Tranh Hoa Sen Dát Vàng 24K

4.000.000₫
Trạng thái: Còn hàng

Thông số kỹ thuật 

- Kích thước : 22x27cm

- dát vàng 24k ( Gold 99.9)

- Chất liệu: Gỗ 

- Nguồn Gốc: Nhập Khẩu 

- Thương Hiệu MT Gold Art

Liên hệ đặt hàng : 0934.666.274 or 0934.666.027

 

Ý Nghĩa Tranh Hoa Sen Dát Vàng 24K

Giữa muôn vàn các loài hoa, có thể hoa sen không phải là loài hoa rực rỡ nhất, có hương thơm ngào ngạt, quyến rũ nhất. Nhưng sen là loài hoa duy nhất hội tụ đủ những ý nghĩa cao quý về nhân sinh, hoa sen được nảy mầm và vươn lên trong bùn đất, trong sự tối tăm ẩm thấp, nhưng hoa sen vẫn vươn lên mạnh mẽ và nở hoa, dâng cho đời những hương sắc ngọt lành mà không nhiễm mùi tanh hôi, đó là bài học về sự kiên nhẫn, bền bỉ .

Trong phật giáo hoa sen được biết đến với sự tinh khiết, thức tỉnh và trung thành. Đồng thời thể hiện ý trí giác ngộ luôn kiên tri, nỗ lưc vượt qua những cám dỗ hướng tới các thiện , cái đẹp.

Tranh Hoa sen Dát vàng 24K trong phong thủy tượng trưng cho sự thanh cao, thoát tục, sự hoàn hảo cuối cùng bởi sen là loài hoa mọc trong bùn nhơ nhưng luôn thanh cao, tinh khiết. Sử dụng tranh sen hoa sen dát vàng 24k có tác dụng điều hoà khí vượng, tăng cường những nguồn năng lượng về sức khoẻ cho ngôi nhà, giúp gia chủ gỡ bỏ mọi ưu phiền, để tĩnh tâm, an hưởng hạnh phúc.

Tranh hoa sen dát vàng 24k

Tranh hoa sen dát vàng 24k của MT Gold Art được chế tác một cách tỉ mỉ từng chi tiết bởi bàn tay điêu luyện của nghệ nhân đã tạo lên 1 bức tranh hoa sen dát vàng vô cùng hoàn hảo. Bức tranh tranh thể hiện vẻ đẹp những bông hoa sen đang chớm nở tỏa mùi hương hút những chú bướm vàng tạo nên vẻ đẹp thiên nhiên hòa hợp trong bức tranh.\

Tranh Hoa Sen Dát Vàng 24K

Sản phẩm Tranh hoa sen dát vàng 24K thích hợp tặng cho đối tác, sếp, bạn bè, khách hàng... là phụ nữa hoặc người nước ngoài, những người theo đạo Phật . Vì sản phẩm mang đậm chất văn hóa Việt Nam, là biểu trưng Quốc Hoa và thể hiện những phẩm chất thanh cao, tinh khiết của người phụ nữ. Luôn hướng tới cái thiện, cái đẹp trong cuộc sống.

Thông số kỹ thuật tranh hoa sen dát vàng 24k 

- Kích thước : 22x27cm

- dát vàng 24k ( Gold 99.9)

- Chất liệu: Gỗ 

- Nguồn Gốc: Nhập Khẩu 

- Thương Hiệu MT Gold Art

Tranh Hoa Sen Dát Vàng của Quà tặng dát vàng cao cấp 24K - MT GOLD ART cam kết:

- Sản phẩm kèm hộp đựng đẹp làm quà tặng

- Nhận khắc thêm logo miễn phí

- Giao hàng miễn phí toàn quốc

- Nhận hàng mới thanh toán

- 1 đổi 1 trong vòng 24 tháng

- Chính sách ưu đãi với khách hàng mua số lượng lớn và Khách hàng thân thiết của MT Gold Art 

Liên hệ đặt hàng: 0934.666.274 or 0934.666.027

Fanpage: https://www.facebook.com/quatangvangcaocap/

Showroom : 322 Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

Website:https://quatangdatvang.com/

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây