Tranh Hoa Hướng Dương Dát Vàng 24K ( 14x34cm )

4.000.000₫
Trạng thái: Còn hàng

Thông số kỹ thuật 

- Kích thước : 14x34cm 

- dát vàng 24k ( Gold 99.9)

- Chất liệu: Gỗ 

- Nguồn Gốc: Nhập Khẩu 

- Thương Hiệu MT Gold Art

Liên hệ đặt hàng: 0934 666 027 or 0934 666 274

Ý Nghĩa Tranh Hoa Hướng Dương Dát Vàng 24K

Tuy không được mềm mại, quý phái như Hoa Hồng, cũng không phải sang trọng như Hoa Lan, Hoa Hướng Dương lại mang một vẻ hoang dại hơn. Hướng dương tuy đơn sơ mộc mạc nhưng cũng kiêu sa một cách kì lạ. Sự vận động của hoa Hướng Hương theo hành trình của mặt trời trong ngày từ Đông sang Tây (mặt trời quay hướng nào thì hoa sẽ xoay theo hướng ấy), không bao giờ sai khác một tí nào.

Cũng vì thế mà Tranh Hoa Hướng Dương Dát Vàng 24K là loài hoa biểu tượng của sự hướng thượng, hướng tới điều tốt đẹp hơn, đồng thời nó cũng được coi là biểu tượng của sự chung thủy, trọng nghĩa khí và trung thành. 

Tranh  Hoa Hướng Dương Dát Vàng sẽ giúp tạo ra bầu không khí tràn đầy sức sống, gắn kết các thành viên trong gia đình với nhau, đặc biệt là giữa bố mẹ và con cái. Cũng như giúp nhân viên trong văn phòng làm việc có sự đoàn kết hòa thuận cùng nhau hợp tác và phát triển.

Những bức tranh hoa hướng dương cũng sẽ có tác dụng trong việc tăng cường vượng khí phong thủy, có thể treo ở phòng làm việc,phòng khách, phòng trẻ em để kích thích hoạt động sống năng động sôi nổi. 

Tranh hoa hướng dương dát vàng 24k

Tranh Hoa Hướng Dương Dát Vàng 24K thích hợp làm quà tặng sinh nhật sếp, quà tặng bạn bè, quà tặng đối tác, khách hàng...với ý nghĩa mong muốn người nhận luôn cuộc sống hòa hợp, hướng đến những  điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Thông số kỹ thuật tranh hoa hướng dương dát vàng 24k 

- Kích thước : 14x34cm 

- dát vàng 24k ( Gold 99.9)

- Chất liệu: Gỗ 

- Nguồn Gốc: Nhập Khẩu - Thương Hiệu MT Gold art 

Sản Phẩm của  MT GOLD ART - Quà Tặng Dát Vàng Cao Cấp được chế tác thủ công vô cùng tinh xảo bởi những nghệ nhân điêu luyện và tài hoa.

Thời gian cho ra đời một sản phẩm phải mất khá nhiều thời gian và qua nhiều công đoạn từ làm khuôn hoa, dát một lớp vàng 24k trên bề mặt và trang trí các chi tiết tỉ mỉ, cầu kỳ trên bức tranh.

 Tranh Hoa Hướng Dương Dát Vàng 24K

Mặt khác, quy trình dát vàng phải đảm bảo cho vàng bám và phủ đều các cánh hoa và cành hoa. Mỗi bức tranh hoàn chỉnh tới tay khách hàng phải đạt được những yêu cầu như sáng, bóng, sắc nét và hút mắt. Tất cả các sản phẩm dát vàng, mạ vàng của  MT Gold Art - Quà tặng dát vàng 24K cao cấp đều được sơn một lớp nano để chống bay màu, chống oxy hóa trong môi trường và chống bị chày xước.

- Sản phẩm kèm hộp đựng đẹp làm quà tặng

- Nhận khắc thêm logo miễn phí

- Giao hàng miễn phí toàn quốc

- Nhận hàng mới thanh toán

- 1 đổi 1 trong vòng 24 tháng

- Có giấy chứng nhận vàng 24k

- Chính sách ưu đãi với khách hàng mua số lượng lớn và Khách hàng thân thiết của MT Gold Art 

Liên hệ đặt hàng: 0934.666.274 or 0934.666.027

Fanpage: https://www.facebook.com/quatangvangcaocap/

Showroom : 322 Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

Website:https://quatangdatvang.com/

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây