Tranh Phúc Lộc Thọ Dát Vàng 24K (40x65cm)

20.000.000₫
Trạng thái: Còn hàng

- Kích thước: 40x65cm

- Chất liệu: Dát vàng 24k( Gold 99.9), khung gỗ

- Bảo hành: 1 đổi 1 trong 24 tháng

- Nguồn gốc: Nhập Khẩu

- Thương hiệu: MT Gold Art

Hotline: 0934.666.274 or 0934.666.027

Tranh ông Lộc là một tác phẩm vừa mang giá trị về vật chất lẫn giá trị về tinh thần. Ông Lộc hay Thần Tài tượng trưng cho sự giàu có, thịnh vượng. Ông Lộc thường mặc áo xanh lá cây vì “lộc” được phát âm gần giống với chữ lục. Ông Lộc thường cầm một đĩnh vàng trên tay, tượng trưng cho sự giàu có, thịnh vượng, “tiền bạc chất như núi”.  Vì vậy sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn  để trang trí trong nhà hoặc quà tặng cho người thân.

Thông số kỹ thuật tranh Phúc - Lộc - Thọ dát vàng 24k

- Kích thước: 

- Chất liệu: Dát vàng - mạ vàng 24k

- Nguồn gốc: Nhập khẩu

- Thương hiệu : MT Gold Art

Ý nghĩa tranh Phúc - Lộc - Thọ dát vàng 24k

 Từ xa xưa hình ảnh 3 ông Phúc - Lộc - Thọ đã là nhân vật nổi tiếng  của triều đại Trung Quốc. Biểu tượng này được xây dựng với hàm ý tốt đẹp về điều tốt lành, thính vượng và trường thọ. Hiện nay hình ảnh 3 ông Phúc - Lộc - Thọ đã được thờ cúng rộng rãi để cầu mong cuộc sống được trọn vẹn hơn. 

Ông Lộc hay Thần Tài tượng trưng cho sự giàu có, thịnh vượng. Ông Lộc thường mặc áo xanh lá cây vì “lộc” được phát âm gần giống với chữ lục. Ông Lộc thường cầm một đĩnh vàng trên tay, tượng trưng cho sự giàu có, thịnh vượng, “tiền bạc chất như núi”.  

Vị trí treo tranh Phúc - Lộc - Thọ dát vàng 24k

Bạn nên đặt tranh ông lộc ở vị trí cao, giúp thu hút năng lượng tốt, tích cực trong nhà như đặt ở một chiếc bàn cao trong phòng khách hoặc kệ cao trong văn phòng,

Tránh đặt tranh ở nhà bếp, phòng tắm và phòng ngủ...

Tại sao nên chọn tranh ông lộc dát vàng 24k tại MT Gold Art? 

Mỗi sản phẩm quà tặng cao cấp của MT Gold Art vừa mang vẻ đẹp hiện đại, vừa rất truyền thống nhưng đều chứa ẩn những thông điệp sâu sắc về cuộc sống và văn hóa, rất nhẹ nhàng và đầy tinh thần nhân văn. Một món quà tặng độc đáo như thế chắc chắn sẽ đem lại cảm giác trọn vẹn về lòng tự hào của người tặng lẫn sự trân trọng của người nhận.

 MT Gold Art từ lâu đã được biết đến là địa chỉ vàng của những món quà tặng cao cấp. Toàn bộ sản phẩm tại MT Gold Art đều đi kèm giấy chứng nhận vàng, bất kì khách hàng nào phát hiện ra hàng giả hàng nhái sẽ được đền bù 100% chi phí.Nhận khắc logo miễn phio Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 24 tháng, giao hàng miễn phí toàn quốc.

 - Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 24 tháng                                

- Sản phẩm kèm hộp đựng đẹp làm quà tặng

- Nhận khắc thêm logo miễn phí

- Giao hàng miễn phí toàn quốc

- Nhận hàng mới thanh toán

- Chính sách ưu đãi với khách hàng mua số lượng lớn và Khách hàng thân thiết của MT Gold Art 

Liên hệ đặt hàng: 0934.666.274 or 0934.666.027

Fanpage: https://www.facebook.com/quatangvangcaocap/

Showroom : 322 Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

Website:https://quatangdatvang.com/

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây