Tặng quà gì ngày khai trương?

son Nguyễn 10/04/2018
Tặng quà gì ngày khai trương?

Khai trương là một ngày đặc biêt một bắt đầu một sự khởi đầu mới của bạn bè, đối tác, khách hàng, sếp, đồng nghiệp...Vì vậy quà tặng khai trương cũng rất quan trọng nó thể hiện tình cảm chân thành, tôn trọng và sự nhiệt tình của bạn giành cho họ.

Một món quà nhân dịp khách hàng của mình khai trương một cửa hàng mới là một dịp bạn thể hiện tình cảm , sự quan tâm cũng như tăng sự thân thiết với khách hàng. Tặng quà đúng dịp là một trong những cách bạn có thể tạo thiện cảm, sự gắn kết với khách hàng, sếp, đối tác, đồng nghiệp, bạn bè..

Vậy một vấn đề đặt ra bạn nên trọn món quà gì cho phù hợp để tặng ngày khai trương??? Mọi người thường hay lựa chọn một một lãng hoa tươi làm quà khai trương. Hoa tươi là một trong món quà phổ biến mọi người hay sử dụng vì hoa tươi thể hiện sự tươi tắn cho một sự khởi đầu mới. Tuy nhiên hoa tươi không để lâu được và cũng không lại ấn tượng sâu săc cho người nhận.

Thay vì một lãng hoa tươi bạn có thể lựa chọn những bức tranh dát vàng 24K vừa mang ý nghĩa vừa sang trọng và sẽ gắn bó lâu dài với người nhân, nhìn thấy tranh là họ sẽ nớ đến bạn.

Mục lục

Mua bức tranh dát vàng 24K nào phù hợp làm quà tặng khai trương?

Tranh cửu ngư quần hội dát vàng 24k

Tranh cá chép hoa sen dát vàng 24K

Tranh thuyền buồm dát vàng 24K - Thuận buồm xuôi gió

Tranh Bát Mã - Mã Đáo Thành Công

Quà tặng vàng 24K cam kết:

Mua bức tranh dát vàng 24K nào phù hợp làm quà tặng khai trương?

Quà tặng dát vàng 24K cao cấp phân phối sản phẩm của MT Gold Art thương hiệu hàng đầu Việt Nam về sản phẩm quà tặng vàng 24K bao gồm: Tượng linh vật dát vàng 24K, đồ pha lê đúc vàng 24k, Tranh dát vàng, mạ vàng 24K, đồ văn phòng phẩm dát vàng, mạ vàng 24K... uy tính, chất lượng, mẫu mã đa dang, giá hợp lý.

Là sự lựa chọn thích hợp cho cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng cho Khách hàng, đối tác, sếp, bạn bè,đồng nghiệp...nhân ngày kỷ niệm thành lập công ty, thăng chức, sinh nhật, tân gia, khai trương...Nhưng món quà sang trọng, độc đẹp và mang ý nghĩa may mắn, thịnh vượng.

Một số mẫu tranh tặng ngày khai trương

Tranh cửu ngư quần hội dát vàng 24k

Tranh cửu ngư quần hội dát vàng mang ý nghĩa may mắn, công việc kinh doanh luôn thu được nhiều lợi nhuận, cuộc sống dư dả và câu việc làm ăn sẽ phát triển lâu bền

Tranh cá chép hoa sen dát vàng 24K

Tranh cá chép hoa sen dát vàng 24K  mang ý nghĩa sự hài hòa giũa cá và nước tạo sự thuận lợi trong công việc, cá chép là một biêu tuợng cho sự kiên trì cố gắng vì vậy cũng là một động lực cho một sự khởi đầu mới. Cá chép là biểu tượng sự tiền tài, hoa sen sự lâu dài. Tặng tranh cá chép hoa sen dát vàng 24k nhân dịp khai trương thay cho lời chúc may mắn, tài lộc và thịnh vượng.

Tranh thuyền buồm dát vàng 24K - Thuận buồm xuôi gió

600

Từ xưa đến nay Tranh thuyền buồm dát vàng 24K  luôn là biểu tượng của sự may mắn trong kinh doanh, biểu tương cho những thương vụ thành công thu được nhiều lợi nhuận rất thích hợp làm quà tặng khai trương.

Tranh Bát Mã - Mã Đáo Thành Công

Tranh bát mã dát vàng 24K thích hợp làm quà tặng khai trương vì tranh mang ý nghĩ may mắn, phát tài , phát lộc vì ngựa là một loài vật nhanh nhạy và bền sức cũng như người làm kinh doanh luôn nhanh nhạy với thị trường và đi con đường dài trên sự nghiệp của mình.

Tham khảo thêm các mẫu tranh thích hợp làm quà tặng khai trương:

https://quatangdatvang.com/collections/all

Quà tặng vàng 24K cam kết:

- 100% khách hàng hài lòng với chất lượng sản phẩm

- Có thể chứng nhận chất lượng của nhà sản xuất

- Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 2 năm

- Miễn phí giao hàng trên toàn quốc

- Miễn phí khắc logo theo yêu cầu

- Giá ưu đãi cho khách hàng mua số lượng lớn

Hotline : 090 468 4758

Showroom: 322 Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: