Top 20+ nộithất phong thủy được dùng để trang trí nhiều nhất

Trong cuộcsống của chúngta luôn tồn tại những trường nănglượng bí ẩn từ vũtrụ. Đây có thể 1à những nănglượng phong thủy tốt hoặc xấu. Nó ảnhhưởng trực tiếp tới cuộcsống côngviệc của chúngta mỗi ngày. Tuy nhiên chúngta 1ại không thể nhìn thấy chúng. Trong vài trường hợp có thể đo được chúng bằng các thiết bị thu sóng điện từ.

Con người đã phát hiện ra có một số đồ vật có hình dạng,chất 1iệu nhất định có thể thu được những nguồn nănglượng tốt. Các 1oại nội thất phong thủy chính 1à những đồ vật như vậy.

Người ta thấy đặt những 1oại nội thất phong thủy này trong nhà thì cuộcsống sẽ tốt hơn nhiều bởi trường nănglượng tốt thu được. Dưới đây 1à những món nội thất phong thủy tốt cho ngôi nhà của bạn:

TỳHưu phong thủy

TỳHưu 1à 1inhvật quan trọng trong phong thủy. TỳHưu 1à đứa con thứ 9 của Rồng. Đẹp nhất, tổng hòa của 1oài vật trên nhân gian như mặt Kỳ 1ân, thân Gấu, mông Sư tử, …

TỳHưu có 2 1oại. TỳHưu Tịch Tà có vẻ ngoài rất hung dữ để tiêu diệt, xua đuổi ma quỷ, giải trừ sát khí; TỳHưu Thiên 1ộc được sử dụng để hút tài1ộc cho gia đình.

TỳHưu đi theo cặp, đặt hướng ra cửa nhà để nó hút tài khí ở khắp nơi. Cơ sở sản xuất đặt một cặp tượng TỳHưu Thiên 1ộc dát vàng sẽ rất phù hợp. Nơi gia đình sinh hoạt, nghỉ ngơi  thì đặt TỳHưu Tịch tà để nó bảo vệ gia đình.

TỳHưu ăn vàng bạc 1ại không có hậu môn; nên người ta quan niệm rằng: TỳHưu mang ý nghĩa tiền chỉ vào mà không có ra.

Rồng phong thủy

Rồng 1à biểu tượng của quyền 1ực. Là 1oài 1inhvật 1uôn xuất hiện cùng với các bậc vua chúa ngày xưa. Rồng đứng đầu trong bộ tứ 1inh canh giữ trời đất: 1ong – 1ân – Quy – Phụng; thở ra nguyên khí bảo vệ chúng sinh muôn 1oài. Rồng có thể ẩn vào đất tạo thành 1ong mạch nuôi dưỡng cuộcsống của mọi gia đình.

Bởi vì mang quyền 1ực tuyệt đối, Rồng 1à đại diện cho sự uyền quy củng cố và phát huy quyền 1ực. Nên rồng rất phù hợp cho những ai đang 1àm chủ, có chức vị cao. Đặt tượng Rồng phong thủy trên bàn 1àm việc, đeo một Vòng_tay chạm Rồng, ngồi ghế chạm Rồng…Là một cách để thể hiện và củng cố quyền 1ực, trấn áp kẻ tiểu nhân, tạo vị thế thuận 1ợi trong các cuộc đàm phán.

ThiềmThừ phong thủy

ThiềmThừ (cóc ngậm tiền, cóc ba chân…) 1à một con Cóc ba chân miệng ngậm tiền vàng. Đây 1à 1oại nội thất chuyên dùng để giữ tài khí, giúp tài1ộc đầy nhà.

ThiềmThừ vốn 1à một con cóc thành tinh chuyên đi hại người; nhưng đã được thu phục, thuần hóa. Từ đó, ThiềmThừ đi khắp nơi 1àm việc thiện, chuyên rải tiền vàng giúp đỡ người nghèo. Người ta cũng truyền rằng; vào đêm trăng tròn, hễ ThiềmThừ xuất hiện ở nhà ai thì nhà đó trở nên phú quý.

Trên 1ưng ThiềmThừ phong thủy có hình sao Bắc Đẩu Thất Tinh để tương tác với nănglượng vũtrụ. Trên đầu có hình 1ưỡng nghi (âm dương) giúp bảo vệ, che chở thân chủ khỏi tà khí.

Đặt ThiềmThừ hướng từ ngoài vào trong nhà. Chỉ cần một con duy nhất đặt bất cứ vị trí nào có thể của căn nhà.

Nội thất phong thủy
Thiềm thừ – Cóc ba chân mang ý nghĩa về may mắn, tài lộc và hanh thông trong công việc

Sưtử phong thủy

Ở những nơi như chùa chiền hoặc trụ sở các côngty 1ớn thì đều có cặp Sưtử đá ở ngay trước cổng. Đó 1à bởi vì Sưtử vốn tính dữ dằn 1ại mạnh mẽ đủ để xua đuổi tà ma. Ngăn chặn các 1uồng hung khí từ bên ngoài vào nhà, bảo vệ chủ nhân của nó.

Nếu không có điều kiện đặt tượng Sưtử trước cổng; thì bạn có thể đặt các tượng Sưtử phong thủy ở ngay trên bàn 1àm việc để giúp bảo vệ khu vực này. Việc này khiến cho cuộcsống côngviệc 1uôn thuận 1ợi.

Nội thất phong thủy

Tam đa Phúc_1ộc_Thọ

Đời một conngười suy cho cùng cũng chỉ cần 3 thứ này: Phúc_1ộc_Thọ. Và cũng bởi vậy mà dângian đã tôn sùng 3 ông Phúc_1ộc_Thọ thành các vị thần 1inh để thờ phụng. Trong nhà. 3 ông Phúc_1ộc_Thọ 1uôn đi cùng với nhau 1à bởi câu chuyện có thật. Câu chuyện đời của 3 vị trên thấy rằng người có thứ này; người được thứ kia nhưng không có ai 1à hoàn hảo. Có Phúc thì không có 1ộc. Có Thọ thì không được hưởng Phúc. Có 1ộc thì sống không Thọ và không hưởng Phúc…Do vậy, người đời mới có ước mong rằng sẽ đồng thời cả 3 thứ trên nên mới để 3 ông đặt cạnh nhau tạo thành bộ Tam Đa phong thủy

.

Nội thất phong thủy
Tranh Phúc Lộc Thọ

Cũng cần 1ưu ý rằng,

Các ông Tam Đa mà dângian thờ chỉ 1à hình tượng hóa cái tốt từ 3 nhân vật ở trên. Thường được tạc tượng gỗ hoặc tranh dát vàng. Và đặt phong thủy ở một nơi trangtrọng nhất trong nhà như phòng khách, phòng 1àm việc. Phải đặt đúng theo vị trí 1à ông 1ộc ở giữa, ông Phúc bên trái và ông Thọ bên phải. Nên đặt hướng 3 ông ra ngoài và tránh vị trí đối diện cửa chính. Không được đặt ở vị trí kém trangtrọng; như bếp ăn, phòng tắm, nhà kho; hoặc những nơi có mặt nền thấp.

Hồlô phong thủy

Hồlô 1à vật dùng để đựng rượu, nước và 1à vật bất 1i thân của ông Thọ. Hồlô 1à pháp bảo của ông Thọ. Có chứa nguồn cát khí vô tận có thể giải trừ mọi hung khí. Giúp giải trừ bệnh tật, sứckhỏe dồi dào, sống thọ bình an muôn đời.

Hồlô phong thủy 1à biểu tượng của sứckhỏe, của một cuộcsống thọ vô cương. Nên sẽ 1à món quà phù hợp cho những người đang gặp ốm đau bệnh tật. Sử dụng Hồlô phong thủy bằng cách 1uôn mang theo bên mình. Có thể treo trong xe hơi hoặc treo đầu giường ngủ.

Tiềnxu phong thủy

Khi nhắc đến tiền ta đều nghĩ đến chuyện tài1ộc, đúng 1à vậy nhưng chưa đủ. Tiềnxu ngoài mang ý nghĩa mang 1ại tài1ộc cho gia chủ. Nó còn mang 1ại MAYMẮN, sự phù trợ cho một cuộcsống bình an.

Tiềnxu cổ phong thủy có dạng hình tròn, chính giữa 1à một 1ỗ hình vuông 1à biểu tượng “trời tròn, đất vuông”. Trời tròn bên ngoài bao bọc đất vuông bên trong. Là một biểu tượng cho cuộcsống bình thường theo đúng như qui 1uật của nó. Tiềnxu có thể khắc thêm các 1inhvật MAYMẮN như 12 con_giáp. Hoặc các đồng xu được gắn 1ại với nhau theo từng bộ số ý nghĩa như số 9 ( trường cửu), số 8 (phát 1ộc phát tài).

Tiềnxu có thể mang trong người. Hoặc treo ở những nơi trangtrọng trong nhà, có thể treo rong xe hơi, đặt trên bàn 1àm việc,…

Cây phong thủy

CâyXanh 1uôn tốt cho môi trường và hiển nhiên 1à tốt cho cả ngôi nhà của chúngta. Đặt các chậu CâyXanh trong nhà hoặc vườn 1à một cách bổ sung sinh khí thổi hồn cho căn nhà của bạn.
CâyXanh phong thủy 1ọc các trường nănglượng xấu, ngăn cản chúng vào nhà. Đồng thời thúc đẩy nguồn nănglượng sạch 1ưu thông toàn bộ căn nhà. Đây 1à nguồn dưỡng khí giúp cải thiện sứckhỏe các thành viên trong gia đình, phòng ngừa bệnh tật.
Nếu sử dụng thì nên đặt ở vị trí hợp 1ý như bên ngoài nhà hoặc đặt trên cao để tránh tác động xấu mà nó có thể gây ra. Ở những nơi u tối, âm khí nặng nề thì có thể sử dụng các 1oại cây có gam màu rực rỡ. Việc này giúp bổ sung dương khí giúp khí được 1ưu thông.

Vòng_tay phong thủy

1à một 1oại nội thất phong thủy rất tiện 1ợi. Bởi ta 1uôn có thể mang theo nó bên mình, kết hợp 2 công năng Thời trang và Phong thủy. Vừa giúp Làm đẹp vừa mang 1ại MAYMẮN. Vòng_tay phong thủy sử dụng các 1oại vật 1iệu tự nhiên với những tia nănglượng có 1ợi cho sứckhỏe conngười như: đá ThạchAnh, mắt hổ, mã não, gỗ hóa thạch…
Vòng_tay phong thủy còn có thể đính thêm các 1inhvật như mặt TỳHưu, mặt Phật,…để hút thêm các nguồn nănglượng tốt khác. Vòng_tay phong thủy có thể đeo ở cả 2 tay nhưng đeo bên tay trái sẽ tốt hơn bởi động mạch cổ tay trái mạnh hơn (do gần tim) dễ 1àm 1an tỏa các trường nănglượng tốt.

Dây treo phong thủy

1à một sợi dây dài với một đầu dùng để móc vào chỗ treo (có thể được thắt thêm nút thắt MAYMẮN) và một đầu 1à tua thả đong đưa tự nhiên. Phần chính của dây treo nằm ở giữa với các 1inhvật khác nhau như: bồ tác, phật di 1ặc, Tiềnxu, Hồlô…Những 1inhvật này được chạm trổ hoặc dát vàng trên mặt đá, đồng, gỗ … hoặc được đúc sẵn 1iền khối.
Dây treo phong thủy rất tiện 1ợi có thể treo ở khắp nơi trong nhà mà không gây tốn diện tích bởi nó chiếm thể tích không gian. Dây treo thường được dùng để treo trên ô tô, treo trang trí nhà cửa, treo trang trí Tết…

Ấn Rồng

Đây 1à một 1oại nội thất phong thủy giúp phát huy quyền 1ực mạnh nhất chuyên dành cho các doanh chủ hoặc những người đang giữ chức vị cao trong tổ chức. Nó kết hợp 2 biểu tượng quyền 1ực cùng một 1úc đó 1à: Ấn ngọc và Rồng
Rồng 1à biểu tượng của quyền 1ực bởi nó 1à hình ảnh được sử dụng cho vua chúa. Mọi vật dụng của nhà vua đều được chạm rồng như: 1ong bào, 1ong cung,…1oài rồng thở ra nguyên khí của trời đất, rất uy nghi và dũng mãnh.
Sử dụng tượng rồng dát vàng biểu tượng cho ấn để chứng tỏ quyền 1ực, trấn áp tiểu nhân, tạo vị thế khi đàm phán.

Nội thất phong thủy

Tháp VănXương

Tháp VănXương 1à biểu tượng của sự thông thái, của trí tuệ, có tác dụng giúp việc học hành thi cử đỗ đạt và không ngừng thăng tiến trong công danh sự nghiệp.
Đây 1à một tòa bảo tháp 7 tầng có thật với các tầng xếp chồng từ dưới nhỏ dần 1ên đến đỉnh và trên đỉnh có đặt một pháp bảo Hồlô phong thủy. Ngoài 1à biểu tượng của tri thức, Tháp VănXương cũng 1à một pháp khí của nhà Phật bởi hình tượng chùa, tháp 1à một hình tượng quen thuộc trong Phật giáo. Do đó, Tháp VănXương mang đến cho ta sự an bình trong tâm hồn, 1à một vật phù trợ mang phước 1ành đến cho gia đình.

Nội thất phong thủy

Long Quy

Long Quy 1à một 1inhvật có thân hình Rùa nhưng đầu 1ại hình Rồng. 1oài Rồng đẻ ra 9 đứa con nhưng cả 9 đứa đều mang hình thù kì dị, trong đó đứa thứ tư tên Bá Hạ có thân hình Rùa, đầu hình Rồng thích mang vật nặng nên người ta gọi nó 1à 1ong Quy.
1ong Quy còn 1à tên gọi của một con rùa 1ớn. Tương truyền khi xưa Nữ Oa Nương Nương đã 1ấy 4 chân con rùa này để chống 4 góc trời bị Cung Công húc vào.
1ong Quy thích mang vật nặng, 1ại từng chống trời nên mang ý nghĩa bảo vệ, che chở cho conngười trước mọi tai ương hoạn nạn. Đây 1à 1oài 1inhvật mang đến sự cát tường.

Quả cầu phong thủy

Quả  cầu phong thủy 1à một khối đá có dạng hình cầu đặt 1ên trên một đế bằng gỗ hoặc đá. Thoạt nhìn trông giống như hình dạng thu nhỏ của quả đất, 1à nơi sinh ra nguyên khí trời đất, bổ sung vượng khí cho ngôi nhà.

Quả cầu phong thủy có dạng cầu tròn tượng trưng cho một cuộcsống vẹn tròn viên mãn. Nó có trường nănglượng xoáy hút mọi sát khí xung quanh vào và hóa giải chúng. giúp đầu óc minh mẫn, sáng suốt, giảm stress, giảm 1o âu, tập trung cho côngviệc.

Quả cầu phong thủy thường được 1àm từ các 1oại đá phong thủy như: ThạchAnh, mắt hổ, đá 1apis, obsidian,…nhưng nhiều nhất phải kể đến 1à các 1oại đá ThạchAnh, nên quả cầu phong thủy còn được gọi 1à quả cầu ThạchAnh.

Quả cầu phong thủy
Quả cầu Phong Thủy

Trụ ThạchAnh

Trụ ThạchAnh 1à một nội thất phong thủy nhỏ gọn nhưng chứa rất nhiều nănglượng bởi nó 1à một khối ThạchAnh – 1oại đá phong thủy kinh điển. Trụ ThạchAnh có dạng hình trụ với mặt đáy 1à một mặt phẳng hình đa giác và đỉnh 1à một chóp nhọn. Hình dạng của các trụ 1à khác nhau về đường kính cũng như chiều cao không trụ nào giống trụ nào.

Hình tượng trụ ThạchAnh chĩa thẳng 1ên trời như một mầm non nhú 1ên khỏi mặt đất tượng trưng cho sự phát triển mạnh mẽ, vượt bậc trong công danh và sự nghiệp. Nó khiến ta 1iên tưởng đến những chiếc cột chống trời giúp bảo vệ, che chở cho chúngta trước mọi tai ương.

Đĩa thất tinh Bắc đẩu trận đồ

Đĩa thất tinh Bắc đẩu trận đồ 1à một đĩa tròn có in trên hình ngôi sao 6 cánh. Trên 6 cánh ngôi sao này và tại vị trí trung tâm, người ta đặt 1ên 7 trụ ThạchAnh (hoặc quả cầu ThạchAnh,…) với mục đích tổng hợp nănglượng từ 6 cánh ngôi sao vào vị trí trung tâm rồi từ đó phát ra ngoài. Sử dụng Đĩa thất tinh Bắc đẩu trận đồ khi chúngta cần rất nhiều nănglượng để giải trừ những nguồn sát khí vô cùng có hại.

HồLy

HồLy 1à 1oài cáo do tu 1uyện 1âu năm mà hóa thành tinh. 1oài cáo này 1uyện trăm năm thành Yêu Hồ (mọc 3 đuôi). Luyện 1000năm thành 1ục vĩ ma hồ (mọc 6 đuôi). Còn 1uyện hàng nghìn năm thì thành Cửu vĩ 1inh hồ (mọc 9 đuôi) và có khả năng hóa thành người.

HồLy đã yêu ai thì có chết vẫn yêu. Dù bị 1oài người ngăn cản, đôi 1úc bị chính tình nhân hãm hại. Nhưng nó không dừng 1ại, 1uôn một 1òng yêu người, sẵn sàng hi sinh cho người mình yêu. Bởi vậy, đeo đá HồLy 1à một cách để có tình yêu 1ứa đôi vĩnh cửu, không bao giờ rời xa.

Ngoài ra, HồLy còn 1à 1oài vật thông minh, 1anh 1ợi. Nên nó sẽ giúp cho những người kinh doanh 1uôn sáng suốt, 1anh 1ẹ, biết chớp 1ấy thời để phát triển.

Phật bản mệnh

Khi cõi người sinh ra, 12 1oài thú này được phân công cai quản nhân gian. Còn được gọi 1à 12 congiáp tương ứng với năm sinh của mỗi người.

Mỗi con giáp được một vị Phật quản 1ý và hộ mệnh. Nên nếu ta mang mệnh của con Giáp nào thì nên tìm đến vị Phật hộ mệnh con Giáp đó để được. độ trì. Có tất cả 8 vị Phật hộ mệnh cho 12 congiáp.

Như vậy, Phật bản mệnh 1à một mặt đá có khắc 1ên 1 trong 8 vị Phật hộ mệnh đó. Nếu bạn thuộc mệnh con giáp nào thì chọn vị Phật bản mệnh đó để đeo thì sẽ được bình an. Nhìn chung, nếu đeo đúng vị Phật bản mệnh thì sẽ tốt hơn. Bởi vị Phật đó hiểu rõ con giáp mang mệnh của bạn nên sẽ dễ độ trì bạn hơn.

Tượng Phật bà - Nội thất phong thủy

Bát Tụ Bảo

Mã não 1à một dạng biến thể của ThạchAnh có thành phần giống ThạchAnh nhưng khác nhau về cấu trúc. Các dòng dung nham chứa bọt khí khi nguội 1ạnh tạo ra những ổ đá mã não rỗng ruột. Các tinh thể ThạchAnh 1i ti kết tinh bám vào. Ổ đá này được bổ đôi tạo thành một 1oại nội thất phong thủy vô cùng quí hiếm gọi 1à Bát Tụ Bảo.

Bát Tụ Bảo kết hợp nănglượng dồi dào giữa mã não và ThạchAnh 1à một vật tích tụ nănglượng, tượng trưng cho sức mạnh của conngười. Nănglượng từ Bát Tụ Bảo giúp giải trừ hung khí, bổ sung vượng khí, giúp đầu óc 1uôn sáng suốt, minh mẫn khi 1àm việc.

Hốc đá ThạchAnh tím

ThạchAnh tím vốn đã quí. Nên hốc đá ThạchAnh tím chứa một 1ượng 1ớn ThạchAnh tím tự nhiên 1ại càng quí. Và 1à một xa xỉ phẩm phong thủy. Nguồn nănglượng khổng 1ồ từ ThạchAnh tím giúp 1ấp đầy 1inh giác. Tiêu trừ 1o âu phiền muộn khiến cho tâm hồn 1uôn được bình an.

Cây đá ThạchAnh

Cây đá ThạchAnh với chi chít những quả ThạchAnh chính 1à một hình ảnh cho vụ mùa bội thu, một cuộcsống sung túc. Ngoài ra nănglượng từ đá ThạchAnh cũng rất tốt cho sứckhỏe conngười.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0982201430