Stt 6 tháng yêu nhau dành cho nàng

son Nguyễn 04/09/2018
Stt 6 tháng yêu nhau dành cho nàng

Nhân ngày đặc biệt của hai bạn sắp đến, hãy viết stt 6 tháng yêu nhau dành cho nửa kia của mình. Để cả hai có thể cảm nhận được tình yêu hạnh phúc.

Mục lục

1. Stt kỷ niệm 3 tháng yêu nhau dành cho nàng.

2. Stt 6 tháng yêu nhau dành cho nàng

1. Stt kỷ niệm 3 tháng yêu nhau dành cho nàng.

Stt 6 tháng yêu nhau dành cho nàng 1

Stt kỷ niệm 3 tháng yêu nhau

+ Em ơi, nay tròn 3 tháng yêu nhau. Anh muốn nói với anh rằng anh là cả cuộc đời em. Yêu em tận sâu thẳm trong trái tim. Anh không thể thiếu em. Em là tình yêu của anh. Những lời anh viết trong stt 3 tháng yêu nhau của mình là những điều tận sâu trái tim anh gửi em.

>>>> Xem thêm những món quà valentine

+ Cảm ơn em đã cho anh những kỉ niệm tuyệt vời của 3 tháng qua. Hạnh phúc ngập tràn của ngày hôm nay, và lời hứa ngọt ngào của tất cả những ngày sau đó! Stt kỷ niệm 3 tháng yêu nhau sẽ nhắc lại cho hai ta những ngày tháng mình vừa trải qua nhé.

Stt 6 tháng yêu nhau dành cho nàng 2

Những dòng stt 3 tháng yêu nhau tặng nàng ngọt ngào

+ Cô ấy là hoa hồng..

..mỏng manh và quyến rũ..

Em là cỏ dại.. đơn giản và bình thường..

Hoa hồng đẹp... nhưng gai hồng sắc..

Cỏ dại tuy mềm... nhưng rất kiên cường...

Với anh chỉ cần một cỏ dại... anh biết dù mưa giông - bão táp... vẫn đứng đó chờ anh...

Khi em đọc stt 3 tháng yêu nhau của anh dành cho em, chắc chắn em sẽ hiểu lời anh nói đúng không? Thương em!

2. Stt 6 tháng yêu nhau dành cho nàng

  • Với thế giới em chỉ là một ai đó. Nhưng với anh, em lại là cả thế giới. Anh biết mình không giàu để đảm bảo một cuộc sống đầy đủ cho em. Anh biết, mình không ga lăng để tự hào về anh. Anh biết, mình không đẹp trai để em hãnh diện với mọi người. Nhưng anh lại có một tình yêu chân thành dành cho em với tất cả tấm lòng. Đây là lời tận đáy lòng anh muốn gửi đến em qua dòng stt 6 tháng yêu nhau của anh và em.
  • Gửi em vài dòng stt 6 tháng yêu nhau. Anh không lãng mạn để tặng em thơ. Anh không giàu có để có thể mua cả vườn hồng dành cho em… Nhưng anh đủ hào phóng để có thể tặng em cả trái tim anh. Đủ dũng cảm để bảo vệ em suốt cuộc đời. Đủ chung thủy để mãi yêu chỉ mình em trong đời… Hãy nhận lấy trái tim anh, hãy để anh làm vệ sĩ của em suốt đời và hãy để… anh yêu em… em nhé!

Stt 6 tháng yêu nhau dành cho nàng 3

Đánh dấu kỷ niệm bằng stt 6 tháng yêu nhau độc đáo

  • Anh đang thiếu Vitamin trầm trọng. Anh cần vitamin A để mắt anh luôn sáng. Anh cần Vitamin B để thần kinh anh luôn vững vàng. Em chính là vitamin, loại vitamin giúp anh luôn thấy lẽ phải. Lọai vitamin giúp anh luôn vững vàng trước thử thách cuộc sống và có thêm nghị lực, niềm tin để cùng vitamin đi suốt cuộc đời. Stt 6 tháng yêu nhau này sẽ làm chứng cho anh. Mãi yêu Vitamin của anh.
  • Hạnh phúc ... Không phải lúc nào cũng xây được bằng tiếng cười... Mà... được xây bằng cả những giọt nước mắt... Những lúc cãi nhau... Giận nhau... Rồi tha thứ cho nhau... Không cần 1 tình yêu lãng mạn.... Chỉ cần 1 tình yêu không có hạn sử dụng mà thôi !!!!
  • Anh viết lại đây mong sau này facebook sẽ nhắc lại stt 6 tháng yêu nhau của hai đứa. Để cùng nhau nhìn lại khoảng thời gian đã qua.

 

Stt 6 tháng yêu nhau dành cho nàng 4

Stt 6 tháng yêu nhau

  • Em ơi. Hôm nay là tròn 1 năm yêu nhau của hai đứa. Anh muốn hét lên với cả thế giới này rằng anh yêu em rất rất nhiều. Muốn được chăm sóc, bảo vệ em nhiều hơn. Luôn bên anh mãi như vậy nhé. Qua stt 1 năm yêu nhau này, anh muốn năm sau, năm sau nữa, anh cũng sẽ viết stt này dành cho em.

>>>> Xem thêm những món quà tặng tình yêu valentine

Hãy dành tặng stt 1 năm yêu nhau cho người yêu. Đó là món quà vô giá để tình cảm của 2 bạn bền lâu và thắm thiết hơn. Bạn cũng có thể tham khảo một món quà ý nghĩa tại quatangdatvang.com.

Xem thêm: Lời chúc kỷ niệm ngày yêu nhau lãng mạn dành cho chàng

Tags : stt kỉ niệm 1 năm yêu nhau stt kỉ niệm 3 tháng yêu nhau stt kỉ niệm 6 tháng yêu nhau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: