Quà tặng ý nghĩa cho bố mẹ ngày Tết

son Nguyễn 25/06/2018
Quà tặng ý nghĩa cho bố mẹ ngày Tết

Sắp đến tết rồi, bạn chưa biết mua quà gì để tặng bố mẹ - người đã sinh thành, dưỡng dục mình bao năm qua? Bạn muốn một món quà thể hiện được sự tri ân, lòng biết ơn chân thành của mình đối với bố mẹ?

Đã từ xa xưa, việc con cái tặng quà Tết cho bố mẹ để bày tỏ tấm lòng hiếu thảo đã trở thành truyền thống, ăn sâu vào thói quen của bao người. Cuộc sống ngày càng hiện đại, việc tặng quà nay đã khác xưa. Các món quà ngày càng đa dạng và phong phú về chủng loại, màu sắc, tha hồ lựa chọn. Bài viết dưới đây của Quà Tặng Dát Vàng sẽ đưa ra 1 số gợi ý cho các bạn những món quà Tết tặng bố mẹ ý nghĩa nhất.

Mục lục

1. Tranh hoa đào dát vàng – quà tặng bố mẹ ngày Tết ấm áp tươi vui

2. Tranh hoa mai dát vàng 24K

3. Tranh thuyền buồm hoa mai dát vàng

4. Biểu trưng cây mai dát vàng

5. Tranh cá chép hoa mai dát vàng

6. Bộ bình ly sứ pha lê đúc vàng

1. Tranh hoa đào dát vàng – quà tặng bố mẹ ngày Tết ấm áp tươi vui

Hoa đào vốn được xem là biểu tượng của sự may mắn, ấm áp, tươi vui, sung túc cho nên rất phù hợp để tặng bố mẹ nhân dịp Tết đến xuân về. Tranh hoa đào dát vàng 24K là 1 vật phẩm hết sức sang trọng, quý phái, dùng trang trí sẽ đem lại sinh khí mới cho ngôi nhà.

2. Tranh hoa mai dát vàng 24K

Hoa mai gồm 5 cánh tượng trưng cho ngũ phúc. Thân cây mai cứng cáp, chịu được sương gió tượng trưng cho cốt cách thanh cao của người quân tử. Bức tranh hoa mai dát vàng 24K sang trọng, tinh tế, có lẽ là món quà Tết tặng bố mẹ mang nhiều ý nghĩa nhất.

3. Tranh thuyền buồm hoa mai dát vàng

Với ý nghĩa “Thuận buồm xuôi gió” cộng thêm hình ảnh hoa mai tượng trưng cho tài lộc. Tranh thuyền buồm hoa mai là món quà tết rất có ý nghĩa, cầu mong cho công việc làm ăn của bố mẹ được suôn sẻ, thuận lợi.

4. Biểu trưng cây mai dát vàng

Là món quà tặng bố mẹ ngày Tết cao cấp, sang trọng hiếm có. Bởi lẽ cây mai vốn được xem là biểu tượng của sự giàu sang phú quý, tài lộc đầy nhà. Tặng bố mẹ biểu trưng cây mai dát vàng được chạm khắc tinh xảo, điêu luyện với ước mong cho bố mẹ có được nhiều tài lộc, may mắn, sung túc suốt cả năm.

5. Tranh cá chép hoa mai dát vàng

Là sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 hình ảnh cá chép tượng trưng cho sự may mắn, thành công (cá chép vượt vũ môn). Và hình ảnh hoa mai tượng trưng cho tài lộc sung túc sẽ mang lại ý nghĩa cầu chúc cho cha mẹ may mắn, sung túc đủ đầy, vạn sự như ý

6. Bộ bình ly sứ pha lê đúc vàng

Là 1 vật phẩm làm quà tặng bố mẹ ngày Tết thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp, tinh tế. Với cánh hoa mai biểu trưng cho ngũ phúc được chạm khắc tinh xảo, khéo léo. Bộ bình ly này vừa là vật trang trí, vừa sử dụng được như bình ly uống trà hàng ngày, thật là tiện dụng phải không nào?

Đến đây, chắc hẳn bạn đã tìm được đáp án cho câu hỏi “tặng quà tết gì cho bố mẹ”. Thật vậy, với những vật phẩm gợi ý như trên, việc lựa chọn, tặng quà tết cho bố mẹ chưa bao giờ trở nên đơn giản đến thế.

Hãy liên hệ ngay Showroom : 322 Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội hoặc gọi đến số điện thoại 0934.666.274, 0934.666.027 để đặt hàng. Bạn cũng có thể truy cập vào Fanpage: facebook.com/quatangvangcaocap/ hoặc Website:https://quatangdatvang.com/ để xem trước và lựa chọn mẫu mã, giá cả phù hợp. Chúc các bạn có được món quà ưng ý để thể hiện lòng hiếu thảo với cha mẹ.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: