Tặng quà tết gì cho bố mẹ người yêu?

son Nguyễn 25/06/2018
Tặng quà tết gì cho bố mẹ người yêu?

Tặng quà tết gì cho bố mẹ người yêu luôn là câu hỏi khiến nhiều người đau đầu. Một món quà phù hợp không chỉ có giá trị về vật chất mà còn phải mang ý nghĩa, thể hiện được tấm lòng thành ý của người tặng. Hãy cùng Quà Tặng Dát Vàng tham khảo ngay những vật phẩm thích hợp để trở thành quà tết cho bố mẹ người yêu ngay dưới đây.

Mục lục

1. Tranh hoa đào dát vàng và tranh hoa mai dát vàng – món quà tết ý nghĩa

2. Tặng quà tết gì cho bố mẹ người yêu - tranh thuyền buồm hoa mai dát vàng

3. Bộ bình ly sứ phale đúc vàng lá 24K - quà tết cao cấp thờ thượng

1. Tranh hoa đào dát vàng và tranh hoa mai dát vàng – món quà tết ý nghĩa

Tranh hoa đào dát vàng

Tết đến xuân về cũng là mùa của hoa đào nở rộ. Đây là loài hoa không thể thiếu trong dịp tết cổ truyền của dân tộc. Nay đã có mặt trong tranh hoa đào dát vàng của quatangdatvang.com. Nếu bạn đang tìm một món để tặng quà tết bố mẹ người yêu thì đừng bỏ qua sản phẩm này.

Tranh hoa đào dát vàng có đường nét chạm khắc tinh tế sống động như thật. Mỗi đường nét mềm mại của cành hoa, cánh hoa được thực hiện bởi bàn tay tỉ mỉ của các nghệ nhân chuyên nghiệp. Chất liệu vàng 24K cao cấp lại càng làm nổi bật lên vẻ đẹp sang trọng của bức tranh. Chắc chắn dù là người khó tính đến đâu cũng sẽ hài lòng trước món quà tuyệt vời này.

2. Tặng quà tết gì cho bố mẹ người yêu - tranh thuyền buồm hoa mai dát vàng

Tranh thuyền buồm hoa mai dát vàng

Tranh thuyền buồm hoa mai dát vàng của quatangdatvang.com cũng là một sản phẩm rất phù hợp để chọn tặng quà tết cho gia đình người yêu. Vẫn là sự xuất hiện của hình ảnh cây mai mềm mại uyển chuyển tượng trưng cho tết. Nhưng đặc biệt ở chỗ đã thêm một cánh thuyền buồm đang no gió cưỡi lên sóng nước. Con thuyền ấy chính là thay cho lời chúc gia đình một năm làm ăn phát đạt , “thuận buồm xuôi gió”.

Tranh thuyền buồm hoa mai dát vàng thích hợp để treo trong phòng khách. Nó vừa mang lại không khí tết lại có ý nghĩa tốt về mặt phong thủy, đem đến những điều may mắn cho gia chủ. Hẳn bố mẹ người yêu của bạn sẽ vô cùng ấn tượng vì cách chọn món quà tặng tinh tế tuyệt vời này.

3. Bộ bình ly sứ phale đúc vàng lá 24K - quà tết cao cấp thờ thượng

Bộ bình ly sứ phale đúc vàng lá 24K

Một sản phẩm nữa của quatangdatvang.com cũng được rất nhiều người lựa chọn tặng quà tết gia đình người yêu là bộ bình ly sứ pha lê đúc vàng lá 24K. Chất liệu sứ trắng cao cấp kết hợp với vàng 24K khiến món quà này vừa bắt mắt sang trọng lại rất đơn giản nhã nhặn. Mỗi chiếc bình và ly lại được trang trí thêm họa tiết bông hoa cách điệu ấn tượng.

Tặng bộ bình ly sứ pha lê đúc vàng lá 24K này vừa thực tế, có thể sử dụng cũng có thể dùng trưng bày. Xét cả mặt giá trị lẫn mặt thẩm mỹ thì sản phẩm này có thể đạt điểm tuyệt đối để lấy lòng “nhạc phụ nhạc mẫu” tương lai.

Trên đây là gợi ý cho câu hỏi tặng quà tết gì cho bố mẹ người yêu. Tại Quà tặng vàng cao cấp còn rất nhiều những sản phẩm cao cấp khác bạn có thể tham khảo. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ được đảm bảo về lòng tin, sự uy tín và chất lượng!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 093 4646 123

Fanpage: facebook.com/quatangvangcaocap/

Địa chỉ: 322, Âu Cơ, Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội

Website: https://quatangdatvang.com/

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: