Tranh Mã Đáo Thành Công Mạ Vàng, Dát Vàng

Trạng thái: Còn hàng

 

- Chất liệu: dát vàng - mạ vàng 24k ( Gold 99.9)

- Chất liệu: Gỗ 

- Nguồn Gốc: Nhập Khẩu 

- Thương Hiệu MT Gold Art

liên hệ đặt hàng: 0934.666.274 or 0934.666.027

Kích thước

Từ xa xưa ông cha ta đã rút ra được được những đặc tính quý của loài ngựa là: bền bỉ, kiên cường, thông minh, nhanh nhẹn. Hơn thế nữa ngựa còn là biểu tượng của sự may mắn tài lộc  giúp ích trong cầu Tài cầu lộc, giúp thăng quan tiến chức.

Để đánh giá về một con ngựa tốt, ngoài vẻ ngoài tuấn mã thì quan trọng nhất là khả năng phi nước đại “truy phong” có nghĩa là phi nhanh cùng cơn gió.

Tranh ngựa - 20x20cm

Ngựa mang một hình dáng rất đẹp và oai hùng, chúng từ xưa đã đi cùng con người, đi vào thơ ca nhạc hoạ như là một người bạn thân thiết của con người. Cũng vì vậy mà tranh Ngựa mã đáo thành công dát vàng rất được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Vì những ý nghĩa và tuyệt vời  mà tranh mã đáo thành công  rất phù hợp là quà tặng những dịp khai trương cửa hàng, cửa hiệu, nhà mới, xếp mới nhậm chức, làm quà tặng cho bạn bè người thân đang trên đường cầu quan lộc…

 

Tranh ngựa - 20x20cm

Thông số kỹ thậu tranh Mã đáo thành công dát vàng 24k

- Chất liệu: dát vàng - mạ vàng 24k(99.9)

- Nguồn gốc: Nhập khẩu 100%

- Thương hiệu MT Gold Art- Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 24 tháng

Ý nghĩa tranh mã đáo thành công dát vàng 24k

Ngựa phi nước đại trên còn được gọi là “Lộc Mã”. Nó đem lại nguồn tài lộc và sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến tiền tài, khiến những công việc dự định sẽ nhanh chóng hoàn thành hơn dự kiến và đạt kết quả cao hơn mong muốn. Ngựa tượng trưng cho quẻ càn trong Bát quái, chủ về công danh tài lộc, đem lại sự dũng mãnh, phát đạt, quả quyết và ý chí phấn đấu. 

Ngựa là con vật trung thành nhất, không những thế ngựa còn là hình ảnh của sự kiên nhẫn, sự bền bỉ, lâu dài, sự may mắn mang lại tài lộc, ngựa đứng hàng thứ 7 trong 12 địa chi. Nó đem lại nguồn tài lộc, sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến tiền tài, khiến những công việc dự định sẽ nhanh chóng hoàn thành hơn dự kiến và đạt kết quả cao hơn mong muốn.

Khung ảnh ngựa

Ngựa xuất hiện trong tranh thêu như là biểu tượng của sự mau chóng và thành đạt. Ngựa là hình ảnh của sự trung thành, kiên nhẫn, sự may mắn mang tài lộc. Ngựa phi nước đại còn gọi là lộc mã đem lại nguồn tài lộc, sự phát đạt trong kinh doanh. 

Cách treo tranh Mã đáo thành công dát vàng 24k

Lựa chọn một bức tranh ngựa như ý, người ta cũng thường nghiên cứu và chọn cách treo bức tranh hợp lý. Theo người xưa, khi treo bức tranh ngựa chúng ta nên treo ở hướng Nam của ngôi nhà và ngựa chạy vào hướng trong tranh. Nếu để đàn ngựa chạy ra phía ngoài sẽ làm cho tài lộc của gia đình vơi đi. Và đó là điều kiêng kị nhất.

Tranh ngựa - 27x34cm

- Nhận khắc thêm logo miễn phí

- Giao hàng miễn phí toàn quốc

- Nhận hàng mới thanh toán

- 1 đổi 1 trong vòng 24 tháng

- Có thẻ chứng nhận của nhà sản xuất- Chính sách ưu đãi với khách hàng mua số lượng lớn và Khách hàng thân thiết của MT Gold Art 

Liên hệ đặt hàng: 0934.666.274 or 0934.666.027

Fanpage: https://www.facebook.com/quatangvangcaocap/

Showroom : 322 Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

Website:https://quatangdatvang.com/

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây