại cát khí đem lại sự may mắn về công danh, tài lộc.

Đặc biệt với những người làm chính trị, lãnh đạo, bài trí một tượng rồng ở bàn làm việc sẽ giúp củng cố uy quyền, tăng cường địa vị, mang lại giàu sang phú quý.

Nên trưng bày rồng ở các hướng Tây Nam hoặc Đông Bắc trong phòng khách hoặc phòng làm việc.

vật phẩm phong thủy
vật phẩm phong thủy phù hợp cho người tuổi thìn

Quà tặng phong thủy dành cho người tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ khá thông minh, sắc sảo và trực giác tốt. Cuộc sống của họ đặc biệt may mắn với chuyện tiền bạc. Người tuổi Tỵ luôn thông thái nhưng đầy bí hiểm, rất lõi đời và tự tin, khá cứng đầu. Tuy nhiên họ lại sâu sắc, dễ dàng hòa nhập với cộng đồng để đi tới thành công, đến vinh quang.

Rắn có khả năng “lột da” nên cũng mang ý nghĩa: bắt đầu sự thay đổi mới, đầy may mắn, hi vọng. Rắn còn thể hiện sự khéo léo, dễ dàng thích nghi với môi trường sống.

Những người tuổi Tỵ sinh năm: Quý Tỵ (1953), Ất Tỵ (1965), Đinh Tỵ (1977), Kỷ Tỵ (1989), Tân Tỵ (2001),.. Những người tuổi này nên chọn những đồ vật phong thủy. Có hình gà, khỉ, trâu hoặc tỳ hưu làm bằng ngọc sẽ giúp hóa giải năng lượng xấu. Tránh những linh vật phong thủy thuộc tuổi Tỵ, Hợi.

Theo quan niệm của các chuyên gia phong thủy Á Đông, nên trưng bày  một tượng rắn tài lộc trong nhà hay văn phòng. Nó sẽ giúp bạn gặp được nhiều may mắn hơn trong cuộc sống, công việc luôn thuận lợi.

Đặt tượng rắn trong nhà sẽ có tác dụng bảo vệ các thành viên trong nhà luôn được bình an, tránh được điềm xấu xảy ra. Nếu bạn nằm trong bộ tam hợp ở các tuổi Tỵ – Dậu – Sửu thì với việc bày trí tượng rắn này sự may mắn sẽ tăng lên gấp nhiều lần.

vật phẩm phong thủy
vật phẩm phong thủy phù hợp với người tuổi Tỵ

Quà tặng phong thủy dành cho người tuổi Ngọ

Giống như những chú ngựa hoang trên thảo nguyên, người tuổi Ngọ được miêu tả là người vui tính. Rất thích những nơi đông đúc, nhộn nhịp như các buổi tiệc.

Họ thích những nơi đông đúc, nhộn nhịp như các buổi tiệc, khám phá và thử thách, thích rong ruổi. Đôi khi họ hơi khó tính và thiếu kiên nhẫn, tuy nhiên đó chỉ là những lúc họ cảm thấy không tốt.

Là người rất mạnh mẽ, sống đơn giản, tình cảm, luôn nghĩ cho người thân xung quanh một cách chu đáo. Ít nói nhưng hành động nhiều.

Theo ý nghĩa phong thủy, ngựa ( theo tiếng Hán là mã), là loài vật trung thành. Biểu tượng của tính kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài, mang tới sự may mắn, thành công.

vật phẩm phong thủy
vật phẩm phong thủy phù hợp với người tuổi Ngọ

Vì vậy, với người làm ăn, buôn bán, kinh doanh, thường treo tranh mã đáo thành công hoặc tượng con giáp Ngọ dát vàng phong thủy. Để thu hút may mắn, phát đạt, tiền tài như mong muốn.

Người tuổi Ngọ sinh năm: Giáp Ngọ (1954), Bính Ngọ (1966), Mậu Ngọ (1978), Canh Ngọ (1990), Nhâm Ngọ (2002),.. Linh vật hợp với tuổi Ngọ là những vật phẩm hình con hổ, dê, chó. Linh vật tương khắc với tuổi con ngựa là vật phẩm có  hình con chuột.

Video tượng Ngựa tài lộc dát vàng phong thủy

Ngựa được coi là biểu tượng cho kinh doanh phát đạt, sự gia tăng và thăng quan tiến chức. Giúp những chuyến công tác xa trở nên thuận lợi và may mắn hơn.

Đối với các doanh nhân, phong thủy với họ rất quan trọng và họ thường thường chọn hình tượng con ngựa. Để trang trí trong nhà mình hay nơi làm việc. Một biểu tượng ngựa làm quà tặng tết cho người tuổi Ngọ cực kỳ ý nghĩa.

vật phẩm phong thủy
vật phẩm phong thủy thích hợp với người tuổi Ngọ

Xem thêm Tranh mã đáo thành công phong thủy:

Quà tặng phong thủy dành cho người tuổi Mùi

Người tuổi Mùi thường rất điềm tĩnh nhưng có phần nhút nhát và nồng hậu. Họ thường khá khiêm tốn, không thích sóng gió và có óc sáng tạo cao.

Trong cuộc sống, họ luôn suy nghĩ cẩn trọng, tránh làm tổn thương người khác. Biết nhận sai nên có khả năng giữ gìn các mối quan hệ tốt. Dê cũng là biểu tượng cho sức mạnh như lời chúc cho người được tặng nhiều sức khỏe. May mắn, tài lộc và thành công.

phong thuy phong khach
Tượng dê – phong thuy phong khach

Người tuổi Mùi sinh năm: Quý Mùi (1943 và 2003), Ất Mùi (1955), Đinh Mùi (1967), Kỷ Mùi (1979), Tân Mùi (1991),… Những người tuổi Mùi nên chọn những đồ vật có tạo hình lợn mèo, ngựa sẽ giúp công viêc  làm ăn suôn sẻ. Tài vận được thăng tiến. Nên tránh mua linh vật có hình con trâu.

vat pham phong thuy
Tượng tam dương khai thái – vat pham phong thuy phù hợp với người tuổi Mùi

Dê là con giáp đại biểu cho địa chi Mùi, mang những ý nghĩa triết lý và nhân văn sâu sắc. Tượng Dê phong thủy được xem là biểu tượng của tính ôn hòa, thuần hậu nhưng cũng không kém phần nhanh trí.

Theo quan niệm dân gian, đặt biểu tượng Dê ở 2 bên đầu giường của người ốm có tác dụng mang lại sức khỏe. Và giúp người bệnh phục hồi nhanh chóng.

Khi công việc bạn không thuận lợi hoặc bị nhiều điều thị phi của tiểu nhân. Hãy sử dụng biểu tượng Dê hóa giải tình trạng trên.

Phương vị thích hợp để bài trí tượng Dê là Nam hoặc Tây Nam. Tránh bài trí ở hướng Bắc hoặc Đông Bắc.

phong thuy phong khach
Đĩa tam dương khai thái – phong thuy phong khach

Quà tặng phong thủy dành cho người tuổi Thân

Giống như đặc tính của những chú khỉ, những người tuổi Thân ít nói, sống nội tâm nhưng luôn sống vì người khác. Họ có trí thông minh, lòng nhân từ và rất vui tính.

Người mang tuổi này thường rất vui vẻ, khéo tay, tò mò và nhiều sáng kiến. Hầu hết những người tuổi Thân khá tham vọng và thường rất thành công trong công việc đầu tư tiền bạc.

Trong tượng 12 con giáp bằng dát vàng, tượng con giáp Thân dát vàng được khá nhiều người lựa chọn.

quà tặng phong thủy
Tranh tuổi thân – quà tặng phong thủy

Người tuổi Thân sinh vào những năm: Giáp Thân (1944 vàn 2004), Bính Thân (1956), Mậu Thân (1968), Canh Thân (1980), Nhâm Thân (1992),… Tuổi Thân hợp với linh vật hình con chuột, rồng và rắn. Tránh những linh vật phong thủy hình con hổ.

Tượng khỉ là vật phẩm phong thủy mang những giá trị lơn với người tuổi Thân, Tý và tuổi Thìn. Là biểu tượng của sự quyền quý, may mắn và những điều tốt lành trong công việc cũng như trong cuộc sống.

quà tặng phong thủy theo tuổi
quà tặng phong thủy theo tuổi

Quà tặng phong thủy dành cho người tuổi Dậu

Người Việt đã quá quen thuộc với tiếng gà gáy vào mỗi buổi sáng sớm. Nó được coi là báo hiệu cho những điều mới, tốt đẹp nhất, xua tan đi nguồn năng lượng xấu xung quanh.

Những người tuổi Gà là những người sống khá phong lưu và có trí sáng tại cao, cần cù, chăm chỉ và đặc biệt là nhân hậu. Đối với người tuổi Dậu, gia đình là trên hết. Họ sống tình cảm với mọi người, dễ dàng tha thứ, và là tuổi được đánh giá cao nhất về sự trung thành trong 12 con giáp.

Video tượng gà dát vàng phong thủy

Người tuổi Dậu sinh năm: Ất Dậu (1945 và 2005), Đinh Dậu (1957), Kỷ Dậu (1969), Tân Dậu (1981), Quý Dậu (1993),.. Vật phẩm phong thủy cho người tuổi Dâu là những vật phẩm hình con rắn, rồng và trâu sẽ mang lại nhiều may mắn. Linh vật tương khắc với tuổi Dậu là hình con chuột.

qua tang phong thuy may man
qua tang phong thuy may man

Tượng gà có tác dụng làm tinh thần phấn chấn và luôn tiến về phía trước. Những người nhút  nhát, ham chơi nên treo tranh này để thúc đẩy bản thân, nâng cao tinh thần hăng hái làm việc. Sử dụng tượng gà phong thủy trong nhà giúp hóa giải tính đào hoa từ ngoài vào trong nhà, giúp gìn giữ hạnh phúc gia đình.

Quà tặng phong thủy dành cho người tuổi Tuất

Được coi là những người chân thành và đáng tin cậy nhất trong 12 con giáp. Người tuổi Tuất có lối sống rất chỉnh chu, cần mẫn và khá cầu toàn trong công việc. Là những người luôn biết lắng nghe và đưa ra rất nhiều lời khuyên hưu ích, có tâm địa tốt. Và lương thiện, sống vì cộng đồng, tính cá nhân ít.

qua tang phong thuy may man
qua tang phong thuy may man

Người tuổi Tuất sinh năm: Giáp Tuất (1934 và 1994), Bính Tuất (1946 và 2006), Mậu Tuất (1958), Canh Tuất (1970), Nhâm Tuất (1982),..Những người tuổi Tuất nên sở hữu cho mình linh vật hình hổ, khỉ và ngựa đẻ thu hút tài lộc, trừ tà. Tránh những linh vật như con có và con rồng.

qua tang phong thuy may man
qua tang phong thuy may man

Chó là loài động vật rất thên thiết và gần gũi với con người. Ngoài làm bạn với chủ, nó còn đảm nhiệm một công việc hết sức quan trọn là coi giữ nhà cửa. Tượng con giáp Tuất dát vàng làm quà tặng phong thủy cho người tuổi Tuất thì vô cùng ý nghĩa. Với mong muốn họ luôn gặp may mắn trong năm, thăng tiến trong công việc, cuộc sống luôn đủ đầy.

Xem thêm tượng pewter phong thủy dát vàng:

Quà tặng phong thủy dành cho người tuổi Hợi

Những người tuổi Hợi được “nhận diện” là những người rất vô tư và đáng yêu. Họ không quan tâm quá nhiều đến nhiều chuyện tiền bạc, có cuộc sống khá thuận lợi, sung sướng, về sau đời sống an nhàn. Tuy không chăm chỉ, ưa vui chơi nhưng họ lại rất thông minh và may mắn trong chuyện tiền bạc.

quà tặng phong thủy theo tuổi
quà tặng phong thủy theo tuổi

Người tuổi Hợi sinh những năm: Đinh Hợi (1947 và 2007), Kỷ Hợi (1959), Tân Hợi (1971), Quý Hợi (1983), Ất Hợi (1995),… Vật phẩm phong thủy cho người tuổi này là linh vật có hình con mèo, dê và hổ. Giúp cho sự nghiệp thăng tiến, tình cảm thắm thiết hơn. Linh vật tương khắc với tuổi Hợi có hình con rắn.

quà phong thủy tặng sếp
Tượng heo dát vàng – quà phong thủy tặng sếp

Trong phong thủy, Heo phong thủy mang lại may mắn cho gia chủ và đại diện cho sự thịnh vượng, giàu có. Và tăng khả năng sinh sản, thành công trong công việc. Ngoài ra, Heo còn tượng  trưng cho sự đầy đủ thức ăn, niềm vui vật chất, sự an toàn trong nhà.

Xem thêm tượng heo phong thủy dát vàng may mắn:

Quà tặng phong thủy chặn giấy/ tranh theo cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo là gì? Được hình thành như thế nào?

Cung hoàng đạo theo phương Tây còn được gọi là Horoscope là một vòng tròn 360 độ và được chia làm 12 nhánh. Mỗi nhánh tương ứng với một cung và mỗi góc là 30 độ.

Vòng trong 12 cung Hoàng Đạo hoàn hảo với 12 cung tương xứng với 12 tháng và bốn mùa. Theo các nhà thiên văn học thời cổ đại, trong khoảng thời gian chừng 30 đến 31 ngày, mặt trời sẽ đi qua các chòm sao. Ai sinh ra trong thòi gian này thì họ sẽ được chòm sao chiếu mệnh và tính cách của họ bị chòm sao  ảnh hưởng nhiều.

vatphamphongthuy
Tượng 12 con giáp phong thuỷ

Ý nghĩa cung Hoàng Đạo theo phong thủy

Cung Hoàng Đạo ảnh hưởng lớn hơn vào thời La Mã và Hy Lạp cổ đại. Việc sử dụng cung Hoàng Đạo để tiên đoán về tính cách, sự nghiệp .. vào thời điểm nay khá phổ biến.

Mỗi cung Hoàng Đạo sẽ có tính cách và vận mệnh khác nhau nhưng các cung được chia làm bốn nhóm.

Đó là lửa, nước, khí và đất mỗi yếu tố gồm ba cung đại diện cho các cung có tính cách tương đồng với nhau,

vat pham phong thuy
Tranh hoa sen – vat pham phong thuy

Quà tặng phong thủy chặn giấy/ tranh cung Bạch Dương (20/3 – 19/4)

Cung Bạch Dương thuộc cung hoàng đạo thứ nhất trong vòng trong hoàng đạo. Mang biểu tương con cừu đực nên có tính chất của người tiên phong, thủ lĩnh.

quà tặng phong thủy theo tuổi
Khung ảnh cung Bạch Dương – quà tặng phong thủy theo tuổi

Được sao Hỏa chiếu mệnh, Bạch Dương thuộc nguyên tố lửa nên khá nóng nảy có xu hướng hơi bạo lực. Nhưng họ luôn cố gắng trong mọi việc với lòng nhiệt huyết và sự can đảm.

quà tặng phong thủy
Chặn giấy cung bạch dương – quà tặng phong thủy

Với vẻ đẹp trong suốt của pha lê càng tôn thêm sự sang trọng của cung Bạch Dương dát vàng bên trong. Chặn giấy cung Bạch Dương được thiết kế theo hình trong, kích thước nhỏ gọn. Đây là quà tặng phong thủy thích hợp và rất ý nghĩa với những người cung này.

Video chặn giấy cung Bạch Dương

Quà tặng phong thủy chặn giấy/ tranh cung Kim Ngưu (21/4 – 20/05)

Kim Ngưu hay còn gọi là Taurus là cung thứ hai trong 12 cung hoàng đạo và là chòm sao có tính ổn định nhất. Người thuộc cung Kim Ngưu thích sự đầy đủ, giàu có. Họ không quản khó khăn vất vả để đạt được mục tiêu mà mình đã đề ra.

quà tặng phong thủy theo tuổi
Khung ảnh cung Bạch Dương – quà tặng phong thủy theo tuổi

Biểu tượng của Kim Ngưu là hình ảnh cái đầu bò đực được cách điệu. Bò đực vốn được tôn vinh như biểu tượng của sự phì nhiêu trong xã hội nơi mà người ta tôn thờ các vị thần.

Hình ảnh con bò được dát vàng nổi bật trên nền xanh thẳm của dải ngân Hà trong chặn giấy. Với nguyên liệu quý là vàng lá 99.9 và pha lê kết hợp với nhau.

quà tặng phong thủy
Tranh cung Kim ngưu – quà tặng phong thủy

Đây là quà tặng phong thủy phù hợp tặng trong các dịp như sinh nhật cho người thuộc cung Kim Ngưu.

