Tranh Cửu Ngư Quần Hội Dát Vàng 24K

12.000.000₫
Trạng thái: Còn hàng

 

Thông số kỹ thuật 

- Kích thước : 36x58cm

- dát vàng 24k ( Gold 99.9)

- Chất liệu: Gỗ 

- Nguồn Gốc: Nhập Khẩu 

- Thương Hiệu MT Gold Art

Liên hệ đặt hàng: 0934 666 027 or 0934 666 274

Ý nghĩa Tranh Cửu Ngư Quần Hội Dát Vàng 24K

  Tranh Cửu Ngư thường có 9 con cá chép bơi lội quanh hoa sen. Trong tiếng Hán, số chín đọc là cửu, " cửu" còn có ý nghĩa là lâu dài, bền vững. Cá là "ngư", đồng âm với từ " dư" tức là dư dả, sung túc. Ngoài ra, cá chép còn là biểu tượng về sự thăng tiến trong công danh, sự nghiệp. Hoa sen là "liên" cũng có nghĩa là liên tục lâu dài. Vì vậy, tranh Cửu Ngư hướng tới sự vững bền về tài lộc cũng như sự thăng tiến trong công danh sự nghiệp. 

Tại sao nên mua tranh dát vàng 24k tại MT Gold Art ?

Nếu bạn đang chọn quà cho cấp trên, cho lãnh đạo hay tặng người thân, bạn bè thì tuyệt đối bạn không thể nào lơ là về chất lượng của các sản phẩm tranh dát vàng khi chọn mua.

Hãy thử nghĩ xem, nếu chẳng may mua phải một món đồ kém chất lượng, rất có thể mối quan hệ của bạn sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều. Vậy nên việc cân nhắc chọn mua tranh ở địa chỉ uy tín luôn là điều cần thiết. MT Gold Art là một trong những nơi thấu hiểu những nhu cầu đó của bạn. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm tranh hoa sen cao cấp, được dát vàng 24k hoàn hảo.

Các sản phẩm Tranh Cửu Ngư dát vàng tại MT Gold Art đều được cam kết chất lượng cao nhất. Nếu không giống như cam kết, khách hàng có quyền trả lại sản phẩm và được bồi hoàn toàn bộ tiền hàng và các chi phí liên quan. Đi kèm các sản phẩm luôn có giấy chứng nhận chất lượng vàng 24k nhằm đảm bảo uy tín cao nhất.

Thông số kỹ thuật tranh Cửu Ngư Quần Hội Dát Vàng 24k 

- Kích thước : 36x58cmcm

- dát vàng 24k ( Gold 99.9)

- Chất liệu: Gỗ 

- Nguồn Gốc: Nhập Khẩu 

- Thương Hiệu MT Gold Art

Cách sử dụng và bảo quản 

Tranh tranh Cửu Ngư dát vàng phù hợp đặt hoặc treo phòng khách hoặc phòng làm việc giúp không gian hoàn hảo hơn. Tranh đặt hoặc treo ở các vị trí như bếp , nhà vệ sinh thì sẽ làm mất đi vẻ đẹp của sản phẩm. Trong quá trình đặt hoặc treo tranh người sử dụng có thể vệ sinh đơn giản mà vẫn giữ được vẻ đẹp cho tranh.

 Sản Phẩm Tranh Cửu Ngưdát vàng tại MT Gold Art đều được cam kết chất lượng cao đảm bảo nhất. Nếu không như cam kết khách hàng có quyền trả lại sản phẩm và được bồi hoàn toàn tiền hàng và chi phí liên quan. Đi kèm sản phẩm có giấy chứng nhận vàng 24k nhằm đảm bảo uy tín chất lượng cao nhất MT Gold Art luôn là nơi đồng hành đáng tin cậy của bạn trong việc tạo dựng các mối quan hệ tốt nhất 

Bảo hành: 1 đổi 1 trong vòng 24 tháng do lỗi của nhà sản xuất hoặc sản phẩm bị bay màu  

Liên hệ đặt hàng: 0934 666 027 or 0934 666 274

Fanpagehttps://www.facebook.com/quatangvangcaocap/

website: https://quatangdatvang.com 

Showroom : 322 Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây