Chia sẻ 79+ quà tặng khách hàng vip độc đáo, tinh tế và sang trọng

Đối với khách hàng VIP, khách hàng lớn trong kinh doanh thì việc tạo dựng và duy trì  mối quan hệ giữa khách hàng và công ty là điều vô cùng quan trọng. Khác với những món quà lưu niệm dành cho đại đa số các khách hàng thông thường thì trong mỗi sự kiện tri ân khách hàng sẽ có những phần quà tặng cho khách hàng VIP.

Những món quà này đòi hỏi phải lựa chọn thật kỹ lưỡng.  Tặng quà cho khách hàng VIP không chỉ đơn giản là món quà vật chất mà quan trọng hơn cần chọn món quà phù hợp với sở thích của đối tác. Bạn cũng cần chú ý đến mối quan hệ với khách hàng để chọn món quà hợp lý.

Trường hợp bạn cũng không biết người nhận thích gì thì hãy tuân thủ nguyên tác của kinh doanh. Có nghĩa là tặng quà có tính chất trang trí hay các món quà liên quan đến công việc. Quà tặng khách hàng VIP trong kinh doanh là xu hướng tri ân khách hàng được rất nhiều doanh nghiệp áp dụng.

quà tặng khách hàng Vip
Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió làm quà tặng khách hàng Vip

Xem thêm

Top 100+ quà lưu niệm độc đáo, sang trọng, ý nghĩa

Quà tặng doanh nghiệp giá rẻ: 50+ món quà tặng độc đáo

Top 15 công ty quà tặng uy tín và chất lượng tại TP Hồ Chí Minh

Quà tặng phong thủy- 25 quà tặng mang tài lộc, may mắn, yêu thương

Quà tặng cao cấp – gợi ý top 50 quà tặng khách vip hay và ý nghĩa

Quà tân gia – Tư vấn 79 quà tặng độc đáo, sang trọng và ý nghĩa

Xem nhanh

Khách hàng VIP là gì? Quà tặng khách hàng VIP là gì?

Khách hàng VIP là gì?

VIP là cum từ được vết tắt từ Very Important Person dịch ra tiếng Việt có nghĩa là nhân vật cực kỳ quan trọng. Đây là cụm từ được sử dụng khá phổ biến hiện nay.

Khách hàng VIP có nghĩa là nhóm khách hàng có tầm quan trọng, có tác động ảnh hưởng đến doanh thu và lợi nhuận của doanh nghiệp. Đây là nhóm khách hàng được doanh nghiệp chú trọng chăm sóc để tạo thiện cảm tốt, làm sao để họ tiếp tực sử sụng sản phẩm, dịch vụ của công ty trong thời  gian dài.

quà tặng khách hàng vip
Tranh cá chép hoa sen làm quà tặng

Quà tặng khách hàng VIP là gì?

Quà tặng khách hàng VIP là những món quà được lựa chọn kỹ  lưỡng, chuẩn bị tươm tất để gửi tặng đến những khách hàng quan trọng của doanh nghiệp. Nhằm tạo mối quan hệ gắn kết, thêm ấn tượng tốt đẹp trong mắt khách hàng. Làm cho khách hàng nhớ đến bạn nhiều hơn, trở thành những kha hàng trung thành sử dụng sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp.

quà tặng khách hàng Vip
Chặn giấy mã đáo thành công làm quà tặng khách hàng Vip

Tại sao doanh nghiệp nên tặng quà cho khách hàng VIP

Khách hàng là mắt xích quan trọng giúp hoạt động mua bán của doanh nghiệp được phát triển và tồn tại bền lâu. Dù công ty kinh doanh ở lĩnh vực gì đi nữa, đặc biệt là đối với những khách hàng VIP, đối tác doanh nghiệp cao cấp.

Chính vì họ giữ vai trò quan trọng  trong sự nghiệp phát triển lâu dài của công ty mà doanh nghiệp càng cần phải tặng quà vào những dịp như lễ, Tết, sự kiện,.. Để thúc đẩy sự gắn kết giữa hai bên, giữ chân khách hàng.

Thêm vào đó món quà tặng khách hàng VIP cũng là công cụ để giúp quảng bá thương hiệu của hầu hết các tổ chức, công ty hiện nay. Doanh nghiệp khi tặng quà cho khách hàng càng quan trọng thì càng cần phải tặng quà có tâm và có tầm.

Món quà phải thể hiện được sự tri ân đối với khách hàng, đó là điều cốt lõi của việc tặng quà là tấm lòng chân thành, mong muốn hợp tác và gắn kết dài lâu cùng công ty.

quà tặng khách hàng vip
Tranh tứ quý Tùng Cúc Trúc Mai, món quà sức khỏe, may mắn, thịnh vượng

Những dịp nào nên tặng quà cho khách hàng VIP?

Quà tặng sinh nhật

Cho dù kinh doanh ở lĩnh vực nào thì doanh nghiệp cũng không thể thiếu đi khách hàng. Và sinh nhật khách hàng thân quen, khách hàng VIP chính là cơ hội để công ty bày tỏ sự cảm kích.

Những khách hàng VIP là những người đã đồng hành cùng doanh nghiệp trên mỗi chặng đường nên việc gửi quà tặng sinh nhật khách hàng là hành động đẹp.

Vừa thể hiện sự chu đáo vừa khiến khách hàng cảm thấy mình được quan tâm, coi trọng. Điều này khiến cho khách hàng cảm thấy yêu thích và gắn bó với những sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp nhiều hơn.

quà tặng doanh nghiệp
Heo vàng thích hợp làm quà tặng khách hàng Vip

Quà tặng khách hàng cuối năm

Quà tặng cuối năm của các đại lý, doanh nghiệp, công ty dành cho khách hàng luôn được xem là một nét văn hóa đặc trưng trong kinh doanh. Những món quà trao tay cuối năm này như một cách giao tiếp khéo léo với khách hàng. Và đây là một trong những cách tối ưu nhất để tạo kết nối  và tặng cường mối quan hệ hợp tác.

Thị trường sản phẩm quà tặng khá phong phú nhưng đa số sẽ làm khách hàng nhàm chán bới vì mức độ quen thuộc và lặp đi lặp lại. Vậy nên hãy chọn những món quà độc đáo, ấn tượng  và mang phong cách riêng.

quà tặng doanh nghiệp
Thuyền buồm làm quà tặng khách hàng Vip dịp cuối năm

Quà tặng Tết cho khách hàng

Việc tặng quà cho đối tác hay khách hàng trong dịp Tết cũng được xem là một văn hóa coi trọng tình nghĩa của người Việt Nam. Việc tri ân trong dịp lễ Tết mang lại ý nghĩa là lời cảm ơn trân trọng cho sự đồng hành, hợp tác cùng phát triển trong quãng thời gian vừa qua.

Để lựa chọn được món quà hoàn hảo gửi tặng cho khách hàng thì nên dựa theo một số tiêu chí như chất lượng, ý nghĩa và dấu ấn cá nhân.

quà tặng khách hàng Vip
Tranh heo vàng được chọn làm quà tặng khách hàng Vip dịp cuối năm

Gợi ý bạn không thể bỏ qua

Top 50+ quà tết yêu thương dành tặng mọi người độc đáo và sang trọng

Gợi ý một số loại quà tặng khách hàng VIP độc đáo và sang trọng

Những món quà tặng khách hàng VIP sẽ phản ánh những gì bạn gặt hái được khi hợp tác cùng công ty trong thời gian qua. Vì thế món quà thường được thiết kế riêng biệt, nêu bật lên được nét đặc trưng của công ty, từ đó tạo được ấn tượng với khách hàng, đối tác.

Kỷ niệm chương, huy hiệu vinh danh

Một gợi ý vô cùng hoàn hảo cho món quà tặng khách hàng VIP chính là món quà kỷ niệm chương, huy hiệu. Món quà này không chỉ giúp khách hàng VIP cảm thấy mình được tôn vinh mà còn giúp doanh nghiệp xây dựng được hình tượng, tạo mối quan hệ và khiến đối tác luôn nhớ đến.

Mỗi doanh nghiệp đều kinh doanh những loại hình khác nhau, vì vậy quà tặng khách hàng VIP cần có nét đặc trưng riêng trong từng thiết kế.

quà tặng doanh nghiệp
Kỉ niệm chương được ưa chuộng vào dịp cuối năm để làm quà tặng khách hàng vip

Quà tặng khách hàng VIP có in logo công ty

Khi tặng quà cho khách hàng, điều mà doanh nghiệp mong muốn chính là tạo được ấn tượng về thương hiệu của mình, từ đó giúp thương hiệu ghi dấu ấn trong lòng khách hàng.

Chính vì lý do đó mà những quà tặng in hình logo công ty thường được chọn lựa. Quà tặng khách hàng VIP khi được in hình logo công ty sẽ nổi bật , mang nét riêng của công ty.

Món quà vừa sang trọng vừa tạo được điểm nhấn đối với khách hàng. Nếu muốn món quà thêm phần sang trọng và đẳng cấp bạn có thể chọn những món quà dát vàng có inh hình logo công ty.

quà tặng doanh nghiệp
Kim ngân mang tài lộc may mắn, đây thích hợp chọn làm quà tặng khách hàng vip vào dịp cuối năm

Quà tặng phong thủy

Từ ngày xưa, người ta tin rằng những món đồ dùng phong thủy sẽ mang lại bình an, may mắn và tiền tài cho gia chủ. Chính vì thế mà quà tặng phong thủy cũng nằm trong danh sách được chọn lựa tặng cho đối tác doanh nghiệp, khách hàng VIP.

Tặng vật phẩm phong thủy cho khách hàng VIP cũng là cách mà công ty thể hiện lòng tri ân, lời cảm ơn đối với khách hàng lâu năm, tạo được thiện cảm và giữ mối quan hệ lâu dài. Thông thường những quà tặng phong thủy được chọn nhiều nhất là tranh phong thủy, tượng phong thủy…. Bạn hãy dành thời gian tìm hiểu kỹ về khách hàng VIP để món quà thêm phần ý nghĩa và phù hợp hơn nhé.

quà tặng doanh nghiệp
Quả cầu phong thủy thích hợp làm quà tặng khách hàng vip vào dịp cuối năm

Quà tặng sức khỏe

Những năm gần đây, khi cuộc sống ngày càng đủ đầy, người ta càng thêm quan tâm hơn về sức khỏe, vì vậy xu hướng tặng quà về sức khỏe trở nên phổ biến.

Nếu khách hàng VIP, đối tác quan trọng quan tâm nhiều đến sức khỏe, tại sao doanh nghiệp không chọn món quà sức khỏe là quà tặng.

Quà tặng khách hàng VIP là những món quà sức khỏe sẽ thể hiện sự thấu hiểu, quan tâm, chăm chút của doanh nghiệp đối với khách hàng và đối tác.

Quà tặng sức khỏe với các sản phẩm cao cấp có hình thức sang trọng, món quà sẽ bao hàm cả giá trị vật chất và giá trị tinh thần bởi sự quan tâm đến người nhận quà. Quà tặng sức khỏe khá đa dạng, nên doanh nghiệp có nhiều sự lựa chọn. Ví dụ như các loại thuốc bổ, thuốc quý thượng hạn, đông trùng hạ thảo, nấm linh chi Hàn Quốc, táo đỏ,…

quà tặng doanh nghiệp
Cây linh chi dát vàng thích hợp làm quà tặng khách hàng vip dịp cuối năm

Những lưu ý để chọn được món quà tặng phù hợp

Xác định ngân sách

Để chọn được những món quà phù hợp, trước tiên doanh nghiệp cần xác định chi phí để tặng quà cho khách hàng là bao nhiêu. Để xác định được mức chi phí để mua quà cần dựa vào tầm quan trọng của khách hàng VIP với doanh nghiệp như thế nào.

quà tặng doanh nghiệp
Bộ ly rượu vang – món quà với mức giá phù hợp với nhiều đối tượng

Xác định số lượng

Để việc tặng quà cho khách hàng VIP trọn vện cần lên danh sách đầy đủ những khách hàng được nhận quà. Tránh trường trường hợp thiếu quà. Bạn cũng cần xác định số lượng quà tặng cho khách VIP cần có chế độ chăm sóc đặc biệt.

quà tặng doanh nghiệp
Xác định số lượng quà tặng khách hàng vip để xác định ngân sách

Tiêu chí chọn quà

Sau khi đã có ngân sách, số lượng bạn cần đưa ra những tiêu chí để chọn được món quà phù hợp. Tùy vào mục đích quà tặng mà có thể đưa ra những tiêu chí khách nhau. Món quà có thể là sản phẩm trưng bày có ý nghĩa may mắn hay là những đồ hữu dụng trong cuộc sống.

quà tặng doanh nghiệp
Tùy vào mục đích của mình, bạn có thể chọn được món quà tặng khách hàng vip

Món quà có hình thức đẹp

Mon quà có túi đẹp, hộp đẹp sẽ sang trộng hơn và cũng thể hiện được sự chuyên nghiệp của cong ty. Đồng thời cũng thể hiện sự trân trọng và chân thành của công ty với khách hàng VIP. Việc chọn quà đã rất mất nhiều công rồi àm túi đựng với hộp không đẹp hoặc không lịch sự sẽ làm giảm đi ý nghĩa món quà.

quà tặng doanh nghiệp
Hộp quà có hình thức đẹp, làm quà tặng khách hàng vip sẽ rất sang trọng

Video tranh cá chép hoa mai làm quà tặng khách hàng Vip

Chia sẻ 79+ quà tặng khách hàng vip đang số sình sịch hiện nay

Quà tặng khách hàng VIP Thượng yến

Khác với những hộp quà sức khỏe chỉ giới hạn trong một sản phẩm nhất định. Thượng Yến có hộp quà chứa đựng nhiều nguyên liệu quý từ thiên nhiên như Yến sào, đông trùng hạ thảo,… vô cung bổ dưỡng và có ích cho sức khỏe người sử dụng.

Thành phần của các loại thượng phẩm này có chứa nhiều vitamin, axit amin, hoạt chất giúp tăng cường sức đề kháng, gia tăng tuần hoàn máu và hỗ trợ điều trị bệnh khá tốt. Món quà sẽ giúp doanh nghiệp ghi điểm trong tâm trí khách hàng.

quà tặng doanh nghiệp
Thượng yến – quà tặng khách hàng vip dịp cuối năm
quà tặng doanh nghiệp
Yến xào – món quà thích hợp tặng khách hàng vip

Bút ký vàng lá 24k cao cấp

Người được tặng bút chắc chắn sẽ cảm nhận được sự tinh tế và tâm ý của bạn khi nhận được món quà này. Những chiếc bút ký vàng lá cao cấp được thiết kế đáp ứng mọi yêu cầu của người sử dụng bút.

Bút ký vàng lá 24k có kiểu dáng sang trọng, thể hiện đẳng cấp của người sử dụng bút. Bút có ngòi biết trơn, mực đều, nhanh khô là sự lựa chọn hoàn hảo cho cây bút. Đây là món quà ý nghĩa, ấn tượng và độc đáo khi tặng cho khách hàng VIP. Cây bút vàng lá 24k đem lại may mắn, thăng tiến và tài lộc, sự phát tài cho người được nhận quà.

quà tặng doanh nghiệp
Bút ký làm quà tặng khách hàng vip

Để làm ra được cây bút đạt tới độ thẩm mỹ cao và độ tinh xảo tuyệt đối. Ngoài việc sử dụng chất liệu vàng lá 24K phải trải qua một quy trình sản xuất vô cùng cầu kỳ. Sở hữu một chiếc bút đẹp lộng lẫy sẽ làm người nhận bút toát lên mình vẻ đẳng cấp, thanh lịch.

quà tặng doanh nghiệp
Bút ký pha lê thích hợp làm quà tặng khách hàng vip

Bút được thiết kế nhỏ gọn, ngòi bút nhập khẩu từ Châu Âu, vì vậy chữ viết rất đẹp, nét chữ đẹp. Thân bút được làm bằng kim loại cao cấp cho độ sáng bòng. Phần đặc biệt là sản phẩm không lẫn với bất kỳ thương hiệu nào chính là phần nắp. Toàn bộ phận này được chế tác thủ công tinh xảo từng chi tiết rất nhỏ. Hoa văn chạm khắc trên nắp rất nổi bật, lớp vàng lá 24k đã được mạ lên nắp bút.

Video hướng dẫn cách thay ngồi bút vàng 

Biểu trưng Rồng dát vàng

Tượng rồng phong thủy là sản phẩm mang nhiều giá trị vật chất và tinh thấn đối với chủ sở hữu. Thiết kế tinh tế trong từng chi tiết, hình rồng oai phong lẫm liệt bộc lộ thần thái đĩnh đạc mạnh mẽ qua từng đường nét. Được kết hợp khung gỗ nâu trụ xanh đạm làm nổi bật tổng thể, tượng uy nghiêm, hùng dũng thu hút may mắn, tài lộc cho gia chủ.

quà tặng doanh nghiệp
Tượng rồng phong thủy làm quà tặng khách hàng vip dịp cuối năm

Tượng rồng dát vàng 24k là món quà ý nghĩa, gửi gắm thông điệp, những lời chúc tốt đẹp nhất đến người nhận giúp gắn kết các mối quan hệ theo chiều hướng tích cực.

Video Tượng rồng phong thủy làm quà tặng khách hàng Vip

Biểu trưng rồng phong thủy dát vàng được mệnh danh là con thú mang đến tài lộc. Không chỉ thế, mà nó còn tăng cường quyền lực, nâng đơc người có chức cao tiến lên vị trí cao hơn. Rồng là nguyên khí của trời đất, hội tụ đầy năng lượng và vượng khí dồi dào.

Đây là món quà dành cho những khách hàng VIP làm kinh doanh vô cùng phù hợp. Đường công danh của người nhận quà chắc chắn sẽ may mắn, suôn sẻ và thuận lợi. Sản phảm biểu trưng rồng lại càng quý giá hơn khi được dát trên mình một lớp vàng phủ bên ngoài.

Biểu trưng được chế tác tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất. Lớp vàng này càng làm cho giá trị của tượng rồng để bên tăng lên nhiều lần. So với tượng rồng thông thường, tượng rồng mạ vàng sẽ xứng tầm hơn hẳn với những doanh nhân,….

Các mẫu Tượng Rồng phú quý làm quà tặng khách hàng vip:

Biểu trưng thuyền dát vàng

Thuyền buồm không chỉ là biểu tượng của sự vươn ra khơi, vượt sóng mà đây còn có hàm ý cho sự thuận buồm xuôi gió và khát vọng vươn xa, bay xa hơn. Do đó trong mắt những người làm kinh doanh, các thương nhân và sếp lãnh đạo, đây là quà tặng luôn là vật phẩm vô cùng có giá trị và ý nghĩa. Biểu trưng thuyền buồm dát vàng với kích thước vừa phải có thể đặt trên đế gỗ, hộp mica, trên giá trang trí hoặc bàn làm việc.

Những con thuyền với cánh buồm căng gió lướt sóng ra khơi vẫn luôn là hình ảnh đẹp thể hiện cho ý chí của con người luôn muốn chinh phục biển cả, chinh phục thành công.

quà tặng doanh nghiệp
Biểu trưng thuyền buồm tinh tế và nhẹ nhàng thích hợp làm quà tặng khách hàng vip
quà tặng doanh nghiệp
Thuyền buồm làm quà tặng khách hàng doanh nghiệp cuối năm

Xem thêm các mẫu thuyền buồm phong thủy làm quà tặng khách hàng vip:

Chậu mai ngũ phúc dát vàng 24k

Đặc trưng cơ bản của các tỉnh miền Nam là như vào ngày Tết nhà nào cũng có những cây mai vàng khoe sắc trước sân nhà. Tuy nhiên hoa sẽ nở không được lâu, chóng tàn lại chiếm diện tích khá nhiều. Nên các chậu cây mai dát vàng nhỏ xinh lại được ưa chuộng hơn bao giờ hết.

Cây mai khắc họa hình ảnh những cành mai vàng đua nở khoe sắc vào những ngày mùa xuân. Toàn bộ những cành hoa, cánh hoa và các chi tiết nhỏ nhất trên họa tiết trên cây đêu được dát vàng lá 24k cao cấp. Bên ngoài được sơn phủ một lớp nano để tránh phai màu hay trầy xước. Có thể trưng bày cây trên bàn làm việc, trong tủ kính.

Màu vàng của hoa mai tượng trưng cho sự giàu sang phú quý, đã từ lâu được xem là màu của hy vọng. Cây sẽ mang đến những luồn khí phong thủy vượng địa để gia đình buôn bán, làm ăn phát đạt. Vì cây được làm từ chất liệu vàng 24K nên vô cùng tinh xảo.

quà tặng doanh nghiệp
hoa mai làm quà tặng ngày tết

Thời gian trưng bày cây là vĩnh viễn, bạn không cần phải lo là sẽ phải chăm sóc thường xuyên. Cây có thể trưng bày quanh năm, mang lại may mắn, thịnh vượng cả năm cho người sở hữu cây chứ không riêng chỉ là dịp Tết. Đây sẽ là món quà ý nghĩa, cả năm thịnh vượng, an khang.

Hoa mai là biểu tượng của mùa xuân mang đến niềm vui, điều mới tốt đẹp và mang đến hành phúc. Hoa mai cũng mang ý nghĩa sức khỏe, may mắn và trường thọ. Vì vậy cây hoa mai thường được chọn để làm quà tặng cho khách hàng VIP, đối tác. Món quà sẽ thay lời chúc sức khỏe, trường thọ.

quà tặng doanh nghiệp
Mai vàng ngũ phúc làm quà tặng khách hàng vip rất ý nghĩa

Chậu Mai ngũ phúc dát vàng làm quà tặng khách hàng vip:

Tượng con giáp theo năm

Mỗi một năm sẽ có một con giáp tương ứng với năm đó. Ví dụ như năm 2020 tương ứng là con Chuột. Còn gì mới lạ và độc đáo hơn việc nhận được món quà Tết cao cấp là con vật tượng trưng cho năm đó. Hoặc bạn cũng có thể chọn con giáp theo tuổi của người tặng quà. Các sản phẩm đa dạng mẫu mã và chất liệu là được dát vàng.

quà tặng doanh nghiệp
Chuột vàng – quà tết cao cấp tặng khách hàng vip

Chậu tùng la hán

Mặc dù cây tùng la hán chẳng có hoa và quả, thân cây xù xì, nhưng được xem là loại cây quý hiếm. Thời xa xưa, cây tùng la hán chỉ có mặt ở trong vườn cảnh của các bậc vua chú, các tầng lớp giàu có. Cây tùng la hán sống bền bỉ tới hàng trăm năm. Từ lâu người Nhật tin rằng, Tùng La hán thuộc dòng cây linh khí, có tác dụng cản gió độc, trừ tà,  đem đến sự bình an cho gia đình.

quà tặng doanh nghiệp
Chậu tùng la hán làm quà tặng khách hàng vip vào dịp cuối năm

Hộp đựng trà thượng hạng

Nếu bạn từng biết đến đất nước mặt trời mọc, chắc chắn bạn cũng từng nghe về văn hóa trà đạo của người Nhật Bản. Việc uống trà đã nâng lên thành một nghi thức quy cách và trang trọng.

Còn ở Việt Nam tuy việc uống trà không cần quá nhiều lễ nghi nhưng vẫn mang một nét riêng. Một chén trà ngon cần hội tụ đủ các yếu tố hương thơm, mùi vị, màu sắc.

Một ly trà phải nóng hổi vừa pha tỏa hương thơm dịu nhẹ, màu sắc xanh trong giữ trọn vẹn tinh túy ban đầu của lá trà dù đã trải qua quá trình phơi sấy kỹ lưỡng. Lá trà ngon mà được đựng trong chiếc hộp đựng trà sang trọng sẽ như chứa đựng được tinh hoa văn hóa ngàn đời nay của người dân Việt. Muốn có một chén trà ngon cần có hộp đựng trà phù hợp để bảo quản, lưu giữ được hương vị trà vẹn nguyên, thuần khiết nhất.

Khi muốn dùng trà làm món quà cao cấp, thể hiện lịch sự, tôn trọng người nhân bạn cần đựng trà trong một chiếc hộp sang trọng. Hộp trà độc đáo, bắt mắt cần được chế tác một cách tinh xảo từng họa tiết. Nguyên liệu làm hộp đựng phải bền chắc, không gây hại đến sức khỏe, thân thiện với môi trường mà vẫn đảm bảo được chất lượng trà bên trong.

quà tặn doanh nghiệp
Hộp đựng trà pewter tùng hạc- quà tặng khách hàng vip độc đáo

Bộ bình ly uống trà cao cấp:

Xem thêm

Top 15 + hộp đựng trà độc đáo, sang trọng làm quà tặng

Top 50+ quà tết tặng khách hàng thân thiết đang được ưa chuộng hiện nay

Quà tặng doanh nghiệp độc đáo – 25 ý tưởng từ quatangdatvang.com

Trà Olong thượng hạng

Trà ô Long là một trong những loại trà quý, có nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe như ngăn ngừa các loại bệnh ung thư, tiêu hóa… Trà còn giúp chăm sóc làn da, giữ gìn vóc dáng và còn nhiều công dụng khác.

Trà được chế bến theo quy  trình đạt chuẩn, trải qua nhiều công đoạn kỹ lưỡng, cho lên men tự nhiên tạo nên trà ngon khó cưỡng lại. Trà có những viên tròn nhỏ, như hạt và được ủ. Vì vậy khi pha trà có hương vị rất thơm, ngọt hậu, hơi chát, nước trà có màu xanh, thanh thanh không chát đậm như các loại trà khác.

Trà được đóng gói, đóng hộp kỹ lưỡng, màu sắc hài hóa, kích cỡ phù hợp, nhẹ nhàng mà vô cùng tinh tế. Đây là quà tặng khách hàng VIP, đối tác vô cùng phù hợp. Trà còn có các công dụng như giúp giải nhiệt cơ thể, thanh lọc có thể, giảm tress, điều hòa huyết áp, lưu thông máu,….

quà tặng doanh nghiệp
Trà ô long – món quà ưa chuộng tặng khách hàng vip

Bộ ly uống trà Swarovski

Bộ trà cao cấp pha lê Swarovski đúc vàng là một món quà cao cấp dành tặng trong những dịp lễ, tết. Bộ ấm trà sở hữu đột tinh xảo, quá trình gia công cầu kỳ, phức tạp.

Bộ ấm trà là sự kết hợp giữa chất liệu sứ truyền thống, nguyên liệu vàng cao cấp và pha lê Swaroki nổi tiếng của áo. Bộ ấm trà được đính vàng, tạo hình đóa hoa mai ngũ phúc cách điệu. Mỗi một bộ ấm trà là tâm huyết và đôi bàn tay cực kỳ khéo léo của những người nghệ nhân.

quà tặng doanh nghiệp
Cốc uống trà cao cấp àm quà tặng khách hàng vip

Khi cầm tách trà trên tay, chúng ta sẽ cảm nhận được hết những vẻ đẹp hoàn hảo và tạo hình nghệ thuật. Điểm nhấn của bộ ấm trà chính là những cánh hoa mai được vẽ viền vàng và đính pha lê hoàn toàn bằng tay. Hoa mai là loài hao đại diện cho tiết khí mùa xuân, biểu thị cho sự khởi đầu tốt đẹp.

Bạn có thể trưng bày bộ ấm trà đúc vàng, đính pha lê trong không gian phòng khách. Sắc vàng kết hợp với pha lê lấp lánh sẽ tạo nên điểm nhấn đặc biệt cho không gian trưng bày.

quà tặng doanh nghiệp
Bộ bình ly uống trà cao cấp làm quà tặng khách hàng vip

 

Bộ ly rượu vang pha lê dát vàng

Vốn dĩ uống rượu vang đã là một sự thưởng thức  vô cùng đặc biệt. Thưởng thức bằng thính giác, thị giác, vị giác và bằng cả thứ cảm xúc đang len lỏi trong tâm hồn mỗi người. Vị của rượu sẽ càng tuyệt vời hơn, khi nó được rót vào chiếc ly vằng pha lê dát vàng.

Chỉ mới nghĩ và tưởng tượng ra cái chát lỏng sóng sánh của vang được đựng trong chiếc ly pha lê trong suốt. Dưới tay cầm của ly bên trong nó là một chất lỏng có chứa những lá vàng 24k sang chảnh đã thấy ciệc thưởng thức vang được nâng lên hẳn một tầm mới.

Thế mới nói rượu ngon thì phải có ly đẹp, với ánh nhìn đầu tiên, đã mang lại mọt sức hút khó cưỡng. Ly pha lê có khúc xạ ánh sáng tốt, chúng tạo ra vẻ sang trọng và sức hấp dẫn khi uống rượu vang.

Và sẽ tuyệt vời hơn khi rượu vang và ly pha lê dát vàng là bộ đôi quà tặng gửi đến khách hàng VIP, đối tác. Bản chất rượu vang là món quà cao cấp, có thêm sự góp mặt của ly pha lê dát vàng, lại càng sang trọng hon biết bao nhiêu. Bộ ly pha lê tuy đơn giản nhưng lại đầy tinh tế và sang trọng thích họp nhất là dùng với rượu vang đỏ.

quà tặng doanh nghiệp
Bộ bình ly rượu vang cao cấp làm quà tặng doanh nghiệp

Những mẫu ly uống rượu dát vàng sang trọng:

Rượu vang cao cấp

Trong những dịp đặc biệt rượu cao  cấp là một trong những món quà thông dụng. Đây là đồ uống tốt cho sức khỏe, thay cho lời chúc.

Như bạn đã biết, ngoài nhiệm vụ làm thức uống cho các buổi tiệc sang trọng và thân mật. Thì rượu vang còn rất tốt cho sức khỏe, trái qua quá trình chưng cất và lên men công phu, rượu vẫn giũ được các thành phần từ thiên nhiên.

Các tinh chất trong rượu giúp chống lại nhiều nguyên nhân gay bệnh tim mạch, ngăn ngừa lão hóa da. Đây là món quà vừa đẹp về hình thức mà còn tốt về chất lượng. Những chai rượu khiến không gian trong nhà vừa hiện đại nhưng cũng phảng phất chất cổ điển, không quá hoa mỹ nhưng lại khoe được phong cách của chủ nhân.

quà tặng doanh nghiệp
Kệ đựng rượu chim công dát vàng làm quà tặng khách hàng vip

Rượu vang Cabernet Sauvignon

Rượu vang Cabernet Sauvignon bao gồm rượu Perez Cruz và Perez Cruz Cabernet Sauvignon đây là hai dòng rượu vang đỏ thượng hạng nhất thế giới. Rượu có cấu trúc đầy đủ, chất tanin mạnh.

Trong quá trình sản xuất ủ và lên men trong thùng gỗ sồi đã tạo ra dòng vang có màu sắc hoàn hảo kết hợp hương thơm phức. Ấn tượng nhất của dòng vang đỏ này với giới sành rượu đó là mùi vị đặc trưng của hương thơm trái cây như anh đào đen, mùi nho đen, mùi dâu đen, cam thảo và vani ngọt ngào lắng đọng trong khoang miệng.

quà tặng doanh nghiệp
Rượu vang – món quà ngày tết được ưa chuộng
quà tặng doanh nghiệp
Rượu vang Cabernet – món quà ưa chuộng dành tặng khách hàng vip

Tarapaca Cosecha – Rượu vang biểu tượng của thịnh vượng và thành công

Với tên gọi Cosecha trong tiếng Tây Ban Nha có nghĩa là mùa thu hoạch nho, là loại rượu mang biểu tượng của sự thành công và thịnh vượng. Loại rượu thể hiện cho tình yêu, niềm đam mê với rượu vàng của người dân Chilê. Đây là một trong những loại rượu lâu đời nhất ở Chile được thành lập từ năm 1874 dưới chân dãy Andes.

quà tặng doanh nghiệp
Thế giới rượu Tarapaca Cosecha

Chateau Batailley – Rượu vang của sự đẳng cấp

Rượu vàng có màu đỏ tím, mang hương vị của trái cây đen chín, gỗ tuyết tung, gỗ sồi đậm đà. Đây là loại rượu vô cùng quyến rũ và để lại dư vị lâu dài khiến cho người thưởng thức không thể nào quên.

quà tặng doanh nghiệp
Ruou Chateau Batailley – qua tang khach hang vip

Rượu vang F Negroamaro San Marzano

Đây là dòng vang ngon thượng hạng, có màu tím đậm. Hương thơm phức tạp của hương vani, mùi mận chín, mứt quả đen, sim tím đã tạo nên một cấu trúc tanin mềm mượt và xốp.

Rượu vang F được cho là dòng vang chất lượng chuẩn, hương vị ngọt ngào nhất và thường được sử dụng trong các cuộc hội tụ của những người nổi tiếng. Dòng vang này là lựa chọn tuyệt vời để làm quà tặng khách hàng VIP.

quà tặng doanh nghiệp
Rượu negroamaro làm quà tặng khách hàng vip

Tranh chuột phong thủy

Tranh chuột dát vàng là một trong những món quà Tết ý nghĩa, sang trọng dành tặng người thân, đối tác,… với mong muốn cầu chúc nhiều tài lộc. Hình ảnh chú chuột với nụ cười hạnh phúc nở trên môi,khuôn mặt vui vẻ, gợi lên một cuộc sống hạnh phúc, đủ đầy. Bên dưới chân chuột là những đồng tiền vàng.

qua tang doanh nghiep
Tranh chuột làm quà tặng khách hàng vip năm 2020

Tranh chuột phong thủy không những mang ý nghĩa phong thủy tốt đẹp, mà nó còn có giá trị về thẩm mỹ, Từng chi tiết được thiết kế trau chuốt, tỉ mỉ. Những chú chuột được khắc họa lại vô cùng chân thật, được khoác lên mình một lớp vàng sang trọng và đẳng cấp. Tranh chuột sẽ trở thành điểm nhấn độc đáo trong không gian trưng bày.

Bên cạnh ý nghĩa cầu chúc tài lộc cho chủ nhân, tượng chuột còn có khả năng cải thiện chất lượng cuộc sống theo hướng tích cực. Cuộc sống sẽ hạn phúc hơn, mở rộng thêm được nhiều mối quan hệ xã hội, cuộc sống và công việc sẽ tránh gặp những điều không hay.

qua tang doanh nghiep
Tranh chuột được doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng khách hàng vip

Do đó bạn có thể tặng tượng cho khách hàng VIP, đối tác để mang tới sự sung túc, thịnh vượng, tài lộc dồi dào, cuộc sống đủ đầy và sụ nghiệp phát triển.

Tranh ngựa dát vàng

Trong phong thủy, ngựa được xem là biểu tượng của lòng trung thành, sự kiên nhẫn, bền bỉ, mang lại sự may mắn và tài lộc. Hình ảnh những chú ngựa luôn đem lại sự phát đạt trong kinh doanh,  nguồn tài lộc dồi dào. Sự nhanh nhạy và tăng tiến về tiền tài, khiến những công việc dự định sẽ nhanh chóng hoàn thành hơn dự kiến và đạt kết cả cao.

Song mã dát vàng gợi lên hình ảnh mạng mẽ, oai phong của chú ngựa đang tung chân đón gió đông, thể hiện khí phách hiên ngang của người lãnh đạo. Tặng tranh cũng chính là gửi đến người nhận lời chúc tốt lành, vạn sự như ý.

qua tang doanh nghiep
Song mã làm quà tặng doanh nghiệp

Bộ bình ly sứ pha lê đúc vàng 24K – quà tặng cho khách hàng vip

Bộ bình ly sứ pha lê đúc vàng 24K là sản phẩm quà tặng vip cao cấp dành cho khách hàng. Với sự tinh tế từng chi tiết cùng chất liệu vàng 24k cao cấp, sản phẩm luôn mang đến cho người dùng những trải nghiệm. Đặc biệt, mang một vẻ đẹp chắc chắn, khỏe mạnh.

Bộ bình ly sứ pha lê đúc vàng 24K

Cùng với đó, bộ sản phẩm còn được gia công bởi pha lê trong suốt cùng với chất liệu vàng dát mỏng 24K khiến nó có giá trị đặc biệt. Với thủ công tinh tế, đây sẽ là món quà giá trị đầy mê hoặc mà bạn có thể tặng cho khách hàng của mình.

Xem thêm bộ bình ly pha lê vàng lá:

Chậu hoa lan 3 cành dát vàng thanh khiết, tinh tế

Hoa phong lan tượng trưng cho một vẻ đẹp thanh cao hiếm thấy. Cùng với đó hoa lan cũng tượng trưng cho sự thành công, phẩm chất cao thượng của người quân tử. Sử dụng biểu trưng lan làm quà sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất bởi hoa lan có ý nghĩa về sự sinh sôi nảy nở trong phong thủy.

Chậu hoa lan 3 cành dát vàng

Xem thêm Tranh hoa lan:

Biểu trưng cây kim ngân dát vàng 24K đẹp khéo léo

Biểu trưng cây kim ngân dát vàng 24K mang ý nghĩa đặc biệt về vượng khí vượng tài sẽ vô cùng phù hợp để làm quà tặng Vip cho khách hàng. Sản phẩm sẽ luôn giúp bạn gửi đi thông điệp về sự thịnh vượng, thành công, hạnh phúc cho người nhận.

Biểu trưng cây kim ngân dát vàng 24K

Xem thêm chậu cây tài lộc:

Xem thêm video quà tặng khách hàng vip khác

Tặng quà gì cho khách hàng VIP? Với những món quà tặng trên, bạn sẽ hoàn toàn thành công trong việc tạo dựng mối quan hệ khắn khít với khách hàng.

Liên hệ ngay với MT Gold Art  lượng quà tặng vàng cao cấp cho từng sản phẩm và mang đến mức giá hợp lý nhất cho quý khách.

Địa chỉ mua những sản phẩm tặng khách hàng VIP uy tín

Địa chỉ mua trà olong uy tín

 • Công ty TNHH Lộc Tân Cương

Địa chỉ: Số 589 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Website: loctancuong.com

 • Ô Long Việt Nam

Địa chỉ: Số 158 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hò Chí Minh

Điện thoại: 028.3500.3399

quà tặng doanh nghiệp
Địa chỉ mua trà ngon làm quà tặng khách hàng Vip

Địa chỉ mua sản phẩm dát vàng uy tín

Quà tặng MT Gold Art được biết đến với hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực quà tặng doanh nghiệp, quà tặng cho các tổ chức, cá nhân. MT Gold Art luôn là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong giới quà tặng cao cấp là một trong những thương hiêu hàng đầu Việt Nam.

MT Gold Art theo định hướng chuyên chế tác và cung cấp những sản phẩm quà tặng cao cấp được dát vàng, mạ vàng 24K. MT Gold Art là một trong những thương hiệu quà tặng cao cấp hàng đầu Việt Nam. Chuyên chế tác và phân phối các sản phẩm nghệ thuật từ vàng lá 24k: Linh vật dát vàng 24k, ly pha lê cao cấp, đồ quà tặng cao cấp, tranh dát vàng,…

Quà tặng cho các sự kiện như: Quà tặng tân gia, quà mừng thọ, quà tặng ch, quà tặng sếp, quà khai trương, quà 20/10, 8/3, 20/11….

 • Chuyên chế tác quà tặng cao cấp, ý nghĩa, quà tặng độc đáo cho doanh nghiệp.
 • Nhận hợp đồng quà tặng doanh nghiệp với số lượng lớn.
 • Chất lượng sản phẩm đảm bảo, chính hãng từ nhà sản xuất với mẫu mã đa dạng, nhiều chủng loại phong phú.
 • Chính sách bảo hành, hậu mãi chu đáo tận tâm với dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp và tư vấn phục vụ 24/7.
MT Gold Art
Tranh chữ phúc – món quà độc đáo của nhà MT Gold ART

Tại sao bạn nên chọn sản phẩm của MT Gold Art?

 • Sản phẩm được thiết kế, chế tác theo nhu cầu của khách hàng với mẫu mã đa dạng, đẹp và sắc nét.
 • Sản phẩm có giấy chứng nhận vàng 24k đi kèm cùng sản phẩm. Sản phẩm còn được bảo hành 2 năm.
 • Khách hàng sẽ được tư vẫn tận tình và hàng sẽ nhận được trong vòng 24 giờ. Nhiều khách hàng sau khi đặt hàng và sử dụng dịch vụ tại MT Gold Art đều có phản hồi tích cực. Đây là minh chứng rõ nhất để chứng minh những gì mà công ty đã làm được trong suốt thời gian hoạt động. Đã tạo nên sự tin tưởng trong lòng khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Tham khảo tại Website:  https://quatangdatvang.com/

Tại TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 088 613 666

 • Showroom 1: Số 199 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
 • Showroom 2: Phòng 4.48 – Tầng 4 tòa nhà Charmington La Pointe, số 181 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, TP. HCM
Cửa hàng MT Gold Art 199 Nguyễn Văn Trỗi , Phường 10, Phú Nhuận, TP HCM
Cửa hàng MT Gold Art 199 Nguyễn Văn Trỗi , Phường 10, Phú Nhuận, TP HCM

Tại Hà Nội

Hotline: 098.220.1430

 • Showroom 1: Tầng 4 toà nhà Fomex, số 2, Ngõ 68 Lưu Hữu Phước, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, TP. HN.
 • Showroom 2: 34A Trần Quốc Toản, Phường Hàng Bài, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Cửa hàng MT Gold Art
Cửa hàng MT Gold Art Phòng 4.48 – Tầng 4 toà nhà Charmington La Pointe, 181 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Thời gian mở cửa: 8:00 AM – 20:00 PM tất cả các ngày trong tuần

Facebook: https://www.facebook.com/luxurygifts.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINEHà Nội: 098.220.1430 Tp.HCM: 088.613.6666Chat Facebook
Chat Facebook