Video Tranh cung kim ngưu làm quà tặng phong thủy

Quà tặng phong thủy chặn giấy/ tranh cung Song Tử (21/05 – 21/06)

Song Tử hay Cung Song Tử có tên gọi khác là Song Sinh hay Song Nam. Người được sinh ra cung này thích giao tiếp và dành thời gian nhiều cho gia đình và bạn bè. Và là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho người thân. Khi gặp vấn đề, Song Tử lại rất chín chắn và ứng xử rất trưởng thành.

vật phẩm phong thủy
Khung ảnh cung Song Tử – vật phẩm phong thủy

Chặn giấy cung Song tử là một sản phẩm vô cùng độc đáo. Cung có biểu tượng là 2 đường thẳng đứng được giới hạn bởi hai đường nằm ngang bên trên và dưới tiêu biểu cho sự không ngoan. Đúng như tên gọi, những người thuộc cung này giống như những đứa trẻ hoạt bát, lanh lợi.

vật phẩm phong thủy
Chặn giấy cung Song Tử – vật phẩm phong thủy
vật phẩm phong thủy
Hộp âm nhạc cung Song Tử – vật phẩm phong thủy
vật phẩm phong thủy
Móc khóa cung song tử – vật phẩm phong thủy
vật phẩm phong thủy
Tranh cung song tử – vật phẩm phong thủy

Đây là quà tặng phong thủy phù hợp tặng trong các dịp như sinh nhật cho người thuộc cung Song Tử.

Quà tặng phong thủy chặn giấy/ tranh cung Cự Giải (22/6 – 23/7)

Chữ tượng hình này là hai chiếc càng cua. Đây cũng là cặp vú của con người. Đây là hai vòng trong của mặt trời nối liền với hau mảnh trăng hình lưỡi liềm.

quà tặng phong thủy theo tuổi
Khung ảnh cung cự giải – quà tặng phong thủy theo tuổi

Mặt trăng tượng trưng cho sự tích lũy ký ức và sự chiếm hữu. Hai chiếc vòng trong tượng trưng cho sức mạnh và sinh lực được thể hiện qua tình cảm và khả năng tưởng tượng.

Cự Giải đại diện cho nét tính cách đa sầu đa cảm, hướng về gia đình và những nơi an toàn, thân thuộc, gần gũi. Cự Giải có thể là một trong những cung hoàng đạo khó để kết bạn và làm quen.

Đây là quà tặng phong thủy phù hợp tặng trong các dịp như sinh nhật cho người thuộc cung Cự giải.

 

quà tặng phong thủy theo tuổi
Tranh cung cự giải – quà tặng phong thủy theo tuổi
quà tặng phong thủy theo tuổi
Chặn giấy cung cự giải – quà tặng phong thủy theo tuổi
phong thuỷ
Móc khóa phong thuỷ cung cự giải
phong thuỷ
Hộp âm nhạc phong thuỷ

Quà tặng phong thủy chặn giấy/ tranh cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cung Sư Tử hào phóng, sáng tạo, hùng mạnh và quyến rũ là những điểm nổi bật của người sinh trong cung này. Là biểu tượng của lửa, sao chiếu mệnh là mặt trời, biểu tượng của sức mạnh và lòng kiêu hãnh.

vatphamphongthuy
Khung ảnh vat pham phong thuy

Người cung này có tính tự lập, tự do cao, có quyền thế, năng động và rất tử tế. Những người thuộc cung này có lòng tốt nhưng cái gì cũng tỏ ra thái quá và muốn kiểm soát trọn vẹn mọi thứ.

quà tặng phong thủy
Khung ảnh cung hoàng đạo – quà tặng phong thủy

Thỉnh thoảng họ tin tưởng quá vào bản thân, họ cần phải nhún nhường và thận trọng.

Đây là quà tặng phong thủy phù hợp tặng trong các dịp như sinh nhật cho người thuộc cung Sư Tử.

quà tặng phong thủy
Móc khóa – quà tặng phong thủy

Quà tặng phong thủy chặn giấy/ tranh cung Xử Nữ (24/08 – 23/09)

Người cung Xử Nữ có tinh thần quảng đại, lịch sự và bao dung. Bản chất của họ là trí thức, hoạt bát và nhanh nhẹn. Họ rất khéo kéo trong mọi công việc và  luôn tuân theo nguyên tắc và luật lệ. Họ không hài lòng khi công việc hay dự tính chưa hoàn thành theo ý muốn.

quà tặng phong thủy
Khung ảnh cung xử nữ – quà tặng phong thủy

Những thành quả họ đạt được thường do chính họ tạo ra. Rất dễ nhận dạng Xử Nữ giữa mọi người khác, trước hết tính cách hoàn toàn không phô trương, không nhiều lời.

Bạn luôn nhận thấy trên nét mặt Xử Nữ một sự suy tư, đăm chiêu. Vẻ như người thuộc cung này lúc nào cũng đang suy nghĩ căng thẳng.

Đây là quà tặng phong thủy phù hợp tặng trong các dịp như sinh nhật cho người thuộc cung Xử Nữ.

quà tặng phong thủy
Tranh cung xử nữ – quà tặng phong thủy

Video tranh cung xử nữ dát vàng làm quà tặng

Quà tặng phong thủy chặn giấy/ tranh cung Thiên Bình (23/09 – 23/10)

Người thuộc cung Thiên Bình sống giàu cảm xúc, tình ảm và luôn thích nhận được sự yêu thương. Họ luông mong muốn mình chiếm được vị trí nào đó trong trái tim mỗi người.

chọn vật phẩm phong thủy theo tuổi
chọn vật phẩm phong thủy theo tuổi là khung ảnh

Thiện Bình sống nội tâm phong phí, họ hay tưởng tượng ra những chàng hoàng tử, công chuae như trong chuyện cổ tích và khao khát có được tình yêu lãng mạn.

Với chiếc cân công lý của nữ thần Astraea trở thành biểu tượng của cung Thiên Bình. Chiếc cân là hình ảnh quaen thuộc trong đời sống con người, nó dùng để cân đo khối  lượng vật chất. Hai bàn cân đại diện cho chòm dao Thiên Bình.

Giống như hình ảnh biểu tượng, người thuộc cung Thiên Bình luôn suy nghĩ kỹ càng trong mọi tình huống. Có thể đưa ra những kết luận chính xác. Họ nhìn nhận đúng sai bằng đôi mắt tinh tế.

Chặn giấy cung Thiên Bình dát vàng với sự kết hợp tinh tế giữa hai nguyên liệu quý là pha lê và vàng lá 24k. Hình ảnh Thiên BÌnh nổi bật với màu vàng sang trọng, là điểm nhấn của sản phẩm.

Đây là quà tặng phong thủy phù hợp tặng trong các dịp như sinh nhật cho người thuộc cung Thiên Bình.

chọn vật phẩm phong thủy theo tuổi
chọn vật phẩm phong thủy theo tuổi là chặn giấy

Quà tặng phong thủy chặn giấy/ tranh cung Bọ cạp (24/10 – 22/11)

Hổ cáp được tượng trưng bởi hình ảnh con bò cạp là loài động vật khiến người ta sợ hãi. Bọ cạp chỉ sống ở những nơi những rừng rậm núi non nhiệt đới hay sa mạc hoang dã.

chọn vật phẩm phong thủy theo tuổi
chọn vật phẩm phong thủy theo tuổi là khung ảnh

Chữ tượng hình là chiếc đuôi của con bò cạp gắn liền với biểu tượng cơ quan sinh sản của con người. Trong thời cổ đại, đây là biểu tượng của con chim phượng hoàng, loài chim của sự tái sinh và bất tử.

Những người thuộc cung này có tài ngoại giao cao, rất biết cách giao tiếp, hiểu được cảm xúc của người khác. Điều mà người khác nể ở họ là sự kiên trì, bên bỉ mà hiếm ai có được. Ai cũng nghĩa họ rất mạnh mẽ nhưng thực ra đó chỉ là vẻ bề ngoài. Tiềm ẩn bên trong họ là con người rất nhạy cảm.

Đây là quà tặng phong thủy phù hợp tặng trong các dịp như sinh nhật cho người thuộc cung Bọ Cạp.

chọn vật phẩm phong thủy theo tuổi
chọn vật phẩm phong thủy theo tuổi là khung ảnh
vật phẩm phong thủy
Chặn giấy – vật phẩm phong thủy

Quà tặng phong thủy chặn giấy/ tranh cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Cung Nhân Mã được biểu tượng bởi hình ảnh mũi tên nhọn và cung sắc. Người ta còn biết đến Nhân Mã bởi hình ảnh quái vật đầu người, mình ngựa hung dữ trong bộ truyền thuyết Semeria.

vật phẩm phong thủy
Khung ảnh cung nhân mã – vật phẩm phong thủy

Người thuộc cung Nhân Mã rất vui tính hòa đồng, dễ thương và hào phóng. Họ luôn cởi mở, sẵn sàng chia sẻ những dự định, kế hoạch của mình cho mọi người biết.

Nhân Mã rất ham học hỏi, say sưa với lĩnh vực họ thích. Ở đâu có hị sẽ luôn vui vẻ và ồn ào, năng lượng của họ không nằm trong sức khỏe bản thân mà nằm trong tinh thần. Họ muốn thử thách mình với người khác. Đây là một bản tính khá nguy hiểm và mang nhiều rủi ro.

Đây là quà tặng phong thủy phù hợp tặng trong các dịp như sinh nhật cho người thuộc cung Nhân mã.

Video chặn giấy cung nhân mã phong thủy

Quà tặng phong thủy chặn giấy/ tranh cung Ma Kết (22/12 – 20/01)

Ma kết là biểu tượng của đất, những người thuộc cung này có nhiều ước mơ, hoiaf bão, khá quyết tâm và kiên trì. Họ không bao giờ đâu hàng trước khó khăn, mỏi mệt, luôn làm việc hết mình.

vật phẩm phong thủy
Chặn giấy – vật phẩm phong thủy

Biểu tượng của Ma Kết thể hiện cái đầu và đuôi của con dê. Chữ tượng hình này  là cái đuôi cong của con cá và hàm râu hình chữ V của con dê. Đây là phần đầu gối và xương bánh chè của con người.

vật phẩm phong thủy
Tranh cung ma kết – vật phẩm phong thủy

Biểu tượng này chỉ là hai đường thẳng gặp nhau, nối liền với một vòng trong và hình lưỡi liềm. Tượng trưng cho quyền lực và trách nhiệm được củng cố bới cả sinh lực và đam mê.

Đây là quà tặng phong thủy phù hợp tặng trong các dịp như sinh nhật cho người thuộc cung Ma kết.

vật phẩm phong thủy
Khung ảnh cung ma kết – vật phẩm phong thủy

Quà tặng phong thủy chặn giấy/ tranh cung Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Người thuộc cung Bảo Bình là người sống có nguyên tắc, có đạo đức, lấy sư lạnh lùng làm chủ đạo. Họ có tính khác hẳn mọi người, nhất là không muốn bị lệ thuộc vào một ai đó.

vật phẩm phong thủy
Khung ảnh cung bảo bìnhvật phẩm phong thủy

Chữ tượng hình này là dòng nướcchảy từ chiếc bình. Đây cũng là hình mắt cá chân người đang di chuyển. Hai đường gợn sóng này tượng trưng cho năng lượng điện, kiến thức tổng quát và sự thấu hiểu về tương lai.

Đây là quà tặng phong thủy phù hợp tặng trong các dịp như sinh nhật cho người thuộc cung Bảo bình.

vật phẩm phong thủy
Hộp nhạc cung bảo bình – vật phẩm phong thủy

Video hộp âm nhạc cung bảo bình làm quà tặng

Quà tặng phong thủy chặn giấy/ tranh cung Song Ngư (20/02 – 20/03)

Người thuộc cung Song Ngư có lòng trắc ẩn, tận tụy và cảm thông. Họ là những người sống và coi trọng vấn đề tình cảm.

phong thuy phong khach
Khung ảnh – phong thuy phong khach

Chữ tượng hình này là hai con cá được cột lại với nhau, đây cũng là hình bàn chân người.

Đây là hai mảnh trăng lưỡi liềm được nối với nhau bởi một đường thẳng. Tiêu biểu cho tình cảm và phần hữu thức tối cao được nối liền với nhau.

hình nền phong thủy
hình nền phong thủy là móc khóa
hình nền phong thủy
hộp nhạc – hình nền phong thủy

Top 9 quà tặng phong thủy phù hợp cho các dịp

Thuyền buồm – quà tặng phong thủy

Quà tặng phong thủy liên quan đến làm ăn và nếu chọn món quà phong thủy trong các dịp quan trọng. Hay lễ tết thì biểu trưng thuyền là phù hợp nhất. Trong kinh doanh, hầu như mọt người đều tin vào điều có thờ có thiêng có kiêng có lành.

cách tăng vận may tài lộc
Tặng tranh thuyền buồm – cách tăng vận may tài lộc

Vì vậy việc lựa chọn quà cao cấp cho doanh nghiệp liên quan tới phong thủy phải cân nhắc thận trọng.  Để tránh trường hợp sếp không vừa lòng về món quà thì thuyền buồm là thích hợp nhất.

Vì biểu trưng hay tranh thuyền buồm không kén về tuổi tác, ai cũng có thể trưng bày trang trí làm vật phong thủy hữu dụng.

Xem thêm những mẫu thuyền buồm phong thủy:

Thuyền buồm dát vàng mang ý nghĩa cho sựu thuận lợi, căng buồm vượt biển như hình ảnh công ty lớn mạnh lên theo từng ngày. Việc làm ăn thuận buồm xuôi gió, thuận lợi và mạnh mẽ.

Chiếc thuyền ngoài khơi dám đương đầu với mọi khó khăn, với những đợt sóng dữ dội nhưng con thuyền vẫn vượt qua và quay trở về bờ yên bình.

chọn vật phẩm phong thủy theo tuổi
chọn vật phẩm phong thủy theo tuổi

Trong phong thủy, thuyền buồm còn mang lại tài lộ, may mắn và sự thịnh vượng trong kinh doanh cũng như buôn bán. Trong kinh doanh, ưu tiên thuyền buồm là chính bởi những lý do như thế. Mạnh mẽ, thuận lợi là những gì mà các doanh nhân, doanh nghiệp hướng tới.

Lời khuyên khi trưng bày thuyền buồm phong thủy

MT Gold Art đã chế tác mô hình thuyền buồm với cánh thuyền tung bay lướt gió giữa những ngọn sóng. Mô hình thuyền có nhiều chi tiết nhỏ, sắc sảo. Vị trí nên đặt thuyền là để trên bàn làm việc đối diện của ra vào nơi hút được nhiều sinh khí trời đất và trực tiếp mang tài vận vào.

thần độ mạng theo tuổi
Tranh thuyền – thần độ mạng theo tuổi

Không nên đặt thuyền buồm hương ra ngoài cửa phòng vì như vậy thuyền sẽ mang hết tiền bạc cũng như cơ hội kinh doanh của bạn đi mất.

Khi trưng bày nhiều con thuyền trong cùng một phòng thì bạn nên để mũi thuyền chủa chúng hướng về cùng một hướng. Vì nếu mỗi con thuyền một hướng về một nơi sẽ làm mất mĩ quan cũng như khả năng thiêng liêng vốn có của con thuyền.

vat phong thuy
vat phong thuy là thuyền buồm

Tuyệt đối không để hai con thuyền đâm đầu vào nhau vì điều có được cho là sẽ làm cho công ty gặp nhiều khó khăn và bị cạnh tranh nhiều. Cũng không nên để hai con thuyền quay ra hai hướng đối diện sẽ khiến mất đoàn kết trong công ty.

phong thuỷ phòng khách
Tranh thuyền – phong thuỷ phòng khách

Tỳ Hưu – quà tặng phong thủy

Trong truyền thuyết kể lại rằng, Tỳ Hưu là con út của Ngọc Hoàng, sinh ra do bị dị tật bẩm sinh và không có hậu môn. Vì bị dị tất nặng như vậy nên vài ngày thì Tỳ Hưu qua đời.

Ngọc Hoàng lấy làm đau xót, cho rằng đó là lỗi của mình gây ra nên đã cho Tỳ Hưu trở lại nhân gian. Hiển linh thành thần để đi giúp đỡ mọi nhà.

Từ đó nhân gian đều thờ Tỳ Hưu làm thần giữ nhà. Vì Tỳ Hưu không ăn thức ăn bình thường mà chỉ ăn vàng bạc. Đặc biệt do không có hậu môn nên bao nhiêu của cải vào miệng là không có đường ra.

Tỳ Hưu là linh vật thu hút tài lộc và có thể chống tà, bài trừ các chướng ngại về cầu tài. Tỳ Hưu còn có tác dụng hút dương khí. Tránh tà nên người làm việc có liên quan nhiều đến âm khí không thích hợp sử dụng.

Khi đặt Tỳ Hưu phải hướng ra cửa chính hoặc hướng ra cửa sổ để chiêu tài khí bốn phương.

đeo tỳ hưu theo tuổi
đeo tỳ hưu theo tuổi như thế nào

Cây tài lộc dát vàng – quà tặng phong thủy

Cây tài lộc là biểu tượng của sự sung túc, mang đến cát khí mạnh mẽ cho ngôi nhà, văn phòng hoặc công ty,… Do được dát vàng 24K cây tài tộc không những có giá trị mà còn giúp cho gia chủ đầu óc luôn tinh thông, sáng suốt. Cây tài lộc còn có tác dụng tốt về mặt sức khỏe.

quà tặng phong thủy
Chậu cây tài lộc – quà tặng phong thủy

Cây tài lộc có tác dụng chiêu tài do vậy thường đạt bên bàn thu ngân,… Có thể đạt ở lối đi vào phòng khách,.. nhằm kích hoạt năng lượng cho gia chủ về tài lộc.

quà tặng phong thủy
Tranh cây tài lộc – quà tặng phong thủy

Gậy như ý – quà tặng phong thủy

  • Tác dụng của gậy như ý

Gậy như ý là thể hiện cho sự cầu được ước thất, những điều mong muốn đều đạt được. Cũng có ý là luôn hài lòng những thứ mình đang có và cầu mong sự ổn định. Vững bền trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Với những người có địa vị cao muốn củng cố quyền lực, tránh kẻ tiểu nhân, tăng thêm công danh. Và sự tôn nghiêm thì gậy như ý là vật phong thủy phù hợp.

Từ xưa, gậy như ý phong thủy được tin tưởng có khả năng hóa giải hung khí đem đến những may mắn, tiền tài cực tốt.

  • Những ai nên sở hữu gậy như ý

Gậy như ý là biểu tượng của quyền lực. Quyền lực mà đi cùng với tài, trái tim nhân đạo thì sẽ làm nên việc lớn.

Khi doanh nhân sở hữu có nghĩa là họ đang tập trung quyền lực trong tay, duy trì sự ổn định, sáng suốt tài tình trong lãnh đạo. Họ sẽ dìu dắt doanh nghiệp trải qua muôn vàn khó khăn, phong ba để đi đến thành công, thịnh vượng.

Doanh nghiệp kinh doanh ngày càng phát đạt, sẽ phát triển huy hoàng và rạng rỡ hơn trong tương lại.

vật phẩm
vật phẩm gậy như ý

Rồng quà tặng phong thủy – Củng cố uy quyền, hóa giải kẻ tiểu nhân

Rồng là con vật linh thiêng được coi là con thú tốt lành, mình rồng dài, trên thân có nhiều vẩy. Trên đầu có sừng hươu, chân có móng vuốt,..

Rồng là biểu tượng của Hoàng Đế. Rồng có sức mạnh tạo ra tiết khí, ánh sáng mặt trời, mưa giông, gió biển và đất đai.

Rồng còn biểu trưng cho năng lượng của đất trời. Rồng phong thủy ngoài việc hóa sát, rồng còn tăng cường phát huy quyền lực. Những người có chức vụ cao dùng thì sẽ hiệu quả càng cao.

Rồng còn có tác dung hóa giải tiểu nhân, thị phi xung quanh nên phù hợp với những người ở vị trí phó phòng trở lên. Hoặc dùng để làm quà cho người đang phấn đấu thăng tiến trong công việc. Giúp hóa giải những lời dèm pha và làm tăng quyền uy.

cách tăng vận may tài lộc
cách tăng vận may tài lộc là đặt tượng rồng trong gia đình

Lục bình quà tặng phong thủy – Tượng trưng cho sự sung túc và phát tài phát lộc

Lục bình là một thú chơi có từ xưa nhưng thường chỉ xuất hiện trong những nhà quyền quý hoặc bậc quan lại triều đình,… Lục bình có hình dáng rất đặc trưng, thân phình to,  cổ thắt lại, trên miệng loe ra.

Lục bình có nhiều hình dạnh và được làm từ nhiều nguốn nguyên liệu khác nhau như gốm sứ, thủy tinh, gỗ quý,..

Trong phong thủy, hình dạng lục bình có tác dụng thu và giữ khí rất tốt. Nhất là khi kết hợp với các hoa văn, đường vân hoặc trạm trỗ sẽ làm tăng thêm sự huyền ảo. Và sự lưu chuyển và tụ hội của trường năng lượng.

Lục bình ngoài tác dụng trang trí còn có ý nghĩa tượng trưng cho sự sung túc về tiền bạc, phát tài phát lộc. Còn tương trưng sự sinh sôi nảy nở, bảo quản tài sản, của cải cho gia chủ.

phong thuy va doi song
Lục bình phong thủy

Tranh song mã dát vàng quà tặng phong thủy

Hình ảnh của những chú ngựa luôn đem lại sự phát đạt, tài lộc trong kinh doanh. Mang lại sự nhanh nhạy, thăng tiến tiền tài và khiến những công việc dự định nhanh chóng. Hoàn thành hơn sự định, đạt kết quả cao hơn mong muốn.

Hình ảnh đôi ngựa mang nguyên khí của Kim, không những mang lại công danh, tài lộc mà còn có tác dụng hòa giải sát khí.

đồ phong thủy
Tranh đôi ngựa phong thủy

Ngựa còn được biết đén là trọng nghĩa, thủy chung, son sắt và trọng tình. Không chỉ đối với bạn bè, mà còn trong quan hệ vợ chồng, ngựa cũng là hình tượng của sự hạnh phúc, tôn trọng và hòa hợp.

Bởi vậy, tranh song mã dát vàng vừa mang ý nghĩa may mắn tài lộc vừa là quà tặng tượng trưng cho tình cảm đôi lứa.

