Ýnghĩa quà tặng tân gia và [10+]món quà đặcsắc

Ông bà ta thường có câu “An Cư Lạc Nghiệp”. Ý nói trước khi bắt đầu công việc làm ăn thì nên ổn định nơi ăn chốn ở. Chính vì vậy, việc có một ngôi nhà là cực kỳ quan trọng trong đời mỗi người. Và khi hoàn thành được việc lớn đó thì mọi người sẽ tổ chức tiệc để khao đãi, mời bạn bè người thân đến chung vui. 

Những người được mời đến buổi tiệc tân gia nhà mới chắc hẳn cũng không thể thiếu những món quà tặng tân gia. Tuy nhiên việc chọn quà như thế nào thì lại khiến đa số chúng ta đau đầu lựa chọn. Vậy hôm nay hãy để V&T Gold gợi ý cho bạn những món quà ý nghĩa nhất nhé. 

Nhà mới tặng tân gia thế nào cho sang trọng và ý nghĩa

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều món quà, đồ vật trang trí mà bạn có thể lựa chọn làm quà tặng tân gia. Tuy nhiên, để quà tặng không chỉ đẹp, sang trọng mà còn mang ý nghĩa về phong thuỷ thì sản phẩm quà tặng dát vàng là sự lựa chọn hoàn hảo. 

Với mẫu mã đa dạng, cả về tranh, mô hình để bàn trang trí hay chữ thư pháp mang ý nghĩa tốt đẹp. Tất cả sản phẩm đều được dát vàng 24k thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp khi tặng quà. Hôm nay, V&T Gold chúng tôi sẽ giới thiệu tới banh những món quà được ưa thích nhất khi tặng làm quà tân gia.

Quà tặng tân gia

Những món quà tặng tân gia ýnghĩa

Tranh thuyền buồm hoa mai dát vàng & mô hình thuyền buồm tặng tân gia

Từ xa xưa đã có câu chúc thuận buồm xuôi gió. Ý nghĩa luôn muốn mọi việc được hanh thông, thuận lợi, hạnh phúc và may mắn. Món quà thuyền buồm ngày càng được ưa chuộng vào mỗi dịp tặng quà, đặc biệt là quà tặng tân gia. Với mong muốn gia chủ có một khởi đầu mới may mắn, thịnh vượng. 

Quà tặng thuyền buồm có 2 loại mà các bạn có thể vừa treo tường hoặc để bàn, đó là:

Tranh Thuyền buồm hoa mai dát vàng 24k. Hìnhảnh thuyền dong buồm ra khơi với cánh buồm căng tràn kết hợp với hìnhảnh hoa mai. Đây biểu trưg cho mongmuốn mọi việc luôn được hanh thôg, thuận lợi, hạnh phúc và may mắn.

Nổi bật trên nền đỏ là hìnhảnh con thuyền lướt sóg ở trug tâm bức tranh làm bằg vàng 24k tinh tế, sag trọng. Kết hợp với hìnhảnh thuyền là cành hoa mai ở góc bức tranh, tạo nên tổg thể hòa hợp, đầy chất thơ.

Môhình thuyền buồm dát vàg 24k với hìnhảnh thuyền buồm mạnh mẽ tiến về phía trước. Tranh tượg trưg cho sức mạnh, ý chí kiên cườg vươn tới thành côg của con người.

Tranh chữ PHÚC thư pháp, tặng tân gia ý nghĩa

Trong văn hoá dân tộc, chữ Phúc còn được gọi là Phước, được coi là sự may mắn, vui vẻ và hạnh phúc. Chính vì ý nghĩa mang lại sự may mắn, tốt lành, ấm no, hạnh phúc nên chữ Phúc thường được trang trí trong nhà. Và khi nghĩ đến món quà tặng tân gia để gia chủ được hạnh phúc, thịnh vượng thì bạn có thể chọn đặt tranh chữ PHÚC làm quà tặng.

Tranh chữ LỘC thư pháp

Tranh chữ Lộc với ý nghĩa nói về sự maymắn, tiền tài, côngdanh cho giachủ. Treo tranh chữ Lộc dát vàng 24k sẽ giúp gia chủ thu hút tài lộc. Tạo không gian sang trọng trong căn nhà. Đồng thời, khi chọn chữ Lộc làm quà tặng tân gia còn có ý nghĩa gửi đi lời chúc phát tài phát lộc cho gia chủ

Tranh Mã Đáo Thành Công

Tranh bát mã là bức tranh khắc họa tám con ngựa khỏe mạnh đag phi nhanh trog gió. Loại tranh này rất được yêu thích khi tặng tân gia bởi số tám là con số may mắn. Trog tiếg Hán, số tám đọc là “bát” đồg âm với chữ “phát”; mag ngụ ý về sự thịnh vượg, phát lộc. Ngựa biểu trưg cho sự maymắn, thànhcông và tiền tài trong phog thủy. Sự kết hợp của tám con ngựa trog bức tranh Mã đáo thành công thể hiện nhiều ý nghĩa phog thủy tốt lành.

Tranh rồng phú quý dát vàng, quà tặng tân gia sang trọng

Rồng là linh vật linh thiêg, được mọi người tôn kính. Rồng mag ý nghĩa tượg trưg cho năg lượg của đất trời, mag đến nhữg điều tốtlành. Mang đến con đườg côngdanh và tàilộc là điều ẩn chứa trong món quà tặng tân. Chính vì điều đó mà rồng được rất nhiều người lựa chọn trag trí trog nhà hay văn phòng.

Tranh gà trống dát vàng

Trog phog thủy, gà được sử dụg khá phổbiến. Có thể giải trừ các thếsát cho ngôi nhà. Hoặc tránh được lờinói xấu sau lưg hay giải trừ đàohoa sát,. Quà tặng tân gia này thu hút tàilộc, tàivượg cho gia chủ. Vì thế, bức tranh gà vàg ẩn chứa lời chúc tốt lành cả người chơi tranh và được tặng tranh.

Đĩa cá chép hoa sen dát vàng

Trong phog thủy, cá biểu tượg cho sự giàusag, phú quý. Vì cá mag ý nghĩa của sự sugtúc, trog tiếg Hán. Khi kết hợp thành đôi cá, khôg nhữg tượg trưg cho hạnh phúc trog hôn nhân. Nócòn hàm ý là niềm vui sum họp, hội tụ, hỗ trợ lẫn nhau tạo thành một chỉnh thể.

Liên hệ với V&T Gold: 0982 201 430

Fanpage: https://www.facebook.com/vntgoldvietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0982201430