Tranh phật – Tranh phật giáo- Tranh phật bà quan âm – Tranh phật a di đà

Tranh phật – nơi kết nối tâm linh. Ngoài tranh phong cảnh, tranh thư pháp, tranh hoa thì tranh Phật cũng là một loại tranh hiện đang được rất nhiều người lựa chọn để đặt trong phòng thờ, phòng khách.

Và điều đặc biệt là đối với những người thờ và tin theo đức Phật. Tranh Phật A Di Đà mang ý nghĩa lớn đối với chúng sinh. Khi giúp con người thoát khỏi những phiền muộn trong cuộc sống, thành tâm hướng đến ánh sáng từ bi của Đức Phật.

Không những thế, Phật còn thể hiện cho trí tuệ và sự thức tỉnh của con người. Phật giúp con người vượt qua những hiểm nguy, tránh xa những điều xấu và hướng đến cái thiện.

Là hiện thân của quá khứ nên Đức phật còn mang ý nghĩa khuyến khích con người chú tâm tới cuộc sống hiện tại và đặt nhiều mục đích cho tương lai. Mang nhiều ý nghĩa như vậy nên tranh được chọn để treo trong nhà.

tranh phật bà quan âm
tranh phật bà quan âm

Tranh phật – ý nghĩa phong thủy

Khác với những loại tranh khác, tranh Phật treo tường mang lại những điều hay lẽ phải. Tựa như vầng hào quang bảo vệ chúng ta thoát khỏi tác động xấu, Phật luôn từ bi, hỉ xả. Treo tranh Phật trong nhà mang lại sự tịnh tâm, lòng nhân ái cho người treo tranh. Tranh Phật cũng rất đa dạng, có thể kể đến như Thích Ca Mâu Ni, Quan Thế Âm Bồ Tát,…

Những bức tranh về những vị Phật khác nhau lại mang lại nhiều ý nghĩa khác nhau. Chẳng hạn như tranh Phật bà Quan Âm mang ý nghĩa khuyên bảo, nhắc nhở đem lại nguồn an vui cho tất cả mọi người. Trong khi đó, nhiều người lại chuộng  treo tranh Phật Di Lặc vì mong muốn mang lại những niềm vui, điều may mắn và tài lộc cho gia đình. Và dù là treo tranh vị Phật nào đi chăng nữa, bạn cần phải lưu ý nên treo tranh phật ở những nơi trang trọng.

Tại sao nên treo tranh Phật trong nhà

Trong nhà có sự hiện diện của tranh các vị Phật treo tường trước hết là làm đẹp không gian nhà. Sau đó tranh có tác dụng hóa giải những tâm tính không tốt trong tâm hồn. Đặc biệt có những người không may phạm phải lỗi lầm hay làm chuyện xấu, treo tranh Phật trong nhà còn có mục đích mong chuột lại lỗi lầm, tâm một lòng hướng Phật.

Chúng ta ai cũng đều muốn sống một đời tốt đẹp, một lòng hướng đến cái thiện, cái đẹp để chạm tới chân, thiện, mỹ.  Khi treo tranh Phật trong nhà với sẽ được Ngài che chở, bảo vệ bản thân và gia đình, phù hộ cho gia đạo êm ấm, sống cuộc sống an ui yêu ổn.

Việc treo tranh Phật trong nhà còn mang lại sự bình an và thanh thản trong tâm, thể hiện việc hướng thiện và hướng Phật. Vậy nên treo tranh Phật là một lựa chọn không thể nào hoàn hảo hơn nữa.

Tranh Phật tại MT Gold Art đang trở thành xu hướng được rất nhiều người lựa chọn để trang trí nội thất, tạo điểm nhấn bổi bật trong không gian gia đình.

Tranh phật
Tranh phật – hình tượng của phật

Lý do bạn nên chọn tranh Phật dát vàng

Vàng là một trong những chất liệu kim loại quý. Nó toát lên ánh hào quang rực rỡ. Những bức tranh dát vàng đều mang vẻ đẹp của sự uy nghiêm. Đây là điều cần có của một bức tranh, chất liệu bằng vàng còn giúp cho khí chất của bức tranh được thể hiện rõ nét hơn. Sản phẩm còn có độ bền ấn tượng, trường tồn với thời gian.

tranh dát vàng
tranh dát vàng

Tranh phật A Di Đà

Đức phật A Di Đà là ai?

Phật A Di Đà hay còn gọi là Amitabha là một vị Phật thường được mô tả trong kinh điển Phật giáo Đại Thừa, là giáo chủ cõi Tây Phương cực lạc. Theo các kinh sách, Phật A Di Đà sở hữu công đức vô hạn phát sinh từ những việc tốt từ nhiều kiếp trước. A Di Đà có thể dịch và gọi là ánh sáng vô hạn do đó Phật A Di Đà thường được gọi là Đức Phật Ánh Sáng.

Đức Phật Thích Ca thấy nhân duyên lớn của những chúng sanh ở Ta Bà với đức phật A Di Đà và cõi Tây Phương Cực Lạc nên đã giới thiệu pháp môn tịnh tộ tới các môn đệ để người hữu duyên tụ tập.

Theo giáo lý nhà phật, thế giới mà con người hiện đang sống là cõi Sa Bà, tức là uế thổ, cõi đất không sạch. Nơi đây con người phải chịu nhiều khổ ải, phiền não.

Ở về phía tây cõi Sa Bà này hàng vạn triệu thế giới sẽ đến một thế giới cực lạc. Dân gian gọi đó là Tây Phương Cực Lạc. Ở nơi đó, Phật A Di Đà đang thuyết pháp hóa độ chúng sinh.

Trong cõi cực lạc ấy, con người sống hạnh phúc, sung sướng, yên vui giống như ở thiên đường hay Bồng Lai tiên cảnh.

tranh phật nên treo ở đâu
tranh phật nên treo ở đâu

Ý nghĩa treo tranh phật A Di Đà

Phật là hiện thân của sự an lành, của những điều tốt đẹp. Treo tranh hay đặt tượng phật A Di Đà giúp con người thoát khỏi những khốn khổ, cùng cự trong cuộc sống để con người hướng về nhứng điều thiện, phúc lành.

Treo tranh phật A Di Đà để cầu mong sức khỏe, bình an, tai qua nạn khỏi. Trong quan niệm của cõi Niết bàn, đời là bể khổ khi con người thấu hiểu được chân lý đó. Họ được Đức Phật dẫn dắt tránh xa tham, sân, si, mạn, nghi, ác kiến, lục dục của cõi trần thế. Từ đó họ sẽ tự giác ngộ và sống một cuộc sống yên bình và thanh tịnh.

tranh phật
tranh phật

Phật A Di Đà là vị phật lớn trong phật giáo, là giáo chủ của thế giới Cực Lạc phương Tây đại diện cho những giá trị tốt đẹp của quá khứ. Đây là yếu tố, là nền móng để con người nhìn lại và hướng về một tương lai tốt đẹp hơn.

Nếu ai đã từng nghe những bài thuyết giảng của phật giáo và hiểu về Phật thì khi tâm trí căng thẳng, mệt mỏi .. thì có thể tụng kinh niệm Phật.

Phật sẽ giúp ta tâm trở nên thanh tịnh, tặng cường sự tập trung, dũng khí.

Phật thủ liên hoa
Phật thủ liên hoa

Phật A Di Đà – Phật bản mệnh tuổi Tuất và tuổi Hợi

Gia chủ cần hiểu Phật bản mệnh là như thế nào? Phật bản mệnh được gọi là Phật độ mạng Phật hộ thân gồm 8 vị Phật và Bồ Tát.

Phật giáo mật tông đưa ra thuyết 8 vị Bản tôn chủ quản 12 con giáp, trong đó Đức phật A Di Đà chính là Phật bản mệnh tuổi Tuất và tuổi Hợi. Với những người tuổi này, khi trưng bày tranh Phật A Di Đà trong nhà sẽ có được sự may mắn và bình an trong cuộc sống. Nhất là trong công việc, Phật A Di Đà hỗ trợ tối đa cho trí tuệ, tinh thần để bạn có thể làm việc hiệu quả và năng suất. Giúp gắn kết các mối quan hệ đồng nghiệp được tốt hơn.

tranh phật bà quan âm
tranh phật bà quan âm

Dưới ánh sáng vô biên của Ngài, con người có thể tránh được những tai ương, vận xấu, giúp hóa hung thành cát, gặp điều giữ thì hóa lành, khi mất đi được vãng sinh vào thế giới cực lạc.

Phật bản mệnh A Di Đà sẽ giúp những người tuổi Tuất và tuổi Hợi vượt qua mọi khó khăn, khổ cực. Giúp bạn vương đến sự sáng tạo và thành công về mọi mặt. Tâm linh khong thống trị vũ trụ nhưng những ý niệm, thuyết pháp của tâm linh Phật giáo luôn soi đường chỉ lối. Giúp con người hướng tới nhứng điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống.

Đức Phật A Di Đà hướng con người hướng đến chân – thiện – mỹ, tu nhân tích đực, tránh xa tham –  sân – Si để từ đó vượt qua mọi khổ ải của trần gian. Vì thế những người tuổi Tuất và tuổi Hợi treo tranh hay thờ Phật A Di Đà trong nhà sẽ rất tốt.

tranh phật bà quan âm
tranh phật bà quan âm

Hoa sen làm quà cho người theo Phật:

Tranh Quán Thế Âm Bồ Tát

Quán Thế Âm Bồ Tát là ai?

Quán Thế Âm Bồ Tát là danh hiệu của một vị Phật đáng lẽ đã chứng quả Phật, nhưng người còn nguyện lẫn lộn ở cõi ta bà để cứu độ chúng sanh. Người ta cũng gọi Ngài là Quan Âm Phật, Quan Âm Như Lai, Quan Âm Nam Hải, Quan Thế Âm,..

Bồ Tát Quan Âm là hiện thân của sự Từ Bi, Ngài đã phát đại nguyện thực hiện từ bi cùng tận trong đời vị lai nếu chúng sinh đau khổ. Vì chỉ có từ bi mới giải trừ đau khổ, cũng như chỉ có trí tuệ mới diệt được sự ngu si. Do đó, Quan Thế Âm Bồ Tát thiết lập tâm đại từ, đại bi mà thực hiện đại thệ nguyện độ sanh của Ngài.

Từ là đem niềm vui đến cho người khác. Chữ “Từ” như người ta thường nói là từ thiện, từ ái, từ mẫu, từ tâm là lòng yêu thương.. “Bi” là phương châm là cách thức hành động để cứu khổ. Bi là ra tay giải quyết và dấn thân nỗ lực làm việc để cứu giúp thực tại. Từ bi là thương yêu chúng sanh, mang lại cho họ niềm tin, an lạc. Đồng cảm nỗi khổ và thương xót chúng sanh, trừ bỏ nỗi khổ cho họ.

quan thế âm bồ tát
quan thế âm bồ tát

Ý nghĩa tên gọi Quán Thế Âm Bồ Tát

Quán là quán xét, thất,nghe, biết đối tượng thật rõ ràng

Thế là cõi đời, cõi hữu tình thế gian

Âm là tiếng niệm, tiếng kêu cứu, tiếng cầu nguyện từ mọi nơi đau khổ phát ra

Bồ Tát là độ thoát cho loài hữu tình, cứu thoát, giác ngộ cho tất cả các loài chúng sinh có tình cảm được vượt thoát ra khỏi khổ đau.

Đức Quán Thế Âm Bồ Tát đạt được diệu quả Nhĩ căn viên thông nên nghe và quán xét, thấy, biết cùng tốt tiếng kêu đau khổ khắp cõi thế gian, hiện ngay nơi đó để cứu đọ chúng sanh. Vì vậy gọi là Quan Thế Âm, do công hanh cứu độ tự tại nhiệm mầu đó, nên trong kinh điển còn gọi là Quán Tự Tại Bồ Tát.

quan thế âm bồ tát
quan thế âm bồ tát

Ý nghĩa treo tranh Quan Thế Âm Bồ Tát

Tranh Phật Quan Thế Âm Bồ Tát  được treo trong nhà dựa theo quan niệm dân giang, có thể mang lại may mắn. Nếu ăn ở lương thiện thì gặp dữ cũng hóa lành, mọi tai ương, khổ ải đều có quý nhân phù trợ.

Nên học từ tâm thái ung dung, tự tại, nét mặt anh nhiên như trên bức tranh. Trước mọi sự việc vạn biến trên đời với cách sống thanh cao luôn hòa thuận, giúp đỡ mọi người, từ bỏ tham, sân, si. Bức tranh còn mang ý nghĩa an uit, nhắc nhở con người đem lại niềm vui cho mọi người.

Bên cạnh đó hình ảnh Quan Thế Âm Bồ Tát là nữ giới là biểu hiện cho hành từ bị tựa như tình thương của người mẹ. Đó là tình thương vô điều kiện mà không một thứ gì có thể so sánh được.

quà tặng mẹ
quà tặng mẹ

Tranh tam thế phật dát vàng

Tam thế Phật là ai?

Tam thế Phật được hiểu là một bộ tượng bao gồm ba tượng giống hệt nhau, được tạc trong tư thế ngồi thiền kiết già, vì vậy được gọi là tam thế. Chứ Thế trong tam thế phật được hiểu là thời, tức là Tam Thế Phật là Phật ba thời đại diện cho quá khứ, hiện tại và tương lai. Thay vào đó phần lớn vị Phật đặt ở giữa là đức Thích Ca Mâu Ni Phật của thời hiện tại, hai bên là Ca Diếp Phật là vị Phật của thời quá khứ và vị Phật của tương là Phật Di Lặc.

Ngoài ra chữ Thế trong Tam Thế Phật còn có thể hiểu là thế giới. Bao gồm ở giữa là thế giới trung tâm chính là thế giới Sa Bà của Phật Thích Ca Mâu Ni. Bên trái là phương Tây là thế giới Cực Lạc của Phật A Di Đà hai bên là Quan Thế Âm Bồ Tát và Đại Thế Chí Bồ Tát. Bên Phải là Phương Đông là thế giới Tịnh Lưu Ly của Phật Dược Sư.

Theo giáo lý Đại thừa Phật Giáo thì Phật Thích Ca Mâu Ni thường dùng ba loại thân khác nhau để truyền pháp hay còn gọi là Tam Thân, bao gồm Pháp Thân, Báo Thân và Ứng Thân. Nhiều hình thức của ba pho tượng Phật chính là biểu hiện của “Tam Thân Phật”, như Thiên Thai tong lấy Tỳ Lô Giá Na Phật, Lô Xá Na Phật và đức Thích Ca Mâu Ni Phật làm Phật, Báo thân Phật và ứng thân Phật.

Tam thế phật
Tam thế phật

Hình thượng Phật A Di Đà – Vị Phật trong Tây Phương Tam Thánh

Trong lịch sử Phật giáo thì Phật A Di Đà được tôn thờ sớm nhất, vào hàng A tăng kỳ kiếp trước có một vị vua sau khi nghe Đức Phật thuyết pháp thì lập tức giác ngộ. Và vị vua đã từ bỏ ngai vàng mà đi theo Đức Phật để quy y pháp danh là Pháp Tạng và đã thành Phật hiệu là A Di Đà.

tranh tam thế phật
tranh tam thế phật

Thân hình của vị Phật được dát một lớp vàng 24k. Tay phải đưa lên biểu thị tứ thánh đó là Thanh Văn, Duyên Giác, Bồ Tát, Phật và tay giữ một cái bác dấu hiệu của một giáo chủ. Tay trái của Phật A Di Đà duỗi xuống biểu thị lục phàm đó là Thiên, nhân, Atula, súc sanh, ngạ qúy, địa ngục nghĩa là đã ngài sẵn sàng tiếp độ lục phàm đưa lên tứ thánh quả. Với ý nghĩa của hình tượng này:

Sông ái song ngàn thước

Bể khổ dậy muôn trùng

Kiếp luân hồi muốn thoát

Sớm gấp niệm Di Đà

tranh phật đẹp
tranh phật đẹp

Chúng ta là những chúng sanh đang đắm chìm trong nước mắt, sông ái đau thương thống khổ tràn trề. Đức Phật đang đứng chờ trong hư không, đã duỗi cánh tay vàng chờ đợi cứu vớt ta.  Liệu chúng ta có chịu thức tỉnh, ngoi đầu lên khỏi dòng sông ái, đưa tay cho ngài cứu vớt. Hình tượng Phật A Di Đà là hình ảnh mong chờ đón tiếp. Phật là hiện thân cứu khổ vì thực tế quá khổ đau. Một ngày nào chúng ta không còn đau khổ, ngày ấy Đức Phật sẽ không còn duỗi tay chờ đợi cứu vớt chúng sanh nữa.

Hình ảnh của Phật A Di Đà đầu có các cụm tóc xoắn ốc, mắt nhìn xuống, miệng thoáng nụ cười cảm thông cứu độ. Ngài khoác trên mình áo cà sa, cổ áo có thể khoát vuông, trước ngực hiện chữ Vạn đặc trưng của nhà Phật. Ngài đứng trên tòa sen lơ lửng trong hư không, bên dưới là bể cả sóng dậy chập chùng.

tranh phật nên treo ở đâu
tranh phật nên treo ở đâu

Hình tượng Bồ Tát Quán Thế Âm – Vị Phật trong Tây Phương Tam Thánh

Bồ Tát Quán Thế Âm luôn gắn liền với hình tượng tay phải cầm nhành dương liễu, tay trái cầm bình cam lồ. Chúng đã được học, được nghe, được biết đến những ddiern tích của người. Và người là đại diện cho đức hanh kham nhẫn, tu hạnh từ bi, luôn cứu khổ chúng sinh.

Người dù trải qua những bi ai, thống khổ, nhung người vẫn luôn nhịn để hóa lòng từ bi. Hạnh đại từ bi của người lúc nào cũng an ủi, nhắc nhở, khuyên nhủ, đem lại nguồn an vui cho tất cả chúng sinh. Cử ở đâu có tiếng than, có nổi đau khổ, có bi thương là người sẽ xuất hiện để cứu vớt và hóa giải.

Nhành dương liễu của người tuy yếu mềm nhứng dẻo dai, khó gãy, gió đưa theo chiều gió, nhưng tuyệt nhiên sau vẫn nguyên vẹn như lúc ba đầu, Không như những nhành cây cứng cáp khác gặp gió mạnh nó sẽ gẫy. Như vậy nhành dương liễu của người biểu trung cho đức nhẫn nhục. Bởi muốn đem lòng từ bi an ủi ban rải cho chúng sinh được an vui mà thiếu đức nhẫn nhục thì lòng từ bi khó thực hiện được.

quan tự tại bồ tát
quan tự tại bồ tát

Hình tượng Bồ Tát Đại Thế Chí- Vị Phật trong Tây Phương Tam Thánh

Trong đầm gì đẹp bằng sen

Gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn

Hoa sen tượng trưng cho sự trong sạch, thanh khiết, không dính dáng tới danh lợi thế gian. Có sức mạnh tự tại, vượt qua khỏi bùn nhơ từ đó mà thành tựu trí tuệ. Bồ Tát Đại Chí Thế tay cầm nhành hoa sen. Người biểu trưng cho ánh sáng trí tuệ và đức tinh tấn. Màu xanh của những  nhành hoa sen tỏa ánh sáng trên cõi trời tây phương tịnh độ. Và còn là sức mạnh tinh tấn của chánh định, trí tuệ siêu Việt như trời biển tĩnh lặng, bao la rộng lớn.

Danh hiệu của người nói lên hạn nguyên đại hùng, đại lực, đại tinh tấn và ánh sáng trí tuệ vo biên chiếu khắp mọi loài sinh chúng. Có thể pháp trừ vô minh, điều phục tham sân si, chuyển hóa phiền não thành Bồ Đề.

Với bức tranh Tam Thế Phật dát vàng thì bạn nên treo ở vị trí trang trọng ở phòng khách hoặc phòng thờ. Khi treo tranh Phật trong nhà thì bạn nên lưu ý không treo tranh Phật ở gần bàn thờ tổ tiên hoặc phòng ăn bởi các Ngài là người tu hành, ăn chay.

Bạn cũng cần chú ý không treo tranh ở những nơi không trang nghiêm như vị trí gần phòng tắm,.. như thế là bất kính với Phật, gia đình bạn sẽ gặp những điều không may mắn. Nêu như tranh Tam Thế Phật không may bị hư hỏng không thể treo được nữa thì không nên vứt bỏ mà hãy đem đến chùa hoặc hóa cùng với tiền vàng vào ngày mùng một hoặc 15 hàng tháng để tiễn Phật quy vị.

Hoa sen dát vàng
Hoa sen dát vàng

Tranh phật thủ liên hoa

Đây là hình tượng thủ ấn của Đức Phật ngồi bán già hoặc kiết già. Bàn tay người hướng kên trên, lòng bàn tay xoay ra ngoaoif. Ngón trỏ, ngón cái và ngón giữa cong lại đỡ lấy cánh hoa sen. Các ngon tay còn lại cũng hơi cong thoe. Hoa sen là hình tượng cho sự giác ngộ, tịch tịnh không còn phiền não bùn nhơ.

Tranh phật thủ liên hoa
Tranh phật thủ liên hoa

Tranh Phật nên treo tranh ở đâu?

Tranh phật làm cho ta có cảm giác tâm hồn trở nên thanh thản, xua tan đi mọi muộn phiền, mệt mỏi, lo toan trong cuộc sống. Cũng vì điều đó nhiều người chọn tranh Phật vừa trang trí cho ngôi nhà của mình vừa thể hiện sự tôn kính với Phật.

Tranh nên treo ở những nơi trang trọng như phòng khách. Ngoài phòng khách thì bạn cũng có thể treo tranh Phật ở trong phòng thờ.

tranh phật giáo đẹp
tranh phật giáo đẹp
tranh phật giáo đẹp
tranh phật giáo đẹp
tranh phật giáo đẹp
tranh phật giáo đẹp

Những lưu ý khi treo tranh Phật trong nhà

Không nên treo quá nhiều tranh thờ nhiều vị phật trong nhà. Bởi mỗi vị Phật sẽ có đạo tu hành và mang những ý nghĩa tâm linh riêng. Hơn nữa có nhiều tranh Phật trong nhà có thể sẽ khiến người trong nhà cảm thấy phân tâm, bất an.

Nên treo tranh và thờ một vị phật trong nhà cũng tức là bạn đã thờ tất cả các vị Phật nên không cần treo nhiều tranh phật khác nữa.

tranh phật 3d
tranh phật 3d

Không nên cất giữ tranh Phật trong ngăn kéo vì như thế là bất kính với Phật.

Với những bức tranh Phật không may bị hư hỏng thì bạn nên mang lên chùa hoặc đốt cùng tiền vàng vào các ngày mùng 1 và ngày rằm. Tuyệt đối không mang vứt tranh đi.

Nếu bức tranh xuất hiện vết bẩn thì cần được lau sạch, còn nếu không may bị xước phải được sữa chữa càng sớm càng tốt.

Không nên treo tranh ở những nơi không trang trọng trong nhà.

tranh phật 3d
tranh phật 3d
tranh phật nên treo ở đâu
tranh phật nên treo ở đâu

Địa chỉ mua tranh Phật dát vàng

Phật giáo là một trong những tôn giáo lớn và lâu đời ở nước ta nên có rất nhiều người tin thờ Phật và lựa chọn tranh Phật giáo để tro. Có cầu ắt sẽ có cung vì thế có rất nhiều cửa hàng tranh được mở ra.

Tuy nhiên để lựa chọn được địa chỉ bán tranh tin cậy là một điều không dễ dàng. Tại MT Gold Art trưng nhiefu mẫu tranh Phật đẹp để bạn thỏa sức tham khảo. Khi mua tranh tại MT Gold Art quyền lợi của bạn sẽ được đảm bảo với những chính sách tốt nhất:

  • Miễn phí giao hàng toàn quốc từ 2 đến 5 ngày. Nhận hàng mới thanh toán, đổi trả trong vòng 30 ngày.
  • Chính sách bảo hành, hậu mãi chu đáo tận tâm với dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp và tư vấn phục vụ 24/7.
  • Sản phẩm có giấy chứng nhận vàng 24k đi kèm cùng sản phẩm. Sản phẩm còn được bảo hành 2 năm.

Hãy chọn cho mình một bức tranh Phật mà mình ưng ý. Để mua tranh Phật tại MT Gold Art bạn có thể trực tiếp đến địa của chúng tôi hoặc tham khảo tại Website: https://quatangdatvang.com/.

tranh phật
Nơi bán tranh phật

Tại TP. HCM

  • Showroom 1: 199 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
  • Showroom 2: Phòng 4.48 – Tầng 4 tòa nhà Charmington La Pointe, số 181 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, TP. HCM

Hotline: 088 613 6666

tranh phật
Nơi bán tranh phật

Tại Hà Nội

  • Showroom 1: Tầng 4 tòa nhà Fomex, Số 2, Ngõ 68 Lưu Hữu Phước, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội (Gần Vinhomes Gardenia)
  • Showroom 2: Số 499B Lạc Long Quân, Nhật Tân, Tây Hồ, TP. Hà Nội

Hotline: 088 613 6666

tranh phật bà quan âm
tranh phật bà quan âm mua ở đâu
tranh theu phat di lac
tranh theu phat di lac mua ở đâu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINEHà Nội: 098.220.1430 Tp.HCM: 088.613.6666Chat Facebook
Chat Facebook