Tranh Trúc Kê Dát Vàng 24K - Phúc Lộc Trường Tồn (30x55cm)

15.000.000₫
Trạng thái: Còn hàng

Thông số kỹ thuật 

- Kích thước : 30x55cm

- dát vàng 24k ( Gold 99.9)

- Chất liệu: Gỗ 

- Nguồn Gốc: Nhập Khẩu 

- Thương Hiệu MT Gold Art

Ý nghĩa Tranh Trúc Kê Dát Vàn 24K

Trúc là một loại cây trong bộ Tứ Quý Tùng - Trúc - Cúc - Mai, Là hình ảnh đại diện cho tính cách người quân tử. Vì Thân trúc dài và thẳng cao nhưng không cong rạp xuống đất. Điểm đặc biệt của các giống cây tre, trúc là cho dù bị đốt cháy nhưng không bị cong mà vẫn giữ được nguyên khối.

“Trúc dẫu đốt, tiết ngay vẫn thẳng”

Điều này nói lên tính ngay thẳng không dễ bị khuất phục của người quân tử như câu : “Chính nhân quân tử, ngay thẳng chính trực”

Trong 12 con giáp, gà trống được cho là loài có 5 đức lớn: Một là: đầu có mào như đội mũ, thân có màu lông đẹp như quần áo, gọn gàng đó là Văn; Hai là: chân cứng, có cựa nhọn để làm vũ khí, ấy là Võ; Ba là: thấy đối thủ là xông vào, ấy là Dũng; Bốn là: tìm thấy thức ăn liền gọi đồng loại, đó là Nhân; Năm là: đúng giờ, đúng canh liền cất tiếng gáy, ấy là Tín. Trong đó, gà lấy đức Tín làm đầu. Bất kể mùa đông hay hè, ngày nắng hay ngày mưa đều gáy đúng giờ, đúng canh.

Hình ảnh gà trống đại diện cho một con người có tài có đức và chắc chắn sẽ là người thành công

Vì Vậy Tranh Trúc Kê  thể hiện những đức tính tốt đẹp của một người quân tử tài chí, anh dũng , ngay thẳng sẽ luôn đạt được những thành công.

Ngoài ra Tranh Trúc Kê còn là biểu tượng của sự tài lộc vững bền như sức sống vô cùng mãnh liệt có khả năng chịu khô hạn cao mà vẫn xanh tốt của cây trúc

Tranh trúc kê dát vàng 24k

Tranh Trúc Kê Dát Vàng 24K được chế tác tỉ mỉ từng đường nét sống động như hình ảnh thật. Từng chi tiết của Tranh Trúc Kê được các nghệ nhân khéo léo khắc họa làm cho sản phẩm trở lên hoàn hảo đến từng chi tiết. Lớp vàng 24K cũng được các nghệ nhân dát 1 cách khéo lên sản phẩm để đảm bảo độ phủ đều đặn trên từng chi tiết và sđảm bảo độ sáng nhất của vàng . Tranh Trúc Kê Dát Vàng 24K được sơn một lớp nano để chống bay màu, chống oxy hóa trong môi trường và chống bị chày xước.

Tranh Trúc Kê Dát Vàng 24K

Tranh Trúc Kê Là biểu tượng của phúc lộc trường tồn lại được dát thêm lớp vàng 24K làm cho sản phẩm trở lên lấp lánh và sang trọng hơn. Sản phẩm vừa mang tính chất thẩm mỹ cao vừa mang những ý nghĩa tốt đẹp thích hợp làm quà tặng cao cấp hoặc treo phòng khách

Thông số kỹ thuật tranh Trúc Kê Dát Vàng 24K

- Kích thước : 30x55cm

- dát vàng 24k ( Gold 99.9)

- Chất liệu: Gỗ 

- Nguồn Gốc: Nhập Khẩu 

- Thương Hiệu MT Gold Art

Tranh Trúc Kê Dát Vàng 24K thích hợp làm quà tặng cao cấp cho doanh nghiệp, quà tặng cho đối tác, bạn bè, khách hàng VIP, sếp...để làm quà tặng khai trương, lễ, tết, sinh nhật, ngày 20-10, ngày 8-3....thể hiện sự chân thành mong muốn người nhận quà luôn thuận lợi trong công việc kinh doanh, thu được nhiều lợi nhuận

 Sản phẩm Tranh Trúc Kê Dát Vàng 24K của MT GOLD ART - Quà Tặng Dát Vàng 24K Cao Cấp :                              

- Sản phẩm kèm hộp đựng đẹp làm quà tặng

- Nhận khắc thêm logo miễn phí

- Giao hàng miễn phí toàn quốc

- Nhận hàng mới thanh toán

- Chính sách ưu đãi với khách hàng mua số lượng lớn và Khách hàng thân thiết của MT Gold Art 

Liên hệ đặt hàng: 0934.666.274 or 0934.666.027

Fanpage: https://www.facebook.com/quatangvangcaocap/

Showroom : 322 Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

Website:https://quatangdatvang.com/

 

 

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây