Tranh hỷ tước dát vàng 24k (24x24cm)

3.500.000₫
Trạng thái: Còn hàng

kích thước: 24x24cm

+ Ý nghĩa:

Đây là một bức tranh đẹp với hình chú chim khách đậu trên cành mai còn được gọi là “Hỷ tước đăng mai”.

Trong sự chết chóc của mùa đông, Mai nở hoa sớm hơn các loại hoa khác, và đó là một dấu hiệu sớm của mùa xuân. Vì vậy, dân gian xem hoa Mai như một biểu tượng tốt lành và sứ giả của mùa xuân.

Chim Hỷ tước được coi là một sứ giả của tin mừng và điềm lành vì chữ đầu tiên của “Hỉ Tước là chữ hỉ có nghĩa là “hạnh phúc”. Cách mà chim Hỷ tước làm tổ cho thấy chúng rất quan tâm tới gia đình. Có lẽ bởi vậy mà chim Hỷ tước còn được liên tưởng tới các đám cưới, những đứa trẻ.

Nhiều người cho rằng, trước khi bắt đầu kế hoạch làm giàu, hoặc tìm kiếm những cơ hội mới, hay bắt đầu công việc kinh doanh mới, nếu tình cờ thấy chim Hỷ tước, đó được xem là dấu hiệu cho sự thành công của bạn về sau. Bạn cũng nên treo tranh chim Hỷ tước ở khu vực phía Nam của ngôi nhà vì nó sẽ mang đến sự hòa hợp trong gia đình.

Sản phẩm thích hợp làm quà cưới, quà kỷ niệm ngày cưới của bạn bè, người thân, quà tân gia nhà mới.

MT Gold Art là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm quà tặng cao cấp, sang trọng với những chính sách tốt nhất để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng của mình:

- Bảo hành 1 đổi 1 tất cả các sản phẩm trong vòng 24 tháng

- Miễn phí giao hàng tất cả các tỉnh thành toàn quốc

- Có chứng nhận vàng 24k kèm theo sản phẩm. Cam kết hoàn 100% tiền hàng và các chi phí kèm theo, nếu phát hiện sản phẩm giả, kém chất lượng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ đến MT Gold Art:

Địa chỉ : Số 322 Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline:  090 696 1234 or 0934 666 274 

Website: https://quatangdatvang.com/

Facebook: facebook.com/MTGoldArt

Hân hạnh được phục vụ quý khách!

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây