Quà tặng sếp

Khi làm việc trong một tổ chức, cơ quan, hẳn quý vị sẽ phải có đôi lần nghĩ đến việc mua quà tặng sếp trong những dịp đặc biệt. MT Gold Art với rất nhiều sản phẩm dát vàng 24K đẹp mắt và giá trị sẽ giúp quý vị có được lựa chọn phù hợp nhất.

Tiêu chí để chọn quà tặng sếp

Khi chọn quà tặng sếp trong những dịp sinh nhật, lên chức hay nghỉ hưu, quý vị cần phải cân nhắc thật kĩ. Món quà quý vị tặng không chỉ cần đáp ứng về mặt vật chất, thẩm mĩ mà còn chứa đựng tất cả sự tôn trọng và tình cảm chân thành của bạn đối với sếp. Do vậy, một món quà ý nghĩa cần đáp ứng được những tiêu chí sau:

  • Chọn quà phù hợp với gu thẩm mĩ, tuổi tác, tính cách của sếp.
  • Tùy từng dịp khác nhau như sinh nhật, thăng chức, chuyển công tác hay về hưu mà quý vị nên chọn những món quà khác nhau.
  • Đảm bảo được về mặt phong thủy, giúp người được nhận luôn luôn khỏe mạnh, hạnh phúc, tấn tài tấn lộc, tránh xa được những luồng khí xấu.

Mua quà gì để tặng sếp

Tùy theo từng dịp khác nhau, quý vị có thể chọn được những món quà tặng sếp hợp lí, ý nghĩa nhất:

  • Tượng linh vật chim công dát vàng: Phù hợp để tặng trong ngày sinh nhật, thăng chức hay về hưu.
  • Tranh cá chép hoa mai dát vàng: Phù hợp để tặng trong dịp sinh nhật, mừng tân gia, khai trương chi nhánh hay tiệc cưới của con cái sếp.
  • Bộ bình ly sứ pha lê dát vàng: Thường được tặng trong ngày sếp bạn được thăng quan tiến chức, trong dịp mừng tân gia hay tết nguyên đán.
  • Tượng linh vật như rồng, hổ dát vàng: Có thể tặng trong ngày sinh nhật, khai trương hay tân gia.

MT Gold Art còn rất nhiều mặt hàng khác nhau để quý vị thoải mái lựa chọn khi muốn mua quà tặng sếp. Toàn bộ sản phẩm ở chỗ chúng tôi đều được dát vàng 24K cao cấp, có giấy chứng nhận vàng thật tuyệt đối. Vui lòng truy cập vào website quatangdatvang.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

Mua Tranh mã đáo thành công:

Mua Tranh Tứ quý:

Mua Tranh thuận buồm xuôi gió:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 088.613.6666
Chat Zalo
Gọi điện ngay