đồ phong thủy
Tranh đôi ngựa dát vàng

Tượng thần tài quà tặng phong thủy dát vàng

Thần tài vẫn được xem là vị thần mang đến may mắn, tài lộc trong con đường kinh doanh và sự nghiệp.  Bạn có thể tặng sếp một ông Thần Tài vào dịp năm mới, hay ngày vía thần tài hoặc dịp sếp của bạn khai trương.

phong thuy phong khach
Tượng ông thần tài sẽ làm tăng phong thuy phong khach

Tranh hoa sen quà tặng phong thủy dát vàng

Hoa sen tượng trưng cho sự thanh cao, thoát tục là một bức tranh an lành. Có thể giúp con người gỡ bỏ mọi ưu lo muộn phiền khi thưởng thức tranh, đem lại nhiều may mắn cho sự nghiệp.

hình nền may mắn
hoa sen – hình nền may mắn

Bức tranh hoa sen phong thủy đem đến không gian tươi mới này có lá và hoa phủ khắp mặt nước. Nó tượng trung cho sự ấm cúng. Các lá xen kẽ liên kết nhau che khắp mặt nước.

vật phẩm phong thủy
Tranh hoa sen – vật phẩm phong thủy

Bức tranh hoa sen phong thủy đặt trong phòng khách không chỉ giúp tâm hồn thư thái. Mà nó còn có tác dụng điều hòa khí vượng, tăng cường nguồn năng lượng sức khỏe, giúp gia chủ an tâm, hưởng hạnh phúc.

Tranh hoa sen dát vàng phong thủy:

Tranh hoa sen hợp với những tuổi nào?

Tuổi Tý thuộc hành Thủy mà hoa sen là một loài hoa ở trong ao đầm. Sử dụng vật phẩm này sức khỏe, cuộc sống, tâm trạng, sự nghiệp đều thăng tiến.

Những người tuổi Canh Tý (1960), Nhâm Tý (1972), Giáp Tý (1984), Bính Tý (1996). Nên sử dụng vật phẩm có liên quan đến hoa  sen sẽ gặp nhiều may mắn.

vật phẩm phong thủy
Tranh chữ tâm – vật phẩm phong thủy

Tuổi hợi: Chi thuộc tính âm, hành Thủy là nơi bùn lầy, lạnh lẽo nên dùng hoa sen. Có tác dụng tôn thêm giá trị của bản thân, thành công trong cuộc sống hơn nữa.

Những người sinh năm Đinh Hợi (2007), Đinh Dậu (1957), Đinh Mùi (1967), Đinh Tỵ (1977), Đinh Mão (1987), Đinh Sửu (1997). Dùng những vật phẩm liên quan đến hoa sen như tranh hoa sen dát vàng thì công danh sự nghiệp đều thịnh vượng phát đạt hơn trước nhiều.

vật phẩm phong thủy
Tranh hoa sen – vật phẩm phong thủy

Những tuổi thuộc hành Mộc: Kỷ Sửu (2009), Kỷ Mão (1999), Kỷ Tỵ (1989), Kỷ Mùi (1979), Kỷ Dậu (1969), Ký Hợi (1959) sử dụng vật phẩm có hoa sen se gặp cát lợi, may mắn.

Tranh Cá Chép phong thủy:

Hướng treo tranh hoa sen phong thủy bạn đã biết chưa

Nên treo tranh ở những nơi có hương tương sinh tương trợ với hành Thủy như hướng Bắc và hướng Nam. Bên cạnh đó các vị trí khác cũng thích hợp để treo tranh như hướng Tây Nam và hướng Đông Bắc.

Đặc biệt bạn không nên treo bức tranh cá chép hoa sen ở các hướng tương khắc như Tây Bắc, Nam và hướng Đông sẽ tạo ra nhiều tổn khí. Vị trí treo tranh tốt nhất trong nhà là phòng khách vì đây là nơi có vượng khí tốt nhất.

quà tặng tân gia phong thủy
quà tặng tân gia phong thủy

Đồng thời là không gian quan trọng nhất với gia chủ nên khi treo tranh ở đây sẽ thu hút nhiều may mắn và tài lộc. Phòng làm việc cũng là nơi phù hợp để treo tranh sẽ mang lại nhiều ý nghĩa trên con đường kinh doanh buôn bán

quà tặng tân gia phong thủy
quà tặng tân gia phong thủy

Chia sẽ địa chỉ mua quà tặng phong thủy uy tín

MT Gold Art với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực quà tặng doanh nghiệp, quà tặng cao cấp, quà tặng phong thủy. MT Gold Art tự hào với các sản phẩm của mình đang được hiện trong rất nhiều văn phòng, công ty, tòa nhà sang trọng.

Đặc biệt, vì được làm từ vàng 24k. Đây là một chất liệu sang trọng mang trọn vẹn ý nghĩa về vật chất lẫn tinh thần. Nên có thể xem sản phẩm nghệ thuật của MT Gold Art là quà tặng hoàn hảo nhất.

Bạn muốn mua quà tặng cho sếp, cho bố mẹ, bạn bè, hay muốn mua tặng vào dịp tết, sinh nhật. Hay khai trương, kỉ niệm ngày cưới,…. Hãy đến với MT Gold Art bạn đều có thể chọn được món quà ưng  ý nhất.

Tham khảo tại Website: https://quatangdatvang.com/

quà tặng phong thủy cho sếp
MT Gold Art – quà tặng phong thủy cho sếp

Tại TP. HCM

Showroom 1: 199 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Showroom 2: Phòng 4.48 – Tầng 4 tòa nhà Charmington La Pointe, số 181 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, TP. HCM

Hotline: 088 613 6666

quà tặng phong thủy
MT Gold Art – quà tặng phong thủy

Tại Hà Nội

Showroom 1: Tầng 4 tòa nhà Fomex, Số 2, Ngõ 68 Lưu Hữu Phước, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội (Gần Vinhomes Gardenia)

Hotline: 088 613 6666

Facebook: https://www.facebook.com/luxurygifts.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINEHà Nội: 098.220.1430 Tp.HCM: 088.613.6666Chat Facebook
Chat Facebook